[VIETSUB] Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp | Tập 09 | Phim Ngôn Tình E-Sports | Hứa Khải, Trình Tiêu | YOUKU

Các bạn fan thân mến, tôi lại, lại, lại đến rồi. Bà hoàng tin thật duy nhất của các bạn. Giải đấu Quyết Chiến! Bình An Kinh toàn Trung Quốc sắp bắt đầu. Các đội đều bắt đầu chuẩn bị công bố danh sách chính thức. Nhưng đội YQCB vẫn chưa xác định được AD

Các bạn fan thân mến, tôi lại, lại, lại đến rồi. Bà hoàng tin thật duy nhất của các bạn. Giải đấu Quyết Chiến! Bình An Kinh toàn Trung Quốc sắp bắt đầu. Các đội đều bắt đầu chuẩn bị công bố danh sách chính thức. Nhưng đội YQCB vẫn chưa xác định được ADC. Sau khi Lv, Mid dự bị của ZGDX về đội, danh sách chính thức cũng vẫn chưa được quyết định. Vậy nên Smiling và Lv, các bạn cược ai? Anh cũng không phải chơi chính, anh nghiêm túc thế làm gì? Chắc chắn tôi sẽ chơi chính. Anh chắc chắn không được chơi chính. Cô chắc chắn không được chơi chính. Cô, lại đây. Thiểu năng. Anh lại đây. Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp Tập 9 Sếp Thụy, các anh đến rồi.

Xin chào, xin chào. Đợi các anh lâu lắm rồi. Anh Thành cũng đến à? Nào, nhanh lên, mời vào bên trong. Nào, đi theo. Mời đi bên này. Xin chào. Kem nền quá dày. Vậy sao? Để tôi xem. Đúng thật này. Vậy tôi không che khuyết điểm cho anh nữa. Tôi đánh phấn phủ cho anh luôn nhé. Được không? Trời ơi, anh Thành, sao da mặt anh lại đẹp thế? Tôi biết. Vậy anh có bí quyết chăm sóc da gì không? Tuổi trẻ. Đã rất đẹp trai rồi, chắc không cần trang điểm nữa. Không được đâu. Trang điểm xong sẽ đẹp trai hơn. Nào cưng. Sao anh lại cạo lông mày của tôi? Lông mày của Mập này đẹp lắm đó. Đúng là rất đẹp, nhưng anh có nhận ra là bên cao bên thấp không? Vậy sao? Đúng vậy.

Đánh nền bằng màu 502, rồi đánh màu 303, như vậy vừa tự nhiên vừa tươi tắn. Tôi có thể không kẻ mắt không? Thế này có vẻ kỳ lạ quá. Anh có chắc không? Anh Thụy, anh lại đây xem đi, sau khi tôi kẻ mắt cho Lão Miêu, có phải là tinh tế hơn không? Phải kẻ. Nào, thả lỏng. Anh thế này tôi không kẻ được. Anh này, anh tạo khối nhiều chút cho tôi. Mặt tôi to. Mặt cô không to đâu, cưng. Thật không? Lần đầu tôi nghe người khác nói vậy đấy. Hơi nhiều thịt thôi. Lão K, cậu xem đường kẻ mắt của tôi tinh tế không? Đồng Dao, cô vẫn chưa trang điểm xong à? Phụ nữ đúng là rắc rối. Không sao. Dù sao cũng chụp ảnh tạo hình cá nhân trước.

Nào, chúng ta đi chụp ảnh. Họ chụp xong thì chắc cô cũng gần xong rồi. Không sao, trang điểm thong thả. Khoan đã anh Thụy. Đồng phục đội ở đâu? Ở trên ghế sofa. Vậy phòng thay đồ thì sao? Cô tìm đại một chỗ ở đây rồi thay đi. Dù sao cũng không có ai nhìn. Vậy cô có thay đồ không? Nếu cô thay thì tôi ra ngoài trước. Không vội, không vội. Trang điểm thêm một lát đi. Được. ZGDX chúng ta đúng là đội ngôi sao của eSports có khác, nhìn chân của anh Thành đi. Mập, cậu vẫn nên chụp một mình thì hơn. Nếu cậu chụp ảnh một mình, sẽ đẹp trai số dách trong số các chàng mập. Tôi cảm ơn anh, năm ngoái anh đã nói lời này một lần rồi.

Mấy giờ rồi? Sắp đến giờ chụp ảnh chung rồi. Đúng vậy, mấy giờ rồi? Sao cô gái của chúng ta vẫn chưa đến? Chúng ta chụp xong bộ màu trắng rồi, chẳng lẽ cô ấy trang điểm thành Võ Tắc Thiên rồi? Phụ nữ lề mề, chậm chạp, khi họ nói là phải ra ngoài, có nghĩa là phải gội đầu, chải đầu, sấy tóc, chọn quần áo, xịt nước hoa, chọn túi, chọn giày. Đúng. Nói đúng đó. Vậy tôi sắp xếp chút nhé. Anh Thành, hai là anh đi gọi cô ấy đến đây đi. Tôi đi ư? Cậu biết sắp xếp thật đấy. Cô ấy sợ anh. Anh mà xuất hiện cô ấy sẽ vội vàng đến ngay thôi. Nào, Mập. Nào, tiếp tục. Thầy Tony, có phải tôi nên thoa thêm chút phấn mắt không? Không cần đâu, đẹp lắm rồi.

Sao tôi lại thấy lông mi của tôi sắp rơi thế? Đẹp lắm rồi thật mà. Bạn tôi ơi, cô yên tâm đi, nó sẽ không rơi đâu. Lát nữa họ sẽ giục cô đấy. Được thôi, tôi đi thay đồng phục đây. Vậy cô đi thay đi. Cảm ơn. Xem ra vẫn là Kim Dương có kinh nghiệm. Nấm Lùn, mặt trời sắp xuống núi rồi. Cô nhanh lên. Anh làm trò gì thế? Nhiếp ảnh gia giục rồi. Anh làm sao thế? Cô Nấm Lùn kia đâu? Em quay lại trước đi. Sao thế? Cô ấy ở bên trong? Ừ. Cô ấy làm gì thế? Không biết, em quay lại trước đi. Cô ấy sẽ qua nhanh thôi. Tiểu Thụy cứ muốn em và cô ấy chụp ảnh đôi, nên em mới đến đây. Được, hai người nhanh lên nhé.

Anh vừa nói chuyện với ai thế? Lục Nhạc. Mặc quần áo xong thì ra ngoài, đừng có lề mề. Nên vừa nãy anh nhìn thấy hết rồi? Tôi không bị mù. Nhưng họa tiết đó rất nhỏ. Nhưng tôi nhìn thấy rồi. Tôi đã nói là phải gõ cửa trước khi vào phòng. Vừa nãy Lục Nhạc cũng muốn đi vào thẳng, là tôi ngăn nó lại. Tôi đang nói anh đấy, anh lôi Lục Nhạc vào làm gì? Cô ở trong đó một giờ bốn mươi phút, Xác suất tôi mở cửa nhìn thấy cô mặc kiểu quần áo này, và xác suất tôi mở cửa nhìn thấy cô nằm chết ở dưới sàn nhà về cơ bản là ngang nhau. Nhưng xin lỗi, lần sau tôi sẽ gõ cửa trước. Lục Tư Thành lại biết xin lỗi mình? Anh sao thế, sao đột nhiên lại nghiêm túc xin lỗi tôi thế? Tôi tưởng cô cần một lời xin lỗi nghiêm túc.

Tôi cần chứ. Nếu là thời cổ đại thì anh phải cưới tôi đấy. Cô đừng quá đáng quá. Đừng được đà lấn tới. Tôi sai rồi. Hai người cuối cùng cũng đến rồi. Chị hai, mặt cô làm sao thế? Sao với trăng gì? Anh thấy mông khỉ bao giờ chưa? Hai người làm gì ở trong phòng thế? Chạy đến đây, chẳng phải là đang vội sao? Chạy đến đây sao lại không thở dốc? Chân anh dài. Được rồi, đừng nói chuyện phiếm nữa. Quay lại vấn đề chính. Đồng Dao, chụp ảnh. Được. Chụp ảnh rồi, chụp ảnh rồi. Đi thôi. Ừm, khoanh tay, hàm dưới hơi hếch lên, mắt nhìn về trước, cụp mắt xuống. Ok. Chụp như vậy mặt tôi sẽ không to tướng chứ? Có.

Lại còn cụp mắt. Mất mắt rồi còn gì? Nhưng như vậy trông ngầu. Cô hãy tưởng tượng mình là nữ vương. Nữ vương? Đúng. Anh bảo Thumbelina giả làm nữ hoàng? Dù gì cũng phải cân nhắc xem người ta có xây dựng được hình tượng này không. Lục Nhạc, anh đi lên chụp một bộ ảnh đôi với Đồng Dao. Tôi muốn cảm giác như hai người là kỳ phùng địch thủ trời sinh, kiểu chiến đấu dữ dội, tràn đầy sát khí, cuộc chiến thầm lặng giữa thành viên chính thức và dự bị. Phải tạo ra cảm giác mâu thuẫn sinh ra vì quan hệ cạnh tranh giữa hai người. Tránh ra, tránh ra. Ở đây. Hãy sử dụng sự thiểu năng khi hai người tranh ghế.

Thực ra Tiểu Thụy muốn hai người thể hiện bản chất thôi. Anh Thành, đứng lên đó đi. Làm gì? Chụp ảnh. Tại sao tôi phải chụp ảnh riêng với cô ấy? Nam thần và nữ thần của đội ZGDX tất nhiên là phải chụp riêng với nhau rồi. Phòng PR của câu lạc bộ yêu cầu. Anh không chụp cũng sẽ bị ghép vào. Chụp đẹp hơn một chút phải không? Lấy cái ghế lại đây. Cô xuống trước đi. Tôi không bảo cô đứng lên. Anh Thành, anh ngồi đi. Sao tôi lại thấy giống chụp ảnh cưới thế? Giống đấy. Nhìn vào đây. [Anh Thành là thủ lĩnh tinh thần và nhan sắc của ZDGX] [Anh Thành, @anh Thành có thể cho em xin ảnh có chữ ký của anh không] [Ảnh cũng được, nhưng mà quá lệ thuộc vào nhan sắc của anh Thành rồi] Đánh được, đánh được.

Lên trụ cấp ba, lên trụ cấp ba. Đợi tôi lên, đợi tôi khống chế tên đối thủ này. Đừng vội, đừng vội. Đánh được, đánh được. Lên. Ok. Lão Miêu đến đây. Nào, nào, nào. Nào, nào. Yes. Trận này dễ ợt. Chị hai, gà thật. Anh ngồi ở nhìn chằm chằm tôi như kền kền ấy, tôi có thể đánh tốt được sao? Hơn nữa cũng thắng rồi còn gì? Đã thắng trận rồi, tôi chuẩn bị gọi trà chiều. Anh muốn ăn gì? Được. Tôi muốn ăn món tên gì nhỉ? Các anh không cần gọi cho tôi đâu. Lát nữa Kim Dương đến, tôi đi ăn với cô ấy. Gọi salad cho cậu. Món này, món này. Gọi cho cậu món này đi. Món này, món này. Tôi ăn món này rồi. Sao thế? Weibo chính thức nhá hàng ảnh tạo hình của chúng ta hôm qua rồi.

Bức ảnh này đẹp thật sự luôn. Cậu xem bức này đi. Được đó, Lục Nhạc đẹp trai đấy. Cậu xem bức sau đi. Lv của em, cuối cùng anh cũng xuất hiện rồi. Cảm giác bức này được đấy. Ánh sáng và cái bóng thế hệ mới ra đời rồi. Càng ngày càng hóng giải đấu toàn Trung Quốc. Shipper Lục Dao bắt đầu tăng lên rồi. Tiểu Nhạc Nhạc của chúng ta đúng thực là ngon giai. Chẳng phải Smiling với anh Thành là một đôi sao? Bức ảnh này là muốn gây chuyện sao? Shipper Thành Dao kiên định với lập trường của mình, đừng lung lay chứ. Tôi bảo Weibo chính thức đăng ảnh. Để những người có thể hiểu đều hiểu, trước khi chính thức công bố.

Người hiểu không nhiều, đa số đều tưởng là đội mình một nữ gả hai chồng, đến Cục Dân chính đăng ký kết hôn rồi. Đa số? Ai? Mẹ tôi, mẹ nó, năm cuộc gọi nhỡ, mười mấy tin nhắn chưa trả lời, đều đang hỏi “có phải con trai của mẹ có người yêu rồi không?” Tại sao lại chụp ảnh đôi đăng trên Weibo chính thức? Còn nói tại sao lại cùng một cô gái. A lô, mẹ ạ, không phải đâu ạ. Con và Đồng Dao không phải như mẹ nghĩ. Anh con? Anh con thì con không biết. Cũng may bố mẹ mình không có Weibo. Rio uống ngon, vừa uống vừa xem ảnh gái còn ngon hơn. Ảnh đẹp đấy. Gì vậy? Đội bọn mình cấm thành viên yêu nhau. Cấm thành viên trong đội yêu nhau? Vậy việc cậu và anh Thành ở chung phòng là cậu mất trí nhớ hay là mình mù? Cái gì vậy chứ? Anh ấy nhìn thấy mình ngã từ trên giường xuống, cố ý đến cười vào mặt mình.

Giả vờ, cậu giả vờ tiếp đi. Mình đến để chơi chuyên nghiệp nghiêm túc. Không ai nói cậu đến với ý đồ xấu xa đâu. Bình luận đều nói là phải. Kệ bọn họ đi. Mình nghe nói anh Thành và Lục Nhạc là anh em ruột? Cơ mà trông cũng giống nhau thật. Nhưng anh Thành cao hơn một chút. Cũng đẹp trai gần ngang nhau. Giây phút đó làm mình sinh ra ảo giác giới eSports toàn là trai đẹp. Rồi sao? Rồi tại sao mình lại tìm được cơm thừa canh cặn như Ngải Giai trong cái giới toàn trai đẹp này chứ? Ngải Giai cũng đẹp trai lắm mà. Nhưng so với anh Thành thì vẫn kém một chút. Anh Thành là nam thần eSports. Cùng lắm thì Ngải Giai mặt dày, suốt ngày bám lấy mình, dù làm gì cũng không bỏ nổi.

Mình thấy cậu đang mừng thầm. Nhưng mà, hôm chụp ảnh tạo hình cậu mặc cái áo lót thỏ cà rốt đó hả? Đúng vậy. Sao thế, không đẹp sao? Mình thấy hình như mình đã hiểu sai một việc. Việc gì? Nhưng cũng khó nói biết đâu có người thích kiểu đó. Cậu nhất định phải cẩn thận, người thích kiểu đó chắc chắn là đồ biến thái. Cái gì? Trên mạng đang bàn tán xôn xao về việc cậu với Lục Nhạc ai chơi chính thức. Lại có người tạo cuộc bình chọn. Cậu được đấy. Không ngờ cậu lại có nhiều fan thế? Mình vừa có thực lực lại đáng yêu, tất nhiên là có fan rồi. Khác với kiểu kiếm cơm bằng nhan sắc như Lục Nhạc. Fan của các cậu chuyên nghiệp thật.

Còn làm video phân tích điểm mạnh và điểm yếu của các cậu. Quả thật cứ như làm bài thuyết trình PPT hồi đại học. Đúng là tình yêu đích thực. Có sự cố gắng này Hứa Khải cũng theo đuổi được. Đưa mình xem nào. Mình xem Lục Nhạc có điểm yếu gì. [Khoan nói đến bình hoa, kỹ thuật của người ta kém sao, không kém] [Cách đánh bảo thủ, không kích thích, nhưng Đồng Dao có cả đống nhược điểm] [Cần nâng cao trình độ Ngọc Tảo Tiền, không thích lộ mặt trên live, tin đồn với Lục Tư Thành quá nhiều] Excuse me? Mấy người này có bị sao không? Tin đồn có thể tỉ lệ thuận với thực lực chơi game sao? Vừa nhìn đã biết là học sinh tiểu học làm.

Cậu chọc người ta ghét đấy đó. Cậu đang ở dưới một mái nhà cả ngày với người tình trong mộng của ngàn vạn thiếu nữ đó. Mình cũng hâm mộ phát khóc nè. Hoa có chủ như cậu để ý lời ăn tiếng nói chút đi. Nói xong chưa? Minh Thần bảo cô xuống huấn luyện. Còn không xuống thì sẽ lên bắt người. Đừng, đừng, xuống ngay đây. Đừng nóng. Thỏ Ôm Chặt Cà Rốt này bảo anh đừng nóng. Ôm Chặt Cà Rốt? Anh, anh mau khai đi. Cái gì? Wechat Thỏ Ôm Chặt Cà Rốt là của ai thế? Cô không sao chứ? Cô chạy gì chứ? Cô không biết là nguy hiểm à? Cô không sao chứ? Sao lại chạy chứ? Cô không biết là nguy hiểm à? Cái mặt này của cô mà hỏng vì bị ngã thì phải tốn bao nhiêu tiền sửa chứ? Dao Dao, cậu vẫn ổn chứ? Nào.

Có bị thương ở đâu không? Đau không? Đi, đi, đi nào. Dùng điện thoại thì dùng đi, xem linh tinh cái gì? Tò mò đến thế là cùng. Vừa nãy cậu không sao chứ? Không sao. Vậy mình về đây. Cậu cố gắng huấn luyện nhé. Cậu không tiện thể qua hàng xóm thăm bạn trai cũ của cậu à? Gieo nhân nào gặt quả nấy thôi. Cứ cho anh ấy chịu hậu quả đi. Về đây. Anh ra đây với tôi. Đưa đây. Tự lấy đi. Ngon thật. Tôi nói điện thoại. Xóa ghi chú đi. Cái gì? Xóa ghi chú đi. Ghi chú gì? Xóa ghi chú đi. Chẳng hiểu cô đang nói gì. Xóa ghi chú đi. Cô nói ghi chú đó à? Sao tôi nhớ lúc đó lúc tôi bảo ai đó xóa bài trên Weibo cô ấy bảo tôi là không.

Việc lâu thế rồi sao anh còn thù đến tận giờ? Với lại đấy là anh nhốt tôi ngoài cửa trước chứ. Chẳng phải cô cũng thù đến giờ sao? Cái ghi chú này của anh kì cục quá, nhỡ sau này ai nhìn thấy nội nội cái ấy rồi lại liên tưởng đến ghi chú của anh, anh nghĩ người ta sẽ nghĩ sao? Cô còn định cho ai xem cái đó của cô? Tôi không định cho ai xem, nhưng anh làm thế này tôi rất bất an. Tại sao lại bất an? Anh có cảm thấy hành vi cài tên ghi chú Wechat của đồng đội là họa tiết nội y của cô ấy, cứ như đồ biến thái không? Biến thái? Có biến thái đến mấy cũng không biến thái với người như cô. Tưởng tôi mắt mù hay tôi ngu? Anh được lắm.

Đừng lại đây, đừng lại đây. Cứu với. Này, tránh ra. Loại thỏ gì thế này? Tránh ra. Sao lại có loại thỏ biến thái như mi chứ? Có biến thái đến mấy cũng không biến thái với người như cô. Cô tưởng mắt tôi mù à? Là cô điên hay tôi ngu? Tránh ra. Bánh Lớn, lần sau lúc tao ngủ mà mày còn ngồi lên mặt tao thì mày ra ngoài mà ngủ. Có biến thái đến mấy cũng không biến thái với người như cô. Cô tưởng mắt tôi mù à? Là cô điên hay tôi ngu? Mình bị ám ảnh rồi sao? Không chỉ thấy mày trong mơ mà nhìn thấy mày cũng nghĩ tới Lục Tư Thành. Tuần này giải đấu toàn Trung Quốc sẽ khai mạc. Đến lúc đó chúng ta sẽ rút thăm xác định đối thủ.

Để mọi người nhanh chóng sẵn sàng, lần này chúng tôi đã hẹn đấu tập với đội YQCB. Đội hàng xóm hạng bét á? Sao chúng ta phải đấu với họ? AD mới của họ tới rồi. Nghe nói cũng là một tin nóng đó. Cho nên chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng trước. Đồng Dao, lát nữa đấu tập, cô chơi. Bắn tim cho anh Thụy. Bắn nhầm người rồi. Quyết định của anh Thành và Minh Thần. Tại sao? Cậu vừa về vẫn chưa chơi quen với mọi người, trận đấu tối nay vẫn nên để Đồng Dao chơi. Vậy có phải tôi sẽ là chính thức không? Thế thì chưa chắc. Trước khi giải đấu bắt đầu, phải xem biểu đồ so sánh số liệu của cô và Lục Nhạc. Ai giỏi hơn thì người đó mới là Mid chính thức.

Nếu chiều nay ai đó lại thua thì cái ghế lạnh lẽo vô tình cạnh máy lọc nước là của cô đó. Họ chuẩn bị xong rồi, vào phòng đi. Mọi người cố lên nhé. Tôi đi làm chút đồ ăn. Nhanh lên. Giao cho anh đó. Được, được, được. Chơi đi. ID của AD của đội họ sao cũng gõ linh tinh. Sao thế? Không ngờ trên đời này lại có người biến thái như anh. Cô ăn nói cẩn thận đó. Lát nữa mọi người chơi cho tốt. Đi theo tôi. Ok, ok. Tới rồi, tới rồi. Farm cho tốt đó. Đừng đánh nhau. Đợi Lão K đến gank. Anh Thành, AD của họ hơi hung dữ đó. Cậu về hồi máu đi đã. Được. Anh Thành, sao thế? Yêu Hồ của đối phương đi qua trụ để giết.

Đánh ghê quá đó. Câm miệng, tiếp tục. Lục Tư Thành hồi sinh rồi. Chúng ta chuẩn bị rút thôi. Mập, đi theo tôi. Để ý núp lùm. Tuân lệnh. Họ đến rồi, lên thôi. Trời, sao họ lại ở đây? Sao họ lại ở đây? Này, không thấy Mid đâu sao cô không ới một tiếng? Vừa nãy tôi thấy anh ta về thành rồi. Ai ngờ lại là diễn. Anh Thành. Sao họ lại biết anh trộm quái? Vừa nãy cậu bị phát hiện rồi à? Không thể nào. Tôi sắp dính luôn vào người anh rồi. Sao tôi cảm thấy đột nhiên họ rất hiểu cách đánh của anh? Anh Thành, đánh chắc nhé. Các anh thế này tôi cuống lắm. Hay để tôi đánh. Lượn đi, về lại cạnh máy lọc nước đi.

Mập, dùng ulti. Tuân lệnh. Tuyệt. Đỉnh luôn. Anh Thành vẫn là anh Thành. Anh Thành làm gì đó? Anh đánh bọn họ đi. Anh Thành đánh bọn họ đi. Đánh đi, đánh đi. Di chuyển, di chuyển. Hồ Yêu là của tôi. Anh Thành đi đâu thế? Anh Thành làm gì thế? Tấn công đi. AD của bọn mình đâu? Đi lạc rồi? Tố cáo AD nhà bọn mình. Không tham gia combat. Trừ điểm, đánh giá kém. Tôi khống chế rồi, lên, đuổi theo. Một cú, đẹp lắm. Đi, đi, lên, lên. Lên, lên, lên. Tôi dùng chiêu ulti, tôi dùng ulti. Mau, mau. Thắng rồi. Tuyệt vời. Lại thắng rồi? Cuối cùng cũng thắng rồi. Ván này đánh mệt quá. Hồ Yêu đội họ là ai thế? Đánh ghê vậy? Giáo Hoàng đến rồi.

Giáo Hoàng? Giáo Hoàng đến rồi gì chứ? Anh Thành đừng lừa tôi nữa. Người có thể giết tôi hai lần liên tiếp, lại có thể hiểu rõ Yêu Hồ và Bách Mục Quỷ như vậy không có ai ngoài Giáo Hoàng hết. Vậy Giáo Hoàng đã đến đội YQCB? Là sao? Các anh nói lại lần nữa xem? Chắc là sắp công bố rồi. Việc chưa công bố chính thức, sao anh Thành chắc chắn vậy? Anh ấy hiểu Giáo Hoàng vậy sao? Lần trước Tiểu Thụy nói rồi còn gì. Anh Thành và Giáo Hoàng, ánh sáng và cái bóng. Tôi biết việc này. Nhưng họ có quan hệ tốt vậy. Tôi ngửi thấy mùi kỳ lạ. Rốt cuộc có chuyện gì? Có gian tình? Anh Thành bọn mình ngày trước cũng làm dự bị ở đội hàng đầu Hàn Quốc.

Lúc ấy anh ấy làm dự bị cho Giáo Hoàng. Về cách chơi, phong cách hay kho tướng thì hai người đều như được đúc từ một khuôn ra. Lúc đó trong và ngoài Trung Quốc đều có người nói anh Thành là cái bóng của Giáo Hoàng. Cũng có người nói anh ấy bắt chước Giáo Hoàng. Cô cũng hiểu anh Thành mà. Vô cùng cao ngạo, chắc là không thích cách nói này lâu rồi. Công bố chính thức thật rồi. Giáo Hoàng gia nhập YQCB. Còn có rất nhiều fan để lại bình luận. Đến rồi, đến rồi. Lặn lội ngàn dặm theo vợ. Anh Gun Hyuk của chúng ta đến OPL rồi. Tôi không nằm mơ phải không? Nếu đây còn không phải yêu Là tình yêu, anh Thành, anh thấy chưa? Gun Hyuk oppa của anh đến rồi.

Nhưng tôi rất tò mò tại sao Giáo Hoàng lại tới Trung Quốc? Thế mà còn không hiểu à? Vì anh Thành đó. Chessman và Hierophant Giáo Hoàng và Quân Cờ như cái bóng và ánh sáng. Nhưng lúc trước Tiểu Thụy cũng nói mặc dù run rẩy thì hơi quá, nhưng trước đây lúc anh Thành chơi chuyên nghiệp ở Hàn Quốc cũng có một thời gian tài năng nở rộ, khiến Giáo Hoàng ngồi ghế dự bị tròn hai mùa giải. Thật hay đùa thế? Giỏi vậy sao? Giỏi đúng không? Nên anh Thành mới nói tiếng Hàn giỏi thế. Ngày trước ở bên đó anh ấy cũng là chỉ huy. Sau đó rời đội cũng chỉ muốn về Trung Quốc chơi chuyên nghiệp. Vậy sao anh ấy lại về Trung Quốc chơi chuyên nghiệp chứ? Yêu nước.

Anh Thành muốn dẫn dắt đội chuyên nghiệp Trung Quốc giành được quán quân vòng chung kết thế giới nên anh ấy về. Anh nói làm tôi hơi cảm động rồi. Cho nên cái gì mà Giáo Hoàng vùng lên rồi, anh Thành bị thay thế, phải buồn bực không vui ở ghế dự bị, mới về Trung Quốc toàn là vớ vẩn thôi. Nói cách khác anh Thành không bị đuổi về, là anh ấy tự muốn về. Rồi sao, rồi sao? Rồi Giáo Hoàng đương nhiên không vui. Tài năng của cái bóng sao có thể che lấp ánh sáng? “Hai chúng ta còn chưa chính thức đấu với nhau, tôi vẫn chưa chính thức đánh bại cậu, sao cậu lại đi mất? Chẳng lẽ giờ mọi thứ tôi có được đều là cậu không muốn, bố thí cho tôi sao?”.

Đại khái là thế đó. Và năm ngoái đội bọn mình vì chuyện này chuyện kia dù sao cũng không đi được vòng chung kết, hai người không có cơ hội đấu chính diện. Mùa giải này Giáo Hoàng bèn đến đây. Thật hay đùa thế? Đương nhiên là thật rồi. Với lại trò hay ho nhất là hai người này lại còn rất ăn ý. Cô xem hôm nay chỉ vì một trận đánh mà anh Thành đã đoán ra đối diện là Giáo Hoàng. Còn nữa thấy fanfic của hai người trong Trang trại giới Esports. Vốn định in ra gửi cho anh Thành, không biết cái mặt liệt của anh ấy nhìn thấy sẽ có phản ứng gì. Chắc sẽ tức chết. Anh thấy mình sống lâu quá à? Lão K, fanfic là gì? Cậu xem 18 đồng nhân* chùa Thiếu Lâm bao giờ chưa? Xem rồi.

Hai người họ từng làm hòa thượng á?. Giỏi thật.. Thú vị thật.. Nhưng anh cảm thấy anh Thành với Giáo Hoàng ai giỏi hơn?. Đương nhiên là anh Thành rồi.. Hoa nhà thơm hơn hoa dại chứ.. Fan cuồng.. TAT chào mừng cậu gia nhập, Lục Tư Thành.. Đây là Giáo Hoàng.. ID game là Hierophant.. Lục Tư Thành.. Lee Gun Hyuk.. ♪ Lý lẽ và mong chờ của ai ♪. ♪ Dường như đều không phải suy nghĩ trong lòng em ♪. ♪ Làm chính mình hay là trốn tránh ♪. ♪ Chẳng lẽ cứ thế đong đưa theo gió ♪. ♪ Biển sao lấp lánh là khi anh bước đến ♪. ♪ Những góc đó vô tình mở ra ♪. ♪ Xem ra sự bế tắc trong lòng em ♪. ♪ Thật sự có người sẽ hiểu được ♪. ♪ Sự cô độc dần đi xa ♪. ♪ Bắt đầu tin vào ♪. ♪ Tâm đầu ý hợp là có thật ♪. ♪ Số phận có thể bị thay đổi ♪. ♪ Vì kiên trì ♪. ♪ Chưa từng vô nghĩa ♪. ♪ Biết bao thành bại dưới ngón tay ♪. ♪ Biển người hoan hô trong ngày mai ♪.


https://youtu.be/qpjiGxS2n10Các bạn fan thân mến, tôi lại, lại, lại đến rồi. Bà hoàng tin thật duy nhất của các bạn. Giải đấu Quyết Chiến! Bình An Kinh toàn Trung Quốc sắp bắt đầu. Các đội đều bắt đầu chuẩn bị công bố danh sách chính thức. Nhưng đội YQCB vẫn chưa xác định được AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *