TRẢI NGHIỆM LÊN BÌA TẠP CHÍ Chụp ảnh trong xác máy bay, nhà cổ Thái Lan…| Chau Bui Official

Nhanh lên tạo dáng lên. Tắt máy một cái để kiểm tra ảnh, Châu sụp xuống Châu ôm mặt để Châu thở ấy. Và trước cái ngày mà mình dậy để mình chuẩn bị buổi shooting này thì Châu đã bị ngộ độc thực phẩm. Alo Alo Châu Bùi đây. Và đã 6 đến 7 năm mà Châu làm v

Nhanh lên tạo dáng lên. Tắt máy một cái để kiểm tra ảnh, Châu sụp xuống Châu ôm mặt để Châu thở ấy. Và trước cái ngày mà mình dậy để mình chuẩn bị buổi shooting này thì Châu đã bị ngộ độc thực phẩm. Alo Alo Châu Bùi đây. Và đã 6 đến 7 năm mà Châu làm việc ở trong ngành thời trang. Hôm trước mình nhớ lại cái thời gian này cũng thấy là wow nó khá là dài. Và nếu mà được hỏi rằng là đâu sẽ là những cột mốc hay đâu sẽ là những cái trải nghiệm đáng nhớ. mà để cho Châu cảm giác là mình đang được công nhận ở trong ngành nghề này. thì có lẽ sẽ là những cái lần mà mình được làm việc được lên những cái bìa tạp chí như thế này. Và mấy ngày vừa rồi giãn cách thì Châu ngày nào cũng cầm điện thoại xem lại hình ảnh xem lại video. những lúc mà mình đi làm, thèm đi làm quá mọi người ơi. Xong rồi xem được những kỷ niệm mà mình đi chụp tạp chí.

Thế là mình thấy là wow có rất là nhiều những cái kỷ niệm hay có những trải nghiệm. mà mình chưa bao giờ mình kể với mọi người là mình đi chụp ra sao. Hay là có những cái kỷ niệm đặc biệt gì ở mỗi cái bìa báo. Cho nên là hôm nay mình sẽ ngồi lại và mình tổng hợp những bìa báo mình đã có cơ hội làm việc này. cộng với cả tất cả những kỷ niệm xung quanh từng câu chuyện hôm nay mình sẽ chia sẻ hết. Ok bây giờ mọi người sẵn sàng chưa. Giới thiệu quá trời giới thiệu quá trời. mình sẽ bắt đầu từ cái bìa đầu tiên mà mình được cơ hội làm việc. Tạp chí đầu tiên đó là Thể thao, văn hóa đàn ông. Mọi người thấy sexy không ạ. Mặc một bộ bikini khá là cháy bỏng, bìa báo này là khi mà Châu đóng xong phim ‘Em chưa 18’. Sau khi mà bộ phim đó ra rạp thì đó là một cột mốc mà rất nhiều khán giả biết đến mình đó là lý do mà mình được mời ở trên tạp chí này.

Mình rất là ngại chụp bikini mình rất là ngại và mỗi lần chụp bikini thì Châu sẽ tiết chế lại một chút. Kiểu không được sexy quá hoặc là Châu phải đi hỏi mọi người trong team của mình,. mọi người xung quanh mình xem là mình lấy post có được không ạ. Mỗi lần chụp bikini lần nào cũng như vậy. Và cái bìa này Châu thấy rất là đẹp rất là ưng ý, rất rất là ưng ý. Đây là lần đầu tiên mà Châu make up với anh Đinh Trần nữa, anh Đinh Trần make up đó là lần đầu tiên. lần đầu tiên gặp luôn và sau đó là yêu  anh cứ thấy hợp quá hợp quá. Tiếp theo đó chính là bìa báo Đẹp vào tháng 11 năm 2017. Đây có lẽ là cái bìa mà Châu nhớ nhất cái cuộc đời này. Nó nhiều diễn biến lắm mọi người ơi rất là nhiều diễn biến. Thì hôm đó là Châu đi Hồng Kông và trong một cái buổi triển lãm bộ sưu tập Cruise 2018 của Louis Vuitton. và lần đấy cũng là lần đầu tiên mà Châu làm việc với hãng LV.

Wow lúc đấy mọi người biết là khi mà Châu nhận cái lời mời được sang Hồng Kông dự triển lãm. là tất cả mọi người ở trong ekip Châu, Châu, cả chị ở bên hãng LV ở Việt Nam nữa tất cả mọi người đều vui vô cùng. Rất là vui vì ở Việt Nam mình cuối cùng thì cũng có KOL được mời đi triển lãm cũng như là mời đến xem show. Trước đó khi mà Châu làm thời trang, Châu làm vì Châu thích. và Châu cũng không bao giờ tin nổi là mình sẽ có cái cơ hội để mình làm việc với các hãng lớn. vì Châu biết là nó rất là khó nó không dễ gì cả. Không phải mình cứ là mò mẫm mình làm và đến lúc này mình hạnh phúc lắm mọi người ạ. Rất là nhiều cảm xúc mà mọi người Châu không biết tả ra sao nhưng mà nó hạnh phúc lắm lắm lắm lắm. và trước cái ngày mà mình dậy để mình chuẩn bị buổi shooting này thì Châu đã bị ngộ độc thực phẩm. là buổi tối mình đi ăn xong rồi mình về thì không có biết vấn đề là tại sao mình chỉ đi ăn một cái món thịt vịt.

Xong mình về, buổi đêm hôm đó đến 2 giờ sáng. mình bị nôn mình chỉ muốn nhập viện ngay lập tức thôi. tại vì nó vừa nôn này Châu đau bụng đến mức mà nó quặn quặn mà nước mắt Châu chảy mà nó không dừng được. nó quặn đến 6 giờ sáng. 6 giờ sáng tất cả mọi người hẹn nhau là đi xuống lobby để bắt đầu mình di chuyển chỗ chụp. thì chị quản lý Châu bấm chuông, mở cửa ra, mở cửa phòng Châu ra để Châu. Châu nằm không còn một cái giọt máu nào trên mặt mình. nó rất là thảm, nó rất là đau. vào lúc đó thì làm sao mình thay đổi được cái lịch trình của cả team được. tại vì mình đi cùng cả ekip, các anh chị ở báo Đẹp cũng như là đã hẹn tất cả ekip quay chụp ở Hồng Kông rồi. và không thể lùi được nên mình vẫn cố gắng. Lúc đó thì mình nhớ là mình chỉ cần một cái viên thuốc thôi để mình có thể hồi sức lại. nhưng mà lúc đó ở Hồng Kông không có một cái tiệm thuốc nào mở cửa cả.

Cũng như là mình không có biết mình mua ở đâu tại vì toàn là người Việt Nam sang đâu có biết là đi đâu để mua thuốc. Rồi thế là mình vẫn đến chỗ chụp đúng thời gian và vừa make up thì may là có một cái chị trợ lý của anh/chị make up. đã chạy đi mua cho một cái viên thuốc. Thế là uống vào nó cũng đỡ hơn một chút và đúng là lúc đấy người Châu đúng ngày hôm đó Châu tụt 2 cân. và cái ngày hôm đó cái mặt của Châu nó tái, rồi make up, xong rồi phải trùm một cái tóc giả vô. nó bẹp cái đầu mình, nó rất là nhức, rất là nhức. xong rồi mình vừa chụp cho đúng Châu vẫn nhớ là. anh photo bấm chụp chụp chụp chụp cho mình tạo dáng tạo dáng tạo dáng. xong rồi vừa tắt máy một cái thì kiểm tra ảnh Châu sụp xuống, Châu ôm mặt, Châu thở ấy. là Châu thả Châu nước mắt chảy nước mắt chảy trong mình đứng lên lại . lúc đấy Châu vẫn nhớ là chị quản lý của mình nước mắt chảy quá trời tại vì thương cô em quá.

Tiếp theo đó là vào tháng 12 năm 2017 thì Châu lên bìa báo Travellive. Cái buổi này là Châu chụp ở trên Sapa. Thật ra là buổi này chụp rất là  nhẹ nhàng, rất là nhẹ nhàng và vì lên SaPa nó mát mẻ nó rất là đã. Nên là mình vừa đi mình vừa chụp mà  mình rất là enjoy nó tại vì nó mát quá. Nên là mình không bị mệt. Buổi này thì rất là dễ dàng, không có một cái gì nó quá khó khăn đối với Châu cả cũng không ngộ độc mọi người ạ. Thật là may mắn. Có sức khỏe là có tất cả nha. Và tiếp theo sẽ là bìa L’Officiel tháng 2  năm 2018. Đây đúng không? Đúng rồi. Đây là cái năm mà mình bắt đầu làm việc với cả LV và mình hạnh phúc vô cùng. Tại vì lúc nào mọi người cũng ưu ái Châu cũng như là cho mình những cơ hội như thế này. Bìa đây, đây ngay trước mặt mình. Khi mà chụp với L’Officiel thì lúc nào mình nhắc đến là mình sẽ cảm thấy một cái nguồn năng lượng trẻ.

Những concept rất là hay ho, những idea rất là lạ như thế này. Khi mà mình chụp với cả tạp chí thì mình thích nhất đó là mình được thử sức rất là nhiều những concept khác nhau. Những cái bộ trang phục với những kiểu tóc, make up khác nhau. Đây cũng là một cái lần hiếm  hoi mà mình để tóc như thế này. lúc nào là Châu mọi người cũng thấy là Châu xõa tóc. tại vì Châu cảm giác là mình buộc tóc lên cái mặt mình nó không có đẹp như bình thường phần cái trán của Châu nó nhô quá. nên Châu không muốn buộc tóc nhiều nhưng mà khi mà chụp bìa báo, chụp với các anh chị tạp chí thì. kệ đi Châu, thử đi, Châu thấy khá là hay ho. Tiếp theo là vào tháng 8 năm  2018 thì Châu được lên bìa tạp chí Her World. Châu đã share rất là nhiều lần về việc tạp chí này. tại vì đây sẽ là một trong những bìa tạp chí mà Châu thích nhất cái tạo hình này, cái màu sắc này.

Châu cảm giác rất là Châu Bùi. Trông hơi hoang dã, Châu rất là cá tính mà nó lại giữ được một cái sự minimal nhất định. Đây là một trong những cái bìa mà Châu rất là ưng, Châu rất là thích. và bìa này là Châu kết hợp với Cartier. Đây trang sức của Cartier. Mọi người đã nhìn thấy Châu đeo chiếc vòng này rất là nhiều lần rồi đúng không. Đây là một cái như kiểu một cái bảo bối với mình và một kỷ niệm khi mà mình làm việc với hãng. và được hãng tặng, mình rất là vui và có chữ Châu Bùi trên này. trước đó thì mình cũng không dám nghĩ là mình sẽ có cơ hội để làm việc với cả Cartier. cho nên là khi mà mình được làm việc với hãng nó rất hạnh phúc. đây cũng là một bộ hình mà mình thấy rất là thành công. khi mà cả ekip cùng cảm thấy ưng ý cho nên là cái buổi chụp hình nó diễn ra hoài mà không muốn dừng. thì đây là một cái ngày mà mình rất là nhớ, mình nhớ hoài đến bây giờ mình xem lại mình vẫn thấy ưng.

Lại lần nữa được làm việc với cả ekip báo Đẹp vào tháng 9 năm 2018. Anh chị ơi, mọi người có nhớ cái bìa này không ạ. Nhiều kỷ niệm lắm nè, và ở bìa này thì Châu chụp hình với anh Kelbin. Hôm ấy Châu nhớ là concept là muốn trông Châu sang trọng và trông quý phái. Thế là đánh cái môi thật đậm, dày, lông mày đậm này. Xong rồi áo vest đen đúng không ta. Đây là bìa thứ hai mà Châu chụp hình cùng với cả báo Đẹp. Lúc nào cũng như vậy nếu mà chụp hình với báo Đẹp thì sẽ có được mẹ Hà rất là nghiêm túc, rất là nghiêm khắc với cả các con. nhưng mà nhờ cái sự khó tính, kỹ tính đó mà báo tạp chí Đẹp lúc nào cũng chỉnh chu và toàn diện. Mãi yêu mẹ, yêu mẹ Hà. Và tiếp theo là vào tháng 10 năm 2018 thì Châu lên bìa tạp chí Wanderlust. Và Châu chụp cái bìa này là ở Đà Nẵng về du lịch và mình sẽ chụp các không gian trong khách sạn này.

Và cái style này thì đúng lạ thật. Châu không bao giờ Châu mặc cái váy như thế này cả. Đây là một cái bìa mà có lẽ là hơi lạ với Châu. kiểu không phải Châu Bùi lắm nhìn có khi không ai nhận ra là mình đấy chứ nhở. Tiếp theo là lần đầu tiên mà Châu hợp tác và được lên bìa báo Elle Việt Nam. và đây cũng là lần đầu tiên mà mình được mặc trang phục của Gucci để lên bìa báo. cái tháng này Châu vui lắm, đó là cái năm này lúc đó Châu nhận một lời mời được lên tạp chí. là Châu đúng là ăn mừng luôn ý. kiểu ‘yeah yeah, lại được nữa’, vui lắm xong mình có động lực mình làm hoài. Khi mà nhắc đến Elle Việt Nam là Châu sẽ cảm giác là những cái gì liên quan đến thiên nhiên, đến art, đến nghệ thuật. nó rất là raw, không chỉnh sửa nhiều, mình cảm giác được cái gì rất là mộc mạc rất là thật. Tiếp theo là vào tháng 7 năm  2019 thì Châu được lên quyển tạp phí Harper Bazaar Việt Nam cùng với cả anh Kelbin tiếp.

Đây Châu xem trong này Châu đã làm gì nha. Oh cái ảnh này đẹp quá nè. Đâyđược biết để được như ngày hôm nay thì các bạn đã phải mạo hiểm rất nhiều. vậy đâu là điều liều lĩnh nhất mà bạn từng làm. Anh Kelbin trả lời là ‘Năm 14 tuổi tôi biết về ngành thời trang qua lời mời chụp ảnh cho báo Hoa Học Trò và Mực tím’. Ngày xưa là Châu xem báo Hoa học trò, Châu thấy anh Kelbin hoài ấy. Châu rất là ấn tượng với anh Kelbin là bởi vì bao nhiêu năm, bao nhiêu năm rồi, rất là nhiều năm rồi. mà anh Kelbin vẫn giữ được cái style ổn định và rất là Kelbin. Và nhắc đến là mọi người đã có thể mường tượng đây là một người ra sao cũng như là cái style của người ấy như  thế nào. Tại vì Châu biết rằng là khi mà vào thời gian bắt đầu ở Việt Nam mình chưa phát triển thời trang. mà đã có những người tiên phong như vậy thì rất là tốt để cho các bạn trẻ và những người như Châu hay là về sau nữa.

Có được động lực để mình theo đuổi đam mê của mình. Tiếp theo là bìa L’OFFICIEL tháng 8 năm 2019. và lúc này thì Châu vẫn nhớ là tóc Châu cắt ngắn, rất là ngắn x2, còn như con trai đấy ạ. Và đây là một concept mà anh Alex làm về môi trường. cái hình trên bìa này thì Châu nhớ là Châu với anh Kelbin là ở trên một cái mặt kính trong suốt. xong nhìn xuống dưới là photo. lúc đấy chụp rất là vất vả và mọi người biết là khi mà chụp bìa mà, bìa lúc nào cũng là một cái mà. có thể là bài ở trong thì chụp mỗi cái khoảng tầmmỗi hình khoảng tầm 30 phút, 1 tiếng một bộ. mà riêng bìa thì có thể là hai tiếng  có thể là ba tiếng. bao giờ phải rất là đẹp chọn ảnh ngay tại chỗ thì bắt đầu mình mới out set và  mình mới nghỉ ngày hôm đó. thì bìa này cũng như vậy là mình đã phải tạo dáng rất là nhiều ví dụ như là. để tay ra sao này rồi là không che mặt này, phải nhìn, nhìn tất cả các đồ đạc trang sức rất là đẹp, tóc, make up, ánh mắt, biểu cảm.

Tất cả mọi thứ phải perfect cho cái bìa và còn chụp 2 người nữa, cho nên là ví dụ như là. anh Kelbin đang đẹp, Châu lại chưa đẹp, Châu đẹp, anh Kelbin chưa đẹp Chụp đi chụp lại rất là nhiều lần. Vào tháng 9 năm 2019, đây là bìa thứ ba mà Châu làm với báo Đẹp. và đây là một cái ngày mà mình. Nhớ rồi, mình có đi một cái sự kiện ở Thái Lan cùng với cả Gucci và cùng với báo Đẹp nữa. Nhân tiện lúc đó thì chị Hà đã set up một buổi chụp hình ở bên Thái Lan. Châu không hiểu tại sao mà chị Hà có thể tìm được một cái location đặc biệt như vậy. thật sự là nó đúng là một cái máy bay luôn vào ở trong thì làm thành nhà hàng và người ta chỉ mở buổi tối thôi. còn ban ngày, vì nó quá nóng, vì đó là xác máy bay mà mọi người nên là nó rất là nóng. nên là không thể nào mà ai ở đó được thì chị Hà đã book cái chỗ đó để mình chụp hình.

Ở ngoài Thái Lan đã khoảng tầm 37 38 độ rồi thì Châu cảm giác trong đó phải 45 46 độ. Nó… kiểu không thở được luôn á. lúc nào cũng kiểu đang chụp tất cả  ekip phải chạy ra ngoài cửa sổ để thở tại vì nóng quá không chịu được. Lúc đấy thì Châu chụp với cả anh Thái Phạm. Và đây là hình được chọn lên bìa. Đỉnh, đỉnh cao. Châu nói thật là nói gì nói Châu vẫn rất là yêu anh Thái Phạm. ĐâyBìa đây. Lúc nào chụp với anh Thái Phạm thì một cái điều đặc biệt đó là vì Châu với cả anh Thái chụp với nhau khá là nhiều rồi. Cho nên anh Thái rất là biết góc mặt  của Châu cũng như là anh Thái là một người khó tính. vì là khó tính cho nên Châu rất là thích. make up là ekip ở Thái Lan, trang phục Gucci. và bộ này thì mình chỉ có nhớ là cảm giác nó nóng, mình nhìn thấy là mình thấy nóng thôi. Mình nhìn gương mặt của mẹ mình, chị Hà Đỗ là đang ‘nhanh lên, tạo dáng đi’.

Đây là mình đang phải ngồi lên một cái thang để được lên cái chỗ này nó cao mà chỗ này là cái điểm. như kiểu một cái ô cửa nó rất là cao ở trên cái máy bay. mình ngồi trên cái thang mình cũng rất  là sợ, bị nóng, trang phục thì lại là mùa đông. Mọi người hiểu không, mình chụp trang phục mùa đông. Đây đây đúng rồi, mình nhớ rồi, đây là ác mộng đấy. Trang phục mùa đông, Châu đeo cái tai vàng và Châu vẫn nhớ là cái tai của Châu to và nó vểnh. xong cái tai vàng nó kẹp vào cái tai của Châu, xong mặc trang phục mùa đông chụp vào 45 độ C. Tại vì mình chụp trước bộ sưu tập mà, để xong rồi ra báo. đâytrời ơi cái bộ sưu tập này của Gucci quá xuất sắc Châu lúc nào cũng sẽ thích bộ sưu tập Thu Đông hơn là Xuân Hè. tại vì mình rất là thích những cái trang phục mà nó có những cái bản to hay là có những cầu vai lớn.

Trông rất mạnh, trông rất là Châu Bùi. Kể cả mùa hè thì mình vẫn sẽ chọn những trang phục như vậy. Tại vì bản thân cái dáng người của Châu là mặc những cái trang phục mà nó có cầu vai, nó sẽ cân đối với người mình hơn. là những trang phục là áo dây  hay là váy dây. đó là lí do vì sao những cái lúc mà mọi người thấy Châu đi nước ngoài Châu đi vào những mùa thu đông ấy. thì lúc nào Châu cũng được bung lụa hơn rất là nhiều so với cả mùa hè và so với cả ở Sài Gòn. Bìa báo Elle Việt Nam, một lần nữa, vào tháng 11 năm 2019 Mừng sinh nhật Elle 9 tuổi. Hôm đó thì mình được make up một cái màu hồng mà mình không bao giờ mình đánh cả. xong mình rất là hoang mang. Mình bảo là ‘ôi màu hồng trên môi mình, không bao giờ đánh màu hồng hết’. nhưng mà cuối cùng lên thì rất là xinh và mình thấy là wow. cuối cùng là kiểu, nhờ đi chụp tạp chí, mình mới biết được là mình cũng hợp  khá là nhiều cách khác nhau.

Chứ còn nếu mà mình không chụp thì mình sẽ kiểu ‘không bao giờ Châu cho ai đánh màu hồng lên môi Châu hết’. Hôm đó thì Châu thấy khá là xinh và rất là hợp với cả concept ngày hôm đó, rất là tươi vui. Cả cái buổi hôm đó thì mình chỉ phải cười thôi. và một cái đặc biệt nữa là hôm đó anh  Công Trí còn may lại cho Châu những cái bộ trang phục trong bộ sưu tập mới nhất. để Châu có thể vừa vặn trong các buổi chụp hình này. và đây là một chiếc váy mà Châu mê vô cùng. khi mà Châu xem show ở New York cái lần mà bộ sưu tập này là Châu có mặt để ủng hộ anh Công Trí. Tiếp theo là chị Hà Đỗ lại gặp mình vào bìa báo Đẹp vào tháng 3 năm 2020. Lần đầu tiên mà Châu được mặc trang  phục của Dior để xuất hiện ở trên bìa báo. Hôm này là ở một cái nhà cổ ở Thái Lan. và Thái Lan à mọi người nó vẫn nóng, nó vẫn nóng và nó vẫn nắng.

Mình nhớ là hôm đấy mình phải phơi nắng kinh khủng khiếp đã cứ đứng ở dưới nắng mặc trang phục thì khá là mỏng và có một đoạn thì mình phải nhảy xuống  cái hồ Mình thấp và mình không biết bơi Thế là mình phải để một cái ghế nhựa ở dưới hồ Mình đứng lên đó tạo dáng xong rồi lại còn hay bị dị ứng da với rất hay nhạy cảm dị ứng Nhưng mà mình vẫn nghĩ là đẹp là được, nhảy xuống luôn mặc dù lúc đấy chị quản lý của Châu cũng nói là thôi đừng nhảy xuống tại vì trước hết là hay dị ứng, xong mai người mà nó nổi mẫn hết lên là không biết làm thế nào chụp hình tiếp Thì cũng kệ thôi, mình vẫn nhảy xuống và

Công nhận là ngứa thật, ngứa lắm mọi người. xong rồi lên phải bôi lotion luôn, phải đi tắm luôn để cho nó không bị mẩn người lên. nhưng cuối cùng biết là những ảnh ở dưới nước không hề lấykhông hề lấy x3. Lúc này mọi người cũng rất là nhiều người hỏi Châu là tại sao. kiểu cái tóc, kiểu make up này không nhận ra Châu luôn. đối với Châu thì nó lạ và nó hay ho. Nó  rất là Dior. Tháng 10 năm 2020, tạp chí Elle Việt Nam với trang phục của LV. Và sau mỗi buổi chụp thì lúc nào cũng sẽ có khoảng tầm ba bốn bìa dự phòng để cho các nhãn hàng chốt. Các anh chị có thể xem vẫn có thể lựa chọn. Lúc đầu tiên thì Châu cũng thấy là ‘ô cái bìa này rất là xinh này, rất là dễ thương’. nhưng mà sau khi mà duyệt thì đây là cái bìa cuối cùng được chốt cũng là được duyệt. và tất cả mọi yếu tố nó gọi là nó hoàn hảo để được lên bìa.

Mong mọi người sẽ tiếp tục đoán chờ Châu trong những năm tiếp theo. Rất rất cảm ơn tất cả nhãn hàng mà Châu đã làm việc chung. cũng như là các anh chị trong tạp chí. đã cho Châu cơ hội để được lên bìa báo cũng như là công nhận Châu trong  những năm vừa qua. chắc chắn là sẽ không bao giờ để mọi người thất vọng cả. Tại vì chưa bao giờ mình hết thích công việc này của mình cả. và mình vẫn luôn luôn suy nghĩ xem là mình có thể làm gì tốt hơn. Nên mọi người hãy đón chờ mình nha!. Cảm ơn mọi người đã luôn luôn đồng hành với mình trong suốt những năm vừa qua. Hi vọng rằng mọi người hãy giữ sức khỏe cũng như là hãy đón chờ mình trong những năm tiếp theo. Và Châu đã tổng hợp tất cả những bìa báo mà Châu có cơ hội xuất hiện ở trên website chaubui.net. Và cũng sẽ xuất hiện ở trên Instagram @chaubuinet. Mọi người đừng quên là comment cho Châu biết là mọi người thích bìa báo nào của Châu nhất.


https://youtu.be/phjcbbQyfpcNhanh lên tạo dáng lên. Tắt máy một cái để kiểm tra ảnh, Châu sụp xuống Châu ôm mặt để Châu thở ấy. Và trước cái ngày mà mình dậy để mình chuẩn bị buổi shooting này thì Châu đã bị ngộ độc thực phẩm. Alo Alo Châu Bùi đây. Và đã 6 đến 7 năm mà Châu làm v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *