Top 3 chiếc máy ảnh Canon cao cấp, vô cùng hot trên thị trường nay

Anh Hello xin chào anh nghe là là mình anh Bin  Hoàng Sơn một cây mà em cũng nói đây thì thời  . gian vừa qua có rất nhiều anh em đang quan tâm các  dòng máy Canon và đặc biệt là nguồn vốn đầu tư một  . dòng máy mình có thể mình dùng được rất là lâu  d

Anh Hello xin chào anh nghe là là mình anh Bin  Hoàng Sơn một cây mà em cũng nói đây thì thời  . gian vừa qua có rất nhiều anh em đang quan tâm các  dòng máy Canon và đặc biệt là nguồn vốn đầu tư một  . dòng máy mình có thể mình dùng được rất là lâu  dài này có công nghệ hiện đại và có độ bền cao  . để mình thì mình dùng mình làm cái tác vụ vừa để  phục vụ Đam mê là chúa thì mình dùng được để có  . thể làm nghề chuyên nghiệp thì với anh em nào bạn  có tổng kinh phí khoảng từ trên 20 triệu đã rất  . Phân vân cái việc không biết chọn dòng máy nào tốt  thì ngày hôm nay trong video này mình sẽ cùng anh  . em lựa chọn 3 dòng máy đến từ cán Ông có cái độ  hoàn thiện rất cao này có độ cao cấp rất là tốt  . này và đặc biệt là có hiệu năng cực hiện đại thì  ba dòng máy này có được đặc biệt có cái điểm gì.

Rồi anh nghe có thể làm cái công việc mà mình mong  muốn thì cái này thì cũng tìm được trong video này  . nha thì đầu tiên trong cái tổng kinh phí mà trên  20 triệu thì mình không thể nào bỏ qua trước Canon  . 6D Mark 2 đây làm chứ không phải nó được rất là  nhiều người sử dụng phổ biến và rất là hài lòng  . với chất lượng rồi thì có thể trước hai này nó như  dòng này không phim Nó là một cái bản nâng cấp của  . trước 6D mà cũng đã được rất nhiều người dùng phổ  biến thì trước sau đây Trước đây thì được rất là  . người thích hình ảnh cái màu ảnh rất đẹp đúng cái  giá rất Phải chăng Tuy nhiên thì có nhiều người  . lại không thích cho lắm tiếp sau đây là nó có cái  công nghệ lấy nét nó hơi rồi cũng một tí thì khi  . mà nên trước sẽ lấy bác Hai này thì hoàn toàn cái  điểm trừ về cái khả năng lấy nét đấy đã được hoàn.

Toàn được giải quyết triệt để cụ thể trước sau đó  hai này nó mang trời cũng lòng cái cần phẩm có các  . màu ảnh có chữ mảnh nó khá là tương tự với chiếc  6D Cùng với đó là nó cũng ngoan cho mình cái công  . nghệ lấy nét hiện đại hơn rất là nhiều nó măng  với công nghệ lấy rất là Dual Pixel này với ai  . mà thích dùng cái màn hình cảm ứng này thì mình  có thể chụp ảnh lấy đấy thì cái cốc hãy biết sao  . này nó cũng như là mấy công nghệ nó giúp nó bút  lên nó nâng cấp cái khả năng lấy nét của máy mài  . này nó rất là nhiều nên làm việc mà mình với mình  chụp cái thử lại khói mình chụp Bắt nét mình mới  . chụp những cái mục tiêu là cái chuyển nhanh ấy  Ví dụ nhà mình chụp thể thao mày mới chụp những  . cái mục tiêu di chuyển như là xe cổ này người di  chuyển nhanh này đang chạy bộ đang chơi thể thao ở.

Trẻ em đang hoạt động vui chơi hoạt động vật đang  di chuyển đấy mà mình dùng cho trước 6 đêm mất hay  . đấy nó sẽ có cái công nghệ em hỗ trợ rất là tốt  luôn cùng đó thì trước chả biết hai này nó sẽ có  . cái giao diện nó khá là dễ làm quen với các người  mới chơi các dòng chữ này Nó rất là dễ sử dụng này  . nó có cái hiển thị cái chức năng nó rõ ràng với  ngay mà vừa mới bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh  . Tuy nhiên muốn của dòng máy nó có thể dùng lâu dài  nó vừa giúp anh em thể làm quen học học nhiếp ảnh  . họ chụp ảnh cách dễ dàng nhất này mà lại vừa thấy  mình dùng được lâu dài Mình dùng được khoảng từ 5  . đến 10 năm ấy thì chọn dòng sấy bát 2 này nó cái  lợi trong cuộc thi tốt luôn anh em ạ Ngoài ra dòng  . Smart 2 này cũng có cái công nghệ nó giúp bổ trợ  cho việc là xuống tiện lợi hơn này ví dụ động kết.

Nối wifi truyền hình xanh điện thoại rất là tiện  lợi dễ dàng này nó có trong mình cái thôi lượng  . pin nó rất là thoải mái để không sử dụng nó dùng  cục pin LP E6 nên với ai mà mình dùng mình chụp  . liên tục thì hoàn toàn thì cứ tưởng mình dùng dòng  xoáy đến ba này thì chụp liên tục là khoảng từ 4  . đến 6 tiếng hoặc muốn thấy pin Nên là nếu anh em  nào mà muốn dùng thảm anh tí nữa thì cùng lắm thì  . mày sáng khoảng thêm một cục pin nữa Thôi Làm  kẻ chủ được cả ngày mà không bị gián đoạn thời  . nước cùng với đó thì dòng 6 O2 này cũng có một cái  khả năng hỗ trợ quay ông ở mức tương đối tốt Nó có  . anh HDV sóng dừng trên dây nên là nấu nhưng em nào  mà cần dùng dòng máy có thể hỗ trợ việc quay video  . làm cây này mình làm vlog và mình làm những những  cái video ngắn đấy mình chọn dòng xe bác Hai này.

Cũng cực kỳ Ok luôn đi thì với ngay là đang quan  tâm dòng xoáy Mắt Hai này thì có điều gì cần phải  . lưu ý đầu tiên thì với những dòng máy fullframe  có rất nhiều công nghệ cũng cực kỳ cứng cáp và  . bền bỉ thì nó lại có một cái khối lượng nóng tức  nó nặng nó với ai mà đang cần tìm một dòng này nó  . nhỏ gọn dễ mang vác đấy Thì mình khuyên anh em là  cái dòng máy này mình cần có thêm một cái tù máy  . ảnh để mình thì mình mang vác đi cả ngày mà không  bị cấn mỏi nên với việc là nếu như mình muốn dùng  . cái dòng máy mà nó vừa nhỏ gọn hơn này nó cũng  hiện đại mà cái dòng máy mà nó có thể hỗ trợ việc  . vừa chụp chơi này có thể làm nghề trên nhiều đấy  thì có người lựa chọn nữa cho anh em có thể cân  . nhắc là dòng Canon RP Đây là các dòng máy có thể  được coi như làm cái bản thu nhỏ của dòng xoáy mắc.

Hay nó mang trong những công nghệ nó rất là giống  với dòng sản phẩm mắc hai này nó cũng còn kỳ công  . để lấy cái hiện đại này có Dual Pixel này có cái  mình sẽ lật nó cũng rất là tiện lợi với ngay mà  . Mình đang mới chơi đồng mới làm với những ảnh thì  cũng sẽ rất là thích cái màn hình Thi công rất là  . phê này cùng đó cái đó đi chích cao RP nó sẽ mang  trong mình những cái công nghệ nó có phần nó còn  . nhìn con trước Sáng 12 cụ thể đó là cái việc hỗ  trợ quay video này đến 4k với những ai và đang  . cần một cái máy nó hỗ trợ việc quay video sẽ thật  là ca này để có thể mình đăng lên các nền tảng xã  . hội với những cái chợ tốt nhất thì mình sẽ rất là  thích cái cái khả năng quay bốn cả chứ tao biết là  . phê này có rất nhiều mà mình đã biết là đã dùng  trước trong lớp đây là để làm đến kinh đô hàng.

Trăm nghìn sắp cơ nên với việc mà mình đang cần  tìm 1 chiếc máy mà mới hỗ trợ mình quay về mốc  . này mình mới là chụp ảnh đẹp này mình có thể mình  làm được rất nhiều tác vụ thì trước tăng bên này  . là mỗi trong dòng máy anh em có thể bỏ qua Thế  thì với việc cực kỳ nhỏ gọn này rất dễ mang vác  . này thì có cái điểm gì anh cần phải lưu ý Có điều  mình không thích lắm nhưng chiếc canô nhất ở bên  . này đó về cái máy bởi vì nó phải hi sinh thì khối  lượng với xin cái kích thước của nó để trở thành  . cái nóng nhỏ gọn hơn này thì trước mày cũng bị cắt  giảm lượng pin cụ thể hơn cái máy nó rất là nhiều  . công nghệ hiệu năng nữa là cao này thì chỉ dùng  để up LV 17 cục pin này thì nó sẽ chỉ cho anh em  . một cái thời lượng sử dụng liên tục nó lưu lấy  vào khoảng tầm từ 2 đến 3 tiếng khi mở tổ chức.

R&b rồi cho nên với những ai mà muốn mua chiếc máy  mà có thể mình dùng được lâu dài ấy mà mình muốn  . có thể mình dùng được cả ngày mà không bị dán  là thử lỗi mình khuyên anh em là nên sắm thêm  . khoảng từ 2 đến 3 viên pin Khi mà mình chọn trước  được bên này Cùng với đó mà cái điểm nữa anh cần  . phải lưu ý đó là dp nó là cái dòng máy mang cái hệ  ngàn lô F1 kè người mới đến từ các nông thế nhằm  . Glass này thì với ai mà muốn xác định là mày muốn  dùng chiếc máy này với cả dòng gf như là rf 50 1.8  . stm này ghét 85 1.8 hải vân vân và mây mây mình  còn tán thể cắm trực tiếp cái phòng đó này chết  . máy này thế nhưng một cái điều mà mình phải lưu  ý đó các bạn muốn gf nó mới ra đây là giá thành  . rất cao nên làm với ai làm à Cậu kinh vì nó chưa  được thoải mái cho lắm Mình muốn tận dụng dòng es.

Đời cũ hơn giá thành phải chăng hơn mà mình cắm  lên trước giờ phê này thì bắt buộc mình sẽ có cái  . nhằm chuẩn cái nhà này thì mình sẽ chỉ cần mình  cắm thêm vào cái nhà này của cà phê này do mình  . cắm thêm cái ống kính của em vào thì hoàn toàn thể  dùng bình thường Thế còn Vĩnh Em làm mà đang cần  . tìm 1 chiếc máy nó thực sự cao cấp sự đẳng cấp và  có thể mình giúp trước anh em tôi sử dụng được giờ  . lâu khi lên đến từ 5 đến 10 năm mà không phải nâng  cấp này hãy chọn chiếc Canon 5D Mark 4 đây là một  . trong dòng máy cao cấp nhất chuyên nghiệp nhất  đến từ can ông cụ thể sẽ có rất là nhiều người  . làm nghề chuyên nghiệp chụp ảnh chuyên nghiệp đã  dùng với dòng máy này và thực sự rất là hài lòng  . với cái kết quả mà chẳng phải đem lại phía trước  máy này có điểm gì đặc biệt có điều gì ấn tượng.

Đầu tiên nó là một cái thiết kế cực kì bên bề này  Nó là một cái chất cái máy phun vỏ hợp kim Magiê  . cực kì bên Chắc chất lượng điện trên máy này cũng  thì tốt luôn nên là mình sẽ hoàn toàn mình sử dụng  . chiếc máy này mình dùng rất là nhiều rất là lâu mà  không bị xuống cấp không bị những cái chi tiết là  . nó không bị hao mòn quá là nhiều cùng với đó thì  kháng chống triều tiên cho mày cũng cực kì bá đạo  . Nó có cái răng cao su ở rất nhiều chi tiết của mối  nối nên làm việc mà mình sử dụng cái máy này trong  . những môi trường nó hơi có tí Mưa này tờ tí các  Này thôi tí bụi này mình cũng không phải lo vấn  . đề là bị ảnh hưởng đến cái thiết kế người kết cấu  bên trong của máy Cùng với đó là trước mày cũng  . mang cho mình cái cảm biến là fullframe độ phân  giải là 30 mathxl nên là với những em nào mà đang.

Cần tìm 1 chiếc máy chất là khoảng đẹp tốt chụp  chân dung chụp phong cảnh chùa rất là thể loại  . em yên tâm là trước Nếu muốn này sẽ phục vụ tốt  nhu cầu anh em cảm thấy hôm trước nó bác muốn  . chạy trong cái mỏ như là đẹp này mỏi rất sâu ấn  tượng xóa phông cực kì ảo rượu với anh em nào mà  . mình thích thể loại mặt ảnh siêu nét như là chụp  phong cảnh này chụp kiến trúc này thì cũng rất là  . hài lòng với chất lượng hình ảnh mặt trước ngoài  đem lại cùng với Nói chung là cũng ở trong mình  . cái có thể phát hiện đại này có khả năng là chuyển  ảnh từ máy sang điện thoại này cũng có những người  . nó hiện đại drexel giờ mình có thể mình dùng được  cảm ống ngắm và cả màn hình Live View và cho ông  . cái hiệu năng lấy nét chính xác và nhanh chóng có  khả năng quay 4k tôi nhiên thì quay 4k nó hơi bị.

Có một chút lên với những em nào mà đang cần một  chiếc máy hỗ trợ quay tốt đấy thì trước máy này nó  . sẽ có thể là phục vụ ở tốc độ vừa phải cho anh em  nó vẫn sẽ cho một khả năng quay video chất lượng  . cao tuy nhiên Thì mình khuyên anh em là nếu như mà  mình muốn mua chiếc máy nó khả năng quay cho tôi  . Hãy chọn Trước 6D hay hoa trước LP lại cho người  trả lại quay về nó tốt hơn Cùng với đó còn cả khối  . lượng khá to và nặng Kích thước nó khá là cồng cây  nên với những em nào mà đang cần tìm 1 chiếc máy  . mà nó thể mang vác cả ngày thì mình khuyên anh em  lựa a 5 đến 14 này hãy có thêm một cái ba lô hỏi  . là cái túi này tốt để mình phải mang vác thì bảo  vệ trước mày tốt mình mang đi hàng ngày mà không  . mệt mỏi vì cả ba chiếc máy này đều mang cho mình  cái chất lượng rất là cao cấp này đều có thể rất.


https://youtu.be/zlVp0xgb31cAnh Hello xin chào anh nghe là là mình anh Bin  Hoàng Sơn một cây mà em cũng nói đây thì thời  . gian vừa qua có rất nhiều anh em đang quan tâm các  dòng máy Canon và đặc biệt là nguồn vốn đầu tư một  . dòng máy mình có thể mình dùng được rất là lâu  d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *