Tips : MAKE UP TUTORIAL , Chia Sẻ APP Chỉnh Hình / VIDEO rõ nét | Quỳnh Thi |

Hello, mọi người. Quỳnh Thi đã trở lại với một video mới. Thì hôm nay Quỳnh Thi sẽ làm 1 cái makeup tutorial cho mọi người. Tại vì rất là lâu rồi Quỳnh Thi chưa có update 1 cái tutorial mới. và Quỳnh Thi nghĩ nếu như Quỳnh Thi làm makeup tutorial kh

Hello, mọi người. Quỳnh Thi đã trở lại với một video mới. Thì hôm nay Quỳnh Thi sẽ làm 1 cái makeup tutorial cho mọi người. Tại vì rất là lâu rồi Quỳnh Thi chưa có update 1 cái tutorial mới. và Quỳnh Thi nghĩ nếu như Quỳnh Thi làm makeup tutorial không. Thì chắc là video nó sẽ hơi chán. Cho nên Quỳnh Thi sẽ gộp lại và biến nó thành một cái mini vlog luôn. Quỳnh Thi sẽ makeup xong, Quỳnh Thi sẽ quay vlog cho mọi người xem. Quỳnh Thi sẽ quay TikTok như thế nào. cũng như chỉ cho các bạn cách mà Quỳnh Thi hay chỉnh video TikTok nè. của những cái app mà Quỳnh Thi hay sử dụng luôn. Trước khi bắt đầu video này. Quỳnh Thi mong Quỳnh Thi có được 1 like. và 1 subscribe của mọi người trên kênh YouTube của Quỳnh Thi. cũng như là follow Quỳnh Thi ở trên Instagram và Facebook. và bây giờ Quỳnh Thi sẽ bắt đầu video luôn nha.

Quỳnh Thi sẽ mix theo tỷ lệ 2:1 nha mọi người 2 kem nền và 1 highlighter của Rare Beauty luôn nha Thường với kem che khuyết điểm, thì mọi người hãy lựa những cái loại mà nó tối hơn foundation 1 chút xíu Để có thể che những cái nốt mụn nó được ok hơn Chứ nếu như mà những nốt mụn mà mấy bạn che những cái concealer mà nó sáng màu hơn cái foundation ấy nó sẽ làm cho cái nốt mụn nó nổi lên đó, mọi người Đây là 2 cây cọ mà Quỳnh Thi nghĩ là bạn nào cũng nên có tại vì tán kem nền với lại concealer rất là đã Đầu cọ rất là mịn nè, và được bó rất là chặc Nói chung là 10 trên 10 luôn Không biết mọi người có nghe tiếng gió hú không nữa? Cái này là nó

Hú qà Quỳnh Thi không nói được luôn đó. Cái này nó sẽ rất là đậm luôn cho nên moị người chỉ cần lấy một chút thôi. là mnó có thể đủ để làm hồng cái vùng má của mình rồi nha. MÌnh cứ lấy ít ít thôi nha. Ví dụ như không đủ thì mình có thể layer lên thêm, chứ đừng có lấy 1 cục. Nó sẽ đỏ lòm cái má luôn. Tại vì tí nữa Quỳnh Thi sẽ phủ thêm 1 lớp má hồng phấn nữa. Cho nên là mình chỉ cần 1 cái nền hồng nhẹ. Cho nó dễ thương một chút xiu thui. Cập nhật với mọi người là trong vòng 2 tuần vừa rồi. Quỳnh Thi đã ăn 10 con gà ủ muối, mọi người ơi. Một mình Quỳnh Thi ăn 10 con gà ủ muối. Tại vì Quỳnh ThiTrời ơi, Quỳnh Thi đang ghiền lắm luôn đó Tại vì nó rất là ngon luôn!. Cho nên là Quỳnh Thi đã lên 23 kg gì đó. Đang cố gắng tập gym với lại ăn kiêng một chút xíu để cho nó giảm lại. Tại vì cái người Quỳnh Thi tròn đó mọi người.

Cho nên là lên video nhìn mập ơi là mập luôn đó. Cho nên là phải tạo khối kĩ chút xíu nha. Chứ không là thấy nguyên con heo. Mà ghê thiệt ấy, Quỳnh Thi không nghĩ là Quỳnh Thi ăn 10 con gà. mà 1 con là cỡ 1,1 đến 1,2 kg. mà Quỳnh Thi ăn 10 con đó mọi người. Trời ơi. Đây là một bảng má hồng rất là học sinhsinh viên mà bạn nào cũng nên có. Màu má hồng rất là trầm và tông nào cũng đẹp hết. và có thể sữ dụng cho màu mắt luôn. Ok, thì đây sẽ là cái cách mà Quỳnh Thi hay kẻ eyeliner. Những bạn nào có mắt nhỏ như Quỳnh Thi, thì mấy bạn có thể áp dụng thử nha. Các bạn biết tại sao không? Bởi vì Quỳnh Thi thường hay kẻ mắt. mà phải nối dài cái eyeliner ra 1 chút xíu. Thì nhìn mắt Quỳnh Thi sẽ to hơn. Tại vì nói sao ta?. Đúng ra là cái mặt Quỳnh Thi nó không có to. nhưng mà là do cái ngũ quan của Quỳnh Thi, con mắt này kia nó nhỏ.

Cho nên là nhìn cái mặt Quỳnh Thi nó tròn đó, mọi người. Cho nên là mỗi lần makeup, Quỳnh Thi sẽ ăn gian một chút xíu. Quỳnh Thi sẽ đánh cái eyeliner của Quỳnh Thi kéo dài ra. nhưng mà không có kẻ xếch lên nha là tại vì mắt của Quỳnh Thi nó đã rất là xếch rồi. Cho nên Quỳnh Thi sẽ kẻ cho đường mắt của Quỳnh Thi. nó xuống một chút rồi Quỳnh Thi mới kẻ ngang ra. Quỳnh Thi kẻ cho mọi người xem nha. Mọi người thấy không? Quỳnh Thi kẻ dài xong Quỳnh Thi mới kẻ ngang ra nha. Tada!. Đây là hai mắt mà sau khi Quỳnh Thi đã makeup 1 bên xong , mọi người thấy không?. Thì là lúc mà Quỳnh Thi gắn mi ấy, Quỳnh Thi chỉ gắn 1 nữa bne6 thôi nha, mọi người. 1 nửa phía sau thôi. Quỳnh Thi cắt làm đôi lông mi ra xong rồi Quỳnh Thi dán. Đó, Quỳnh Thi lấy cái kẹp mi này. và Quỳnh Thi sẽ kẹp cái mi thiệt và cái mi giả cho nó dính lại với nhau.

Nó sẽ không có bị hiện cái đường ra. Cho nên là nhìn cái mi nó sẽ rất là tự nhiên. Bạn nào mà có mắt xéch và nhỏ giống Quỳnh Thi. thì mấy bạn có thể tham khảo thử cái kiểu mắt này nha. OK, bây giờ Quỳnh Thi sẽ làm bên còn lại luôn. Niệm phật, niệm phật. Ok, vậy là Quỳnh Thi đã hoàn thành xong phần mắt của mình rồi. Thật ra đánh rất là đơn giản luôn. Không có gi khó hết. Tại vì Quỳnh Thi cũng không phải là makeup chuyên nghiệp. Cho nên là rất là mong cái kiểu đánh mắt này sẽ giúp ích được cho mọi người nha. Quỳnh Thi đang đợi keo bên này khô. Hôm nay được tổ makeup độ nên là kẻ mắt rất là đều. Bây giờ mình sẽ đánh son nha mọi người. Ok, thì đây là cách mà Quỳnh Thi đánh son nha. Quỳnh Thi sẽ đánh 1 lớp lót, 1 lớp nền son trước như thế này. Xong rồi mình sẽ đánh ở giữa lòng môi. Đó. Đây là cái cây son mà mọi người hỏi Quỳnh Thi rất là nhiều luôn.

Sau khi Quỳnh Thi đánh xong rồi. Quỳnh Thi sẽ đánh thêm 1 cái màu nâu ở ngay giữa môi lòng môi của Quỳnh Thi nữa. Quỳnh Thi sẽ sử dụng màu nâu ở trong cái bảng má hồng của Quỳnh Thi luôn nha. Có son nhìn khác liền luôn đó, mọi người thấy không?. Thật sự là Quỳnh Thi rất thích cái bảng màu má hồng này luôn. Quỳnh Thi rất là recommend cho mọi người xài cái bảng này. Có thể đánh được má hồng, đánh đươc môi, đánh được mắt luôn. mà giá nó cũng rất là học sinhsinh viên nữa. Rất là nên có nha. Ok, vậy thì cuối cùng chuột Minnie đã xong rồi. Hello, mọi người. Thì Quỳnh Thi vừa mới soạn 1 đống đồ xuống. để Quỳnh Thi chuẩn bị quay video. Thì thật quay video nó không có đơn giản đâu. Đây là tất cả không phải là tất cả nữa. Chỉ là một trong những cái món mà Quỳnh Thi sẽ quay ngày hôm nay. Quỳnh Thi sẽ show cho mọi người.

Những cái món mà nó quan trọng nhất để có 1 cái video thật là rõ nét và chất lượng. Đây, bây giờ Quỳnh Thi sẽ bắt đầu bày ra cho mọi người xem nha. Thì nãy giờ, sau khi mà vật lộn xong, Quỳnh Thi cũng đã lắp xong 1 cái đèn rồi. Bây giờ Quỳnh Thi sẽ mở đèn lên cho mọi người xem. Có ai đâu? Không có ai hết, Quỳnh Thi đang nói chuyện mà. Quỳnh Thi nói chuyện qua đây nói nghe nè. Hello! Bunny đây mọi người ơi!. Dạo này Bunny mập lắm rùi. Bunny dễ thương, lắm đó, mọi người. Nhìn Bunny hiền vậy thôi chứ ai mà vô nhà là Bunny sủa, Bunny cắn nguồi ta luôn. Bunny hư lắm! Nhìn cái mặt kìa. Đi tắm? Chạytrốn, trốn. Đi tắm nha Bunny. Thì đây là 2 cái mà nó sẽ giúp cho ánh sáng của video Quỳnh Thi nó sẽ đẹp hơn. Nếu như mấy bạn thấy cái đèn này hơi bự quá so với diện tích nhà của mọi người. Thì mọi người có thể mua cái đèn này.

Là cái đèn mà mấy bạn chắc là mấy bạn khá là quen thuộc luôn rồi, đúng không?. Rồi Ok, bây giờ Quỳnh Thi sẽ mở đèn lên cho mọi người xem nha. Ok, vậthì đây là lúc Quỳnh Thi mới mở cái đèn. có cái soft box của Quỳnh Thi lên nha mọi người. Thì cái đèn này so với cái ring light ấy, thì cái này chắc chắn nó đẹp hơn rất là nhiều luôn rồi. Tại vì cái ánh sáng của nó nó sẽ được phân tán ra rất là đều. Cái ring light của Quỳnh Thi nó bị tụ lại một chỗ ấy, mọi người. Cho nên là Quỳnh Thi sẽ thích cái này hơn. Nhưng mà mọi người cũng có thể xem xét giữa 2 cái nha. Cái tiếp theo mà những bạn thích chụp ảnh, selfie hoặc là quay video bắt buộc phải có. Đó chính là miếng phản sáng. Tấm phản sáng nha, mọi người. Thì đây, Quỳnh Thi có 2 size. Một size là 60cm. với 1 size này hình như là 80 hay là 100 mấy hay sao đó, Quỳnh Thi không nhớ nữa.

Bây giờ Quỳnh Thi sẽ mở ra cho mọi người xem nha. Cái này mà 1 cái miếng, cái tấm phản sáng là 1 cái mà thần thánh nhất. mà bây giờ Quỳnh Thi mới nhận ra. Ok, thì đây là cái tấm phản sáng của Quỳnh Thi. Còn cái này là cái size bé hơn. Quỳnh Thi nghĩ cái này nó sẽ tiện hơn rất là nhiều đó, mọi người. Đây, Quỳnh Thi sẽ cho mọi người xem. Đây là lúc mà Quỳnh Thi không có tấm phản sáng. và đây là lúc có. Đó, mọi người thấy sự khác biệt không?. Cái tấm phản sáng này nó sẽ rất là hữu dụng. khi mọi người đang chụp hình ở ngoài trời nhưng mà là trưa hơi đứng bóng ấy. Mọi người chỉ cần hất cái tấm phản sáng này lên thôi. là ánh sáng nó sẽ được đưa tới khuôn mặt cùa mình. làm cho hình ảnh của mình sẽ rất là đẹp và nét. Mặt của mình nó cũng sẽ không có bị xấu nữa. Đây là cái tấm size nhỏ. Mà Quỳnh Thi nghĩ cái tấm này là cai tấm size vừa phải nhất dành cho tất cả mọi người luôn.

Cái nàythì nó hơi bự 1 chút xíu. Nó hơi khó để đó mọi người. Đây. Quỳnh Thi có 2 size cho mọi người. Ok, tiếp theo sẽ là 1 cái đèn là đèn sunset nha mọi người. Quỳnh Thi sẽ để link cho mọi người ở dưới description box. tất cả những sản phẩm mà Quỳnh Thi vừa mới nêu trên luôn. Thì đây là đèn sunset mà nó hay xuất hiện trong video TikTok của Quỳnh Thi. Mọi người cũng hỏi rất là nhiều. Cái này Quỳnh Thi mua giá 600. mấy hay sao đó. Nhưng chất lượng rất là xứng đáng với đồng tiền nha, mọi người ơi. Ánh sáng tỏa ra rất là đẹp và rất là mạnh luôn. Thì Quỳnh Thi vừa mớichỉ cho mấy bạn những cái sản phẩm. mà Quỳnh Thi xài lúc mà Quỳnh Thi quay video. Thì mấy bạn cứ việc cân nhắc xem là mình sẽ phù hợp với sản phẩm nào nhất. Nhưng mà Quỳnh Thi nghĩ cái mà đáng có nhất đó chính là cái tấm hắt sáng này. Giá của nó rất là rẻ. Có thể mua ở trên Shoppe.

Quỳnh Thi sẽ để link Quỳnh Thi mua cái miếng này ở đâu luôn nha. Nè, mọi người thấy không? Không có nè có nè. Đó, caiocái ánh sáng mà đủ là video của mình nó sẽ rất là đẹp. Thì cái việc để cho video rõ nét nhất và chất lượng tốt nhất là ánh sáng, mọi người ơi. Ánh sáng là cái mà quan trọng nhất luôn!. Không quan tâm là mấy bạn xài điện thoại gì, cấu hình gì, hay là xịn nhất hay như thế nào đó. Mà cái điều kiện ánh sáng của mấy bạn, nếu như mà nó mập mờ, nó không tốt ấy. thì video thế nào chất lượng ra nó cũng không thể nào tốt bằng ánh sáng tốt. Bây giờ Quỳnh Thi sẽ quay vào, Quỳnh Thi sẽ chuẩn bị thay quần áo. và Quỳnh Thi sẽ chụp những tấm hình và quay những cái video xinh xắn một chút xíu. Để hướng dẫn cho các bạn tiếp theo nha. Quỳnh Thi vừa mới thay đồ ra xong. Bây giờ Quỳnh Thi sẽ chuyển cái màn hình qua bên cái điện thoại.

Để cho mọi người xem cái ánh sáng của cái điện thoại. khi mà quay bằng camera thường và đủ ánh sáng. và có miếng hắt sáng thì nó sẽ đẹp như thế nào nha. Ok, thì đây là cái màu lúc mà Quỳnh Thi mở cái đèn bự của Quỳnh Thi lên. Thì ánh sáng rất là đẹp, được tản rất là đều luôn, mọi người thấy khôn?. Nhưng mà, nhưng mà, chưa nha!. Đây. Thì đây là 1 cái món mà những bạn nào mà mê chụp hình, hay là quay video gì cũng nên có nha. Tại vì cái miếng hắt sáng này ấy, mấy bạn chụp ở trong nhà hoặc là có nắng càng tốt. Thì nó sẽ càng rất là đẹp, tấm hình của mình. Ánh sáng được hắt lên mặt của mình đủ nè. Thì hình của mình nó sẽ đẹp hơn, mặt của mình cũng sẽ đẹp hơn nữa. và mấy bạn lưu ý cho Quỳnh Thi nha. Nếu như mấy bạn muốn chất lượng hình ảnh nó được tốt nhất. thì mấy bạn nên ưu tiên, chỉnh, quay video bằng camera thường.

Ok, thì đây là cai đèn ở trên trần của Quỳnh Thi nha, khi mà Quỳnh Thi bật lên ấy. Thì đó, mọi người sẽ thấy là mặt của mình nó sẽ rất là bị tối. tại vì đèn nó chiếu thẳng từ trên đỉnh đầu của mình xuống. Nó sẽ bị khuất 1 vài nét cho nên là nhìn mặt của mình nó sẽ rất là dữ và rất là già. Quỳnh Thi sẽ để miếng hắt sáng cho mọi người xem nè. Đó, thấy chưa?. Là thật sự mọi người cũng không có cần thiết phải có những cái đèn quá chuyên nghiệp. Chỉ cần cái đèn bàn học của mọi người thôi đ. là cũng có thể có những tấm hình, những cái video rất là xinh luôn rồi. Đây là những cái bí kíp của Quỳnh Thi. Bây giờ Quỳnh Thi sẽ bắt đầu chụp hình, quay phim 1 chút xíu. Rồi Quỳnh Thi sẽ cập nhật lại cho mấy bạn sau nha. Bây giờ sẽ đến phần QUỳnh Thi hướng dẫn cho các bạn. cách mà Quỳnh Thi hay chỉnh video. cũng như là những cái app Quỳnh Thi hay sử dụng để chỉnh video nha.

Đầu tiên sẽ là cách Quỳnh Thi hay quay video như thế nào. Thì mọi người hỏi Quỳnh Thi là làm sao mà video của Quỳnh Thi nó rất là căng nét. Thì đầu tiên, Quỳnh Thi sẽ quay mở app TikTok, sau đó Quỳnh Thi sẽ video trong TikTok luôn. vrồi Quỳnh Thi sẽ up video lên với chế độ “Chỉ Mình Tôi”, “Only Me” đó, mọi người. Sau đó mà Quỳnh Thi up lên xong. Quỳnh Thi sẽ đến cái mục “Only Me” ở trên TikTok. Quỳnh Thi sẽ lưu cái video bằng chế độ “Live Photo”. Sau khi mà Quỳnh Thi đã lưu cái hình đó về xong, thì nó sẽ là ảnh động đó, mọi người. Thì Quỳnh Thi sẽ lưu cái ảnh động đó thành 1 video. Thì vấn đề ở đây, là khi mà Quỳnh Thi lưu cái ảnh động này xong, thì nó sẽ bị mất tiếng. Không sao hết, mọi người cứ bình tĩnh nha. Sau khi mà Quỳnh Thi đã tải video đó về rồi. Quỳnh Thi sẽ để cái video đó vào app Remini nha mọi người.

Thì cái app này nó sẽ làm cho hình và video của Quỳnh Thi nó trở nên rõ nét hơn. hvà tát cả những cái hình và video nào mà nó càng mờ, thì cái app này sẽ làm càng rõ. Giống như là khi mà Quỳnh Thi quay clip ở trên TikTok ấy. thì thường thường lưu về cái chất lượng nó rất là kém. Nhưng mà thường thường kém kém vậy ấy, thì vào Remini nó mới đẹp. Ok, thì một vấn đề với Remini có nghĩa là mọi người sẽ phải nạp tiền vào. và cái số tiền nó cũng không có được rẻ so với 1 cái hình ấy. So với 1 cái clip. Thì thường thường clip mà dưới 15 hay 30 giây gì đó. Nó sẽ tốn 1 pro card. Với lại một phần là khi mà Quỳnh Thi chỉnh bằng cái này ấy. Thì mình cũng không có coi được trước cái kết quả. MÌnh phải dựa trên những tấm hình thôi. Cho nên là Quỳnh Thi mỗi lần chỉnh hình hay clip, rất là tốn pro card luôn đó, mọi người.

Nói chung là cái app này nó hơi tốn tiền. Nó biết làm tiền mình lắm. Nhưng mà nó rất là rõ nét và nó rất là đẹp. Thì thường thường, Quỳnh Thi chỉnh Remini cho video của Quỳnh Thi ấy. Quỳnh Thi sẽ chỉnh set 1 hoặc là set 5. Tại vì set 1 với set 5 là gần giống với cái mặt của mình nhất. 2, 3 và 4 thì nó lạ lạ so với Quỳnh Thi. Quỳnh Thi nhìn không có quen. Sau khi mà Quỳnh Thi chỉnh Remini xong đúng không?. Quỳnh Thi down cái video đó về máy của Quỳnh Thi. Rồi Quỳnh Thi lại tiếp tục chỉnh màu ở trên cái video nữa. Thì đây là cái Quỳnh Thi hay chỉnh nha. Tại vì khi mà mọi người tải cái clipđó về từ Remini ấy. thì cái clip của mình sẽ hơi bị giống như hoạt hình vậy đó. Cho nên mọi người phải chỉnh cái màu sắc cho nó. hòa lại 1 chút xíu, nó nhẹ hơn một chút xíu. để cho nó giống thiệt hơn nha, mọi người. Thi tùy video à, không phải là video nào Quỳnh Thi cũng xài Remini.

Giống như là video này. Thì đây là cái video Quỳnh Thi vừa up hồi nãy luôn. Cái video này có 1 vấn đề ở lỗi Remini, đó chính là cái mặt của Quỳnh Thi nó bị giật như vậy nè. Cho nên Quỳnh Thi không có chỉnh bằng Remini. Quỳnh Thi sẽ làm thủ công. Quỳnh Thi sẽ chỉnh màu như thế này. Sau khi chỉnh màu xong, Quỳnh Thi sẽ lấy cái video này. Quỳnh Thi để qua app Cap Cut của Trung Quốc. hoặc là mấy bạn có thể tải app Cap Cut của Việt Nam luôn. Các bạn chỉ cần ghi chữ Cap Cut ra thôi. Mấy bạn muốn tải app Cap Cut Trung Quốc, thì mấy bạn có thể lên YouTube search. “Cách tải app Cap Cut Trung Quốc”. là nó sẽ ra rất là nhiều video của rất là nhều bạn đã hướng dẫn. Quỳnh Thi đa số chỉnh những cái clip TikTok của Quỳnh Thi đều chỉnh ở trên Cap Cut hết. và cái app thứ 2 đó chính là app VLOO. Quỳnh Thi sẽ để cho mọi người nè. Đó, app này hoặc là app Videoleap.

Thì thường thường2 cái app này Quỳnh Thi sẽ sử dụng để chỉnh video trên Instagram của Quỳnh Thi. Thì 2 cái app này, đặc biệt là app VLOO. App này là app màu hồng này nè. Đặc biệt là cái app này. Thì nó sẽ có rất là nhiều phông chữ đẹp cũng như làcũng rất là dễ xài nữa. HÌnh như không có tốn tiền. Quỳnh Thi không nhớ nữa tại vì Quỳnh Thi mua nhiều app lắm, mọi người ơi. Quỳnh Thi không có nhớ rõ nữa. Thì đây là 2 cái app Quỳnh Thi thường thường sẽ chỉnh Instagram TV. hoặc là những cái video YouTube của Quỳnh Thi. Nói chung là, YouTube ấy thì thường thường chỉnh trên máy. chứ còn điện thoại nó hơi nặng. Đó, tại vì thường thường mà app TikTok ấy. thì mấy bạn cần phải chỉnh những cái video nó sẽ có nhiều effect. hoặc là nhiều hiệu ứng này kia. Nó sẽ được viral dễ hơn. Thì nếu như mà về TikTok, thì mọi người chỉ cần xài TikTok, Cap Cut và Remini.

Thì video sẽ rất là rõ cũng như là mấy bạn cũng cần phải chỉnh thủ công bằng tay. ở trong cái app ở trong điện thoại của mình luôn. À, và còn 1 cái app nữa, đó chính là Video Star. Thì Video Star là 1 cái app mà để cho mấy bạn chỉnh slow motion nó sẽ rất là mướt. Quỳnh Thi sẽ để 1 cái video clip mà. minh họa cho mọi người xem là Quỳnh Thi đã sử dụng Video Star như thế nào. Nói chung nó rất là mướt, nó không có bị giật nhiều. App thứ hai cũng để chỉnh slow motion luôn. nhưng mà nó không có được đặc sắc như là Video Star. Nó khá là ngắn đó, mọi người. Đó chính là VSCO cam nha, mọi người. Thì cái này nó quá nổi tiếng rồi’. Sau này nó ra thêm cái chế độ chỉnh video nữa, cũng rất là hot luôn. Thì mọi người có thể tham khảo 1 trong những cái app mà Quỳnh Thi vừa nói trên nha. Thì thật ra những cái app này chỉ giúp hỗ trợ sáng tạo thôi.


https://youtu.be/d0u8XRxj58kHello, mọi người. Quỳnh Thi đã trở lại với một video mới. Thì hôm nay Quỳnh Thi sẽ làm 1 cái makeup tutorial cho mọi người. Tại vì rất là lâu rồi Quỳnh Thi chưa có update 1 cái tutorial mới. và Quỳnh Thi nghĩ nếu như Quỳnh Thi làm makeup tutorial kh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *