SÀI GÒN CHỤP HÌNH Ở ĐÂU? Cách Châu pose dáng, chọn góc máy để có một bức ảnh đẹp

Anh alo alo cháu vui đây là mọi người và. hôm nay thì theo Bùi sẽ quay trở lại với. một video đó chính là mình sẽ cùng mọi. người đi đến những cái địa liệt mà chụp. hình tất đẹp ở Sài Gòn và cũng có những. địa điểm mà mình chưa đi qua bao giờ. nhưng mà

Anh alo alo cháu vui đây là mọi người và. hôm nay thì theo Bùi sẽ quay trở lại với. một video đó chính là mình sẽ cùng mọi. người đi đến những cái địa liệt mà chụp. hình tất đẹp ở Sài Gòn và cũng có những. địa điểm mà mình chưa đi qua bao giờ. nhưng mà mình đã được mọi người với dựng. công trình rất là nhiều đi sẽ bắt đầu. ngay với địa điểm đầu tiên đó chính là. chùa Bà Thiên Hậu ở quận 5 ở ngay phía. ngoài thôi thì mọi người thấy là khung. cảnh rất là đẹp rất là đẹp bởi vì này. bởi vì còn đi cái bức tường màu xám bạn. mặc đồ gì thì cũng rất là nổi bật và đây. sẽ là một địa điểm rất là phù hợp để mọi. người chụp áo dài hay là như thế này. nắng mình có thể chụp lại những cái cảnh. của chùa và mình sẽ phốt là playa của. grab rất đẹp nhà Bây giờ tôi sẽ vào. trong chùa đi thôi à. Anh. những điểm nhấn của ngôi chùa đó chính.

Là có những cái vòng nhanh bị treo ở. phía trên và chúng ta có thể ghi những. lời cầu nguyện của chúng ta vô trang lên. trên đó để cầu Bà Thiên Hậu phần trước. cho tới đây để chụp một số bức hình đô. thị chưa thấy là có những anh chị chỉ. ngồi đây thư giãn một người rất thật. tĩnh tâm quá Chắc chắn là mọi người sẽ. nhìn thấy cái Bách vào này quen thuộc. đúng không Tại vì có rất là nhiều bạn đã. chụp hình ở đây rồi Và đây là cái danh. sách các nhà hảo tâm của chùa cá màu. hồng này ai yêu màu hồng không lại tới. đây cả vừa cầu nguyện này và vừa chụp. được những bức hình đẹp nhất tôi sẽ là. cái cảm giác ở đây rất bình yên mình. nghĩ là đây làm có địa điểm mà nếu ai mà. không ở Sài Gòn cũng có thể tới và tham. quan chùa Bà Thiên Hậu Châu Mỹ là một. người rất là thích đó Ok Bây giờ thì. mình khi truyền thôi à. A và mình đã đến thu hào Duy Thường đây.

Là một nơi mà có người Việt không đi làm. người Hoa sinh sống đây cũng là lần đầu. tiên mà trâu tới đây thôi mà cho đã nghe. mọi người giới thiệu rất là nhiều là ở. đây thì chúng mình sẽ có ra được cái mồm. ảnh trông khá là kiểu như ngoài con. xuống hoa Ok vì và gửi về nhá Châu vừa. mới định lên sinh khác nhưng mà thấy có. ghi một cái viền không được lên đầu một. chụp hình cho nên mình sẽ xin chụp ở. phía dưới thôi cũng sẽ có một cái gọi là. cái khoảng hút đất thì chúng mình sẽ đẹp. trước khi vào cho tới đây thì trâu cũng. có resort về khu này hào nghĩa là Hào. Hiệp là Văn Sỹ phường là phường buôn bán. và người Hoa thì có câu là buôn có bạn. thì bán có Phượng và da trâu Nhìn Quanh. đây thì thấy là có những cái gốc Tường. đến này bọn mình chụp ảnh rất đẹp mình. nên chọn những cái bảng tường mà nó đổi. màu với cả những bộ đồ mình đang mặc.

Hoặc là nó có những tập chi tiết hoặc là. có đưa cái màu mà nó lại mắc cái bộ đồ. của mình. Ê bà ở như cái điện địa khu dân cư thế. này thì cái cách mà Châu chụp hình vì. trâu sẽ chọn là chụp ảnh cưới tự nhiên. có nghĩa là mình sẽ chụp lại những cái. khoảnh khắc là mình đi lại kiểu mặc váy. theo mình đi qua của cánh cửa chẳng ạ. Giờ chị sẽ hợp hơn nhưng mà nhưng cái. địa điểm mà nó hơi cổ Như này mọi người. nên trình cái mẫu ảnh là Cún thấy một. chút thì nó hiện thật buộc là những cái. không gian mà cho cực kỳ thích để chụp. ảnh a fish đó là khi mà không gian nó có. chiều sâu và bạn hãy để cái cốc mày đã. thấp hơn một chút cũng như lấy được cái. bầu trời xanh trong cái ảnh siêu Nghệ có. thấy kiểu như thế này à. Ừ từ trẻ Hải mầm non vẫn là cái bàn quen. thuộc và lần trước Châu đã quay ở đây. chắc là thơ của 5 người ta trả lấy nó ra.

Rồi rất là nhiều xe đặc biệt nhất của. món selfie đầu tiên bắt đầu từ sẽ nóng. và quả đổ phục key thì các bạn ấy rất là. tốt cho cũng nhá bạch quả coi cả trí nhớ. và bổ não rất tốt mà hôm nay thì mình sẽ. ăn lại một cái món chè bạch quả củ năng. và Tuyết Nhĩ Ok Khi mà mọi người và hôm. nay nó nè cho anh một đánh ghen với các. em đi xem đi cũng được cô nàng ấy thế. nữa địa điểm tiếp theo đó chính là bưu. điện thành phố Hồ Chí Minh một nhớ là. thấy là rất là nhiều rất là đông người ở. đây thì chúng. Anh nói như thế này mà trong tuần thì sẽ. có nhiều cái không ra là chương trình. hơn nước đồng như và dầu ăn thôi ok Và. đây là cái địa điểm cuối cùng cũng như. là cái địa điểm mà trâu hay đi chụp hình. nhất đó chính là bảo tàng mỹ thuật thành. phố Hồ Chí Minh ở ngoài thì mọi người có. thể chụp với cả nhìn thấy bức tượng này.

Cũng sẽ đẹp và chi phí chụp hình ở đây. Nếu như mà chúng ta có đem theo máy cơ. 300.000 một tiếng Còn nếu không thì mọi. người sẽ mua về thăm qua bình thường và. sẽ gọi điện thoại nữa Thôi bữa là nhìn ở. đây để biết được là đâu là cái địa điểm. mà mình sẽ mong muốn là mình đến chụp. hình châu rất là thích những cái nơi mà. có những cái em Trúc cổ kính như thế này. rất là giống thời Pháp ngày xưa thì mình. sẽ chụp ảnh chung rất là châu Âu Ok. Let’s Go và. em muốn cái đôi cao trở lại YouTube Kia. Sakura quê hương quê đi làm gì vậy 18. gái Mời đã với mọi người biết tại sao mà. Châu là yêu thích cái nơi này để chụp. hình chưa Tại vì có rất là nhiều góc để. bây giờ mình sẽ rất là nhiều lần ở đây. rồi mà mình vẫn cảm giác chưa chụp hết. tất cả góc đẹp ở đây mọi người có thể. thử đến đây tham quan chụp hình Làm thế. nào để chụp hình đẹp thì location hay là.


https://youtu.be/8OGqi_S3p_wAnh alo alo cháu vui đây là mọi người và. hôm nay thì theo Bùi sẽ quay trở lại với. một video đó chính là mình sẽ cùng mọi. người đi đến những cái địa liệt mà chụp. hình tất đẹp ở Sài Gòn và cũng có những. địa điểm mà mình chưa đi qua bao giờ. nhưng mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *