Những Điều Cần Biết Khi Tham Quan Bà Nà Hills | Tố đây!

Bây giờ thì mình đang ở ngay trung tâm của Bà Nà Hills. đây là nơi mà có cái chữ. Sun World to đùng và xoay xoay xoay như này. Hi, xin chào tất cả các bạn. Chào mừng các bạn đã quay lại với kênh Youtube Hãy Như TỐ. và mình có 1 chia sẻ như thế này. đó

Bây giờ thì mình đang ở ngay trung tâm của Bà Nà Hills. đây là nơi mà có cái chữ. Sun World to đùng và xoay xoay xoay như này. Hi, xin chào tất cả các bạn. Chào mừng các bạn đã quay lại với kênh Youtube Hãy Như TỐ. và mình có 1 chia sẻ như thế này. đó là vừa qua mình đã đi Bà Nà Hills tại Đà nẵng. nhưng mà mình chưa thể tham quan được hết Bà Nà Hills. tại vì mình không có đủ thời gian để tham quan á. Do đó mình muốn chia sẻ cho các bạn 1 số kinh nghiệm. để có thể sắp xếp thời gian tham quan Bà Nà Hills. một cách thật là trọn vẹn. Sau những nội dung chia sẻ về kinh nghiệm đi Bà Nà Hill. thì mình sẽ đăng 1 video toàn bộ quá trình mình đi chơi tại Bà Nà Hills. và tường thuật cho các bạn những gì thú vị nhé. Đầu tiên mình muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là. về GIÁ VÉ và ĐỒ ĂN. Giá vé ở Bà Nà Hills là khoảng 700k/người.

Bao gồm giá vé, đi cáp treo lên và về. đây là 2 chiếc vé Sun World Bà Nà Hills. thì ở vé này nó là. có mã vuông để quét. còn đồ ăn ở Bà Nà Hills thực sự là hơi mắc các bạn ạ. thì nếu như mà ăn trưa thì mất đâu đó khoảng tầm. 200300k/ người. và nếu như các đồ ăn vặt, nước uống thôi thì. giá sẽ nằm đâu đó khoảng 5070 ngàn. hoặc là hơn nữa, tùy thuộc vào đồ ăn. nếu như các bạn càng ăn cao cấp. thì tiền các bạn phải trả là cao hơn rất là nhiều. Lúc mà mình đi thì mình mang theo nước uống. nên là mình không tốn tiền nước lọc. nhưng mà mình vẫn mua cà phê và các thứ. cà phê mình mua ở trên đó là 49k/ly. trong khi ngoài đường thì các bạn biết rồi. là cà phê lúc nào cũng sẽ rẻ hơn các thức uống khác. do đó nếu như mà mua thức uống khác nữa. thì giá có thể lên đến 7080k lận. mình vừa mới mua 1 ly cà phê sữa đá. 1 ly cà phê sữa đá ở đây là 49k.

Khi các bạn mua vé thì. chị nhân viên sẽ hỏi các bạn là các bạn có muốn mua. combo buffet tại Bà Nà Hills hay không. Ngoài tiền vé ra thì buffet mình mua dưới này. sẽ được giảm 5%. tức là còn 195k. còn về khu trưng bày tượng sáp này. sẽ là 90k/ người. Thì mình nghĩ là các bạn không nên mua cái này lắm. Bởi vì chị nhân viên nói là chỉ giảm được khoảng 5% thôi. Còn ở trên Bà Nà Hills thì mình có rất nhiều những món ăn khác. do đó mình nên lên đến tận nơi. rồi mình tham khảo xem có muốn ăn cái gì đó khác. rồi mình mới mua, chứ đừng mua vội ở dưới. thì mình không biết được mình đang trả tiền cho cái gì. cảm thấy rất là phí. biết đâu bạn lại muốn ăn 1 cái gì đó khác ở trên Bà Nà Hills thì sao. Lưu ý thứ 2 mình muốn chia sẻ với các bạn. đó chính là thời gian đi. Mình biết rằng khi mà mình đi du lịch thì. chúng ta luôn có 1 tâm trạng đó chính là.

Kiểu như. “Hôm nay ngày nghỉ mà, mình đi du lịch mà. mình phải tận hưởng chứ, mình phải được ngủ nướng. mình ngủ thật là lâu và mình đi chơi trễ trễ thôi. nhưng mà đối với đi Bà Nà Hills thì khác. để có đủ thời gian để tham quan hết toàn bộ Bà Nà Hills. và không phải tốn thời gian để chờ đợi lâu. thì các bạn nên đi sớm hơn. tại vì Bà Nà Hills là địa điểm rất nổi tiếng. với cả người nước ngoài và người Việt nữa. do đó là khách du lịch sẽ rất là đông. và khi mà mình đi từ trung tâm Đà Nẵng > Bà Nà Hills. thì sẽ mất khoảng đâu đó 1 tiếng. tại vì khoảng 30km lận. thì mình đi xe máy hay xe hơi gì đó thì cũng tầm 1 tiếng hoặc hơn. Thì các bạn nên đi từ khoảng tầm 7h sáng. tới nơi là 8h hoặc là. tới tầm 8h30 là đẹp. và cái thời gian đó các bạn sẽ không cần phải chờ đợi nhiều. Nếu như qua 9h rồi thì sẽ hơi đông hơn chút xíu.

Mình sẽ phải xếp hàng khá là lâu. Mình sẽ phải xếp hàng từ cái đoạn mà. đi cáp treo nè, cho đến những lúc mà. cho đến lúc mình vào Bà Nà Hills rồi mình tham gia trò chơi. thì đều phải xếp hàng rất là nhiều. và nếu như các bạn không có ý định là mình sẽ. nghỉ qua đêm tại khách sạn trong Bà Nà Hills. thì mình đừng bao giờ đi buổi chiều nha. tại vì đi buổi chiều thì sẽ không bao giờ chơi hết được. hoặc là tham quan được hết. ở trên đó thì nhiều lúc hơi bị mây. không có nhiều ánh sáng. chiều hoặc tối rồi thì các bạn chụp hình cũng không đẹp. nói chung là đã lỡ đi chơi rồi. và đã bỏ ra 700k để mua 1 chiếc vé tham quan Bà Nà. thì mình nghĩ các bạn nên dành trọn vẹn cả ngày. để tham quan cho thật đáng và. đi chơi hết tất cả mọi thứ. xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra nhá. Khi mà đi chơi Bà Nà Hills thì. Vì đây là khung cảnh khá là đẹp và nên thơ.

Mang đậm chất kiến trúc Pháp. cho nên đây là 1 địa điểm phù hợp chụp hình sống ảo. Các bạn nên mang, nếu là các bạn nữ. các bạn nên mang váy cho nó nhẹ nhàng. để chụp hình trông nó kiểu. ther mộng!!!. nhưng mà các bạn nhớ là. dù là các bạn mang váy nữ tính hay như thế nào. thì cũng đừng nên mang giày cao gót nha. tại vì Bà Nà Hills nó khá là rộng. và nếu các bạn mang giày cao gót thì. thật sự là cái ngày đi chơi hôm đó. chắc là sẽ không tận hưởng được nhiều. mà nó sẽ mang lại nhiều cảm xúc tiêu cực. bởi vì đau chân á. và ngoài vấn đề giày dép ra. thì các bạn nên mang cho mình 1 chiếc áo khoác mỏng. tại vì kiểu như là. Bà Nà Hills nó khá là cao so với mặt đất bên dưới. cho nên là nhiệt độ nó có vẻ thấp hơn. thì nó sẽ lạnh lạnh giống như Đà Lạt. mặc dù là cái mức lạnh là nó như nhau nhưng mà. cái cảm giác lạnh là nó sẽ hơi khác.

Nếu như các bạn vận động nhiều hoặc là. khi nào cần chụp hình bỏ áo khác ra thì vẫn ok mà. nhưng khi các bạn không có áo khoác mang theo người luôn. và lạnh, thì lúc đấy sẽ hơi. không được trọn vẹn lắm. tại vì trên Bà Nà Hills thì có rất là nhiều mây. và đôi khi còn có cả sương mù nữa. tốt nhất là nên giữ ấm cho cơ thể. để ngày đi chơi của các bạn thật là ok nha. Khi mà các bạn đã xem đến video này. mình nghĩ rằng các bạn đều biết. Bà Nà Hills là một cái quang cảnh rất là đẹp. với phong cách kiến trúc Pháp. rất là phù hợp để chụp hình. tuy nhiên mình còn thấy Bà Nà Hills rất là. đáng đồng tiền bát gạo ở những trò chơi trong đó nữa. thì nó có 1 cái gọi là Fantasy World. hay là Fantasy Park gì đó. là 1 nơi mà có rất là nhiều trò chơi. ngoài cái khu trò chơi ở trong tòa nhà đó ra thì. có rất là nhiều trò chơi khác rất là hấp dẫn nữa.

Thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn. kinh nghiệm xương máu của mình về vấn đề TRÒ CHƠI. Trò chơi mà mình cảm thấy các bạn NÊN ĐI NHẤT. đó chính là trò TRƯỢT XE ỐNG. và trò chơi này thật sự là mình không thể chơi được. tại vì phải xếp hàng rất là lâu luôn. nhưng lúc nào nó cũng đông hết. và thời gian phải đứng chờ để có thể chơi được. mình nghĩ phải lên đến 45 phút 1 tiếng gì đó lận. do đó là mình đã từ bỏ mình không có chơi nữa. các bạn có thể xem lại quang cảnh ngày hôm đó như thế này đây. Ok, các bạn thấy gì không? Đó là xếp hàng đó các bạn!. Ban đầu là mình. Cái chỗ, chỗ này đây nè, đây nè. đây là nơi mình sẽ chơi cái trò trượt xe ống đi xuống. thì người ta xếp hàng từ đây. đến x n. lên tới đây. lúc nãy mình thấy mọi người xếp hàng tới đây. mình thấy quá đông xong mình không chơi. trước khi tụi mình đi ăn thì nó tới đây.

Bây giờ thì nó đã qua đến đây luôn rồi. các bạn thấy không? rất là nhiều luôn. mọi người xếp hàng nhiều kinh khủng khiếp. và người ta ngồi lê lết để xếp hàng luôn. nhưng mà, rất là đáng. có điều mình nghĩ mình sẽ không đủ kiên nhẫn để mà. đi ra tận đấy để mà chơi được các bạn ạ. ôi trời mưa rồi, trời bắt đầu mưa. hôm nay thì hơi nhiều mây 1 chút xíu, nên là mưa. đây là đường trượt ống đó các bạn. nè, sẽ trượt từ đây. trượt xuống rồi x n. vòng vòng rất là dài xuống đến đây. rồi mọi người kéo xe lên. Do đó là khi các bạn đi Bà Nà Hills. và các bạn đã nghe theo lời khuyên của mình là. đi sớm 1 chút như ban nãy. thì khi mà vừa đi sớm đến nơi các bạn chưa phải xếp hàng nhiều. thì hãy nhanh chân tìm đến nơi có trò trượt xe ống này. và thử nó đầu tiên nha, tại vì. nếu như đã bỏ lỡ thời điểm đang vắng người. vào buổi sáng như thế.

Thì các bạn sẽ rất là khó để chơi được nó trong ngày. vì nó luôn luôn xếp hàng rất đông như vậy. chúc các bạn có thể chơi được trượt xe ống thật vui vẻ!. Thì như nãy mình có chia sẻ với các bạn. có Fantasy Park là nơi có rất nhiều trò chơi. để có thể tham gia được. Thì theo như kinh nghiệm xương máu của mình là. nếu như các bạn đã đến Fantasy Park. thì mình nghĩ trong đó cũng là những trò chơi mà kiểu. chơi với máy, mặc dù rất là hay. có lẽ là không có trò nào mà đáng xếp hàng nhiều. như trò trượt xe ống cả. tại vì các bạn đừng có để bị tâm lý kiểu như. Hiệu ứng đám đông đánh lừa. mình có thấy rất là nhiều trò người ta xếp hàng rất là nhiều. và mình cũng đi theo người khác để xếp hàng vì nghĩ. trò đó rất là hay và trò đó mình chưa chơi. mà mình không biết rằng khi đi vào chơi thì nó kiểu. bình thường lắm, nó rất là chán luôn á.

Mà tại vì có lẽ mọi người thấy nhiều người xếp hàng. nên ai cũng nghĩ là hay, nên hiệu ứng đám đông. mọi người xếp hàng theo và vào chơi. Ngoài trò trượt xe ống hồi nãy ra. thì mình chỉ thấy 1 vài trò đáng để xếp hàng thôi. như là leo núi này, còn có trò. xe điện đụng và tháp rơi tự do. cũng đáng để cho các bạn xếp hàng 1 chút nữa. ngoài ra những trò khác nữa thì các bạn chỉ cần. xếp hàng khoảng 12 người đến mình là có thể chơi rồi. nếu như các bạn đang thấy nó đông thì thôi đừng chơi. 1 lát nữa các bạn quay lại chắc chắn các bạn sẽ chơi được luôn. Thì vừa qua mình đã có 1 trải nghiệm khá là thú vị. khi mà leo núiiiii. mình sẽ đăng trong các video tiếp theo các bạn nha. và mong là. những chia sẻ ngày hôm nay của mình sẽ giúp cho các bạn. có 1 cái kinh nghiệm và chuẩn bị tốt. và sẵn sàng cho mình có 1 ngày tham quan Bà Nà Hills.


https://youtu.be/eLXvOfcrsLsBây giờ thì mình đang ở ngay trung tâm của Bà Nà Hills. đây là nơi mà có cái chữ. Sun World to đùng và xoay xoay xoay như này. Hi, xin chào tất cả các bạn. Chào mừng các bạn đã quay lại với kênh Youtube Hãy Như TỐ. và mình có 1 chia sẻ như thế này. đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *