Máy Ảnh Nào Rẻ Và Tốt Cho Người Mới Làm Youtube? | Sunhuyn

Music Hello mọi người, welcome back. Ngày hôm nay mình sẽ đưa các bạn đi mua một chiếc máy ảnh mới. Với một youtuber thì đương nhiên là máy ảnh rất là quan trọng rồi. Thực ra thì ngay kia mình bắt đầu mình cũng chưa hẳn là mua nguyên cái máy ảnh mới mà

Music Hello mọi người, welcome back. Ngày hôm nay mình sẽ đưa các bạn đi mua một chiếc máy ảnh mới. Với một youtuber thì đương nhiên là máy ảnh rất là quan trọng rồi. Thực ra thì ngay kia mình bắt đầu mình cũng chưa hẳn là mua nguyên cái máy ảnh mới mà thời gian đầu mình chỉ sử dụng một chiếc iPhone điện thoại của mình thôi. Nhưng mà từ năm 2018 thì mình đã mua chiếc máy này và đã sử dụng cho đến tận bây giờ luôn. Rất là nhiều bạn hỏi về chiếc máy mà mình đã sử dụng thì nó là Canon G7X mark II. Về những cái ưu điểm này hay là những cái nhược điểm của chiếc máy này thì sau suốt hai năm vừa rồi mình sử dụng thì mình cũng đã cảm nhận được và sẽ chia sẻ những các bạn.

Nhưng mà bây giờ thì mình sẽ đi mua một chiếc máy ảnh mới để nó phù hợp hơn với cả cái nhu cầu hiện tại của mình. Và lần này thì mình đi mua một mình thành ra là mình sẽ phải đặt xe trước. Cũng khá là tiện đặt một tí là có xe liền. Bây giờ thì Sun cũng đang sử dụng app gojek để có thể di chuyển hàng ngày. Thỉnh thoảng lúc nào mình lười nấu ăn ấy mình muốn gọi đồ ăn về cách tiện lợi nhanh chóng thì cũng đặt ở trong này luôn. Hoặc là cần phải gửi hợp đồng này rất là tiện rất là nhanh Và hoàn thiện hình dáng giống con này luôn, nó chỉ được cái là tính năng của nó nổi hơn con này thôi. À thì nó lấy nét có vẻ nhanh hơn thôi.

Đúng rồi. Nhưng mình thấy màu sắc của Sony hơi khác Canon Đúng rồi, màu của nó có hơi khác. Hellohello Đây là những hình ảnh đầu tiên của mình với Canon M50 Em chỉ sợ nó nặng thôi. Nguy hiểm nhỉ Và xin giới thiệu với mọi người thành viên mới của chúng ta đó chính là: Canon EOS M50 Đây là cái hộp của em nó còn đây là cái túi đựng máy ảnh sẽ được tặng kèm khi mà mua máy luôn. và mình vẫn đang quay bằng Canon G7X Mark II. Tí nữa thì mình sẽ chia sẻ và so sánh giữa hai em có gì khác biệt và lý do vì sao mình lại mua thêm một chiếc máy này nữa ha. Và đương nhiên là cả cái Canon M50 này và G7X mark II thì cả hai đều là mình tự bỏ tiền túi ra mua hết. Canon không có tài trợ cho video này các bạn nha.

Đây là mình cũng đã tham khảo ý kiến của một vài người bạn rồi cũng như là người cái nhu cầu thực tế của mình nữa và nghĩ là nó sẽ cũng hữu ích và cả những bạn mà các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc máy quay mới bắt đầu á thì bắt đầu làm một kênh youtube chẳng hạn Trong này có Giấy tờ cái tờ giới thiệu hướng dẫn sử dụng cho máy máy thì mình đã bỏ trong cái túi đựng máy ảnh từ lúc nãy rồi cho nó yên tâm hơn ở trong hộp thì ấy. Đây chỉ là em Canon M50 em này thì có cả màu đen và màu trắng. Mình thấy con trai thì nhiều người thích màu đen. Nhưng mà mình thấy rất là thích cái màu trắng trông rất là xinh rất là đẹp.

Cái này mà có cả màu hồng nữa thì chắc là mình cũng sẽ suy nghĩ. Còn đây là dây sạc và củ sạc Ơ Đây là cái gì ta? Thật ra thì làm video cũng giống như kiểu nấu một món ăn cái việc mà sử dụng máy ảnh thì nó không hàm là quyết định tất cả mọi thứ. Nó còn có về nội dung, về cách chúng ta edit chỉnh sửa, cái thông điệp chúng ta đưa đến trong cái video đấy nó như thế nào nữa Thành ra là với mình máy ảnh ở trong làm nội dung giống như kiểu là một cái dao sắc bén ở trong món ăn vậy.Thực ra có một cái dao tốt thì nó sẽ dễ thì có thể cắt nguyên liệu ra. Đặc biệt là cho những món cần kỹ thuật cao như là sushi chẳng hạn đúng không? Thì cái ra là phải sắc bén đó.

Thành ra là theo thời gian ,tùy theo cái trải nghiệm của các bạn thì các bạn có thể chọn những cái máy như thế nào mà nó phù hợp với cái nhu cầu của bạn. Trước khi mà mình chia sẻ chi tiết về em này thì mình sẽ nói một chút vì em Canon G7 mark II mà mình đang sử dụng đây. thì ra là đây là chiếc máy đầu tiên mà mình mua vào năm 2018 lúc đấy thì nó đáp ứng những tất cả mọi cái yêu cầu mà mình mong muốn trong thời điểm đấy. Một chiếc máy quay tiện lợi nhỏ gọn dễ điều chỉnh phù hợp cho người mới bắt đầu. Theo thắt nhớ thì đấy khoảng thời gian là đầu năm 2018 khi đấy Mình cũng mới thì gọi là ổn định công việc ở trong Sài Gòn.

Khi những công việc ổn định rồi nên là mình vẫn nhớ đến đam mê của mình đó là làm Youtube mình muốn quay trở lại làm Youtube. Thực ra lúc đấy thì mình cũng không có nhiều tiền để tiết kiệm đâu. Mới vào Sài Gòn hay ra cũng chỉ thả nhiều thứ thành ra là lúc đấy mình cũng mượn mẹ mình một số tiền nho nhỏ cả cái số tiền tiết kiệm được nữa thì mình mua cái máy này thành ra nó có một cái ý nghĩa rất là lớn đối với mình.Mình đã gắn bó với em Máy này tất cả mọi video từ trước đến giờ gần như là như vậy. Chỉ có video Sapa thì mình quay bằng iPhone 11 còn lại phần lớn tất cả những khung hình lên sóng của mình từ năm 2018 đến bây giờ đều là sử dụng chiếc máy này Trước đấy khi mình chưa có máy này thì mình sử dụng iPhone 6S của mình. Mình nghĩ là các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một kênh youtube chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Tại vì bản thân mình cũng vậy, một chiếc điện thoại nó cũng đã có đủ những chức năng cần thiết để các bạn có thể có những hình ảnh tốt và có một cái chế độ ghi âm tốt. Ví dụ như cái Iphone 11 của mình. Mình xài khoảng gần một năm nay rồi đó thì mình thấy là nó rất là thích nó cũng có thể quay và có thể ghi âm luôn. Nhưng mà đương nhiên là để có một cái khung hình mà nét hơn nó lấy hình ảnh đẹp hơn thì chắc chắn là máy quay sẽ mang lại một cái trải nghiệm tốt hơn rồi. Với mình thì em bán này lên hình rất là đẹp màu sắc rất là thích rất là nhỏ gọn mang đi đâu cũng được. Chắc chắn là trong thời gian tới mình vẫn phải dùng em hãy thôi.

Tuy nhiên thì bản thân em này cũng có một vài cái khuyết điểm có lẽ một vài những cái mà nó không được hỗ trợ lắm. Ví dụ như là nó không có ổ cắm mic ngoài. Khi mình ra làm một cái video thì phần âm thanh rất là quan trọng đúng không? Đôi khi các bạn xem màu vàng cái video của mình mà cái tiếng nó hơi bị rè rè thì có thể là do mình thu trực tiếp bằng cái mic của máy mà trực tiếp bằng cái của máy thì thực ra cái âm thanh nó không có hay. Đòi hỏi mình sẽ thay thu âm bằng bù cách khác có thể là số điện thoại họ là cắm trực tiếp vào máy luôn. Thì mục đích khi mình mua chiếc máy Canon M50 mới này thì tại vì nó có cái Mix rời có ổ cắm mic ở một bên cạnh thế này.

Và một điểm yếu nữa của em đó để chỉ là cũng không tháo được lens không thay được lens luôn. Trong khoảng năm 2018 với mình thì cái việc thay lens là không cần thiết nghĩa là mình cũng chỉ quay đơn giản thôi. Mình chỉ cần một cái lens là đủ. Tuy nhiên thì với màu vài cái dự án sắp tới hoặc là vài cái kế hoạch của mình thì cũng cần một chiếc máy mà nó đa năng hơn một chút có thể thay được lens, phù hợp với một vài cảnh quay nhất định hơn. Đồng thời là mình cũng muốn thích hình ảnh nó đẹp hơn, nét hơn nữa. Thành ra là mình cũng đã tham khảo khá là nhiều. Cuối cùng là mình đã lựa chọn em này.Thực ra vì em này làm mưa làm gió những năm 2018 2019, khoảng thời gian đấy.

Tuy nhiên thì lúc đấy thì mình cũng chỉ hướng đến một chiếc máy nó đơn giản hơn rất là nhiều.. Thành ra là mình không hề tìm kiếm về em này, không hề có một chút suy nghĩ gì về em lại cả.. Và bản thân mình lúc đấy cũng không suy nghĩ đến việc sẽ đi rất là lâu dài với cả cái công việc sáng tạo nội dung như thế này. thành ra là bây giờ thì mình nghĩ là cái việc mà đầu tư thêm một chiếc máy thì cũng rất là phù hợp thôi.. Cả hai chiếc máy này nó đều có thể là. dành cho những người mới bắt đầu làm video. Nếu như các bạn hỏi bây giờ có nên mua G7X mark II hay không. thì mình nghĩ ra các bạn nên tham khảo thêm. Canon g7x Mark 3 tại vì là Max 3 vừa mới ra đã có khe cắm mic rồi nó theo thuận tiện hơn rất là. nhiều trong việc quay phim mà. phải gắn thêm âm thanh ngoài đó hoặc là có muốn em nữa gần đây Mình cũng đang tìm hiểu em này để chính là.

Sony ZV1 Hôm trước khi mình có qua bên chỗ Sony mới khai trương ở gần nhà mình đó nhưng mà tại vì mình đã có Canon G7X mark II rồi thành ra là mình không mua thêm chiếc máy như thế này nữa. Tại vì nó phục vụ cho cái kiểu mà rất là nhỏ gọn mang đi thuận tiện được đó nhưng mà cũng không có thay được lens thành ra là mình cũng không nghĩ đến mua em này. Tuy nhiên nếu như các bạn đang muốn tìm cái máy mới bắt đầu này: đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển dễ vận chuyển, dễ sử dụng thì có thể tham khảo em ZV1này của Sony hoặc là em Canon G7X mark III Còn riêng lên này thực ra mình nghĩ là nó không còn mới mẻ nữa đối với những người mà đã quá quen thuộc với nhiếp ảnh hay là những người nhiếp ảnh chuyên nghiệp thì em này cũng gọi là bình thường thôi không có gì đặc biệt đâu.

Về giá cả thì em này đắt hơn một chút thôi sau vậy em Canon G7X mark II nhưng mà nó cũng same same đâu đấy là từ 15 đến 20 triệu xung quanh đấy thôi không phải là một cái phân khúc cao cấp đắt tiền nào cả. Mới đây thì mình cũng xem thông tin về Canon thì mình thấy là vừa mới ra mắt một cái máy mỗi cái body thôi nhưng đã hơn 100 triệu rồi. Đối với những cái máy quá hiện đại như vậy thì mình mua về cũng không biết xài luôn đấy các bạn. Thành ra là mình chỉ mua những cái mà nó vừa sức với mình thôi cũng có khá là nhiều Vlogger cũng đang sử dụng em Canon M50 này thì đây cũng là một cái sự tham khảo.

Chia tay kỹ hơn về em này thì cái mà mình thích đó chính là khi mà quay em này lấy màu sắc rất là đẹp. Màu sắc của nó rất là thật và cái màn hình của nó màn hình lật này nó cũng có cảm ứng luôn thành ra rất là dễ để có thể có thao tác được trên màn hình. Duy thì có là cái màn hình lật này mình không thích lắm ở chỗ là nếu như mà lật ngược lên ý thì nó sẽ dễ hơn cho cái quay phim. lật sang một bên thành ra là lúc mà mình quay mình sẽ không được nhìn vào màn hình nhìn vào màn hình để xem đi lệch phải nhìn lên trên một chút. Ví dụ em Canon g7x Mark 2 này thì nó đặt lên thành ra là rất là dễ để có thể nhìn thẳng vào màn hình luôn.

Khi các bạn đi mua máy. thì các bạn cũng có thể tìm hiểu hơn nhiều hơn về các hãng máy như là Sony, Panasonic,. Canon, Nikon chẳng hạn thì đối với mỗi máy. nó sẽ. đưa đến những cái trải nghiệm rất là khác về cách sử dụng cũng như là vì ánh sáng về màu sắc của từng. dòng máy rất là khác nhau. Trước đây khi mình còn là sinh viên hãy thì mình cũng đã. gọi là có khoảng thời gian làm nhiếp ảnh, làm photographer nghiệp dư. thì cũng đã thử 1 vài loại máy như là:. Canon và Nikon thì mình thấy đúng là hai ngày mày để nó cũng có rất là nhiều sự khác biệt rồi.. Có thể là trong một vài thời gian tới. mình cần phải nâng cấp lên hoặc là mình cần trải nghiệm thêm những cái dòng khác thì có thể là mình sẽ thử thêm. Mình cũng đang suy nghĩ về một em Fuji. xt30 hoặc một vài em khác nhưng mà đến lúc mình có nhu cầu thì mình sẽ.

Tìm hiểu em nói nhiều hơn nhưng hiện tại thì với mình Hai em này cũng đã quá đủ để cho mình. sáng tạo nội dung rồi.. Bản thân mình khi mà đang sử dụng một máy là Canon vẫn thì mình cũng muốn nâng cấp lên một. chiếc máy Canon khác tại vì là nó có một cái cách sử dụng tương tự lẫn nhau. không cần có quá nhiều sẽ là thời lượng pin của cả hai em này thì. nói chung là đều không được tốt cho làm quay. khoảng 1 tiếng là. hết pin.. Thành ra là cả hai em thì mình đều chuẩn bị cho cục pin sẵn định thì thay liên tục để nó quay không bị. gián đoạn. Tất cả nhà video trước đây như kiểu video đi Nhật Bản này hay là đi Nha Trang hay đi Mũi Né. mà các bạn hỏi mình rất là nhiều là: Mình đã sử dụng máy gì? Thì mình từ những Canon g7x Mark II. nhưng mà có thể trong thời gian tới thì phần lớn video của mình sẽ được quay bằng máy này và đương nhiên là mình.

Cũng cần thời gian trải nghiệm em này xem là mình có thực sự thích nó hay không?. Nói chung là cũng không có gì nhiều. sự khác biệt chỉ đơn giản là mình cần có mic. rời gắn vào, mình cần có lens để thay đổi thì mình mua em này.. Bản thân mình cũng. đang nghĩ đến việc mua một em Mic rode Pro Plus. Em thích rode đầy nó có giá khoảng. 7 triệu trên dưới 7 triệu đương nhiên là với ghi âm thanh thì cũng cần phải có sự đầu tư nhất định. mình đang suy nghĩ đến em mic rode đấy hoặc là một vài em khác nữa. tại vì vẫn đang suy nghĩ nên chưa mua. Nhưng mà thời điểm hiện tại mình ghi âm bằng cái gì. thì ra là mình ghi âm bằng iPhone các bạn. Iphone11. ghi âm bằng iPhone mình thấy thực sự rất là tiện và rất là hay chẳng qua là. nếu như mà có một cái máy mà nó tốt hơn nó chuyên dụng hơn thì cũng nên mua tại vì. trong nhiều trường hợp,.

Không thể nào mà đưa mày theo được. Mình sẽ sử dụng em này trong một vài ngày tới sẽ sử dụng liên tục và sẽ review cho các bạn liền. Nên là các bạn hãy tiếp tục xem video nha Sáng nay thì mình vừa quay xong một video thực ra thì lúc mới xài thì mình cũng thấy là chưa quen lắm với cái màn hình lật này mình đã quen cái mang lật ở lên thêm giống Canon mark II rồi thành ra là em này mình không quen lắm cứ phải nhìn sang bên này hoài thôi .Nhưng mà thực sự là cái màu sắc ánh sáng mình có thể so sánh với các bạn là cả hai em cùng quay một cái ánh sáng thì nó sẽ như thế nào? Đây mình sẽ thử Thật là may là đúng như dự tính của mình thì tại vì nó cùng một cái hãng thành ra là cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Bình thường khi mà làm quen một cái gì mới đấy cũng mất thời gian lắm nhưng mà em lại không có nhiều thời gian vào là có thể thử được ngay luôn. Tóm lại là với cái số tiền mình bỏ ra thì mình thấy em này nói chung là hợp lý với cả số tiền đấy. Nhưng mà như mình nói rồi đó để có một món ăn ngon thì không chỉ là dao sắc không mà nguyên liệu này cách thì chúng ta nấu đấy nó còn quan trọng hơn rất là nhiều. Thành ra với mình thì một chiếc máy nó cũng là một cái điều quan trọng nhưng mà điều quan trọng nhất là cái nội dung của chúng ta là gì chúng ta chọn góc quay chọn ánh sáng thế nào? Cách khi chúng ta nói chuyện thế nào? Cách của chúng ta quay thế nào


https://youtu.be/jLwzoM5MNl8Music Hello mọi người, welcome back. Ngày hôm nay mình sẽ đưa các bạn đi mua một chiếc máy ảnh mới. Với một youtuber thì đương nhiên là máy ảnh rất là quan trọng rồi. Thực ra thì ngay kia mình bắt đầu mình cũng chưa hẳn là mua nguyên cái máy ảnh mới mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *