Hướng dẫn sử dụng máy Canon 700D – Xem xong dùng chụp được máy ngay

Xin chào các bạn, Video này dành cho những bạn vừa mới sắm chiếc máy ảnh canon 700Đ đang cần tìm mục video hướng dẫn để có thể sử dụng chiếc máy 700Đ ngay lập tức thì máy qua nội trong vài phút sắp tới thôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao có thể cầm nắm s

Xin chào các bạn, Video này dành cho những bạn vừa mới sắm chiếc máy ảnh canon 700Đ đang cần tìm mục video hướng dẫn để có thể sử dụng chiếc máy 700Đ ngay lập tức thì máy qua nội trong vài phút sắp tới thôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao có thể cầm nắm sử dụng chiếc máy Canon 700Đ này một cách dễ dàng nhất, thuận tiện nhất mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. OK. Vậy thì cùng đến với bài hướng dẫn cơ bản của chúng ta trên tay mình. Đây là bản kit ích 7 y. Đây là cho thị trường Nhật của Canon 700Đ nhớ nên về cách sử dụng như cái cách lắp đặt nó cũng không khác gì một thước 700Đ bản quốc tế nên các bạn không cần phải lo về điều đấy.

Vậy thì chúng ta cùng đến với bước đầu tiên thôi.. Bước đầu tiên chúng ta cần đó chính là lắp đặt ống kính và cũng như các phụ kiện khác. với. máy để lắp đặt các thứ, thứ, mọi thứ ở máy khác thì chúng ta có một số. điều lưu ý như sau Đầu tiên là về lắp pin, lắp pin thì các bạn cứ lắp đúng chiều nó. là nó sẽ vào, đơn giản thôi, đó là nó sẽ tự vào, còn nếu lắp ngược thì nó sẽ không. vào được nên mình cũng không phải cần lo về cơ chế hỏng hóc.. Nếu mà mình lắp ngược. pin tiếp đến thì lắp thẻ nhớ thì các bạn chú ý ở đây này.. Ở đây nó có ngay hướng dẫn đây các bạn thế thấy hứng hình của nó ở. đây thì chúng ta ta nhớ lắp đúng chiều của chiếc máy ảnh đó đúng chiều như cái hướng. dẫn này thì nó sẽ vào. được, còn nếu mà lắp không đúng chiều thì nó sẽ bị kẹt. lại. Khi lắp thành công thì nó sẽ báo nút đỏ như vừa sáng lên như các bạn vừa.

Thấy con về lắp ấm kính như các bạn thấy ở trên này, trên nhà máy đây thì nó sẽ có hai phần, một phần chấm đỏ, một phần chấm trắng nó sẽ dành cho các loại len khác nhau, ví dụ lên e ép thì nó sẽ ra lắp vào chấm trắng, còn len ép thì nó sẽ là một chấm đỏ trên len, nó cũng sẽ có ký hiệu đấy. Nhớ ví dụ mình đang cầm một chiếc len có một chiếc len F đây, một chiếc len Canon F đây, mã số của nó đây phía trước Canon ép này thì các bạn chấm theo chấm đỏ. Còn đối với những cái trước len mà có chấm trắng ở phần dưới ngàn này này thì các bạn cũng tương tự như thế. Ghép 90 độ vào mà chúng ta xoay khi nghe đến tiếng tạch một phát đó là đã được lắp hoàn chỉnh vào máy.

Nếu mà các bạn lắp vào mà không nghe được tiếng cảnh thì hãy lắp lại. Bởi vì nếu mà lắp không chặt thì nó sẽ bị rơi ra, không có tính tách thì có nghĩa là máy ống nó chưa được kết hợp với nhau một cách chắc chắn nhất. Đến với phần sử dụng thì đầu tiên để mở tắc thì chúng ta gằn lên phần sử dụng này thì cũng sẽ có thấy các bạn thấy ở ngay ở đây. Ở phần chế độ đây nó sẽ có hai phần tách riêng biệt, một phần trong khung và một phần ngoài khung khung. Phần trong khung thì sẽ là bao gồm những chế độ chuyên nghiệp, những chế độ chỉnh tay dành cho người, những người đã có kinh nghiệm, những người biết về các thông số máy ảnh rồi để có thể điều chỉnh can thiệp các thông số trên máy. Đối với những phần ở ngoài phần không không dọc này không đóng này thì là những chế độ hoàn toàn tự động.

Gần như máy sẽ chỉnh hết cho bạn.. Ở một số chế độ tự động bạn có thể can thiệp vào ảnh bằng một cách nào. đấy. Khi sử dụng trên. máy chúng ta bắt đầu. thôi. Với các chế độ tự động như ở đây với các chế độ tự động ở đây thì chúng ta. sẽ khi muốn sử dụng chế độ nào đó thì chúng ta xoay về cái chấm trắng ở đây. này sau về chấm trắng ở đây nhớ chứ không phải về cái nút on off ấy. đâu. Ví dụ mình muốn vào chế độ chụp hình hoa lá này.. Ví dụ hình hoa lá ở đây chúng ta xoay vào về hình hoa lá là mày hiện. lên đã về hình hoa lá, bây giờ mình muốn vào chế độ hình người này thì mới xoay. về.. Mày hiện lên chế độ hình người đó thì các bạn đơn giản muốn thực hiện, muốn cài đặt. ở chế độ nào, chế độ chụp nào thì xoay về cái chứng trắng ở đây là. được. Gạch trắng ở đây nó nhỏ đây. này tiếp đến khi sử dụng thì mình sẽ giới thiệu một loạt qua những cái chế độ của.

Nó, nhớ nó sẽ có khá nhiều chế độ auto.. Ví dụ đây chúng ta có chế độ auto, đơn giản nhất là chế độ A, cộng máy hoàn toàn chỉnh. cho bạn, bạn gần như không phải làm gì. hết.. Đó tiếp theo là chế độ tự động không pha lát ở chế độ tự động, không pha lát thì máy. sẽ không mở cái flash đấy lên, kể cả dù tối hay sáng.. Chế độ cờ líp, típ ao tu từ ở chế loại gì đi đi thì bạn có thể can. thiệp một chút vào cái phần cài đặt của máy.. Có lẽ bạn không cần thiết về thông số máy ảnh, bạn vẫn có thể chụp ảnh và không được. như mình muốn. Ví dụ ở đây cái này thì cần một chút tiếng Anh nhá.. Ví dụ đây mình bấm. vào nước quy để các bạn truy cập vào cái mê nu nhanh, bấm một quy này hoặc là các. bạn bấm có quy nhanh ở trên máy đó các bạn sẽ chỉnh. được ở phần này thì chế độ chụp chụp một tấm, chụp liên tiếp hay là chụp chụp.

Nhiều, chụp hẹn giờ. Đấy là tùy các bạn. Thứ hai là cài đặt flash. Với lại ao tu mở lên phờ bật hay là tắt flash không cho flash mở lên đấy. Các bạn đã can thiệp được bằng máy kể cả chế độ ô tô rồi nhá. Tiếp theo là cái phần này giúp các bạn chỉnh được độ xóa phông, khả năng xóa phòng máy đó. Các bạn có thể chỉnh nó sẽ có hướng dẫn ở trên này. Blue sáp có là về hướng bên tay trái này thì nó sẽ là càng xóa phông. Còn về hướng bên tay phải này thì nó càng ít xóa phông hơn, nó càng nét hơn, không về đằng sau càng nét, còn về hướng bên tay trái thì không nề, đằng sau càng làm mở. Ngoài ra, bạn còn can thiệp được một vào một thông số nữa ở trên máy, đó chính là màu các bạn có thể chọn màu, ví dụ màu tan đợt màu vi vít gọi là bích thờ tai trên máy đấy.

Màu vi vít này màu sóc sắc, gam in ten, khu cái này thì các bạn có thể tự nghiên cứu tìm ra màu nó thích nhất, thích hợp nhất cho từng trường hợp. Tiếp đến chúng ta sẽ xoay về có chế độ bờ rô chết, chụp tự động này. Ở đây thì các bạn vẫn can thiệp được vào những cái kia. Nhớ đó ở đây thì chúng ta can thiệp được một vài số cái như đây là white bar. Lần đó tiếp đi chúng ta có chế độ tự động với chụp phong cảnh ở đây thì các bạn can thiệp được cũng can thiệp được vào ai ba lần, một số cái white, ba lần đê la chết nó sẽ ra màu khác nhau. Cũng tương tự, các bạn cũng có thể can thiệp vào cái bích tờ sờ tai, chế độ chụp ca rô gắp chụp cận một cách tự động.

Ở chế độ này thì mày sẽ xét về những cái khẩu độ nhỏ để các bạn có thể có trường nét tốt hơn. Các bạn vẫn sử dụng được cài đặt bằng những cái nút quy này. Thần thánh này. thường thì ở những chế độ tự động đấy, nhớ thì cái quy típ A tu và một chế độ tí nữa mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn nó sẽ sử dụng được nhiều nhất về cái từ chỉnh bên trong chế độ Edge CNN, đây là chế độ mình nói đến này chế độ này nó cũng kha khá giống chế độ tích ao tu, nhưng các bạn có nhiều mốt chỉnh hơn là chế độ này đây nó sẽ hiện lên trên tên cho bạn. Ờ xin thì có là các bạn có thể chọn những trường hợp đặc biệt để máy có thể tùy chỉnh theo đấy.

Ví dụ mình bấm vào quy này ở trong này bấm ở các bạn bấm trên này nhớ đó các bạn sẽ có ba chế độ đặc biệt thứ nhất là chế độ nike chết, chế độ hen hen health, lai pin và chế độ HDR Bách lai con cô chế độ đường lai u chết gọi là chụp ảnh chân dung buổi đêm. Thứ hai là chụp ảnh buổi đêm mà các bạn không sử dụng chân máy mà các bạn chỉ cầm tay thôi. Cái chế độ thứ ba đó chính là HDR lai tinh. Mỗi chế độ sẽ sử dụng cho từng trường hợp và mỗi chế độ sẽ có một tùy chỉnh riêng các bạn vẫn chỉnh được màu ở đây này. Đó là về các chế độ tự động ở trên máy. Còn về các chế độ chỉnh tay thì làm sao các chế độ chỉnh tay nó sẽ có thao tác nhiều hơn và các bạn can thiệp được nhiều hơn.

Ví dụ mình xoay về chế độ chính tay nhá, chế độ chỉnh tay đơn giản nhất là BP lô gam a tu đó ra IT thì đơn giản thôi, chúng ta vẫn dùng được mức quy để can thiệp vào những cái thông số này thì cháu sẽ có rất nhiều thông số từ ai ba lần, âu tu ai ba lần rồi, white ba lần xếp rồi những cái như kiểu Âu tu cô rách, bai nét con em con chết này hoặc là những cái kiểu chụp này, kiểu lấy nét này đóng, nhưng mà ở đây quan trọng nhất để bạn có thể dễ dàng có thể sử dụng ngay thì ở chế độ bê này các bạn có thể dùng vòng lăn được rồi. Hiểu không vùng vùng ăn này thì mày sẽ chỉnh theo thông số mà bạn muốn để các bạn thấy thông số thay đổi.

Khi mình xoay bầm lăn hay sang chế độ TV ở chế độ TV thì các bạn là chỉnh được thì sẽ các bạn sẽ chỉnh được tốc độ chụp đó, nó sẽ khi mà chỉnh chế độ cái thông số nào thì cái sẽ có hai cái hình màu cam. Ở đây sẽ có hai mình có cảm đây để nó hiện lên nó đang ông chỉnh đó. Ở chế độ TV này thì ở đây thì các bạn TVAV hay là pê các bạn chỉnh được một cái đó chính là bù trừ sáng, Cái thanh đo sáng thanh Bùi Thị Sáng đây này có số 0123 cộng ba này, một hai này trừ ba này nên bù thì sáng, có nghĩa là các bạn cũng ảnh tối đi. So với máy điều chỉnh thì các bạn giảm xuống, còn muốn sáng lên thì các bạn di chuyển về phía cộng với phía bên phải đấy nhá.

Để kích hoạt cái này thì một các bạn dùng hình cảm ứng đó như khi các bạn sử dụng để sử dụng, phát triển các thông số khác. Còn thứ hai là các bạn sử dụng cái nút Abe này, nó nó abe này, nó có một cái biểu tượng bùn chỉ sáng luôn bên cạnh các bạn giữ nước à? Phê đó các bạn giữ khi các bạn ứng giữ nút SV này, cái này nó lập tức hai cái màu da cam, nó lập tức chuyển về. Cái phần khung bố trí sáng này là các bạn biết các bạn sẽ điều chỉnh được bằng vòng lăn bằng cách giữ giữ nhớ, nhớ nhớ các bạn. Giữ nút này. Giữ Abe xoay vòng lăn lên xuống đó. Các bạn thấy nó cứ ấy không, nếu mình chụp thử luôn nhớ đó ảnh bình thường đúng không? Bây giờ mình thử khi à? Phê tăng lên, nhá cậu balo cho khác biệt đó, các bạn thấy ảnh sáng hẳn lên hẳn luôn đó.

Đó là một cái bạn có thể sử dụng ngay hoặc là những bạn nào có kinh nghiệm rồi mà muốn sử dụng bình thường những máy khác thì nó sẽ có hai vòng xoay, còn máy này có một vòng xoay thì nó phải sử dụng qua nút Abe này để chỉnh các thông số khác tương tự với chế độ A bê chế độ A bê thì các bạn chỉnh được khẩu độ đúng không đây? Các bạn vẫn thấy hai cái hai cái màu da cam nó găm ở cái thông số ép này. Thông số phục độ này khi các bạn chỉnh muốn chỉnh thì các bạn vẫn muốn chỉnh bù thì sáng các bạn vẫn muốn giữ A bê hành trình. Ngoài ra, khi các bạn vẫn muốn khi các bạn muốn chỉnh khẩu độ thì các bạn đơn giản bỏ nút A bê ra và vòng xoay như bình thường thôi.

Vòng xoay nó mặc định thì sẽ là ở chỉnh khẩu độ mà bởi vì đây chế độ ưu tiên chỉnh khẩu độ. Ngoài ra, các bạn có thể thao tác nhanh Aizo, chỉnh ai rô bằng cách bấm nút này, bấm nút Aizo ở đây này bấm ai rô là xét nghiệm lên Ai Rô, các bạn vẫn thể xoay được vòng xoay nhớ đó. Rồi khi OK thì mình bấm nút OK hoặc là mình bấm nút nửa nút chụp quay trở về và cải sai zô200 lây luôn cho bạn OK. Tiếp đến thì là chế độ mờ thì các bạn sẽ chỉnh được khẩu độ, tốc độ ây rô tất cả các thông số. Nhưng mà ở chế độ mờ máy nó tự động cái vòng xoay này nó sẽ găm ở cái phần chỉnh xe găm. Ở cái phần chỉnh tốc độ này các bạn muốn chỉnh khẩu độ thì các bạn vẫn giữ nước Abe đó, nó sẽ chuyển sang này và xoay.

Còn muốn chỉnh khẩu độ tốc độ thì nó vẫn để ở đây bình thường, đơn giản và để các bạn có thể sử dụng dễ hơn và các bạn có thể tìm hiểu dễ hơn về các khách sử dụng ở trên này thì gần như cái nút quy này là lúc truy cập nhanh, các bạn sử dụng gần như được hết những cái thông số cài đặt ở trên máy. Rồi mình sẽ giới thiệu qua một số cái để các bạn thể về, tự tìm hiểu, để có thể làm chủ những cái thông số đấy. Nhớ ví dụ đây là cái flash này có lẽ điều chỉnh cường độ flash, kể cả bạn lát flash rời vào thì nó vẫn điều chỉnh ở trên này đó. Đây là chế độ đánh phơ lát thôi. Đây là ai? Ba lần ai ba lần Síp, đây là chỉnh white white ba lần chỉnh màu sắc, ánh sáng ấy, đây là chỉnh bích chờ ta có là cài đặt màu cho ảnh.

Chụp xong ảnh, nó sẽ tự áp màu vào đây bằng như này. Cái này thường thì mình muốn anh liền thì mình muốn. Hãy cài ở Bích. Chờ sờ tay vào ai ba lần sát cái này có nghĩa là gì? Cái này nó sẽ là cái thể hiện để các bạn có thể chọn ai ép ấp bờ ây sần này. Nó là cái chế chế độ lấy nét của các bạn. Các bạn muốn lấy nét một phát hay là vào những cái con short. Ví dụ ăn short là lấy nét vào chủ thể đứng yên? A I Focus thì nó sẽ tự động điều chỉnh giữa Juan Short và ICV. Ai xê vờ thì sẽ dành cho những chủ thể chuyển động. Ngoài ra sẽ có chế độ chụp chụp một tấm, chụp nhiều tấm hay là chụp hẹn, giờ cùng là đo sáng.

Đây là phần đo sáng này. Đây là phần đó sáng nhớ mỗi chế độ lo sáng sẽ ra một ảnh khác nhau đấy. Nó sẽ đo sáng cho em. Mình nhận biết khác nhau, cuối cùng là chất lượng file. Các bạn muốn để ảnh ro hay là vườn ro vẩy zibact hoặc là ảnh di bách các loại ML. Thường thì sẽ để loại lờ hình tròn này thì nó sẽ ok nhất vừa rồi là còn một điều nữa, khi bình thường các bạn muốn sử dụng màn hình của máy thì các bạn bấm vào nút này đó, mày sẽ mở lên. Máy sẽ mở lên để sử dụng màn hình cho bạn có thể chụp như bình thường bằng cách chạm trên màn hình. Một điều nữa khi các bạn quay phim thì mình nhớ cái nút đầu tiên này không? Bạn gạt lên này là mày sẽ chuyển về chế độ quay phim, chế độ quay phim thì các bạn không kích hoạt được bằng nút thuộc đâu đó.

Nó chụp gần như nó chỉ có tác nó sẽ tác dụng trục và nó có tác dụng lấy nét cho các bạn thôi. Còn để các bạn bấm quay phim thì các bạn phải bấm vào cái nút này, này nó sẽ có biểu thức đỏ lên đấy. Thức này này thì nó sẽ tự động bấm quay phim này nào đó. Khi bấm quay phim lên nó sẽ hiện lên dấu đỏ ở đây và thời gian quay bắt đầu ở đây khi còn tắt đi thì mình bấm lại một lần nữa thôi, rất đơn giản. Ngoài ra, một số lưu ý nữa khi các bạn muốn sử dụng máy này thì đó chính là khi lắp len mà len mà không lấy nét nữa. Hãy chắc chắn rằng cái nút ai ép ở trên len này nó được gạt về ép chứ không phải là MFM thì gọi là lấy nét bằng tay máy.


https://youtu.be/mRgQYeXZJDkXin chào các bạn, Video này dành cho những bạn vừa mới sắm chiếc máy ảnh canon 700Đ đang cần tìm mục video hướng dẫn để có thể sử dụng chiếc máy 700Đ ngay lập tức thì máy qua nội trong vài phút sắp tới thôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao có thể cầm nắm s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *