Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Canon M10 – Máy ảnh cũ Hà Nội

Xin chào các bạn, Mình là Thắng đến từ Máy ảnh cũ Hà Nội.. Nếu các bạn đang cầm trên tay chiếc Kong mờ 10 như thế này mà cần một hướng dẫn sử. dụng nhanh, gọn lẹ để có thể làm chủ chiếc máy của mình nhanh nhất thì cùng đến với. Vidol này bởi vì mình s

Xin chào các bạn, Mình là Thắng đến từ Máy ảnh cũ Hà Nội.. Nếu các bạn đang cầm trên tay chiếc Kong mờ 10 như thế này mà cần một hướng dẫn sử. dụng nhanh, gọn lẹ để có thể làm chủ chiếc máy của mình nhanh nhất thì cùng đến với. Vidol này bởi vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để có thể sử dụng. mờ 11 cách chuẩn xác nhất và chúng ta cùng đến với video thôi.. Cây đầu tiên chúng ta sẽ đến với phần lắp đặt thì lắp đặt, chúng ta sẽ cần lưu ý những. phần sau Thứ nhất là các bạn đầu tiên cần lắp len vào trước đó thì mỗi cái thì nó. đều có nắp cát trước cắt sau.. Như này đầu tiên chúng ta tháo lắp các sau một cách vặn ngược chiều kim đồng hồ. kiểu len cũng thế, cũng bận ngực chiều kim ồng Hồ nhớ khi mà lắp thì các bạn. vặn theo chiều chiều kim đồng hồ thôi đơn giản và chúng ta sẽ có một chấm trắng ở.

Đây đó. Trên len chúng ta sẽ có một chấm trắng như thế này. Ở trên máy chúng ta sẽ có một chấm trắng như này. Chúng ta lắp vào xoay đi theo chiều kim ông Hồ. Đến khi nghe tiếng tạch một phát đó, nếu không nghe tiếng tạch thì các bạn nên lắp lại nhá, bởi vì len sẽ bị lỏng và khi cầm lên nó sẽ bị rơi ra. Tiếp đến, chúng ta lắp đặt thẻ cái nhớ của con M10 này thì nó sẽ ở ngay bên cạnh chứ nó không ở phần dưới chỗ để pin chúng ta mở ra này lắp thẻ theo đúng chiều đấy. Các bạn cứ tưởng tượng thể luôn có hai mặt này. Cái thẻ này là Hưng, hướng về cái có mặt có chữ này các bạn hướng về mặt bạn là OK là đúng, chiều ra vào nó xong bấm vào OK còn pin thì chúng ta sẽ nát ở dưới phần đáy của máy nhá.

Chúng ta gạt cái này ra theo chiều này nó có hình mũi tên cho các bạn đó gạt ra rồi pin thì nó sẽ cũng có thấu. Ở đây thì mình lắp đúng, thấu ở được lắp sai thấu thì nó sẽ ngược nhớ. Ví dụ mình thử lắp sai thấu này không lúc là được này lắp xuống thấu là được luôn. Đó rất là dễ dàng đó OK và cùng đến với phần tiếp theo chúng ta sẽ là sử dụng các chế độ tự động. Nếu bạn là người chưa biết gì thì hãy sử dụng những chế độ tự động này vì những dòng này chỉnh tự động nó cũng khá là chuẩn. Đầu tiên để bật thì chúng ta bấm vào nút này, nhớ bấm vào nút này chứ không phải gạt cái cần này đâu đó. Bấm luôn này.

Nó tay nhiệm nhấp nháy ở lên lấy máu đã bật. Khi muốn chỉnh tức các chế độ thì các bạn gặt cái phần này đó, nó có một dấu chấm đây gạt lên gạt xuống đó để tùy chọn chế độ rất là dễ. Tiếp đến là nước trục thì nước trục là sẽ là cái nút này đó. Các bạn muốn giữ nửa nút để lấy nét ấm, chụp một phát là được khi đến với phần chế độ tự động, khi các bạn gặp về cái hình A cộng màu xanh xanh này rồi, tất cả những chế độ tự động thì đều phần A cộng là hết, nhưng mà để kích hoạt những chế độ tự động đấy, bạn cần bấm trên màn hình cảm ứng đó bấm bằng nước. Quy này này bấm vào nút quy này. Quy chế độ tự động nó không chỉ ở phần A cộng đến đâu mà cái A cộng này đơn thuần là chỉ chế độ tự động hoàn toàn.

Máy sẽ nhận gì hết tất cả mọi thứ cho bạn. Nếu các bạn muốn có nhiều chế độ tượng hơn, hãy gạt lên cái phần cấu hình máy ảnh đó ở phần này thì các bạn sẽ có cả chế độ cơ lộng lẫn chế độ chỉnh tay. Nhưng trước tiên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các chế độ tự động. Nhớ các bạn bấm bấm vào cái phần góc trên màn hình này đó có hình nó đóng khung rồi đấy, bấm vào đây, ở trong này thì khi bấm vào rồi các bạn sẽ hiện lên tất cả bốn chế độ này có MOBTV nhưng mà nó nó là chỉ những chế độ chỉnh tay thôi. Để truy cập vào những chế độ tự động bạn vuốt lên vút như điện thoại tôi. Ở đây nó sẽ có rất nhiều chế độ di động cho bạn 123456 này ấy rất nhiều chế độ tự động đấy.

Các bạn chỉ cần chọn chế độ tự động bạn thích thôi, nó có chế độ tự động chân dung này, phong cảnh này chụp cái lâu dắt này sờ bóc này, chụp đồ ăn này rất nhiều. Mỗi chế độ di động nó sẽ xét cái màu mà các bạn cần vào những cái thông số mà các bạn cần để ra được cái thể lượng hiện ảnh hưởng chuẩn nhất có thể. Ví dụ bây giờ mình thử ấy vào chân dung, chẳng hạn dạ ấy và chân dung thì chúng ta sẽ nó sẽ tự động chuyển trên dung hiện diện mặt người và chụp. Ngoài ra, có một số thông số khác bạn có thể truy cập, ví dụ như cá ở trong này thì là đầu tiên là chế độ lấy nét này đó. Các bạn có thể chọn lấy này khuôn mặt hay là lấy nét theo điểm.

Các bạn có thể chọn sai ảnh tốt nhất là chọn sai ảnh lờ này. Đừng chọn ảnh ro. Nếu bạn chưa biết hình ảnh, tức là chúng ta sẽ có chất lượng quay phim. Nếu muốn bấm quay phim thì cứ để Full hát bê ba phên. Tùy các bạn, tiếp theo là ai mốt thì cái này có nghĩa là các kiểu trục nó sẽ là trục liên tiếp hay là chụp một tấm một. Ví dụ mình chụp liên tiếp nhớ đó hay chụp một tấm một thì nó chỉ trùng một phát thôi đó, chụp liên tiếp thì thường thì nó phù hợp với chụp những chuyển động nhanh, cần bắt khoảnh khắc tiên chúng ta sẽ có chụp hẹn giờ đấy chụp hẹn giờ đây đó có rất nhiều hệ, giờ cho các bạn 10 giây, 2 giây hoặc là tùy chỉnh.

Cuối cùng là khổ ảnh, khổ ảnh thì chúng ta sẽ có 16, 93.2 và 4.3 và một một khẩu vuông tương tự các chế độ khác thì nó cũng sẽ có khá cho các bạn. Ngoài ra, con M10 này có căn anh kiểm ứng nên nó sẽ có chế độ chạm chạm để lấy nét và chạm để chụp. Ví dụ đêm mình đang để chế độ chạm lấy nét, còn chế độ chạm để chụp thì kích hoạt như nào. Các bạn thấy có một cái phần ở dưới màn hình này đó ở góc bên phải này. Gần cuối này các bạn bấm vào đây khi nó hiện lên tát sát tờ e nê bồ, có nghĩa là nó bật cái chế độ chạm để chụp mình sẽ chạm đâu. Nó sẽ trục đấy nhá. Nhớ đó rất là dễ mình. Nếu mình tắt đi thì nó chỉ lấy nét thôi đó, nó chỉ lấy nét thôi.

Ngoài ra, còn rất nhiều chế độ tự động cho các bạn để các bạn có thể mày mò. Tùy theo trường hợp mà mình muốn chụp OK và tiếp đến chúng ta sẽ đến với những chế độ chỉnh tay nhá ở chế độ chỉnh tay như mình vừa nói ở đầu video thì nó sẽ cùng ở trong cái biểu tượng máy ảnh này luôn. Các bạn chỉ cần bấm lại vào cái phần gốc bên trái màn hình này, góc trên bên trái màn hình lướt lên là sẽ có mờ a vê tê vê đó. Mình thử chế độ mờ nhớ. Đối với những bạn nào biết các thông số chỉnh khẩu độ, tốc độ e rô rồi thì có một vấn đề là con này chỉ có một vòng xoay trong số thôi, nó như những cái dòng ba số của Canon ấy đấy.

Vòng xoay trong số ở trên này để chỉnh thông số các bạn xoay ở đây đó, các bạn có thể chỉnh các thông số khác bằng cách là các bạn bấm trên màn hình cảm ứng. Ví dụ đây chúng ta có khẩu độ ở dưới cùng này, tốc độ ở dưới cùng này ai rồi cuối cùng này thanh nó sáng ở dưới cùng này đó chúng ta bấm vào khẩu độ thì chúng ta lướt bên đó có thể dùng cái mình cảm ứng này để điều chỉnh khẩu độ, hay là các bạn có thể dùng cái vòng xoay này tùy người Aiiro cũng vậy, chúng ta cũng bấm ở đây lướt lên, lướt xuống hoặc là dùng vòng xoay chỉnh chế độ đó rất là dễ. Ngoài ra, một số cái thông số khác như kiểu white ba lần độ ca bích cho sờ tai thì các bạn cũng có thể bấm vào bằng cách bấm vào nước quy ở đây gọi là tự trưng cho quýt mê nu mới là mê nu nhanh.

Gần như tất cả mọi điều bạn cần chỉnh ở trên ảnh thì nó sẽ ở nước quy hết để chỉnh ngay cho các bạn. Ngoài ra, các chế độ chuyên nghiệp khác như kiểu A, vê tê vê 2B, nó cũng chỉ như vậy đó, có khi đơn giản hơn cả mờ nữa OK và bây giờ chúng ta cùng đến với phần quay phim nhớ. Ví dụ phần quay phim thì chúng ta sẽ có gì quay phim thì các bạn sẽ có thể kích hoạt ngay trên các chế độ chụp mà không cần phải gạt về biểu tượng có hình quay phim này, nhưng mà nó sẽ bị giới hạn một số tính năng đó. Ví dụ mình đang ở chế độ trục này thì mình có thể bấm vào nút quay phim. Đây là nút quay phim nhá nhớ đó. Lúc đó mình màu chấm đỏ này ở trên đầu máy bấm.

Máy sẽ tự động quay phim cho các bạn. Muốn tăng ngắt quay phim thì các bạn chỉ cần bấm lại thôi đó. Nhưng mà khi chỉnh khi bấm quay phim những chế độ này thì con ca lu mờ 10 này, nó để mặc định của những cái đo sáng của cái chế độ chụp cũ nên nhiều lúc các bạn sẽ không thỉnh sông số. Để sử dụng hết được tính năng của chế độ quay phim, các bạn cần gắn lên ở phần gà lên này, các bạn sẽ chỉnh được tự động, chỉnh tự động cũng như chỉnh chỉnh tay. Các bạn cũng bấm vào phần góc trên cùng bên trái này đó thì nó sẽ có Movie Auto ích ba sờ và Movie Ma ni ồ ích pha Ờ thì các bạn có thể lựa chọn một là tự động đó, cái manials là chỉnh tay đó có chữ mờ này là chỉnh, nó cũng chỉnh như chế độ mờ của mẹ, của chế độ chụp thôi rất là dễ.

Ngoài ra, khi lưu ý quay phim, các bạn nên bật cái xê ờ a ép này có lấy nét trách kinh vật thể đó, nó sẽ lấy nét bán theo vật thể, nếu mà bỏ cái này đi thì nó sẽ không lấy nét bám cho vận thể bạn muốn kiểu vậy. Ngoài ra, một số thứ khác như kiểu mê ni bên trong này thì chúng ta sẽ có các loại bấm vào phần Minoo thì nó vẫn như những cái dòng mê nu của Canon, nó sẽ có chia ra ba phần phần hình biểu tượng máy ảnh, phần màu đỏ, phần biểu tượng hình cờ lê, phần màu vàng và cuối cùng phần màu cam là phần biểu tượng hình máy ảnh với nhiều chấm ở phía dưới. Để giải thích cho từng cái thì phần đầu tiên thì chúng ta sẽ cài đặt trực tiếp những cái ảnh hưởng trực tiếp đến ảnh và video của máy.

Phần thứ hai thì nó sẽ cài đặt một số cái như kiểu hiển thị của máy này hay là những cái gai, file của máy này hay là những cái như kiểu là sử dụng máy nó. Thao tác máy ở trên máy này thì đều được cài ở phần cờ lê màu vàng. Cuối cùng phải phần màu cam này thì nó là phần những phần cốt tầm đó, nó có thể là cài đặt auto focus. Nói chung là rất nhiều cái để mình có thể mày mò với con này. Nhưng trước tiên để có thể cơ, các bạn sử dụng những phần ở bên ngoài này trước, đặc biệt là cái nút quýt Minoo này này là một cái nút cực kỳ hữu dụng. Vừa rồi là bài hướng dẫn nhanh về chiếc Can Home ông mờ 10 này.


https://youtu.be/IF7yk7XDHJsXin chào các bạn, Mình là Thắng đến từ Máy ảnh cũ Hà Nội.. Nếu các bạn đang cầm trên tay chiếc Kong mờ 10 như thế này mà cần một hướng dẫn sử. dụng nhanh, gọn lẹ để có thể làm chủ chiếc máy của mình nhanh nhất thì cùng đến với. Vidol này bởi vì mình s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *