Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Canon 80D

Khi mà bạn mình thắng đến từ Máy ảnh cũ Hà Nội Nếu các bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy ảnh Canon 80D như trên tay, mình đang cầm đây và cần một hướng dẫn nhanh, gọn nhẹ để có thể sử dụng chiếc máy ảnh này ngay lập tức chỉ trong vài phút sắp tới. Cu

Khi mà bạn mình thắng đến từ Máy ảnh cũ Hà Nội Nếu các bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy ảnh Canon 80D như trên tay, mình đang cầm đây và cần một hướng dẫn nhanh, gọn nhẹ để có thể sử dụng chiếc máy ảnh này ngay lập tức chỉ trong vài phút sắp tới. Cuối cùng mình đến với video này nhá, bởi vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để có thể làm chủ chiếc Kong 80D bằng các chế độ tự động cũng như bằng các chế độ chuyên nghiệp và chúng ta cùng đến với video thôi. Chúng ta cùng đến với phần đầu tiên của bài hình dẫn này thì là phần lắp đặt. Về phần lắp đặt của con 8MD này thì mình sẽ hướng dẫn qua nhá, nó cũng đơn giản thôi.

Đầu tiên chúng ta muốn lắp lên lên để máy hoạt động và chụp được thì phải có lên trên này thì chúng ta ngược chiều kim đồng hồ, cái nắp cáp đấy ra ngược chiều cái hồ các bạn nhớ xoay này ra rất dễ dàng có thể mở ra được đó. Có một chú ý là khi các bạn mở ra các bạn nên đến này đừng để ngứa này để ngứa à, bụi nó xếp vào mình mất từ rất là mất công vệ sinh mẹo nhỏ cho các bạn, để đấy. Tiếp đến thì chúng ta sẽ xoay mở đằng sau nắp đen này chúng ta xoay ngược xoay ngược OK ngược chiều kim đồng hồ Nhớ đó, khi ở trên này chúng ta sẽ có một cái chấm đỏ lên các bạn giáp đúng với chấm đỏ ở trên này. Một số len nó có chấm trắng thì các bạn ráp đúng cái chấm trắng ở trên này thì nó sẽ khớp với nhau, mình sẽ khớp ráp lại cho bạn đó.

Thằng 9 ộ và xoay thì khi nghe tiếng tạch một phát đó, nếu các bạn không nghe tiếng tạch thì nên nó xoay lại lên và lắp lại lên thì nó sẽ ok nhất. Mở nắp các ra để có thể kích hoạt chụp được. Muốn mở cái lên đấy ra thì mình bấm giữ nút này mình bấm run luôn này, này mình xoay ngược chiều kim đồng hồ ra, nhiều khi các bạn mở nắp lên là xong. OK nó về phần lắp đặt ống kính đó thiết đến chúng ta có năm phần nắp pin, nắp pin chúng ta ở dưới này ra mở cái đáp đấy ra cộp pin thì nó sẽ có thấu ở đây nó sẽ cùng chấu ở đây cùng chiều đây các bạn lắp vào. Tóm lại OK là được. Cuối cùng lắp thẻ nhớ lắp thẻ nhớ thì chúng ta sẽ có một gạt ở đây ra, nó sẽ có hình vẽ ở trên này.

Nó hướng dẫn cái chiều thẻ nhớ lần này các bạn này các bạn sẽ thấy cái hình tượng nó khớp khớp, cái này thì mình lấp uống chiều nhớ, nếu mà khán lắp chiều thì làm sao nếu mà lắp được chiều thì nó sẽ không vào được. Có khi mình lắp đúng chiều thế này sẽ vào rất là dễ dàng đó. Nên chú ý phần đấy nó chấm đỏ hiện lên là máy đã bắt đầu nhận thẻ nhớ và sẵn sàng để chụp. Ta bỏ ngấp len ra ô kê rồi chúng ta sẽ đến với phần hai bài thần dân này. Đó chính là cách sử dụng cơ bản qua về chiếc máy này. Về sử dụng cơ bản, đầu tiên các bạn muốn bấm chụp thì các bạn cứ vặn hết về chế độ nào cũng được, nhớ chế độ nào cũng chụp được, kể chế độ bê, chế độ gì cũng trùng được hết đó, Mình sẽ bừa một chế độ nhớ, khi muốn chụp thì mình bấm giữ nửa còn luôn này đó.

Khi tiếng tít là máy đã bắt đầu có thể chụp được và mạnh phát là nó sẽ chụp. Các bạn nhớ nguyên tắc này giữ nở co đến khi mày lấy nét được xong rồi bấm chụp, các bạn có thể mất view hoặc là phần live view này nhớ tùy các bạn đó. Tiếp đến khi mà sử dụng thì chúng ta sẽ có rất nhiều chế độ tự động. Chúng ta sẽ có chế độ ăn tu tự động không? Phần lác cờ líp típ, ao ét CNN, tét tờ xin phin tờ xê một xê hai là những chế độ code tâm đó, nhưng mà chúng ta chỉ quan tâm trong những cái chế độ tự động này thôi. Từ dấu A cộng này đến cái hình tròn, hai hay hình tròn dính vào nhau như này là những chế độ tự động lúc đầu tiên và khi những cái này thì các bạn không gần như chỉ phải chỉnh rất ít trên máy, máy sẽ tự động tính toán hết tất cả các thông số cho các bạn đó.

Khi các bạn dùng thì mở, có thể mở màn hình ra xem lại ảnh thì các bạn sẽ bấm vào nút này đó. Cái phần có hình vuông và hình tam giác ở bên trong sẽ tự động xem ảnh trên mạng. Với 80 đi thì các bạn sẽ có phím bấm và cảm ứng. Các bạn có thể di chuyển bằng phím bấm này hoặc cầm ấm như này rất là dễ cảm hứng thì các bạn có thể dễ dàng dùng như điện thoại rồi. Tiếp đến khi mình muốn xóa ảnh thì làm sao mà xóa ảnh thì các bạn ấn nút xóa ở dưới này đó. Muốn quay phim với chế độ tư động thì làm sao chúng ta gạt xuống đây đó. Gạt phần số phần này chúng ta bấm vào nút cát tốp này bấm bằng nút này nhớ là có hình chấm đỏ hiện lên và hình nháy trẻ nhá bắt đầu ghi hình.

Các bạn có thể quay phim được. Cuối cùng chúng ta muốn tắt đi, chúng ta bấm lại nhiều. bạn sẽ hỏi khi mình muốn không muốn chụp một cái mắt view này thì mình muốn chụp một cái màn hình thì sao? Chụp một cái màn hình máy của máy nhá thì chúng ta bật cái nút này, nhớ khi cái này thì nó sẽ có phần quay phim và chụp ảnh. Nhớ thì biểu tượng đây là biểu tượng có hình máy ảnh là chụp ảnh này. Biểu tượng hình máy quay phim này rất là đơn giản. Chúng ta bấm vào nút tát tốp này để mở cái hình lên này đó. chúng ta. Bạn sẽ thấy cái màn hình ấy được mở lên đó. Các bạn sẽ thấy cái màn hình này được mở lên đây này rất là dễ cho các bạn đó.

Mở ra cái này. Các bạn có thể chạm để cảm ứng chạm, để lấy nét rất là dễ hoặc đơn giản. Các bạn có thể sử dụng cái nút bấm trục này để giữ được nút bấm trục đó, tức là nút bấm chụp đây. Lúc này mày sẽ tự động nhận diện vật thể và lấy nét cho các bạn hoặc các bạn có thể đơn giản trạm trên mình. Cảm hứng ở trên này thì nó sẽ có rất nhiều chế độ au tủ thì cái này tùy vào các bạn sử dụng nhớ nhưng mà hai chế độ ô tô này hai chế độ dễ nhất một cái chế độ A tu là tự động, nó sẽ luôn luôn mở flash cho các bạn một cái chế độ tự động mà nó sẽ không bao giờ mở pha lách cho các bạn một cái uy típ. A tu. Trong cái quy tô tu này, các bạn có thể tùy chỉnh một số thứ bằng cách và mức quỳ trên này.

Cái này thì các bạn có thể mày mò ở trong này. Nói chung đơn giản thôi, một số cái clip phu tu của nó sẽ là chỉnh dương lên trình độ xà phông này hay là chụp liên tiếp, chụp một tấm này đấy. Cái hình càng nhiều tấm là chụp nhiều tấm này màu tấm này hẹn giờ này về SXN này là vết ố. Xin các bạn có thể chọn nhiều trường hợp bấm quy này bấm vào góc trái màn hình này, nó sẽ có rất nhiều trường hợp như bạn chụp đồ ăn này, chụp thể trẻ con này, chụp nến này, chụp đêm này mà không cần trên máy chụp HDR này chụp phong cảnh các kiểu rất nhiều chế độ tự trong này chúng ta sẽ đến với phần cuối cùng của bài hướng dẫn này chàng.

Để sử dụng một chút nâng cao hơn thì các bạn có thể sử dụng những chế độ như BMW, tê vê pê. Nhưng mà trước khi để các bạn sử dụng chế độ này, các bạn cần phải biết về khẩu độ, tốc độ và ai rô thì mới có thể sử dụng được những chế độ này. Về những chế độ này thì các bạn có thể điều chỉnh những thông số bằng cách nhìn hình phụ trên này, hoặc là nhìn cái bấm các quy này thể hiện lên cái màn hình ở trên này đó, nó sẽ có hệ lên các thông số cho các bạn. Các bạn hình điều chỉnh bằng hai vòng lăn. Nhớ hai bóng lăn ở đây một vòng lần ở đây điều chỉnh vòng lăn này để điều chỉnh mức độ các thông số thứ hai là điều chỉnh vòng lăn này.

Món lai này thì khi mình xoay này các bạn thấy nó vẫn đang ấy không, nhưng có một số trường hợp khi các bạn xoay nó không thay đổi được không? Số vì sao? Bởi vì cái nút này nó bị gạt lên này nó gạt này, nút lắc đây nó sẽ hiện lên cái nút lờ đây nó không xoay được, không số thì để xoay được thông số cái này thì mình phải gạt xuống cái này, bỏ cái lóc này đi là lóc là có nghĩa là khóa ở trong tiếng Anh đó gạt xuống thì chúng ta có thể điều chỉnh cả hai thông hai vòng, xoay chỉnh thông số. Ngoài ra, các thông số khác thì các bạn có thể truy cập bằng cách các nữ bấm nhanh trên này. Ví dụ ai ép này, rai này, ai rô này đo sáng này, đèn đèn hình này đó có rất nhiều, một số cái cơ bản về chỉnh thông số ở đây thì các bạn có thể bấm ở trên này.

Ngoài ra, các bạn có thể cũng có thể truy cập bằng màn hình cảm hứng bằng cách với mức quy màn hình này xuất hiện lên và các bạn có thể truy cập bằng mang cách bấm trạng cảm ứng vào những cái bạn thích chỉnh và chỉnh thôi. Rất đơn giản thôi. Có một cái nữa là khi các bạn quay phim ở chế độ thủ công hoàn toàn thì các bạn cần phải quay về mờ này và gạt xuống cái phần quay phim này đó thì các bạn mới chỉnh được hoàn toàn hết thông số khi khi quay phim. Còn nếu các bạn vẫn để chế độ A chẳng hạn thì nó tự động thành quay phim. Các tu luôn gọi là quay phim tự động hoàn toàn không, mình không chỉnh được quá nhiều thông số trong này gần như chỉ chỉnh được mấy cái linh tinh thôi.

Còn đâu khi mình muốn chỉnh được tay hoàn toàn thì chúng ta phải xoay về mở đó thì cái phần quay phim này nó sẽ tự động hiểm cho các bạn, điều chỉnh được hoàn toàn tất cả các thông số. Thêm một phần nữa mình muốn nói qua cho các bạn, đó chính là phần tương tác với Minoo. Với tương tác Minoo, nó rất đơn giản, mỗi một chế độ chụp một chế độ quay thì sẽ có một mê nu khác nhau, nhưng mà nó chỉ khác nhau ở một số thứ râu ria thôi, nhưng mà về tổng quan nó vẫn giống nhau. Ví dụ chúng ta sẽ nhớ nguyên tắc phần màu đỏ cần máy ảnh này thì nó sẽ chỉnh tất cả những cái thông số liên quan đến quá trình chụp ảnh, chất lượng ảnh hay video của các bạn đó liên quan đến tất cả.

Bạn nào mà biết tiếng Anh thì sẽ là một lợi thế, bởi vì 8 mê đi chơi có tiếng Việt. Phần thứ hai màu xanh có hình như cái phần xem ảnh thì nó sẽ liên quan đến phần xem lại ảnh của bạn. Phần thứ ba có cái hình cờ lê, nó sẽ liên quan về pháp cài đặt của máy cài đặt này thì cài đặt gì cài đặt về hiển thị của máy này cài đặt về tiếng thông số này, cái Wifi này, nhưng mà những cái này nó sẽ không ảnh hưởng trực tiếp tới cái kết quả chụp ảnh gia các bạn mà là cái kết quả chụp ảnh gia các bạn sẽ ảnh hưởng bởi chủ yếu bởi cái phần màu đỏ này. Cuối cùng là phần màu cam này cũng có hình máy ảnh nhưng có một phần chấm chấm chấm ở dưới thì nó có những phần cài đặt riêng, nhưng phần cài đặt KOT tầm gọi là cài đặt riêng dành cho người dùng có thể cài đặt nút ngày thành nút khác.

Chẳng hạn đấy thì các bạn có thể cài đặt trong này. Phần này là phần mai mi nu. Gái là các bạn có thể cài đặt một cái mê nu nhanh dành cho các bạn có là các bạn hay sử dụng những cái thông số nào trong bốn cái mê nu cơ bản này? Các bạn thêm vào đây thì nó sẽ ra một cái manu cho các bạn vừa rồi là bài hướng dẫn trên tay nhanh trước Canon 80D của mình. Nếu các bạn thấy vidl này hay và bổ ích, hãy để lại cho máy. Anh Quân nội một lai, một sắp lai để bên mình có thêm nhiều động lực là những video hướng dẫn tiếp nhớ. Ngoài ra, hãy để bấm vào nút chuông để nhận nhiều thông báo về video mới sắp tới nhé. Cảm ơn các bạn.


https://youtu.be/4zXSOn-zD-0Khi mà bạn mình thắng đến từ Máy ảnh cũ Hà Nội Nếu các bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy ảnh Canon 80D như trên tay, mình đang cầm đây và cần một hướng dẫn nhanh, gọn nhẹ để có thể sử dụng chiếc máy ảnh này ngay lập tức chỉ trong vài phút sắp tới. Cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *