Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Canon 60D – Máy ảnh cũ Hà Nội

Sử dụng máy ảnh có khó không? Không hề khó đâu, bởi vì video này Máy ảnh cũ Hà Nội sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể làm chủ chiếc máy mà bạn đang cầm trên tay nhá chiếc tay mình là chiếc Canon 60D và chắc hẳn trên tay các bạn cũng là một chiếc ca

Sử dụng máy ảnh có khó không? Không hề khó đâu, bởi vì video này Máy ảnh cũ Hà Nội sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể làm chủ chiếc máy mà bạn đang cầm trên tay nhá chiếc tay mình là chiếc Canon 60D và chắc hẳn trên tay các bạn cũng là một chiếc can nô 60D mà ở vi này mình sẽ chia sẻ với các bạn. Ba phần đầu tiên là các bạn sẽ biết được làm thế nào để có thể lắp đặt máy ảnh, ống kính cũng như pin sạc. Phải nhớ một cách chuẩn xác nhất, tránh dẫn đến những cái tình trạng cũng như cái sự cố ngoài ý muốn dẫn đến hỏng hóc máy. Ở phần thứ hai, mình sẽ chỉ cho các bạn làm sao để có thể có những cái tùy chỉnh mê nu xét tinh chỉnh cho chụp ảnh và quay phim ngay lập tức để các bạn có thể sử dụng ngay vào phần cuối cùng.

Phần thứ ba mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cũng như giải thích cho các bạn các chế độ trên máy này. Làm sao để các bạn có thể hiểu rõ các chế độ trên máy để có thể sử dụng về sau lâu dài. Cái này thì dành cho cả những người đã có kinh nghiệm cũng như những người nghiệp dư mới bắt đầu tiếp cận vào máy ảnh và chúng ta hãy cùng đến với phần đầu tiên thôi. Đầu tiên đến với phần lắp đặt về máy ảnh ống kính thì chúng ta sẽ đến với lại bản tin trước. Nhớ đó để lấy pin ra, chúng ta gan nốt đây thật ra sẽ tự động nẩy ra. Nếu mà pin không nảy ra thì một là nó bị kẹt hay là nó do bi không thì các bạn cần thay bi pin nhá đó chính lắp đặt pin sạc.

Chúng ta chú ý một cái đó chính là về pin sạc thì nên lựa chọn những bộ máy có pin sạc chính hãng để sử dụng một cách an toàn, an tâm nhất đó. Thường thì những cục lờ be sáu bộ pin sạc LB6 này pin sạc rất là đắt, bởi vì nó chung loại pin sạc với những chiếc máy đời cao cấp hơn rất nhiều, ví dụ như là ca nô 6 đk trong 6 đê hai năm Đ3, thậm chí như kiểu Canon R5, đê 4H6 L5 đều dùng loại pin LB6 này nên cần chú ý về phần này. Nhớ các bạn có thể tự kiểm tra lại xem phim của mình có phải pin sạc pin không. Cái về phần kiểm tra tri thức đấy thì mình sẽ làm ở một video khác nhá. OK thì lắp pin sạc thì nó cũng đơn giản thôi.

Cái này thì chúng ta cũng mở ra lắp theo đúng chiều nó, con này thì hai chiều nó khác nhau, rõ ràng thì dễ dàng lắp vào thôi đó. Tiếp đến về phần là lắp thẻ nhớ thì chú yếu một điều chúng ta sẽ lắp. Phải nhớ ở đây gạt lên ở tin này nó cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn rồi. Ở đây chúng ta sẽ có một đầu khuyết của cái thể nhớ FD chúng ta lắp đúng chiều, nó ấn vào nó có tạch phát là được, muốn lấy ra đi ấn lại và sẽ tự đánh ra như thế. Chú ý không lắp một chiều lắp mực chiều dẫn đến hỏng hóc trên máy cũng như chảy nhớ, thậm chí hỏng luôn cả con máy của bạn. Về lắp đặt ống kính máy ảnh thì rất là đơn giản thôi.

Chúng ta có cái nắp máy ở đây chúng ta xoay ngược chiều kim hồ ra là máy có thể lắp đặt được rồi ống kính cũng thế, xanh ra chiều kim đồng hồ ra ở đây thì bạn sẽ thấy hai cái chấm, một chấm đỏ, một chấm trắng chấm đỏ thì sẽ dành cho những len mà vừa lắp được fullf. Những cờ chấm trắng thì sẽ dành riêng cho những lên mà chỉ lắp được gờ rúp thôi đó thì chúng ta ở trên len nó cũng có ký hiệu chấm đỏ. Chấm trắng thì tùy ký hiệu ở trên len mà các bạn lựa chọn và lắp thẳng 90 độ cùng với cái chấm đấy ở trên máy như thế này và xoay một tạch một phát là có nghĩa là được đó chi. Khi chưa nghe thấy tại thì các bạn nên kiểm tra lại, không thì nguy cơ rất cao.

Khi bạn cầm lên trục nó sẽ không nhận lên, thậm chí có thể rơi len nữa. Tiếp đến, với phần sử dụng chụp ảnh và quay phim ngay của máy, chúng ta sẽ sử dụng như nào. Đầu tiên các bạn gạt nút ON lên nút, bật tắt vào đây mờ mờ hình ra đầu tiên khi lấy máy về thì các bạn nên làm bước đó chính là xóa dữ liệu của máy đi thì chúng ta xoay về chế độ mờ, chúng ta bấm vào mê nu, lên vào phần cờ lê, thứ vào phần coca cola xét tinh OK tiếp để các bạn vào một phần nữa phần đỏ đỏ này này và cứ liệu cốt tâm phân sân OK là mày sẽ ri. Xét về mặc định ban đầu, lúc này thì chúng ta muốn chụp thì bây giờ chúng ta sẽ bấm giữ nửa có để lên nét và bấm mạnh.

Một phát nữa là để chụp, anh sẽ lấy ví dụ giúp là có nét bấm mạnh phục, khi lấy được nét nó sẽ kêu tít một phát rất là dễ nhận biết thôi. Ở chế độ chụp thì các bạn cứ chụp như bình thường. Ở đây tất cả chế độ ở trên này thì đều có thể chụp được cho các bạn. Nếu các bạn muốn chụp màn hình thì các bạn bấm vào cái nút hình, biểu tượng hình máy ảnh đây, máy sẽ tự động mở live view lên cho các bạn và khi muốn chụp thì chúng ta chỉ cần giữ được con. Khi nó lấy được nét nó sẽ báo xanh như này, đó là chúng ta bấm chục thôi. Các bạn có thể sử dụng nước ép bon này để lấy nét nhanh, bà buồn chụp. Đấy là một mẹo để xử nhanh tiếp.

Đến khi mà quay phim thì chúng ta làm thế nào chúng ta xoay về chế độ quay phim. Ở đây nó có một riêng chế độ về vai phim đó. Máy sẽ tự động mở màn chập lên và kích hoạt cho các bạn con. Kim chú ý con này sẽ không tự động đến ngay khi quay phim, bấm bắt đầu quay phim, chúng ta lại bấm vào nút này trên màn hình, nó sẽ hiển thị chấm đỏ để báo hiệu là máy ảnh đang quay và bên này nó sẽ nhấp nháy đèn màu đỏ. Đó chính là nó thể hiện nó đang ghi ghi vào bộ nhớ về cái phần video mình đang quay nên các bạn không phải lo máy có trục trặc hay lỗi gì đâu. Chúng ta phải lên nét bằng cách giữ nở con nút hoặc là sử dụng nút ra on.

Khi muốn tắt rừng quay vi eo thì chúng ta lại bấm vào cái nút ban đầu để điều chỉnh độ phân giải của video thì chúng ta về phần quay nhớ và bấm vào nút mê nu này đó, trong này nó sẽ là mê nu của phần quay. Ví dụ mình muốn quay độ phân giải thì chúng ta sẽ vào phần đề ở đây đó. Có rất nhiều độ phân giải để bạn có thể lựa chọn. Fuhd bật hiu nít lây bật lưới để cho quay dễ dàng hơn thì chúng ta cũng có thể vào đây bấm với ba nhân ba và chín nhân chín đấy rất là dễ thôi. OK Về các chế độ chụp của máy ảnh 60D thì chúng ta sẽ có rất nhiều, có cả chế độ tự động lẫn chế độ chuyên nghiệp. Ví dụ đây chúng ta sẽ có rất nhiều chế độ tự động, đầu tiên là chế độ chụp người buổi đêm này rất là dễ.

Tiếp theo đến chế độ chụp bóc, tiếp đến chế độ chụp hình bông hoa ở chế độ chụp maxko, tiếp đến là chế độ hình cái núi mây này là chế độ chụp lát kép, chụp phong cảnh, tiếp đến là chế độ có hình người này là chụp chân dung. Tiếp đấy ở chế độ ca A là chế độ cờ líp típ A tu nên bạn có thể điều chỉnh kha khá hiệu ứng ở trên máy ảnh. Tiếp đến chúng ta sẽ có chế độ gạch ngang giấu phơ lát, có lẽ chế độ không mở phơ lát. Tiếp đến chúng ta sẽ có chế độ màu xanh. Hình viền xanh này là một chế độ full tự động hoàn toàn để can thiệp vào trong những cái chế độ này thì chúng ta vẫn có thể can thiệp. Được nhớ mặc dù nó là một chế độ auto thì đơn giản thôi.

Chúng ta bấm vào nút quy là nút Quiz Mi U, nói là nút truy cập nhanh lúc này sẽ giúp bạn truy cập vào tất cả những cái bạn có thể chỉnh được ở một chế độ trục, kể cả chế độ trục đó là auto hay là chỉnh tay. Chúng ta bấm nút quy nhá nhớ đó. Riêng ở chế độ tự động hoàn toàn, các bạn gần như chỉ trình được thứ nhất là hẹn giờ hay không hay là chụp tấm sang chế độ thì chúng ta bấm nước quy, chúng ta sẽ trình được màu sắc của ảnh này tan được xét tinh này, v showbiz này sắp này gam này những cái màu sắc gọi là người ta hay gọi là phích tờ sờ tai nó và máy nó cho mình dùng. Chúng ta chỉnh được độ xòa phông khá nhiều hay có ít chúng ta chỉnh được là chụp một tấm hay chụp nhiều tấm mở flash hay không.

Flash off là tắt flash on là bật auto flash là máy sẽ tự động nhận diện. Thường thì không nên để A Tu xoay vòng xoay trên này để chỉnh cái gai mốt vẫn là chỉnh chụp một tấm hay chụp liên tiếp hay là chụp hẹn giờ xong rồi anh em mình xếp OK là mày sẽ ok cho mình. Tiếp đến với những chế độ chân dung cũng thế, nó sẽ chỉnh được một vài hiệu ứng chính thì chúng ta nó lại bấm nước quy đó mà chúng ta chỉnh thôi, chụp tự động này, chụp sờ bón bon này đó chỉ cần bấm vào nút quy, nút quát mi nu một cái nút rất là thông minh mà máy ảnh làm ra để các bạn truy cập nhanh vào ừng chế độ ở chế độ quay phim nó sẽ có.

Riêng một chế độ quay phim thì các bạn cũng sẽ có thể chỉnh được bằng bấm. Cách bấm quy nhớ đó các bạn sẽ chỉnh được là lấy ghép thế nào này. Qua ba lần như nào này, Bích chợt sờ tay như nào này đó rồi. Kích cỡ ảnh như nào này kích phân giải VL như nào rồi mới biết được thời gian có thể quay được một video là bao lâu này rất là dễ thoát ra. Chúng bạn bấm được quy tiếp đến với những chế độ chuyên nghiệp đó chính là PTV, AVM và Bê. Nhưng chế độ này thì các bạn cần học ba thứ, đó chính là khẩu độ, tốc độ ai rô để có thể chỉnh chế độ. Cái chế độ có chữ C này là chế độ cốt tầm nơi bạn có thể tự động cài đặt riêng theo ý mình thích và xoay về chế độ đấy.

Vào trường hợp mà mình cần dựa vào trong những cái chế độ xuyên nghiệp này. thì chúng ta cũng bấm một vào quy để có thể truy cập vào cái mê chị nhanh của. nó. Nó chỉnh được khẩu độ này, tốc độ này rồi trình được bích tờ tai này trình được i3. lần này thì được rất nhiều thứ ở trên này đó thì cái này các bạn có thể mò và tìm. hiểu thêm nhớ hoặc là chờ những video sắp tới bên mình Nói về chi tiết, hướng. sử dụng của những chiếc máy này vừa rồi là bài trên tay hướng dẫn nhanh về chiếc Kong. 60D. Nếu các bạn thấy bia là hay và bổ ích, hãy để lại một lai, một sắp lai. dành cho máy, Anhco Hà Nội nhớ.. Ngoài ra, hãy bấm vào nút chuông ở phía dưới bởi vì sắp tới bên mình sẽ ra hàng loạt. xe hướng dẫn về Mê Nu sử dụng mê nu cực kỳ chi tiết về trước ca ung 60D này. Nhớ cảm ơn các bạn đã xem video của máy.

Anh Quân Hà Nội.


https://youtu.be/nvV0r_eGOOcSử dụng máy ảnh có khó không? Không hề khó đâu, bởi vì video này Máy ảnh cũ Hà Nội sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể làm chủ chiếc máy mà bạn đang cầm trên tay nhá chiếc tay mình là chiếc Canon 60D và chắc hẳn trên tay các bạn cũng là một chiếc ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *