Hướng dẫn sử dụng chi tiết menu Canon 6D

Từ menu của con cá trong ngày nhiều thứ  quá nhỉ chắc là khó lắm mày không không  . không không khó đâu anh em ạ với bài hướng  dẫn này thì anh em sẽ hiểu được tất tần tật  . từ những thứ nhỏ nhất ở trong cái Menu  mà mọi người cực như phức tạp này một

Từ menu của con cá trong ngày nhiều thứ  quá nhỉ chắc là khó lắm mày không không  . không không khó đâu anh em ạ với bài hướng  dẫn này thì anh em sẽ hiểu được tất tần tật  . từ những thứ nhỏ nhất ở trong cái Menu  mà mọi người cực như phức tạp này một  . cách dễ hiểu nhất trong video sắp tới bởi  an ninh tháng từ máy ảnh của Hà Nội intro. Vâng để bắt đầu với thằng mới đủ cao 6D thì mình  sẽ quay về chợ mờ để nó có phun nên những tính  . năng lên nhá tiếp theo thì Midu dòng số đây này  nóng chỉ về trục với quay thì nó gần như giống  . nhau Nó chỉ khác nhau đúng ở phần này thôi các  bạn Google thằng miru này tiếp đến đó nó sẽ có  . rất nhiều mục đúng không Nhưng mà nó chỉ khác nhau  hai cái mục này hồi đó đây mình tự chuyển được sữa  . quay nhá đó nóng chỉ khác nhau từ nhỏ nhỏ thôi  còn đâu có giống nhau hết đó anh em cứ hiểu lúc.

Nào Vẫn Chờ mình sẽ đi từ của phần chục trứng nhá  Ok chúng ta bảo ơ nút menu này thì các bạn thấy nó  . có rất nhiều cát đó nó sẽ có bù đỏ này màu xanh  dương này màu vàng này màu cam này tàu xanh và  . cây này họ chúng ta sẽ chia cho màu cho dễ nhá  đầu tiên thì chúng ta sẽ đi từ cái phần màu đỏ  . trước cái phần màu đỏ này thì nó sẽ liên quan  trực tiếp đến chất lượng ảnh hay là những cái  . tinh chỉnh ở liên quan đến file ảnh của mọi người  Ok đầu tiên chúng ta sẽ có inmates qua lấy cái này  . nếu mà dịch ra tiếng Việt thì nó có đây là chất  lượng ảnh và sự cảnh thì mọi người thể cài đặt  . ảnh do có lại thôi không ảnh Duy fake với lại nhãn  liền hay không thì cái này mọi người thể thoải mái  . chọn trong này nhá với mình một người sử dụng mảnh  cân khá nhiều thì hình ảnh Raw thì mới để luôn là.

Do lỗi ở trên này nó chỉnh mọi người hãy chỉnh  bằng những cái vòng xoay lăng của con sáu đề nhá. đó jtech thì mọi người để luôn cái đầu tiên  này nó cái lơ và nó có hình như kiểu cánh buồm  . Phong chuyện này là ok nhất chú ý với những  người mà chưa có kinh nghiệm thì đừng nên  . tham thủ do bởi vì mọi người còn biết chỉnh  sửa ảnh thứ hai là mười cần phần mềm chỉnh  . sửa ảnh thứ ba là nếu muốn up ảnh lên thì  cũng không bắt được lâu bởi vì nó ảnh do  . mà không thể áp lực Lên trực tiếp cho nên cả  tốt nhất là mình mới chơi thì nên dùng ảnh  . jpg thôi đó Okay tiếp theo là dòng dưới làm  ít ốp bếp có nghĩa là gì biết đó là khi mọi  . người để Apple là bật ở trong manucian ông  này em nên bồ với là bật disible vẫn là tắt  . nó xin bật lên mình bấm giúp lấy nét khi nó  lấy nét được rồi nó sẽ bóp đít của Phát này.

Đó Ừ nếu hình không muốn nó kêu ít đấy mình  tắt đi mình mới hết rồi nó không kia gì cả à. ở cổng thứ ba đó là Lili Center word khói là kể  cả bạn có lắp thẻ không thì khi con bấm chụp mà  . chậm nó vẫn gập lên giật xuống nước bạn đó mình  để on thì kể đầu dù mình có cạnh 20 thì mình vẫn  . có thể chụp được anh thử luôn nhá Nó cũng bấm  chụp được còn bây giờ mình thử mình tắt đi nữa  . đó mình bấm dùm mình bấm chục mạng như thế nào nó  không thể dùng được đâu vì đây là cài đặt máy rồi  . thế này thì nó khá hay cho giúp việc mà các bạn  nào mà muốn kiểm tra xem máy ảnh của mình nó có  . thể bên trong hay chưa thì có thể sử dụng kĩ năng  này tiếp đến là image preview image preview mới là  . khi các bạn chụp ảnh xong thì nó sẽ có mấy giây  là hiện nay ảnh lên đấy thì chúng ta sẽ cài được  . thời gian hiện ảnh lên của chúng ta cái bấm vào  nhá một là tắt Ừ nếu mình tắt đi thì mình chụp.

Ảnh lên là sẽ không lùi lại cho mình mình để hai  dây đi thì nó sẽ hiện trong vòng 2 giây mình tư  . vấn chủ nghĩa 12 đó là sẽ tắt đi rồi mình rất  là hay luôn tiếp đến Xanh phần tiếp theo thì nó  . có sẽ lên adjacent connections cái này hiểu nôm  Na nó sẽ hiệu chỉnh Quang sai ống kính đặc biệt  . với nhôm kính của Canon thì sẽ dùng cái này nhá  với Nhung phí không phải của Canon mà của những  . hãng khác và vẫn có cái hàm tiếp xúc chân điện với  mấy thằng Đông Kỳ vẫn có thể sử được những cái này  . chúng ta là mình chỉ uống ok rồi sẽ là thích được  nhiều nhé Thì với Đây là xây dựng thông thủ lên  . mình đội kèn 50stm này nên cắm vào đó thì nó sẽ  cho mình có thể chỉnh sửa một số hiệu chỉnh Quang  . sai ví dụ như là cái việc tối góc hay không thì  nó sẽ chịu chỉ cho mình tốt nhất là nếu bạn nào  . ngày mới khi để thế này em nên bố hết nó bật là  hết lên cho những bạn nào mà là chuyên sâu rồi.

Và những bạn nào mà chuyên chuẩn do bật cái này  nên cũng không tác dụng nhiều nó chỉ có tác dụng  . khi mình lý ảnh thôi Còn khi mình đủ ra máy tính  thì nó là một cái ảnh thô và nó không có những  . cái tinh chỉnh mà mày đã vào ảnh như này đâu tiếp  đến chúng ta sẽ có ích Channel Speed light control  . cái phần này thì sẽ dành cho những bạn nào mà help  flash ngoài thì cái phần ếch Channel Please like  . con sông này nó sẽ điều chỉnh cài đặt những cái  thông số mà các bạn khi các bạn gắn flash ngoài  . vào mình thử bấm vào đó đầu tiên Là Phe Sleeping  này rồi đo sáng của cái flash này khi mà mình dùng  . ttl này hay là flash site speak in edit Mode  này đó là cái tốc độ flash khi mình đang ở chữ  . AV rất nhiều thứ linh tinh khác như phát sanh  setting mà phát tăng sừng Custom setting này nó. cấp đến làm Maya lockup có cái này thì nó khá  hiểu cũng khá Khó Để Giải Thích xem phim đây.

Mình sẽ ví dụ nhá bên mình để họp này Đó mình có  trục như bình thường cũng chả có hiện tượng gì  . xảy ra Nhưng khi mình để on nhá đó thì lên này em  nên bộ này mình bấm 1 cái nó lấy nét nhưng mà nó  . mới mở màn cho đến thôi mình bấm vào lần nữa thì  nó bấm chụp cái này thì theo như hãng giải thích  . là cái chế độ này dành cho những việc mà mình chụp  đêm ở hạ thì khi mà cái việc mà nó nhát cái quãng  . thời gian mình mở màn trập lên mình gặp mặt chúa  xuống như thế thì nó sẽ giảm bớt hiện tượng rung  . lắc người ảnh đặc biệt với những trường hợp mà  mình chụp đêm không có chân máy chụp những điều  . kiện quá tối mà mình không phải để thắp đẩy tốc  nó thấp hơn được nữa thì dùng cái thức chức năng  . menelaus này cực kỳ hiệu quả tiếp đến xanh Thứ ba  chúng ta sẽ có xoket aib có cái này thì nó là Tinh.

Trì anh với xíu này thì nó sẽ là nó có chức năng  là trục ra các cảnh có mức bù trừ phơi rạc nhau có  . ví dụ mình bờ bấm ảnh đầu tiên thì sẽ ra ánh  sáng thấp hơn ảnh tiếp theo là sẽ ra hàng sáng  . cao hơn cái này thì nó sẽ dành cho những bạn mà  muốn kiểu chắc ăn thì dùng cái này thì nó sẽ chục  . ra khá nhiều ảnh để mình thể chọn mình không lo  là ảnh có thiếu xá không Mình có không lo là ảnh  . có thừa sáng không phải chứ Anh cực kỳ hiệu quả  khi các bạn bật cái chế độ chụp liên tiếp của máy  . lên nó và chúng ta điều chỉnh cách này nó đó Nhưng  chụp chung một tấm này thì mình tắt cái mau lop ạ. Ok mình xe cày tục liên tiếp nhá để xem nó kết  quả như nào nhé đó mình Xoay này Đó mình để nó  . hết cỡ để cho mọi người biết dễ dàng nhất chúng  ta còn nhớ sẽ bấm xét ok á ok cô dâu chụp ảnh. Ok ảnh đầu tiên cộng 3 Ivy này bây giờ sờ thừa  sáng 3 lần hàng thứ hai này 3 này bộ ảnh này.

Mua ở mức đo sáng không có làm mức đo sáng bình  thường đủ sáng theo như máy đo đó đây làm việc  . chỗ rất hay với những bạn làm chụp ảnh HDR hay  những bạn nào mà muốn chụp ảnh kiểu chắc cú là  . mình sẽ không bị trục sữa sáng hay chụp thiếu sáng  thì cái này một cái hỗ trợ cực kì 2 tiếp đến là sẽ  . là iso speed setting Cái này có là bạn hãy chỉnh  cái tốc độ của cái izo thông số ISO của mình ấn  . vào thì đầu tiên nó sẽ có IQ Speed thì đây thì  bạn thể chỉnh 100.200 đều được nhá Nó tiếp đến  . là iso speed Rains coi nó sẽ có mở giới hạn cho  bạn ví dụ mình một số máy ở trên thông số người ta  . hiện là chỉ có 2.000 năm 2.600 nhưng mà đằng sau  nó A gọi là hai mới là cái máy đấy không hiểu để  . lên cao hơn nữa có những thư kính cái để lên cao  như là không không quý lắm đâu nhưng mình thưởng  . dù mắc là hai 5.600 này cộng hát này nó lên được  5.000 151200 này đó thường thì cái hát này cũng.

Không khổ lắm Nó thường thì dành cho những hợp  chống cháy Thôi thì tùy mọi người sở thích mọi  . người nhé với mình thì cái hát này nó không gọi  là không có nhiều tác dụng làm Bởi vì nó thường  . kỳ ảnh nó không dùng được tiếp đến là auto Iris  lens hoa khi các bạn sẽ về yato có khi các bạn  . xét cái tốc độ ISO về auto mới là tự động nó tự  động nhận diện thì mình có thể chỉnh được cái cái  . cái khoản dao động nó hoặc dao tượng nó ví dụ bạn  là không muốn nó bị lag quá ảnh không bị nhiều quá  . thì mình chỉnh cái ISO speedlane này cái maximum  xuống thấp thôi chứ mình không để 12.800 nữa không  . để nó xuống Khoảng ạ U13 nhìn hai ạ Đấy ví dụ với  mình như vậy có những bạn thì có thể điều chỉnh  . theo cái mà mình thích hơn Cuối cùng làm nhìn sát  tơ Speed Đó cái này hiểu nôm Na có nghĩa là khi.

Các bạn là để alo tôi thì ở Đặc biệt những cái chế  độ như kiểu AV thì nó sẽ cùng mức độ cải cái tốc  . độ là xuống thấp nhất có thể chỉ mình cho phép nó  súng ở thóc mất nào tránh thương hộ mình để AV và  . ảnh và lúc về trời Nó quá giới hạn mình để azo  quá sắc ở hạn rồi nó xuống cái tốc độ màn trập  . nó quá thấp dẫn đến thoảng mình bị rung lắc không  nhòe rất là mất thời gian thì chúng ta để cài cái  . tốc độ màn trập tối thiểu này đó thì ở đây thì  mình nên khuyên các bạn nên để một phần 60 nhá  . là okay tiếp đến là auto lighting optimizer Cái  này thì mọi người hay gọi vui là Alo cái lô này  . thì định nghĩa nó là trình tối ưu ánh sáng tự động  thì nó sẽ có tác dụng trong cảnh mà các bạn chụp  . nó có cái chênh lệch ánh sáng quá nhiều ví dụ  như các bạn chụp ảnh ngược sáng hạn thì nó sẽ  . có những cái vùng nó rất là tối tiền cái này nó sẽ  tự động cân là ánh sáng ở phòng tối lên vấn menu.

Nhá nó mình có thể để tăng lực tefal bỏ iPhone  đó thương mình để đi xe bồn à mình phải chụp đó. ví dụ của chúng ta sẽ có vùng tối là anh  về Phùng đen đen của máy ảnh đúng không nó. nó này thêm một mảnh nó không bật cái đấy lên này  . bên mình thử bật cái đấy  hay ở mức 2 ở mức cao nhất. nó như các bạn thấy hai cái ảnh khác nhau luôn  bởi vì nó sẽ tự động căn chỉnh lại cái ánh sáng  . không tối lên Mặc dù tốc độ cũng thấy khổ động  văn thể ISO cũng thế thông số không thay đổi mà  . mày nó sẽ tự động điều chỉnh trực tiếp trên Ừ cái  cực kỳ hữu dụng khi các bạn chụp ngược sáng nhé. tiếp theo sẽ đến wapmelinh của tinh  chỉnh cái cân bằng trắng của bạn tiếp  . đến là chúng ta sẽ có các tướng weyand cài  đặt tên cho anh cái cân bằng trắng một cái  . nữa cũng liên quan đến quay ba Island là của  Ivan ship gạch chéo BKT cái này thì các bạn.

Thể chỉnh cái màu sắc đó của Galile theo  cái bảng màu này khi năng về xanh lá hay  . là đỏ hay là về Hồng đó thì các bạn thể  di chuyển bằng các phím bấm như thế này. cuối cùng là color space là cài đặt hệ màu cho máy  . nó cái thì nó sẽ thích hợp với  những phần mềm chỉnh sửa ảnh. xa tiếp theo thì đầu tiên chúng ta sẽ có Pixel  Style với Pixel size này có là cài đặt màu cho  . ảnh là cài đặt kiểu ảnh nhá thì bên mình đã có 1  video hướng dẫn riêng rồi thì mình sẽ để trên này  . nhá mà anh nhìn theo video lấy thì đây là sẽ là  ngón ảnh hưởng trực tiếp với mẫu ảnh chú ý những  . cách cài đặt này thì nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến ảnh  jpg thôi còn ảnh do thì xin mình đổ ra máy tính  . nó lạnh thu hoàn toàn sẽ không bị ảnh hưởng gì  bởi cái picture size này tiếp theo chúng ta sẽ  . có Long exposure wesson khi các bạn bật cái này  lên để auto Cái này không nên để ô tô 1 là bật.

Khác thôi họ khi có bật này lên khi gọi là nó sẽ  kích hoạt khi các bạn nó phơi sáng trên 0,5 giây  . trở lên thì nó sẽ kích hoạt cái này và nó sẽ giảm  lo gì cho bạn nó tiếp theo là 2 iso speed noraxin  . cái này sẽ có tác dụng với những trường hợp mà  khi các bạn để izone quá cao thì nó sẽ tự động  . nhận diện và giảm nhiễu hạn ở trên cái ảnh của bạn  đi những cái chữ ở rất là hay dành cho những bạn  . nào chuẩn jpg nhé nhưng mình một lần nữa nhắc lại  và những bạn nào mà dùng ảnh Do tổng hợp đồng tiếp  . theo là highlight tour Price et Đó cái này thì  nó cũng khá tương tự cho các trường hợp mà chúng  . ngược sáng như cái trường hợp mà cái chữ alo mình  vừa nói vậy nhưng mà ở đây thì nó sẽ dành cho nó  . nhưng cái vùng sáng chứ không phải dành cho vùng  tối người kia does that does business data có là.

Máy sẽ tự động Nhận diện những cái chấm chấm mà  do hạt bụi gây nên thế này vào xóa cái gì đó bạn  . đây cũng là một tính năng khá là hay Hiện tại  trên người Dòng Như kiểu R5 R6 người ta vẫn giữ  . cái tiềm năng này tiếp phải là moont Explorer  đó cái tính năng này nó sẽ cho bạn chụp chồng  . nhiều ảnh lên cùng một lúc đó hiểu lúc Nam mọi  người hay biết Cái kiểu Nếu mà bạn nào chụp ảnh  . kim cái thì sẽ biết là cái kiểu có cái kiểu chụp  chồng phim ý thì vợ cái triệu này Thì các bạn thể  . làm như thế đây mình chỉ bật lên và để mua anh  nghe buồn chụp hay Xót Xa ở thời tiết 1 sót này. bên mình chụp nó sót nữa nhá mình sẽ để tay mình  đấy nó preview luôn cái cái cái cái ảnh các bạn  . sẽ ra đó nó sẽ là gọi là chụp chồng Tim và như vậy  thì các bạn nếu mà bạn nào đam mê chụp trong phim  . thể sử Thiếu này ở chỗ rất là hay ho và đương  nhiên cái này thì máy sẽ mất một thời gian xử.

Lý cuối cùng là HD remote có là các bạn muốn  chụp HDR không thì có thể vào cái này bật máy  . lên Bỏ qua 20 nuôi nữa hay menu này mình sẽ nói  ở phần cuối video trước đến với phần xanh dương  . này phần xây Dương có là phần nó sẽ liên quan  đến trực tiếp đến cái việc mà bạn xem ảnh xem  . video thì cả xem trên máy tính xem trực tiếp trên  mạng đều của phần là hết đầu tiên là Kotex impact  . có là các bạn sẽ bảo vệ ảnh không cho ăn cái việc  xóa ảnh tiếp theo Zotac inmate có là bạn thể xoay  . ảnh Ví dụ quái như trục dọc mà cái máy nó không  tự được nhưng sẽ xoay lại như mình thì ở đây lại  . nó Hi there I made xoài thôi file đó có là các  bạn sẽ xét cái này trong việc in ấn photo book  . xe đắp ở một cái cực kì 2 cái này nó sẽ giúp các  bạn là sắp xếp cái ảnh theo kiểu một cái Facebook  . mà các bạn chụp hôm nay mình chụp chân dung  mình sẽ theo Facebook chân dung mình chục phôi.

Đúc phong cảnh mình thể xét theo phong cạch tiếp  theo do in maplestage Đó là các bạn thể chỉnh sửa  . lo trực tiếp trên máy bình thường mình sẽ cần máy  máy tính để có thể chỉnh sửa những cái này nhưng  . mà với những dòng từ 60D trở lên cái lòng Trung  cấp trở lên nhá dưỡng 66 d50 34 thì sẽ có mục  . rõ iPad post này để các bạn chỉnh sửa do trực  tiếp đó Bây giờ mình thử chúng một cảnh do nhá. Nó sẽ thử chụp vẻ lo này Ừ ok. họ mình sẽ không Ảnh do dùng nước xét đó thì  mình sẽ chỉnh được kha khá cái mà mà mình có  . thể dùng luôn dựng lotion để bật lên không  này hay là là auto optimizer này bật lên à  . peacetime để cái gì là quay ba lần mình để  như nào này đúng sáng thì chỉ là lên những  . xuống à Nó đây này xuống là tuy nhiên là vì chỉ  trên máy nên nó cũng chỉ có giới hạn thôi nó  . sẽ không được như xe máy tính nhưng mà nó cũng  làm công cụ ăn rất hay đặc biệt bạn nào mà con.

Sẽ kêu chụp ảnh cực khi định thì có thể dùng cái  này làm một cái gọi là cái nhanh hơn cho nó buộc  . lâu mà mình có thể trải cho khách với những đặc  quyền cái máy của wifi thì quá tuyệt vời luôn. tiếp đến thì chúng ta sẽ có mục là freesize đó  là bạn Lisa lại ảnh mà bạn vừa trục Vi sai nữa  . ở đó là bạn cắt nhỏ ảnh đi Lấy khung hình nhỏ  hơn ở trong cái bức hình mình vừa chụp rating  . có là bạn đánh giá ngày lấy mình chủ đề 20 cái này  sẽ rất là hữu dụng trong cái việc mà mà mình chụp  . ảnh xong mình có thể đánh giá là cái ảnh mà mình  thích ở trên máy và sau đó mình về nhà mình chọn  . lựa ảnh ra những cảnh đẹp nó rất là đặc biệt  đối với bạn nào mà chụp mà cứ có thói quen là  . chụp liên tiếp chụp rất nhiều thì cái này cực kỳ  hữu dụng tiếp theo là live show full ISO này nó  . khá là hay dù Nếu bạn nào hay nghịch thì bật cái  này lên thì nó sẽ review hết tất cả ngày mà bạn.

Vừa trục ngay trên máy như kháng như kiểu thêm  cái video ấy tiếp đến là email dặm là khi mình  . sai cái mà phải trên cùng mẹ nó sẽ đẩy bước số  là 10 ảnh 12 là 20 12 là 101 theo như mình cài  . đặt ạ thời tiết biển với dòng đầu tiên thì cái  chế độ này nó có tác dụng là Hiển thị vùng sáng  . nó không bật lên thì nó sẽ hiển thị cùng sáng của  ảnh các bạn thì mới nhất này không nhiều bạn bảo  . là nó bị kém đấy là là có vấn đề chứ không Nó  là Hiển thị như vùng say sáng của anh thôi Em  . đến này hay restore des p có là nó sẽ hiển thị với  điểm lấy nét của máy và các bạn phải biết là cái  . máy nó hư lấy nét vào cái chỗ nào trong cái ảnh  mình mình thử bật lên nhá và mình xem cái ảnh này  . đó cứ gọi thấy đây nó lấy và hai cái máy này hay  xung quanh này tiếp đến rồi chúng ta có PlayBook  . grill cũng tương tự như cái việc mà mình cài đặt  cái lưỡi bố cục thì các bạn cũng thế các bạn Thể.

3x gạch xe máy ảnh này đó và chúng ta Hiển thị  như bố cục thẻ khi chúng ta xem lại tiếp đến là  . sister When đ anh dep đó thì chúng ta để chỉnh bật  cái slogan này lên tiếp theo mobiplay cao khói là  . nó sẽ hiển thị cái thời gian ghi hình hay là tham  Quốc của bạn với những máy thở 6D thì sẽ có tham  . cốt có những cái máy bình thường thì nó sẽ không  một lời luôn và sẽ chỉ chị quyết than vẫn là cái  . thời gian ghi hình thôi Cái tham Quốc là một cái  phát ra khác nó sẽ dành cho các bạn nào quay video  . chuyên nghiệp many cases khi các bạn zoom ảnh thì  nó sẽ rung lên mấy lần con trâu over HDMI em này  . sẽ phù hợp cho những bạn nào mà cầm máy trực tiếp  vào máy tính đặc biệt những bạn nào chụp tiêu thì  . có bạn thể điều chỉnh Xem ảnh đũa bỏ qua cái  HDMI kết nối máy tính luôn mà không cần phải.

Mất công đổ hết cho máy tính tiếp đến với mục  cờ lê màu vàng này thì cái mục màu vàng này thì  . nó sẽ liên quan đến những cách cài đặt của máy  mục đầu tiên à sản xuất folder có là các bạn có  . thể chọn folder mà mày đã lưu hay là chọn tạo ra  ngay folder mới tiếp theo file năng minh hoa nó sẽ  . làm cho đến thai rồi các bạn chụp ảnh sẽ đếm đếm  đếm đếm đếm có những trường hợp mà các bạn thấy  . nó chụp quá nhiều để mấy nghìn rồi thì các bạn  thể bấm vào nút reset đi học là manual reset Tùy  . các bạn để nói xét lại từ đầu cái thì nó khá như  con khá nhiều đến việc mà mình sắp xếp file ảnh  . autotech có là ảnh của sẽ tự động xoay khi mà mình  cho máy tính hay không hay ở trên mạng hay không. ở của dòng cuối thì sẽ gặp khó mắt cả ở Phong Card  này các bạn đặt bình lưu ý cái phần này là phần là.

Các bạn dùng để định dạng lại hết tất cả dữ liệu  trên thẻ nhớ với những bạn nào mà mà có dữ liệu  . mà mình chưa kịp có sai thì đừng bao giờ đúng vào  cái pho mắc kẹt này bởi vì nó sẽ xóa hết dữ liệu  . và các tỷ lệ mình có thể lấy lại được dữ liệu anh  thấp chất đến dòng đầu tiên auto power off auto  . power off với là gì auto power off nó sẽ tự động  tắt nguồn sau bao nhiêu thời gian nó mình có thể  . để một phút Hai phút 4 phút 8 phút 15 phút hay  30 phút hoặc để disable là tắt rồi đi luôn cái  . này hiểu nôm Na khi các bạn cầm máy trên này mà  không đụng gì mày trong thời gian đấy bạn không  . thao tác gì vào máy thì nó sẽ tự động tắt nguồn  đi để thích kiệm pin nó còn nếu bạn chạm máy  . thực hiện thao tác máy trở lại nó xây tự hiện lên  thôi Nó tiếp theo là LCD brightness và các bạn sẽ  . điều chỉnh được độ sáng của cái bang fserie  là mình tăng lên này không giảm đi này nó à.

Và tiếp theo đó là LCD off on ppl đó Cái này là  khá là khó hiểu không Thì cái này nó có nghĩa  . là khi các bạn bấm nút nửa lúc chụp hoặc bấm hàng  chục thì nó có tắt là hình bia không dù mình bật  . auto lên thì khi mình các bạn ứng chụp cái thì sẽ  cắt hành đi khi các bạn để đọc thì các bạn Các bạn  . bấm chụp hoài vì nó không tác Mà này mày như đâu  tiếp theo là đếch tham rôn ở đây thì bạn hãy điều  . chỉnh được thời gian của máy anh language có là  điều chỉnh ngôn ngữ cùng và cài đặt VPF sang đến  . phần tiếp theo là video xếp từng đó là bạn có thể  chọn hệ của video cái này thì nó sẽ theo kiểu châu  . Âu hay Châu Á ntsc hay là tl tiếp theo là phi  trường gai Đó là các bạn có muốn máy nó gợi ý  . hướng dẫn cho anh cái cài đặt không Nếu không thì  tắt đi để cho đỡ mắt info bất Tân beat ô ô sin cái.

Phần này nó là chiếc các bạn của Mobifone đấy thì  nó sẽ thay đổi Mình của máy mình thấy món này nhá  . Đây mình chọn hết này khi iPhone sling này có một  vài hiện lên cái Sting Phong chuẩn vẫn hiện lên  . cái mình with me hay là nó sẽ hiện lên cái camera  setting ba là chị Linh cải electronics level vẫn  . là cái Thanh cân bằng ấy Mày thử nhé một lần này  hai lần này ba lần này nó tiếp đến nào wifi wi-fi  . với dòng 6D này thì cái mục wifi này mãi một mặt  tắt wi-fi các bạn các bạn bật lên rồi tắt đi chú  . ý với dòng 6D không thể xanh khi các bạn bật wifi  mà cậu đã không dùng ấy thì Ngọc muốn pin kỳ nhanh  . luôn cái phần wifi 6B này không biết tại sao uống  bia thế tiếp theo là phần wi-fi fashion là cài đặt  . những cái thứ khác thứ trong wifi cho khi cài đặt  tên này cài đặt máy này ở điều trong này hết đấy.

Như mình đang nói thì wifi này thì không nên để  nếu các bạn không dùng wi-fi với nhà tắt đi rồi vì  . nó rất muốn tìm mình đã gửi đã trải qua xứ cái  này rồi nên mình khó chịu song với việc mà mày  . nói pin rất nhanh khi bật wifi lên tiếp theo là  sensor Lining là các loại bột ngày thì mày sẽ tự  . động Dung đấy Cái cảm biến mình và du hết bụi và  hút bụi đi Nhưng em chỉ đúng một phần thôi không  . được 100 đâu tiếp theo ba califor các bạn thể xem  thông tin của pin đó Cho xem từ Pin còn bao nhiêu  . phần trăm này đã chụp được bao nhiêu xót này xem  cái pin nó bị sai nhiều chưa này tiếp theo là tivi  . logo spray cái dạng mã bản quyền nó thôi tiếp theo  là ta start Mode nó là bạn hãy cài đặt riêng cho  . những cái mốt c1 c2 mà ở chế Anh quay chỉnh khẩu  độ nhé trực tiếp đến là Cleo kara setting ở trong.

Này khi đã bấm vào nút này thì nó sẽ ra hết tất  cả những thông số ở trong nhưng mùng màu vàng mục  . màu xanh dương và mục vụ đỏ về mặc định for your  information là cái đánh dấu ở quần các bạn khi  . đó là trục thì cái ảnh của bạn luôn có một info  ai chục thì bạn phải đăng ký xong Đấy mình thì  . đăng kí tên này nó đăng ký những cái cụ thể hơn ở  trong cái đi theo này nó cái này một cái rất hay  . để bảo vệ quyền của chúng ta tiếp theo là fimware  whey này nó là cái để cho các bạn biết là cái bản  . phiên bản phần mềm đang ở trên máy là khi bạn nào  các bạn biết là mình có máy mình nó có tập thể với  . phiên bản là máy hàng mà chưa ra không Nếu mà chưa  thì mình mình cần làm thêm Còn nếu mà đã ở mắt ở  . cái cái tối đa của phiên bản phần mềm mới hết rồi  thì thôi Sang đến A và cam mùng này nó rất là thú.

Vị và rất nhiều thứ thì mình xin phép được làm  một video sau với những cái phần này nhá về cái  . phần này thì mình sẽ hiểu ra qua là nó sẽ là những  cái cài đặt riêng cài đặt riêng dành cho máy ảnh  . và phân này sẽ không bị ảnh hưởng bởi bởi cái xóa  cài đặt mặc định ở cái thằng kia mà xã phải clear  . Akira Phan Sinh ở đây phải clear hết ở đây chúng  mày ở cái mục màu vàng kiêu kỳ lên ở đâu Thực cái  . một đầu tiên thì chúng ta sẽ là cài đặt riêng về  cái việc đo sáng ở cạnh thứ hai cái riêng về việc  . lấy nét cái thứ hoa cài đặt riêng về những thứ  linh tinh khác nữa một cuối cùng là mai mu Sting  . ngày mai mu những phim này cũng lòng về sách kinh  rất là hay là các bạn thể cài đặt cái Menu mà các  . bạn hay dùng hai cài 2 chỉnh vào cái phần menu  setting này là một cái Menu riêng các bạn khi.

Bể khi mình thao tác mình thể truy gặp ngay và cái  mình cần nhé Có thể là không phải tìm kiếm hay là  . 35151 kia như nói trước thì mình sẽ được những  việc phải mục cài đặt chụp ảnh nhá đầu tiên các  . bạn phải gắng lên vì cái phần biểu tượng cho máy  ảnh này mà bấm menu này thì cái mục cái mục đấy  . nó chỉ là hai cái nhỏ xinh xinh luôn và cái hình  Máy ảnh nó sẽ thản so với cái những cái bên này  . Đầu tiên là liveview xuất tinh hơn em YouTube  này có là cài đặt chụp ảnh màn hình Nếu các bạn  . để enable thì các bạn sẽ chụp đầu màn hình còn nếu  bạn để ít biết level đó là khi có bật lại vui lên  . các bạn sẽ không chụp được tiếp theo là aasman  thôi là phương pháp lấy nét của nó thì các bạn  . sẽ để điểm rô nè Để nhận riêng mà người học đạt  mốc này tiếp theo là udj đó là cả hiển thị những  . cái lưỡi bố cục của máy tiếp theo là aspec ra  Kyo có là cái này nó sẽ cài đặt cái khung ảnh.

Khung ảnh các bạn thể để 30 243 và 16 911 hình  vuông simulation có những trường hợp đo sáng á  . hậu và phần menu cùng sau lần like you Shoot đó  là khi các bạn bật cái này lên thì nó sẽ giảm  . Thế màn trập của mình đi khi mình bật like chục  đó mình phải để mất hay nhé và mình lên này các  . bạn nghe tiếng này nó thì nó sẽ Hôm việc tí cái  này nhìn không thấy tao nhiều để đi xô bồ này. người Pháp còn đi tắt kẻ chiếu đi và to hơn nó  nhưng mà mình cũng thấy nó không không sắc tượng  . xấu lắm thì bạn là không là thích thì con thể bật  lên nhé Mình không thấy nó tác dụng nhá tiếp theo  . matheran timer là thời gian đó sáng sau mỗi lần  các bạn nhấn nút bấm lửa nút đó với nguồn nước  . để lấy nét và rõ sáng thì nó sẽ So sánh lại sau  Sau bao nhiêu lần sau 4 giây sau 16 giây sau 30  . giây tiếp đến là về Menu phần trục thì chúng ta  gạt lên này và nó cũng chỉ khác nhau ở hai phần.

Này thôi nó đầu tiên là vẫn là event tốt của là  lấy nét theo kiểu vùng hay là mặc như có ai lấy  . Master’s thuộc with most tiếp theo site like you  Shoot cũng bạn cũng như cái kiểu kia tiếp theo  . Maritime cũng như kia nốt cái unispace này các bạn  cũng như cái vỏ ở phần chụp ảnh thì có thể cãi lời  . bố cục lên tùy theo sở thích của mỗi người một cái  một cái quan trọng Mobile website đó là ở phần này  . thì mình thể cài đặt được chất lượng quay phim của  mình độ phân giải khi quay phim 1920 x 1080 ở 30  . phần trên dây ở định dạng là hai khom hai con là  là Cực kì nhiều dữ liệu nhé Còn lâu con mà lại ít  . dữ liệu Thu Thúy từ thông tin ý thì nó sẽ nhẹ tay  hơn sao Huy Codein đó mình kể để auto hoặc là bao  . nhiêu Nó là cái nó sẽ cài đặt cái âm thanh thu  âm và các bạn trong phần này mình để quét driver.

Bê cái phần mình nói đây nói to quá thì sẽ chạm  màu đỏ đấy mình thử nó to to lên này sau đó thì  . để tránh hiện tượng mà cha chị xem D là chứ không  thể điều chỉnh đây Cái này cũng coi ký khi các bạn  . dùng mic nhá cùng là cái winfuture có cái này thì  nó sẽ tự động cái gì là có dõi không Vẫn như thế  . ngồi xung quanh không để nó giả Kiểu cái đấy đi  với những bạn làm à đã dùng rất nhiều thì không  . nên bật cái này lên còn các bạn nào mà dùng mic  chính của máy thì nên bật máy này lên tiếp theo  . là tham cốt một cái gọi là cái chỉ số đo thời gian  dành riêng cho những bạn quay phim chuyên nghiệp  . đó bạn nào muốn biết thêm về thăm cốt này thì có  thể Google nhá Bởi vì cái này thực tế là nó không  . thực dụng làm đối với người dùng bình thường nó  chỉ thực dụng với những người mà quay phim cực.

Kỳ chuyên nghiệp cực kỳ chuyên nghiệp thì mới cần  phải Thăm cố này thôi mà không người bình thường  . dùng để webcam được tiếp theo video sạn laptop  là các bạn có thể quay video cực ngắn đó Cái này  . mình cũng không thấy nó có nhiều nước lắm cái  này thì mọi người thể tự động cát lại trên điện  . thoại hoặc máy tính được mà Nhưng mà thôi hồi xưa  mấy này cũng sản xuất khá khá rồi Nhiều sướng có  . Ừ cái này để cho mọi người tiện thì mình Tùy mình  có thể sử dụng nhá Ok vừa rồi là bài trên tay  . hướng dẫn chi tiết tất tần tật về Menu mẹ Canon  6D nếu bạn thấy video này hay và bổ ích hãy để lại  . cho mình 1 like màu sắc Wide để bên mình có thêm  nhiều động lực làm thêm những video hướng dẫn chi  . tiết về chiếc mẹ con ông 6D cũng như tiếp chích về  xuống sầu riêng em ghét thằng tục nhá Còn các bạn.


https://youtu.be/qGfKThEqKDETừ menu của con cá trong ngày nhiều thứ  quá nhỉ chắc là khó lắm mày không không  . không không khó đâu anh em ạ với bài hướng  dẫn này thì anh em sẽ hiểu được tất tần tật  . từ những thứ nhỏ nhất ở trong cái Menu  mà mọi người cực như phức tạp này một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *