Hướng dẫn sử dụng Canon 5D mark 2 – Đúng là phân khúc cao cấp chuyên nghiệp thật!

Xin chào các bạn! Mình là thắng đến từ máy Anh Quân Hà Nội. Nếu các bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy Kongnam Đê 2 ở đây thì hãy đến với vi này, bởi vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để sử dụng chiếc máy năm đê hai một cách thuận tiện, nhan

Xin chào các bạn! Mình là thắng đến từ máy Anh Quân Hà Nội. Nếu các bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy Kongnam Đê 2 ở đây thì hãy đến với vi này, bởi vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để sử dụng chiếc máy năm đê hai một cách thuận tiện, nhanh gọn nhất mà chỉ cần xem vài phút sắp tới thôi và chúng ta cùng đến với video nhớ để sử dụng máy đầu tiên, các bạn cần gạt cái cần này lên đó. Lưu ý cái cần này mà các bạn sẽ thấy có ba phần này On off on và cái cần dấu gạch khó hiểu này. Cái dấu gạch khó hiểu này nó lại dẫn đến cái nút này. Cái vòng xoay này nếu các bạn không gạt hết lên thì nó sẽ khóa vòng xoay này, nó sẽ khóa vòng xoay này ở cái chỗ này, chỗ chỉnh thông số nhá, còn các bạn phải gàn lên này thì nó mới sử dụng được phòng chỉnh thông số nên các bạn chú ý cái phần gạt gạt lên đấy.

Nhớ cái phần gạt lên này nó là nếu mà gạt on thì nó sẽ khóa cái phòng này thôi, còn nếu mà gàn lên hết cỡ thì nó mở khóa hết cho các bạn để sử dụng máy thì các bạn sẽ thế. Ở trên này nó sẽ có những chế độ như sau đó nó sẽ có chế độ tự động này, chế độ tự động hoàn toàn này, màu xanh là cây này, chế độ cờ líp típ A tu vẫn là một chế độ tự động thôi, còn cái quan tâm chúng ta quan tâm đến đấy chính là chế độ bê, là chế độ lô gam, chế độ tê vê ưu tiên tốc độ chế độ A Bê ưu tiên khẩu độ, chế độ mở, chế độ chỉnh tay hoàn toàn. Chế độ bê. Chế độ bê là khi các bạn giữ cò, các bạn ấm giữ cò này, màn chập sẽ tự động mở lên, khi các bạn thả tay ra thì nó mới hạ xuống.

Cái chế độ này thì thường gì sẽ dành cho chụp phong cảnh chụp phơi sáng hay chụp thiên văn? Xê một C2, C3 là những chế độ cốt tầm mà các bạn thể cài đặt riêng. Trong đấy để dành cho từng trường hợp chế độ cốt tầm thì cái này các bạn phải cài bên trong cơ thì cái đấy là tùy theo sở thích của mỗi người thì sẽ cài một chế độ cốt tần khác nhau. Còn để sử dụng các thông số trên máy thì mình sẽ vặn luôn về chưa mờ để hướng dẫn, các bạn nhớ máy sẽ tự động để cái vòng xoay ở trên cùng này là về vòng xoay để chỉnh ở tốc độ vòng xoay ở dưới này thì sẽ là vòng xoay chỉnh khẩu độ cho các bạn đó. Khi các bạn sử dụng các các bạn thế trên này nó sẽ có bốn cái nút này, bốn cái nút này một nút về để bật đèn, bật cái đèn cho màn hình phụ này lên để dành cho buổi tối.

Còn ba cái đèn còn lại ba cái nút còn lại thì nó sẽ dành cho các thông số khác nhau, đặc biệt đối với những dòng cao cấp như 52 thì nó sẽ gắn hai chức năng ở một phím. Ví dụ phím này thì nó sẽ gắn đo sáng và white vai. Lần phím thứ hai thì nó sẽ gán chế độ ép và chế độ chụp. Ví dụ chụp một tấm liên tiếp hay là chụp nhiều tấm liên tiếp với cái tên là ai? Cái thứ hai, cái nút thứ ba thì nó sẽ là Aiiro và bù trừ sáng bù thủy sáng cho cái flash đánh flash này đó thì mỗi lần mình mình có thể thao tác thuận tiện ngay trên cái mình phụ này bằng cách mình bấm. Ví dụ bạn muốn chỉnh ai ba lần thì mình bấm vào đây.

Ở đây các bạn chú ý khi nó gắn hai thông số này thì nó sẽ các bạn sẽ đều. Mỗi thông số này sẽ gắn với một vòng xoay khác nhau để các bạn điều chỉnh. Ví dụ phòng xoay ở trên này nó gắn với cái thông số đầu tiên, đó chính là cái chỉnh chế độ đo sáng cái vòng xoay ở dưới thì nó sẽ là cho ai bai lần. Tương tự với cái nút thứ hai thì vòng tay đầu tiên thì nó vẫn gắn với cái thông số Âu Tiên là ép chế độ tự động đến ép, tiếp theo là nó sẽ có cái này, ai thì nó sẽ là vòng xoay ở dưới tương tự với ai dỗ cũng vậy đó. Bù trừ sáng cũng thế để không cái này tùy theo các bạn muốn chỉnh chế độ đến nét thì sao? Muốn chỉnh chế độ nét thì nó sẽ có một nút ở đây đó, một cái nút ở đây này đó.

Các bạn bấm nút này thì ở trên màn hình phụ nó hiện hiện lên cái khung này là điểm ấy. nét của nó. Các bạn cũng có thể nhìn vào ống ngắm nhớ đó mình chỉnh mình xoay, tùy theo cái nó sẽ hiện lên ở đâu thì tùy theo các bạn muốn chụp thế nào nên mình để phun như này. Tiếp đến nó sẽ có một cái nữa các bạn nên lưu ý cái con 5 d2 này nó không có nút quýt Minoo mà cái nút quýt Minoo nó sẽ giấu trong cái rét tích của nó đây. Cái ót tích ở đây có nghĩa là các bạn chỉ cần bấm bấm nút ra tích này, nó sẽ hiện lên cái phần kích mi nu và các bạn thể chỉnh thông số đó. Cái chỉnh thông số này nó cũng sẽ chỉnh thông số như kiểu trên cái màn hình phụ này thôi.

Nhưng mà có cái là nó sẽ chậm hơn một chút. Nhưng mà các bạn sẽ chỉnh được cái gì. Ở đây các bạn sẽ chỉnh được cái bích chờ sờ tai ở đây đó, hoặc là cái chất lượng phải ở đây, đó là cái mà ở trên này nó sẽ không nhớ. Ngoài ra, để truy cập miu thì ngứa mi u ở đây đó nó sẽ cái vòng ở trên thì là di chuyển giữa các phần mê nu vòng ở dưới thì sẽ là lên xuống mê nu. Còn nếu mà tiện hơn thì các bạn có thể dùng rất thích. Nhưng mà cái chuột đó xuống dưới này lên trên này hay sang phải, sang trái này rất là tiện, còn muốn bật màn hình thì sao? Bật mình thì các bạn sẽ dùng bấm vào cái nút này có hình màn hình đây, bên cạnh này đó là mình nó sẽ lên.

Nhưng mà chú ý đối với những cái máy mà các bạn bật không lên thì các bạn phải vào phần bên nucác bạn ứng vào cái phần live view sút tinh này đấy. Cái phần cờ lê thứ hai nhá cờ lê thứ hai này vào phần live view này live view mô vi phân sần này xét bấm OK này, các bạn phải vào cái phần đầu tiên này đó. Các bạn phải bật cái này lên về sờ tiu en mô vi hoặc là sờ tiu on li tùy các bạn đó. OK. Nếu các bạn quay phim bằng chiếc máy này thì hãy bật ti cộng vogue rồi tiếp theo các bạn sẽ bật mô vi display sách OK là nó sẽ bật được cái đấy. Ngoài ra, các bạn muốn bật cái không là các bạn sẽ bật được cái này này.

Nó bật là màn hình lên nhưng bật màn hình các bạn muốn thêm cái cái rải lưới cái giải lưới ba cái như kiểu bố cùng một phần ba thì các bạn vẫn vào phần đấy nhá. Các bạn bấm về giu bít tây xong bạn bấm vào giu một hoặc hai, tùy các bạn nó sẽ lên. Có một cái nữa, nếu mà bật live view thì nó sẽ để có có chế độ lấy nét riêng. Ví dụ đây là chế độ quích play quích mốt đây. Đây điểm là chế độ lên hết ở chế độ quay phim của nó này hoặc là lai vi của nó này. Các ứng vào ai ép mốt này nó sẽ có lai mốt hoặc lai có hình mặt người. Đây là sẽ tự động nhận diện mặt người và các bạn bấm giữ lấy nét và nó sẽ lấy nét.

Theo đó, lưu ý chế độ lấy nét bằng live view của con đề chỉnh chất lượng, chất lượng để quay phim và các bạn có thể quay phun, hát đê ba mươi phim tùy các bạn đấy. Khi các bạn bật bật cái lay phi lên các bạn quay phim thì các bạn bấm bấm vào đâu? Các bạn bấm vào cái nút set đây này. Đấy là nó sẽ quay phim cho các bạn rất là dễ hơn. Cái đấy là một số lưu ý đối với những người dùng. 52. Nếu các bạn đang dùng những cái dòng như kiểu bảy trăm đê, bảy trăm năm mươi đê mà nâng cấp lên dòng 5 D2 này thì nó sẽ có một chút bỡ ngỡ về cái cách sử dụng máy như thế. Ngoài ra, bấm xem lại ảnh hay là xóa ảnh thì các bạn có thể sử dụng như những chiếc máy bình thường khác vừa rồi là bài trên tay hướng dẫn chiếc máy Canon Namdec Hai.


https://youtu.be/js3JRNR4jgAXin chào các bạn! Mình là thắng đến từ máy Anh Quân Hà Nội. Nếu các bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy Kongnam Đê 2 ở đây thì hãy đến với vi này, bởi vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để sử dụng chiếc máy năm đê hai một cách thuận tiện, nhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *