Hướng dẫn chỉnh lấy nét chuyển động nhanh trên máy ảnh Canon

Ừ anh Thắng ơi hôm nay em đi chụp thể  thao mày đấy ghép Chọn nó ráo nhé Thôi. chụp thể thao nhà máy này chạy đâu rồi mới đi đấy  800d 800b mà lấy nét chậm máy hỏng các lấy không  . biết cài đặt những chế độ dành riêng cho trục  chuyển động nhanh rồi đ

Ừ anh Thắng ơi hôm nay em đi chụp thể  thao mày đấy ghép Chọn nó ráo nhé Thôi. chụp thể thao nhà máy này chạy đâu rồi mới đi đấy  800d 800b mà lấy nét chậm máy hỏng các lấy không  . biết cài đặt những chế độ dành riêng cho trục  chuyển động nhanh rồi để mình hướng dẫn em và  . các bạn nha Vâng để bắt đầu của để có thể cài đặt  một cái thông số trên mảnh Canon Làm sao để cho nó  . lấy nét nhanh nhất có thể thì mình sẽ có đồ hướng  dẫn cho bạn mà mẫu hướng dẫn đây là mẫu Canon 800d  . nhá Ok Ừ để bắt đầu thì chúng ta sẽ bấm khi bật  máy lên da sau đó chúng ta sai về chế độ TV m Tại  . sao lại sai về sử dụng tpm của vì trục chuyển  động nhanh chúng ta cần một cái tốc độ tốc độ  . màn trập nó nhanh hơn một chút thì cách Thứ nhất  nếu mà dùng dưỡng TV thì các bạn sẽ không phải lo  . và ánh sáng bởi vì bạn chỉ cần chỉnh ra đấy các  bạn chỉ cần chỉnh chỉnh tốc độ hôi Còn đâu mái.

Sẽ chỉnh những cái thông số các loại cho đủ sáng  còn chữa Mờ thì các bạn sẽ điều chỉnh can thiệp  . được vào toàn bộ các thông số gì không nói rồi  thì với những người không chuyên Thì mình khuyên  . nên dùng rượu TV á đó tiếp theo chúng ta sẽ bắt  đầu chỉnh ở chế độ lấy nét các bạn bút quy này đó  . Ừ thì nó sẽ là ở cái này nếu vợ bình thường thì  nó sẽ là qua xót đúng không oneshot Nói là dùng để  . trục cho những cái đối tượng mà nó đứng yên hoặc  là chuyển động rất là chậm tiếp theo là ai Focus  . Thì cái này nó sẽ chuyển từ chế độ chụp oneshot  sang chế độ trục axial tùy theo trường hợp cái  . này Thì mình khuyên là không nên dùng Focus này  ai yêu Focus này bởi vì iPhone Cái này mình thấy  . nó cũng không thông minh cho lắm Cuối cùng là cái  ai Arthur Evil cái A simple này sẽ dành cho những.

Đối tượng trục chuyển động nhanh thì ở trường và  chúng ta để bật ai CG nhé Ừ nó và nó sẽ khác nhau  . như nào đó bên mình sẽ Ví dụ như nhá mình sẽ bật  Lai Vung lên cho mọi người nghĩ như thế đây là C  . mình bật chế độ AI server và mẫu chục Mình ở đây  là một em mô hình xinh tươi đó mình sẽ lấy nét nó  . còn thấy cái điểm lấy nét nó chạy không Nó thấy  để đấy nó sẽ liên tục trạng chạy này nó sẽ chạy  . bám theo vật thể khi mình vẫn đang giữ nút chụp ở  dưới nước net rút xunet nó sẽ liên tục báo vật thể  . à Còn khi mình sử dụng chế độ quan sát trường sao  ở đó có sau này anh em mình di chuyển thì điểm lấy  . nét vẫn ở đấy Mình phải lấy hết lại một lần nữa  nó rất là bất tiện đó liên hệ để ra chỗ khác không  . bàn theo này nhưng lại sợ đến nỗi nhớ này đó là lý  do tại sao các bạn nên chuyển với ai CG tiếp theo.

À tư vấn đề gốc tầm 200 đi cho dễ are you tube ok  trực tiếp đến chúng ta sẽ chỉnh điểm lấy nét điểm  . mới ghép thì nó sẽ áp dụng với khi các bạn dùng  chụp bằng mắt ngắn nhá Thì mình khuyên các bạn  . các bạn chụp bằng mắt ngắm thì bạn nên địa điểm  lấy nét một là để toàn khu này ông to search rồi  . thứ hai là các bạn để cái lag rules is là chiều  sếp tập trung ở giữa này cùng là các bạn sẽ để  . run ép này thì những cái triệu này Thì nó rất là  hữu hiệu dành cho cái việc trục thể thao bởi vì  . kẻ thính ở khu người ghép luật trải rộng từ hay là  cái nó sẽ có nhiều điểm mới ghép mắt đấy theo một  . cái để một điểm mới chỉ dành cho những việc mà  trục và chi tiết thôi con đối với những bạn mà  . hay dùng màn hình đó thì chúng ta không cần phải  điều chỉnh rồi đấy bởi vì trục bằng liveview nó  . sẽ không có nhiều chế độ như kiểu trùng bằng  Bác nhắn kia nó là sẽ chạy tự nhiên như mình.

Vừa sâu ấy và đương nhiên khi các bạn chụp bằng  cái mắt ngắm này thì cái điểm nó sẽ chạy như khi  . các bạn nhiều người nhìn thấy chưa liveview khi  các bạn để IC vờ như mình của Bảo ở đầu video  . tiếp đến chúng ta sẽ chỉnh một cái thông phối  với quan trọng đó chính là chế độ chụp nó chứ  . chục thì các bạn bấm vào cái nút này nó thì bình  thường có mà sẽ dùng một tấm như này đúng không  . ở đó Và khi chục tỷ đồng đang thì chúng ta phải  liên tục bấm cỏ nhưng cũng Bấm cò rất là mệt mỏi  . thực sự và sức mạnh mất rất nhiều cảnh sát thì  công tách và các bạn sẽ chuyển chế độ trục về  . Ừ mai mốt lại chọn rồi bấm vào đây nó xong thứ ba  cá bấm vào Vios và bấm high Speed đó để để cái lâu  . speak con ghi nhớ cũng được nhé nhưng mà là mình  thấy nó không hiệu quả lắm thì cứ để hai đi tốn  . thêm một tí dung lượng nó không ra ra đấy là sẽ cả  chưởng giữ nút Cái trùm lên cùng bạn một tay mình.

Bấm giữ nút chụp đây Ok di chuyển đó đấy Nhưng  tôi thấy mấy chuyến bắt ép được gần như là hết à. do đó nếu các bạn thấy máy smart nếp được gần như  hết mà mình sẽ không phải mất công mất thời gian  . để có thể lấy lại rồi chỉnh sửa lỗi nét rất  là ngạc Phương tại đó phóng với lại chỉ cho  . anh cần chỉnh 3 thứ sau đầu tiên là tốc độ màn  trập thì nên để độ màn trập cam chút với những  . vật chuyển động nhanh thì từ 100 trở lên những  vận chuyển động cực kỳ nhanh thì nên để hai ba  . trăm trở lên mình sẽ để cái bảng dẫn đây nhá về  tôi được màn trập dành cho từng trường hợp cái  . thứ hai các bạn cần chỉnh chế độ lấy nét cái  thứ ba thì các bạn cần chỉnh điểm lấy nét cái  . thứ tư là các bạn cần chỉnh chế độ trục về chụp  một tấm một thành chữ chục liên tiếp tốc độ cao  . Ừ nếu các bạn thấy video này hay ở buổi  2 để 1 like và 1 subcribe để cho mình có.


https://youtu.be/tFZjZgybBaQỪ anh Thắng ơi hôm nay em đi chụp thể  thao mày đấy ghép Chọn nó ráo nhé Thôi. chụp thể thao nhà máy này chạy đâu rồi mới đi đấy  800d 800b mà lấy nét chậm máy hỏng các lấy không  . biết cài đặt những chế độ dành riêng cho trục  chuyển động nhanh rồi đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *