Hướng dẫn bật Live View cho máy ảnh Canon EOS 50D

Ạ. con hỏng hoặc không có tầm tay Rồi ạ không bật  được màn hình khá mày không bắt máy gì đấy nó  . mới d50 d50 lê mà không bật được hình bận được  nhá Nhưng mà mình sẽ hướng dẫn cho bạn trong  . vài khi sắp tới Ừ ok bắt đầu bạn dẫn thì luôn  cả bật má

Ạ. con hỏng hoặc không có tầm tay Rồi ạ không bật  được màn hình khá mày không bắt máy gì đấy nó  . mới d50 d50 lê mà không bật được hình bận được  nhá Nhưng mà mình sẽ hướng dẫn cho bạn trong  . vài khi sắp tới Ừ ok bắt đầu bạn dẫn thì luôn  cả bật máy lên nhá và sau đó các bạn Sai về chế  . độ mờ của mình đó sao các bấm vào nút menu  Violet chúng ta cần làm là xóa hết dữ liệu  . trên mảnh đi đó để chúng ta có một cái cái  cái cài đặt nó về mặc định Ok nhất một tiếng  . chỉ nó sẽ bị loạn Fristi nhá Cứ liệu Oh camera  setting này nó Ok Mà chúng Tao xoay nha xanh ok  . những kẻ Sau đó các bấm vào nút menu giúp mình lại  nè em có cái phần cài đặt bật liveview cái bật cái  . màn hình máy của lên này thì chúng ta sẽ vào phần  này Em vào phần cưới màu vàng này nó nó sẽ ở menu  . số 2 và ở ròng cuối cùng nó sẽ có chữ thế nào  liveview funtion setting nó có bấm vào ok giúp.

Mình ở đây thì mình sẽ giải thích từng cái dòng ở  trong này từng cái dòng ở trong cái hướng dẫn này  . và cái đấy nó sẽ tác dụng gì và mình cũng sẽ minh  họa luôn cho bạn biết nhé cái đầu tiên cũng là cái  . quan trọng nhất được chính liveview rút ra uống  nào nhá thì nó sẽ là hai phần disable và enable  . disable trong cài đặt cảnh nó có nghĩa là tắt còn  enable còn có là mật nó mình sẽ để anh em bồ nó  . bật lên này là các bạn thấy kích hoạt liveview  rồi đó và chúng ta sẽ bấm vào đây bấm vào nút  . này cạnh cái nút luôn Đúng rồi à Ừ nó nó sẽ mở màn  hình trên cho bạn bây giờ mình Ừ để đi xây bồ nhé  . ở khối là tóc thì khi bấm bấm bấm mãi cũng  không thể nào nó có thể lên được đó ở tiếp điểm  . Ồ thông số tiếp theo là Expo simulations có là  cái trong số này có nghĩa là khi các bạn Trịnh  . thông số thì cái liveview đấy nó sẽ hiển thị ánh  sáng theo thông số bạn chỉ luôn đó là các bạn.

Nhìn trên mày như nào thì ảnh và sẽ ra như vậy  ánh sáng ở trên nhảnh và sẽ ra như vậy Còn nếu  . bạn tắt cái này đi nói là để disable đi thì đó là  cái ánh sáng nó luôn luôn để cân bằng bằng các bạn  . chỉnh nó sáng hơn bình thường hay là tối hơn bình  thường thì nó cũng như vậy anh em mình sẽ bật này  . thì mình sẽ bật đi xe bồn cho anh  nha rồi tắt ngay đi bật lại giây này. ở đó em mình sửa thì thông số tốc lên tầm 1.000  đúng không Rồi khẩu lên 8 đi thì thường thì  . theo như lý thuyết này thì nó sẽ rất tối đúng  không Nhưng mà ánh sáng này đúng sáng cân bằng  . đúng không anh nói chung này Sau đó các bạn  thấy không Mình xem ảnh này ảnh nó rất là tối  . anh còn phải liveview thì nó mới sáng mình thường  bơ mình sẽ bật cái đấy lên nhá nó bật cái này lên  . vì nó có theo Tối nay bên mình chỉ không số  là sáng lên này nó sáng đây này nó bê mình.

Sẽ chụp ảnh thế nào mình nhìn trên cái màn  hình ảnh như vào ánh sáng sẽ ra như vậy này  . ở đó xem này Đây là mày máy Hiển thị khi mình bật  liveview bật máy chụp nhé tới ảnh vừa chụp ảnh nó  . giống hệt nhau đó thường Thì mình khuyên là các  bạn Khi dùng bật cái màn hình này lên để chụp  . ảnh thì nên bật cái x nên bật cái Expo Similac  sân lên tiếp theo một cái cũng khá quan trọng  . là thế này unispace cái này nghĩa tiếng Việt  gọi là bật lưới nuôi bố cục Ví dụ như các bạn  . chục hay chụp ảnh bằng điện thoại thì nó sẽ có  mấy kẻ ra cái đều có thể căn bố cục căn chỉnh  . khung hình nó dễ hơn đó chỉ tương tự như vậy họp  ra tắc như một cái là nó sẽ làm như cái Ôi mà à  . imobile đến ba bình thường này review hay ở  rất là nhiều này mình thử như một nhá đó à à  . a330 tiếp theo mình sẽ bật kêu hai này à à à.

Ở đó nó rất vô rất nhiều ô cái này thì tùy mọi  người thôi mà Có người thích 3.3 thích như này  . mình thì thích 3.3 hơn đó Tùy mọi người nhé thể  cài đặt có khói những người ta không thích để cái  . cái lưỡi a tiếp theo là Silent cái này thì mình  có nghĩa là khi các bạn chụp ảnh Nói Dương này và  . sẽ khá nhỏ cái tiếng màn trập xuống quê mình để  đi xe bồn Nha và mọi người nghe nhá thì nghĩ gì  . remix vào mình sẽ cho mày nghe đi sơ bộ là tắt cái  xuống ở đi vào cái âm thanh đó sẽ đi bình thường à  . đang ở ở bên mình thử bật lên mốt 2012  nó cũng tương tự nhau cũng sang nhà Mệnh  . ở đó sẽ yên lặng hơn một chút chút chút xíu thôi  Cái này thì sẽ có một số trường hợp như mình cần  . chụp những cái thứ mà nó Tĩnh một chút như chụp  mà chúng như thứ mà nói như kiểu động vật này  . hay là trẻ con này thì mình sẽ cần phải không  ra như đánh một chút thì dùng cái này sẽ khá.

Hiệu quả tiếp đến chúng ta sẽ có cái methods  in time là số lần số thời gian để nó sáng lại  . khi Edward cái này tự nhiên trọng này nó sẽ có  3 IS bored gọi là ba cái chức năng lấy nét khác  . nhau của Quick mode I like most và like có cái  hình mặt người lên hình mặt người mà nhé mốt  . mình sẽ để quét mua cho nhé gọi là lấy nhanh kể  tính năng mà tên là chế độ lấy ngay nó và các  . bạn sẽ hiển thị khung này các điểm lấy nét này  nó nhưng sẽ giống như cái điểm lấy nét thế này  . thì nó sẽ sử dụng gương lật để lấy nét rồi nó sẽ  điều chỉnh kẻ ở vòng motor lấy nét trên ống kính  . và nó sẽ trong nó sẽ bấm chụp luôn các bạn nên  mình thử nhé đó mình thử đến em này đó mà hiện  . lấy cái này đây vấn Trung lên đấy nó chụp luôn  nó không cần lấy hạnh nữa thì cái này thì mình  . nghĩ là sẽ hiệu quả hơn khai cái đằng sau cái  hay ở cái ra sau chỉ dễ và sự khoan rồi Còn cái.

Này nó sẽ nhanh hơn này nó sẽ không khác gì mấy  cái đoạn ngắn mà ống kính cả đó nó chụp này nó  . ở quán Thằng Mập sử dụng hệ lấy hết bằng ông  Vinh con học chứ không phải lấy hết bằng màn  . hình bằng liveview bên mình thử để hai thế  giới hai giờ xe liveview đó phải lên mốc  . này mỗi thằng chỉ điểm lấy nét này mình chỉ  ra ngoài này họ chỉ ở giữa này thì lấy nét. do đó thường thì những cái máy đời cũ  này thì lấy nét lai thử nó không được  . chuyển xác ra lắm thì nó sẽ nhiều lúc nó sẽ  đấy sẽ không được đúng nét Nhưng mình muốn. anh bấm chuông phát nó Thì mình khuyên là với  những dòng như kiểu cũ thế này thì chúng ta  . nên dùng Quick Mode cái cùng là cái nó sẽ là  cái nhận diện khuôn mặt Ừ nó nghe dự có mặt  . thì nó nhận diện Gương mặt khá chuẩn Nhưng mà  để mà lấy hết được cái gì cũng khá là gian nan.


https://youtu.be/G1_Q3WWtYxoẠ. con hỏng hoặc không có tầm tay Rồi ạ không bật  được màn hình khá mày không bắt máy gì đấy nó  . mới d50 d50 lê mà không bật được hình bận được  nhá Nhưng mà mình sẽ hướng dẫn cho bạn trong  . vài khi sắp tới Ừ ok bắt đầu bạn dẫn thì luôn  cả bật má

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *