HẬU TRƯỜNG CHỤP HÌNH HALLOWEEN Chouchou in Wonderland

Nono…. Hiện tại là 3 tiếng trôi qua rồi. còn hai tiếng nữa thôi. Thế này không được, đau quá. mình “không hề” khó thở luôn. Mặt đừng tái châu như vậy, tươi vui lên. Alo alo Châu Bùi đây. À thôi bây giờ đang đeo khẩu trang thì nói nhanh gọn thôi. đó l

Nono…. Hiện tại là 3 tiếng trôi qua rồi. còn hai tiếng nữa thôi. Thế này không được, đau quá. mình “không hề” khó thở luôn. Mặt đừng tái châu như vậy, tươi vui lên. Alo alo Châu Bùi đây. À thôi bây giờ đang đeo khẩu trang thì nói nhanh gọn thôi. đó là hôm nay thì mời mọi người. hãy cùng Châu xem một ngày Châu đi chụp. Halloween sẽ có những cái gì. không biết là có những cái gì không. nhưng mong là sẽ có nhiều thứ để chia sẻ mọi người nhé. rồi bây giờ thì đi thôi, mọi người đang đợi Châu rồi. Ok let’s go let’s go. Và chắc là hôm nay sẽ chụp khá là lâu đấy. chắc là khoảng tầm 7 8 tiếng gì đó mong là sẽ có nhiều. những khoảnh khắc để có thể chia sẻ với mọi người. Xin chào mọi người tôi đã đến studio. của anh Tang Tang. và hôm nay tôi mọc cái mụn rất là to này. Đây người ta gọi là mụn gì anh, là mụn tình yêu đúng không?.

Mụn kiểu “tình yêu”. Đúng rồi vì hạnh phúc quá. Cho nên là chúng ta sẽ hay nổi mụn. nên là khi mà tôi nổi mụn nghĩa là tôi đang hạnh phúc. bây giờ thì tôi sẽ make up để tiết kiệm thời gian. Ok mình cảm ơn mọi nhá. và đầu tiên thì chúng mình sẽ bắt đầu. make up với Jessica Quí Đoàn thì tôi sẽ. make up trước sau đó thì mới đánh nền. đầu tiên thì chúng mình sẽ make up. về vai chính diện. còn là ai thì tí nữa mọi người sẽ biết nhá. Hôm nay thì mình sẽ được đội tóc trắng. sẽ make up làn da trắng. sẽ trắng gấp 20 lần làn da thật của mình. Đừng tái châu như vậy, mặt tươi vui lên. Tại sao lại tái châu như vậy. Đang đói. Mình mất khoảng bao lâu để make up vậy anh?. thì ra ngày hôm nay mình mất khoảng 4 tiếng á mấy bạn. thì cũng đơn giản cũng nhanh thôi tầm 4 tiếng nha. làm tóc thêm 4 tiếng nữa là 8 tiếng. thì mình sẽ cho ra cái layout và mình sẽ bắt đầu shoot nha.

Thì cũng nhanh nhẹn vậy thôi chứ không có lâu gì đâu. Mọi người cũng xác định là khoảng 16 tiếng shoot cho 2 layout. mình đi chụp kiểu thời trang nhưng mà thật ra. mình làm như giờ quảng cáo vậy đó mấy bạn. Châu đang cầm nhìn là biết cái gì đúng không mọi người. đang cầm cái móng tay cho bà đỏ này. Hôm nay chúng mình sẽ có bà Đỏ và bà Trắng. đó là tên của chúng tôi. bà Đỏ là Queen of Heart cho nên là sẽ có trái tim ở đây . còn bà trắng thì Tigre đang cầm rồi. thì mỗi lần mình đi chụp á thì mình đều. sẽ có móng tay, sẽ làm móng tay này. có móng tay để hợp với concept bộ hình. Hôm nay thì team của Châu Bùi có một buổi shooting. cho đợt Halloween sắp tới. thì đợt này Châu sẽ vào vai Red Queen. và White Queen trong Alice In Wonderland. Mọi người hãy chờ xem là Châu sẽ hóa trang thành hai nữ hoàng như thế nào nha.

Bình thường mình làm trong bao lâu?. Cũng nhanh lắm tại vì. Mình chỉ cần đan mấy cái này lại cho nó dính vô với nhau thôi. Trong lúc làm có khó khăn gì không chị?. Tại lông nó hơi bay hơi nhiều á. chút nữa mình sẽ gom lại rất là mệt mỏi nha mọi người. Chúng ta đã trôi qua những bước make up rồi. hiện tại là 3 tiếng trôi qua rồi. còn 2 tiếng nữa thôi cùng chờ đợi nhé. Em nghĩ là anh nên làm vlog đó anh Quí. Mọi người thấy không? Rất là nhẹ nhàng, khả ái. ngay ngắn vào lòng người nha, tone Hàn Quốc nha. lông mày rất nhẹ nhàng nha. Nếu mà nhìn vô thấy lông mày màu đen á. thì mọi người bị ảo ảnh rồi đó. Ekip này dị lắm mọi người, quái dị. Tóc này đẹp đó các bạn ơi. Ừ nhìn nó hay hơn nè, sấy vậy nè, cái nó đứng ra vậy nè. Lần nào đến Halloween thì mình cũng rất. là tâm huyết và suy nghĩ khá là nhiều. Mỗi lần như thế này thì mình cũng khá là.

Áp lực tại vì mình muốn là kết quả. giống như mà mình mong đợi. khi mà tâm trạng của mình tốt, tất cả ekip tốt. thì mình mới ra được bộ hình đẹp nên là mình cũng rất là. cố gắng mặc dù là cũng áp lực phết á mọi người. Mình không hề khó thở luôn, mình thở rất là tốt. Mùa Halloween năm nay thì sau khi đã post được bộ hình. được lấy cảm hứng từ điện ảnh. một bộ hình được gọi là đặc sắc và chất lượng mà mình rất là ưng ý . cùng với ekip của mình. thì hôm nay Châu sẽ hóa trang thành. 2 nhân vật đối lập nhau trong bộ phim. Alice In Wonderland đó là nữ hoàng trắng và nữ hoàng đỏ. mình và ekip. thông qua bộ hình này sẽ mang đến. những cái màu sắc và nét đẹp riêng của. hai nhân vật giống như một ý nghĩa mà. Châu rất là thích ở phim này đó là. Việc phân biệt tốt xấu không đơn giản như chúng ta nghĩ. cũng như là nữ hoàng đỏ không phải ban đầu đã xấu.

Mà nữ hoàng trắng không phải vốn sinh ra là hiền lành tốt bụng. nên thông qua bộ hình này thì Châu cũng mong. là cho bạn thấy được những cái điều thật là đẹp. thật bắt mắt không chỉ có ở một nhân vật chính diện. mà xuất hiện ở mỗi nhân vật. Wow. Nghỉ chút xíu đi. Quí Đoàn: Cái này nên chuốt keo lại á. Tigre: Đúng rồi, nên chuốt keo lại. Ôi đau quá, đỉnh đấy, ý là nó rất là kinh khủng. Tigre: Đi thay đồ cho nó thoải mái đi. Ok. Bây giờ mình mình đang chuẩn bị layout thứ hai hả anh?. Đúng rồi, cái này là cái tóc thứ 2 của Châu trong bộ đồ thứ 2. Nhưng mà cái này nó hơi cầu kì hơn xíu. Cái này mình đã chuẩn bị trong bao lâu rồi anh?. Cái này nãy giờ anh làm cũng gần một tiếng rồi đó. Nhưng mà còn phải để lên đầu của Châu Bùi. Xong rồi mình biến hóa thêm nó mới ra đúng cái layout mà mọi người mong muốn. thì anh với anh Kỳ cũng đang rất là cố gắng luôn.

Cái tóc này khó nhất là bước nào vậy anh?. Là bước này nè, cho nó vuốt ngược lên làm sao cho nó phải đứng. Lúc đầu là hai anh tính đặt 2 cái miếng form cho nó giữ đứng. nhưng lúc đặt vô thì thấy nó không phù hợp. cho nên giờ để cho nó nằm không. thì độ chắc chắn phải nhiều hơn. Dù sao thì cũng là một cái ngày. Halloween nên là đầu tiên đó là mình . phải vui, ekip mình vui đã. và Châu nghĩ rằng là dù kết quả bộ hình nó ra thế nào. có thể là nó không ra như mình mong muốn. Nhưng tất cả ekip thì đã vui rồi. và mình đã được thử sức trong một nhân vật mới. nên chắc chắn đây sẽ là. một mùa Halloween thành công của Châu. Yayyy. Châu ưng bộ nào nhất trong ngày hôm nay?. Tức nhiên là bộ đỏ mình sẽ thích hơn rồi. nhưng mà có vẻ như là bộ trắng sẽ là nhiều người thích hơn. nên đấy là lí do mình phải làm cả hai bộ. Cảm giác của em hả, mệt lắm mọi người ơi.


https://youtu.be/QvCB3S5rcJYNono…. Hiện tại là 3 tiếng trôi qua rồi. còn hai tiếng nữa thôi. Thế này không được, đau quá. mình “không hề” khó thở luôn. Mặt đừng tái châu như vậy, tươi vui lên. Alo alo Châu Bùi đây. À thôi bây giờ đang đeo khẩu trang thì nói nhanh gọn thôi. đó l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *