Cách chọn góc mặt phù hợp tìm được cái. pho mặt phù hợp cũng như đâu là gương. mặt tỷ lệ hoàn hảo mái tóc selfie bằng. camera thường sau đó em đi giải bằng ánh. sáng và cái không gian rất là đẹp con. gái ngất ngây ngô các bạn gắn lông mi. dài ơi là dài

Cách chọn góc mặt phù hợp tìm được cái. pho mặt phù hợp cũng như đâu là gương. mặt tỷ lệ hoàn hảo mái tóc selfie bằng. camera thường sau đó em đi giải bằng ánh. sáng và cái không gian rất là đẹp con. gái ngất ngây ngô các bạn gắn lông mi. dài ơi là dài sau các bạn đứng cái của. Ánh Sáng Phù hợp xong nó khác xuống tối. vùng tối nó nhanh cái thằng này cho mình. những mặt có dị cực kỳ luôn thì cái đấy. chứ anh cũng muốn được rất nhiều nhất là. tiếp tục cũng rất nhiều lắm Hello con. người ở đó trên web nhưng mà đã hứa this. crowd đây là sẽ tiếp tục làm video về. cách chụp ảnh chất hình ảnh và selfie. nhé Hôm nay cho đặc biệt là một video về. chip selfie nữa để chúng ta có thể gọi. là sống ảo nhưng mạng xã hội tốt hơn khi. mọi người đều xây ghét khi vào tớ nói là. có nên làm video về hình ảnh nữa không. Bởi vì cũng có khá để mọi người có thể.

Đem lại đây nhưng mà mọi người đều nhưng. tại vì chị đang giảm theo chị dậy dậy. luôn mà. áo kiểu không Ông Thật ra điều mình cũng. không có gọi là chuyên nghiệp và gọi là. tài giỏi lúc đấy nhưng mà cái video ngày. hôm nay sẽ hơi khác những video kia một. chút để làm à sẽ cùng mổ xẻ những khuyết. điểm của mình của tớ các bạn nhận ra. những điểm để chúng ta sẽ biết cách làm. thế nào chụp ảnh che lấp và tránh Nhưng. cái khuyết điểm đấy thì công bức hình. này không thì bà cũng như là để hưởng. ứng một cái Challenge đây là tour fake. in Pearl vì chúng ta không ai hoàn hảo. cả nhưng chúng ta hãy cùng nhau cố gắng. trên đầu tiên về selfie và rất là quan. trọng và mình cũng nó rất nhiều lần rồi. đấy là chọn nhóc mặt phù hợp đấy các bạn. hãy thấy hai tay lên mặt mình mà Nếu như. các bạn tục sau khi chưa Dạo này thì các.

Bạn hãy do máy tiếp tục ural 7 7 49 lần. do máy 7749 lần mà quay trái quay phải. nhìn trên nhìn dưới làm sao trong cái. mặt mình nó tìm được cái gốc này mình đã. từ gốc gốc này không được đấy những. người mà thuận tay phải nhưng tới tận. tay phải cầm máy lên sẽ dừng của hàng. quen cái khuôn khuôn mặt bên này bên B. Ừ nhưng mà còn những người ví dụ tôi cầm. tay là nhưng mà này thì chúng ta cũng. thấy như thế này đi Đấy mình chỉ biết. dùng thường mình lại là thuận tay phải. mà tình cờ là cái mặt bên này của mình. mình cảm thấy chụp ảnh luôn đẹp hơn hay. là mình hay nhưng với anh Bình thấy cái. đó bạn và rất nhiều người chồng lo ngại. đấy là mặt tự mặt bị to mình thì lại. không có cái vấn đề đấy thì mình hoặc. mình sẽ là nhỏ nó hơi dài đi tìm một cái. góc mặt phù hợp với nó sẽ rất là quan. trọng Ví dụ như mặt gương của chị các.

Bạn có thể giờ máy cao lên một chút thì. nó sẽ làm cho mặt các bạn thon hơn và. quan trọng là gì nếu mà do lên á thì. chúng ta nếu bạn ơi Chính chuyện gì này. nếu tôi tính chuyện nhá thì nó sẽ nhiều. khi nó sẽ làm cho trán của chúng ta lại. bùng thì chúng ta nên nghiêng mặt cho. mọi người nghiêng một góc 45 độ đấy. nghiêng mặt. A và giơ cao lên một chút thì chúng ta. sẽ tìm được một góc mặt bằng kiến mà. chúng ta nhỏ hơn và nhìn nó cũng mặt nó. không bị to nhìn nó vẫn cân đối cũng. tiếc thế Hay để là tìm được cái pho mặt. phù hợp cũng như đâu là gương mặt tỷ lệ. hoàn hảo Làm thế nào để biết được đấy là. nhờ sự hỗ trợ của những cái công nghệ. với nhá Cái app tự sướng cá sau khi mà. chúng ta dùng pin thì vẫn hay dùng Soda. và vẫn chung thủy với Soda từ xưa đến. giờ mỗi lần Chụp selfie thì các bạn có. thể bấm Học cái phần là phần beauty Các.

Bạn chọn cái phần Face hiểu đây nó cũng. đã có những cái kiểu khuôn mặt mà giúp. cho các bạn tìm ra được đâu nó khuôn mặt. phù hợp đầu tiên các bạn thân bấm thuộc. Mourinho nhá chị rất là mặt các bạn. nguyên thủy và các bạn horno và chưa qua. chỉnh sửa nên mọi người thì đấy đây nếu. mà mình rơi vào Này nhà nhưng mà kính. rất dài đúng không Con chỉ như này nhìn. mặt mình nói chuyện nó để do cái camera. thì thoại như vậy thì đấy thì chúng ta. có thể bấm vào national. ý là cái kiểu mặt tự nhiên mà kiểu baby. thì nó sẽ em làm bóc cái phần này Ngọc. khá nhiều mặt được Lim thì mặt mình. không bao giờ thì không làm cho pin là. người vào cái phần beauty và chúng ta sẽ. nhìn thấy có cái Khanh Ở trên này cũng. đã định kéo một trăm phần trăm mà sợ bị. lắm luôn nên là tớ thì tớ sẽ thường để. kéo đến cái chế độ mà ví dụ như tớ sẽ.

Chỉ kéo khoảng mình thấy cái tỷ lệ đẹp. giấy ra từ 10 20 được như là 10 20 là nó. sẽ tự nhiên nó sẽ làm cho chúng ta không. bị giả và mặt thì chúng ta sẽ vẫn thon. gọn hơn để hơn mà chúng ta sẽ tìm được. cái pho mặt phù hợp sự thật tới là không. phải mặt ai cũng đều nhau hai bên và. không phải cái má là hai bên nó đều đều. hả cái cành hoặc bạn chắc là không phải. mặt ai cũng biết tỉ lệ đều đẹp được đâu. sau đây là nhờ cái phần Face này có trên. Soda thì chúng ta sẽ có thể tìm được một. cái pho mặt để cũng như là nhưng mà sau. khi thì chúng ta có thể ví dụ nhưng mặt. bạn nào mà hơi bị lệch một chút. anh có thể nghiêng hoặc là tìm một cái. thằng đấy để cho gương mặt nó cân đối. hôi tiết thứ ba rất là quan trọng trong. việc selfie thật sự là nó là quan trọng. trong cuộc đời cuộc sống của tớ và cổ. rất nhiều bạn đấy là cái việc mấy tóc và.

Cách đơn giản nhất để có thể tìm cái. kiểu mái tóc phù hợp nhất cho gương mặt. mình đấy là sử dụng một cái app selfie. mà nó có cái phần make up cho mặt các. bạn hãy thủ để mặt mộc đây thì mình vẫn. tiếp tục dùng Soda thì các bạn có thể. bấm vào cái phần beauty à Bống không. make up nhạc thì ở đây các bạn có thể. được lựa chọn rất nhiều cái kiểu trang. điểm giống như cái bức trang điểm thật. mà chúng ta vẫn thường làm nào là con. cua này Đấy đánh này chính là mặc áo. đang make up rồi nhưng mà các bạn hãy. tìm cho mình một cái kiểu không thua phù. hợp các bạn có thể kéo các anh này lên. như thế này thì mình còn học được một. cái kiểu make up cô của mình biết là. đánh thế nào cho nó phù hợp rồi Plus này. đấy. dịch vụ đánh hồng đấy đánh 100 lên đấy. có dùng Tuấn thủy lại kéo chỉnh Làm Lố. lên để cho mọi người nhìn rõ màu môi đi.

Tao có rất nhiều cái màu. ở đấy Tao đang cố đó chị làm nổi lên có. thể chọn cả cái màu len mắt để đeo màu. đen là nó phù hợp tới luôn cả thích cái. màu trắng sáng đấy là ví dụ thôi thường. thì các bạn cái gì thấy một cái dấu chấm. ngang ở cái tên tiếng Anh không đấy là. cái dấu chấm này rất là cái mức mà chuẩn. đẹp mà áp đưa ra để cho các bạn có thể. sử dụng rồi phần con hơi lố mình chị lại. thấy mình chỉ chơi đố đặc biệt Mình. thích nhất là cái phần iPad này cái cái. cái cái lông mi và lông mi của tao nó. nhắn đấy chúng ta có thể học được cái. kiểu make up và cái tìm được cái máy cắt. lọc phù hợp nhất để có thể chụp sau khi. đẹp và cái này thì nó sẽ lưu lại luôn ở. trên máy vì Soda á Luôn có những site. này bạn rất là những cái Style này là. những Style mà đã bao gồm các kiểu make. up rồi cùng với các phiên tờ rồi Được.

Update liên tục và bởi vì Soda là ác của. Hàn Quốc nên là bởi vì các bạn hiểu. Trịnh Công nghệ của Hàn Quốc cái tay của. người Hàn Quốc nó lại rất là hợp với tớ. nữa nên là kệ áp này có giống như là. Ừ tớ chắc Kiểu make up rồi Thỉnh thoảng. có một chút nhưng cái filter như thế này. nó rất là xinh thế. Ừ đấy Siêu Nhân Gao app selfie như Soda. thì nó luôn ấp chết nhưng cái kiểu make. up này những cái filter những cái lối. sau phí nó rất là trendy luôn đấy là. kiểu như là mỗi lần thỉnh thoảng chúng. ta sẽ có toàn mới mình mới những bức. hình sau khi lên tới đó là mê nó Thậm. chí còn có những cái filter mà làm giải. lặng im trên thật luôn làm y là đến lỗ. van hôm tới Ra đứng trước cửa dơ mặt lên. chụp được Khác gì mình chụp đôi ta tiếp. tiếp theo đây là trục sau khi bằng. camera thường thỏ edit lại bằng áp Cái. này nghe có vẻ hơi khó đúng không Tại vì.

Có mình biết là rất nhiều bạn gái là. quên rồi điện thoại lên và Mở app ra. chụp ảnh cùng đây là việc chụp camera. thường thì nó kiểu hơi bị quýt mình tự. như kiểu hết hồn chim én thế nhưng mà. không phải đâu mọi người chụp bằng can. thường mày đi chạy nó sẽ rất sắc nét và. để chất lượng ảnh nó lại còn cao nữa. chúng ta vẫn sẽ kiên quyết là tìm cái. gốc mặt đẹp tìm cái góc nào là phù hợp. nhất với mình. a nhớ công thức đấy là 45 độ thì mọi. người nghiêng mặt một cái góc 45 độ dơ. máy cao lên một chút. ừ ừ. Ừ Ok Đấy xong rồi luật mình sẽ sử dụng. Soda bấm vào cái ảnh mình vừa chụp sau. đấy thì các bạn bấm vào cái phần beauty. ở đây thì chúng ta có thể chỉnh sửa từ. cái skin for writing in tức là phần da. tổng thể nó sẽ làm mịn thì mình sẽ. thường sẽ chỉ kéo lên 20 sau Đấy cái. phần làm mụn nó sẽ làm mịn hơn thì mình.

Cũng sẽ trèo lên khoảng hai ba mươi nhá. phần Writing là làm trắng lên thì mình. sẽ kéo nó lên khoảng 50 nó là Cứ thỉnh. của mình đã cắm rất xinh sáng rồi cái. làm to này nó là làm to cái mắt thì. chúng ta nên kéo nhẹ một chút đi kéo. xương xương người ấy phần mũi thì mình. thấy Ok rồi cái phần mặt đã to mặt nhỏ. để gì Các bạn ý các bạn kéo mình thì. thấy không có vấn đề lắm Nằm cho gầy đi. thì lại cũng gầy quá Hoặc mình muốn gầy. rồi nhà thôi mình cũng để thương năm qua. một chút xíu chiều dài. Ừ thì cứ việc thu ngắn cái phần này lại. nhưng mà mình thấy ổn nó không cần thu. lại tăng cân này Đấy phần chi pô là phần. xương Xông lá này nó cho bằng cái này. mình không có vấn đề đấy Nhìn Thấy ok. không mình không chỉ mấy phần trán thì. tại vì là chúng ta rất là bình thường. chán mình ở ngoài là cao rồi đúng không. Đấy I.

Anh thật là tỷ lệ này nếu lên đấy là nó. cũng vừa tới nhà tại vì được chán mình. cao nên là lên ảnh nhưng mà chụp cô đang. thì nó lại cũng bị Hơi nhìn hơi bị thích. tóc đấy đấy Tại vì tóc nữa rồi đấy nên. là mình sẽ kéo nó nhắn là một chút. Uh cho nó xíu cậu mặc 25 đấy clarity. Nghỉ thôi Cái này mình không cần phải. chỉnh lắm các bạn tôi rất cái có rất. nhiều luôn chỉnh từng cái tỷ lệ đường. nét trên mặt luôn quầng thông mắc đôi. lông mày rồi mũi rồi môi rồi Răng nói. chung là rất nhiều luôn đấy là các bạn. có thể tìm ra được cái tỷ lệ chỉnh tăng. một chút trên mặt mình thấy rất là hai. thằng này chúng ta bấm lưu lại và một. cái hay ho của cái này để là hợp kéo. tưởng nhưng mà nó có cái phần là cái. phần của ảnh chân dung đấy Tại vì nó sẽ. xóa phông cái đằng sau đây là hình ảnh. cũng đã được Chị sâu hơn của tớ rất là.

Khoái cái này đây mình sẽ để xương xương. là mười cái lại như thế Nhìn bức ảnh của. mình đã có một cái bức ảnh mà chưa qua. cái filter màu nào lên nhìn nó đã rất tự. nhiên rồi đấy Mọi người khá là ok sẽ. chọn tương tư một cái filter các sinh tờ. thì nó sẽ có Green Natural sau khi mút. là nhiều tha hồ mà lựa luôn mình sẽ để. xương xương một chút thôi. Ừ đấy Ok Vậy là mình đã có cái bức hình. mà mình thấy chụp bằng can thường sau đó. chỉnh bằng áp thì nó nhìn nó tự nhiên và. nó cũng rất xinh tiếp cuối cùng chung. cái video ngày hôm nay rất rất là quan. trọng để là ánh sáng và cái không gian. nó quan trọng cực kì Nó chỉ kém quan. trọng bằng cái việc là các bạn có một. chiếc điện thoại sao kim thì mới nhưng. thật có cái gì chụp ảnh rồi mới bị ánh. sáng nó có định một phần rất là quan. trọng ánh sáng lạ thay đổi cục diện hoàn.

Toàn luôn tới thấy mọi người nếu mà các. bạn đứng ở trong những sau khi ở trong. những cái chỗ mà nó tối thì thứ nhất. Đảng các bạn sẽ bị nôi các bạn nó sẽ bị. vỡ cái bị nhiễu nhiễu này thứ hai Đấy là. nếu ánh sáng có đánh sai mặt tại sao. trong khu đô đi quay phim hoặc quay. video này chúng ta phải xét đánh giá áo. chỉnh tề nó rất là quan trọng có những. lúc nào quay video các bạn thấy mặt đó. chẳng có là trắng đầy đèn nó quá Nhưng. mà có cái pin gối thì tự dưng nhìn nó. lại đen như hơn nhiều họ có những người. nhìn sao nó bằng vàng. Vì sao tướng ốm mà tại vì sao bị ảnh. hưởng bởi ánh sáng được nghỉ không phải. lúc nào mình cũng có thể chuẩn bị được. một ánh sáng hoàn hảo đấy mọi người sẽ. bị quay ở những cái chỗ mà không gian. thật Ví dụ như không ạ ánh sáng tự nhiên. thì nó sẽ bị tác động có những lúc mà tớ.

Quay video không ấy là tớ luôn lúc dầu. đang sáng nó sắp khu một cái nó mất anh. sáng mà nhìn cái màu nó khó khăn và vì. thế cái màu trong cái việc sau vì nó cực. kỳ quan trọng như các bạn đứng dưới ánh. nắng nhá ánh nắng mà mùi chua mà như. tình đầu đây này các bạn chụp thế không. bao giờ này cái giờ mà để chụp ánh sáng. tự nhiên ở ngoài đẹp và bắt đầu khoảng. từ 3 giờ chiều 3 4 giờ chiều ánh nắng. dịu xuống nhưng mà nó vẫn đựng tục rogge. lên mọi thứ nó cực auldey Tức là trong. nó mọi thứ nó hát lên rất là đẹp lúc đấy. được chụp cái gì nó cũng đẹp luôn phải. cả sao vì cái thứ hai là nếu như bạn nào. có điều kiện thì chúng ta có thể mua một. cái tiền nho nhỏ nên chó như thế này đấy. để chúng ta cho phí nhưng mà các bạn. mình nhưng mà Mình lưu ý các bạn một. điều này không phải không ra đằng sau. tối các bạn bật một cái đèn sao vì trò.

Như thế này dụng đấy và các bạn cầm. camera. cho thuê lúc đấy kẹt đèn nó khắc kìa. xung quanh ăn tối cái này nó nguồn sáng. được cái mặt đấy Nhìn nó rất là dịp để. mọi người cái không gian đằng sau ấy các. bạn để cái đèn thì có ít nhất của ánh. sáng để nó nó làm cho chúng ta hiện. nguyên hình được người lên không phải. nhìn nó nó kỳ lắm thế là đặc biệt bạn sẽ. thấy hiểu rõ nếu mà các bạn sử dụng cái. đền đấy để các bạn quay Tik Tok mỗi lần. mà chúng ta sau kỳ nha là chúng ta phải. cố gắng để làm sao mày có ánh sáng tốt. vì anh khá nó quyết định cực kỳ quan. trọng trong cái việc mặt chúng ta này. hay xấu rất là đẹp con gái như thằng em. Nho các bạn gắn Ruby dài ơi là dài sau. các bạn đứng cái của Ánh Sáng Phù hợp. với xong nó hát Xuống tối vùng tối nó. nhanh cái phần này Tao nhìn cái mặt cũng. dị cực kỳ luôn Hoặc là nhiều khi ánh.

Sáng nó cứ nhập dẹp chè nhiều màu ấy nó. làm cho các bạn kiểu không phù hợp với. màu da là các bạn các bạn kiểu trong các. bạn kiểu tím cái hoặc vàng giọt đi nhưng. mà sau khi nó lại còn có một chip như. thế này Đấy là ánh sáng lên lắp có cửa. sổ nhiều khi nó sẽ điểm xuyết một cái. phần trên mạng cái việc và nhà chúng ta. mà có cửa sổ. Ừ ráng sáng nó chiếu vào ấy chúng ta lúc. đấy selfie sẽ đẹp cho mọi nguồn hiệu ánh. sáng rất là quan trọng bằng cái này thì. tớ không phải là chuyên gia Đây là không. thể làm nói được về công cho các bạn. biết là cái ánh sáng cụ thể đó là những. à Nhưng mà chúng ta chỉ cần nhớ trong. đầu một cái này cố gắng tìm chỗ sáng sủa. rồi chụp ảnh nha nhớ trong cái trường. hợp mà chụp ảnh Tối chúng ta chỉnh ảnh. nó vỡ lấy các thứ chỉ lên không được đâu. Ok Cảm ơn các bạn theo dõi hết video này.

Và hi vọng và những điểm tới chia sẻ hữu. ích với các bạn cũng như là nó Trời. những video về những chụp ảnh chỉnh ảnh. lần sau này con sẽ cố gắng mày mò xuống. nào tốt hơn tuy nhiên tổng thể lại vẫn. muốn nói một kiểu mọi người là một người. ơi hãy tự tin lên Ai mà chẳng có khuyết. điểm đúng không Và nếu chúng ta hoàn hảo. quá rồi chúng ta sẽ giống như cái sản. phẩm của cái miệng thấp có mặt thẩm mỹ. vậy á Các bạn hãy tưởng tượng đi và lục. con người mà phải hên lắm nó đẻ ra là có. một cái khuôn mặt mà nó cũng không hết. tiền nhưng mà cuộc sống luôn không bằng. có bị này phải có người kia chúng ta đã. đẻ ra một cái không hoàn hảo rồi thì. chúng ta cần cố gắng mà chúng âm hoàn. hảo. nhớ em quá trình mà làm cố gắng để cho. hoàn hảo để cho đẹp hơn chúng ta mới làm. cái quá trình mà đáng được ghi nhận cũng. như là quá trình làm đẹp thì luôn một.


https://youtu.be/LzBjfGY6YaACách chọn góc mặt phù hợp tìm được cái. pho mặt phù hợp cũng như đâu là gương. mặt tỷ lệ hoàn hảo mái tóc selfie bằng. camera thường sau đó em đi giải bằng ánh. sáng và cái không gian rất là đẹp con. gái ngất ngây ngô các bạn gắn lông mi. dài ơi là dài

Leave A Comment

Recommended Posts