ĐẬP HỘP Gậy Chụp Ảnh Siêu Thông Minh | Di Chuyển Theo Gương mặt | OBSBOT ME AI Selfie Stick

Một chiếc mini tripod có thể tracking theo hoạt động của người cũng như là vật  . thì nó sẽ như thế nào nhỉ xin chào các  bạn chào mừng các bạn đến với kênh youtube. của yêu công nghệ trong video ngày hôm nay  thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm

Một chiếc mini tripod có thể tracking theo hoạt động của người cũng như là vật  . thì nó sẽ như thế nào nhỉ xin chào các  bạn chào mừng các bạn đến với kênh youtube. của yêu công nghệ trong video ngày hôm nay  thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm có  . tên là obsbot me và với thiết bị ngày hôm nay thì sẽ giúp  cho các bạn Youtube vlogger hoặc là streamer sẽ  . có được những góc quay vô cùng thú vị và chúng  ta sẽ cùng bắt đầu vào video ngày hôm nay thôi à. obsbot me và đây chính là thiết bị ngày  hôm nay các bạn có thể nhìn thấy đơn giản nó là  . một chiếc mini tripod và nó sẽ có gắn thêm một  cái bị camera để giúp cho có thể tracking được  . những cái chuyển động của người hoặc là vật  và từ đó sẽ giúp cho cái phần đầu của phần  . mini tripod này gắn những cái thiết bị máy quay ví  dụ như là điện thoại smartphone hoặc là một.

Số những chiếc camera Action cam sẽ chuyển  động theo hoạt động của người mình đã loại  . ví dụ như này đây Các bạn nhìn thấy nhá Nó đang  là nhận diện người mình đây rồi và mình sẽ di  . chuyển sang trái sang phải thì thay vì mình  phải làm những cái động thẳng máy lia Trái  . lia Phải Ok trước khi cho vào này nó sẽ làm luôn  cho các bạn làm như thế nào thì các bạn xem nha. đó việc của các bạn còn lại là chỉ có quay  và dẫn thôi còn việc lia trái lia phải thì  . osbot đã lo Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bộ  thiết bị trong phụ kiện của obsbot me có những  . gì chúng ta sẽ có đầu tiên đó là một chiếc Ờ chân  nhỏ mini tripod nhỏ ở đây nó có thể tháo rời ra. ok rồi tiếp đến là chúng ta sẽ có phần thân của  obsbot me Các bạn có thể nhìn thấy nha và với phần thân có  . thiết kế như sau chúng ta sẽ có một mắt camera  ở đây và với mắt cam này sẽ giúp nhận diện tracking.

Những cái hoạt động của chúng ta là từ đó sẽ phản  hồi về cái phần motor ở dưới này và sẽ giúp các  . bạn có thể có được góc lia trái lẽ phải mà không  cần thao tác vào đây rồi phần phía trên này chúng  . ta sẽ có là một chiếc kẹp điện thoại cá với phần gá kẹp điện thoại này thì nó sẽ kẹp được tất cả  . các dòng điện thoại smartphone phổ biến hiện nay  và kèm theo đó sẽ sử dụng với một số những cái  . actioncam ví dụ như là Sjcam này hoặc là GoPro  chẳng hạn thì nó sẽ kẹp vừa với cái bị kẹp ở đây. các bạn có thể điều chỉnh được các góc các hướng  khác nhau của thiết bị quay phim của chúng ta  . thông qua phần gá kẹp này đơn giản là các bạn cần  xoay xoay góc như này Đây mình sẽ lắp vào để thao tác  . cho các bạn có thể dễ hình dung hơn nha và  với đầu ốc 1/4 như mình vừa lắp tripod ở dưới này thì.

Thay vì chúng ta lắp chiếc mini tripod như thế này thì chúng ta cũng có thể lắp lên những chiếc chân của máy ảnh  . chân máy quay phim các bạn đều dùng đấy nha bởi  vì đầu ốc của nó thông dụng đầu ốc một phần tư inch. đó các bạn có nhìn thấy đây là chúng ta  đang kẹp ngang điện thoại và nó phù hợp với  . trong trường hợp là các bạn quay video làm YouTube  Còn nếu mà các bạn livestream chẳng hạn hoặc là quay  . Tik Tok thì sao nhỉ đơn giản lắm Thế là  xong và ngoài ra thì các bạn cũng có thể tự thiết  . kế cho mình được như cái góc quay nó vô cùng thú  vị khác đây ví dụ như này các bạn có thể để như này hoặc. là thậm chí chúng ta để chéo để check như thế  này đó đều thoải mái vô tư nha ok chưa Nhưng mà  . có một điều mình cũng Lưu ý với các bạn một chút  lần nếu mà trường hợp mà các bạn để chếch như thế.

Này thì cái phần giá đỡ chân này của các bạn cần  phải có một thiết bị chân nó chắc chắn không là  . nó sẽ bị gục nếu mà trường hợp chúng ta sử dụng  cái chân mini tripod này mình khuyên các bạn nếu  . mà dùng với cái chiều hướng nó ngang kiểu dạng  như này thì bạn nên dùng với những chiếc chân máy  . ảnh chân máy quay nó phải chắc chắn nha rồi còn  nếu mà dùng đặt trên bàn thì chúng ta nên đặt nó thành hướng như này. và với góc quay của chiếc Mini tripod obsbot me này nó có thể lên tới là 270 độ  . và cái góc để cho camera có thể tracking được theo hoạt động của người nó cũng rất là  . rộng chúng ta có thể xoay chuyển thoải mái  rồi tiếp theo chúng ta sẽ cùng đến với phụ  . kiện tiếp của chiếc obsbot me này vào bên  trong này chúng ta có một sách hướng dẫn. và đây là một phần túi đựng túi được thiết kế rất là  chắc chắn và trong túi đựng này chúng ta sẽ có thêm Đó.

Là một đoạn dây cáp sạc và đây là đoạn dây cáp sạc  cổng TypeC để các bạn có thể sạc được chiếc  . obsbot me này và cách dùng của nó như thế nào thì  okay Chúng ta sẽ cùng đi và phần tìm hiểu cách dùng của obsbot me  . và khi các bạn đã lắp điện thoại  lên trên phần mềm mini tripod này rồi thì bây giờ  . thì chúng ta sẽ phải bật nguồn bật nguồn bằng cách  chúng ta sẽ giữ nút nguồn khoảng tầm 5 giây các bạn nha. đèn báo đây chúng ta  có một bóng giải led màu xanh lá cây Còn nếu như  . các bạn sẽ để ý giúp mình ở trên phần nút nguồn  của sản phẩm chúng ta sẽ có một bóng báo nhỏ để  . các bạn có thể phát hiện ra được dung lượng pin  của chiếc obsbot me này nó còn được bao nhiêu Ví  . dụ như là ở đây mình đang có một cái bóng báo nó  là bóng báo màu màu cam với bóng đá màu cam này  . thì dung lượng pin của chiếc obsbot me này nó đang  rơi vào khoảng tầm từ 10 phần trăm cho tới năm.

Mươi phần trăm các bạn lưu ý chúng ta sử dụng  nha Còn nếu mà cái bóng báo màu đỏ này Đấy bóng  . báo đây nó hiển thị màu đỏ thì dung lượng pin  của obsbot me nó chỉ bằng khoảng tầm từ một phần  . trăm cho tới chín phần trăm các bạn lưu ý để chúng  ta sử dụng sạc để sạc cho thiết bị và nếu mà  . bóng báo ở đây nó là màu xanh lá cây như cái dải  đèn này thì dung lượng pin nó đang là từ 70 phần  . trăm cho tới một trăm phần trăm rất là đơn giản  để các bạn có thể phát hiện ra được dung lượng  . pin của obsbot me nó đang là bao nhiêu và thời gian  để các bạn có thể sử dụng liên tục chiếc obsbot me  . này nếu mà pin nó đầy nó có thể lên tới khoảng  tầm 2 tiếng rưỡi để bạn sử dụng được liên tục  . rồi tiếp đến là thời gian để các bạn có thể sạc  đầy chiếc obsbot me này nó chỉ mất khoảng tầm đâu  . Đó là một tiếng thôi ok chưa nào chúng ta sẽ cùng  đi vào cách sử dụng chiếc obsbot me này và để cho thiết.

Bị này nó nhận diện được người hoặc là vật thì  chúng ta có 2 Cách Cách thứ nhất đơn giản nhất  . là các bạn sẽ nhấn nút nguồn một lần như  thế này à đó ấn 1 lần và khi mà nó nhận diện nó  . tracking được chủ thể thì bóng dải đèn led đây  nó sẽ báo làm màu xanh lam các bạn nhìn nha và việc  . còn lại là chúng ta chỉ còn hoạt động thôi là tự  động obsbot me nó sẽ có focus theo chủ thể ví dụ nha. các bạn không còn phải sợ là việc chúng ta sẽ bị  lệch khung hình khi mà các bạn phải di chuyển đi  . lại rất là nhiều Cái này thì mình thật sự là  thấy phù hợp đối với các bạn nhảy Tik Tok này  . hoặc là những bạn Giáo viên này Hoặc là các bạn  là tập yoga thì đây là một thiết bị cực kỳ cực kỳ  . phù hợp và cách thứ hai đơn giản hơn là chúng  ta chỉ cần một thao tác đó là giơ tay như thế này là  . tự động obsbot me nó sinh nhận diện và nó sẽ focus  theo chủ thể của chúng ta đó các bạn nhìn nha.

Khi mà dải bóng led ở đây nó bảo hiệu là  màu xanh lam là lúc đó là Đang checking Focus  . theo chủ thể rồi ạ và Nếu các bạn muốn tắt  cái Focus tracking đó đi thì chúng ta cũng dơ tay lên. thao tác rất là đơn giản đúgn không nào . đó là với những thao tác mà các bạn đang sử dụng  với điện thoại smartphone Còn đối với những loại  . camera action cam nhỏ như GoPro ở đây chẳng hạn thì  chúng ta làm như thế nào cũng rất là đơn giản thôi  . các bạn sẽ lắp trên phần gá kẹp này lên những  chiếc camera hành trình kiểu dạng như thế này. và việc bây giờ thì các bạn tracking di  chuyển rất là đơn giản đúng không Ok và đó  . là tất cả những gì mà chiếc obsbot me này nó có thể  mang lại cho các bạn giúp cho chúng ta có được  . những cái góc quay nó thú vị hơn và nó được  thuận tiện hơn trong trường hợp nếu mà tự các.


https://youtu.be/z8TgQLyoyIMMột chiếc mini tripod có thể tracking theo hoạt động của người cũng như là vật  . thì nó sẽ như thế nào nhỉ xin chào các  bạn chào mừng các bạn đến với kênh youtube. của yêu công nghệ trong video ngày hôm nay  thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *