Đánh giá vivo V23e: 8 triệu camera selfie 50MP đầu tiên thế giới!

Anh hello Không con trai lâu nay thì vẫn hay  chê con gái chúng tôi thích lên mạng sống ảo  . đúng không à Đã nghe nào kiểu như này á ốm  rồi quan hệ sống của comment là Eo ơi Quỳnh  . Như chỉnh ảnh ảo thế người anh em chúng  tôi à Đây không phải là ản

Anh hello Không con trai lâu nay thì vẫn hay  chê con gái chúng tôi thích lên mạng sống ảo  . đúng không à Đã nghe nào kiểu như này á ốm  rồi quan hệ sống của comment là Eo ơi Quỳnh  . Như chỉnh ảnh ảo thế người anh em chúng  tôi à Đây không phải là ảnh có ảnh chỉnh  . qua 7749 áp kiểu như là beforeafter các  bạn ạ chỉ là hai tấm ảnh chụp từ 2 camera  . selfie của hai máy khác nhau thôi Đây Bên  này thì sẽ là ảnh chụp từ một chiếc iPhone  . giấu tên con biết nay là chụp từ chiếc  Vivo v23e mới ra mắt ngày hôm nay luôn tớ. Tớ lỡ yêu em. bình thường ấy thì mình sẽ hay chụp ảnh bằng  camera thường cho nó nét nhưng mà tại vì nó nét  . quá nên sau đấy sẽ phải vào tầm 2 đến 3 áp để hậu  kỳ cà một xíu ra hai bó một tiểu mật xong rồi lại  . chỉ lại màu cho da với cả son tươi tắn nhưng  mà với em Vivo V2 bay này thực sự là mình sóc.

Luôn mình xóa hết áp chỉ nhàng bởi vì hóa ra chụp  camera thường mình cũng xinh đấy chứ quan trọng là  . đẹp tự nhiên nhưng mà không bị ảo nhé mọi người  Mình sẽ cho mọi người xem ảnh nghĩa là nhá Nếu  . mà chúng mình run lên vẫn thấy được sợi lông mi  này 12345 này thấy được cả sợi lông mày luôn và  . thấy được cả lỗ chân lông ở trên ra luôn nhưng  mà nhìn tổng thể nó vẫn rất là hài hòa Còn với  . cái tấm ảnh mà chụp bằng iPhone đấy Mọi người run  lên đương nhiên vẫn sẽ thấy giãn môi rồi chi tiết  . các thứ nhưng mà nhiều khi là nó chi tiết quá cho  đây là chúng mình sẽ thấy rõ cả khuyết điểm trên  . gương mặt luôn kiểu như mụn hay là thâm mụn cũng  thấy rõ hết đấy biết là phải đối diện với cả sự  . thật phũ phàng Nhưng mà nhiều khi mình chụp xong  mình xem lại mình buồn cả ngày luôn kiểu bị trầm.

Cảm với mọi người và mọi người biết có điều gì  đặc biệt không Đây là chiếc điện thoại đầu tiên  . có camera selfie có độ phân giải tận 50 megapixel  50 megapixel với mọi người mình nếu mà mình nhầm  . không có cái nào đấy mà có độ phân giải cao hơn  thì mọi người comment bên dưới cho mình biết nhé  . nhưng mà hiện tại theo như mình tìm hiểu thì cái  này là cao nhất rồi và để chứng minh cho độ khủng  . của camera 50 megapixel Mình đố mà người phân biệt  được tính theo bảng sau đây tấm ảnh nào chụp bàn  . Camera trước và tấm ảnh nào chụp bằng camera sau  nhóm bản thân mình là đợi đi chụp và bây giờ cho  . mình xem lại nếu như mà mình không đánh dấu mình  cũng không phân biệt luôn thực sự là nếu như mà  . run rõ ra như thế này thì đương nhiên là camera  trước nó sẽ không thể nét bằng camera sau rồi.

Bởi vì camera sau của em này tận 64 megapixel cơ  nhưng mà nhìn chung nhá Nó sẽ không bị sai màu  . nhiều đâu và nếu mọi người nhìn thấy sai thế này  kiểu cải táo lạng người nửa cân đấy và đặc biệt  . là khi chụp đêm thì mình thấy lập có khi là camera  trước nó còn làm tốt hơn cả camera sau thôi Bởi vì  . nếu bật chế độ chụp đêm nhá Em do sau sẽ cho một  cái ảnh nó khá là đủ sáng nhưng mà zoom kĩ lên thì  . mình thấy là chi tiết nó khá là bếp Kiểu nhìn mọi  thứ nó cứ 10 ngày vào nhau ấy còn với camera trước  . Nếu như mọi người bật chế độ chụp đêm bên mình sẽ  bật thử mọi người xem này Đấy nó sẽ hiện So sánh  . người này kiểu như có một cái đèn là led mini mày  cái đèn mà các bạn hay dùng để quay Tik Tok nên là  . sẽ tạo 5 cánh sáng khá là tốt và chi tiết cũng rất  là đẹp mình sẽ cho mọi người xem mặt Tục cái ảnh.

Này mình đeo khẩu trang chụp thôi nhưng mà nó vẫn  thấy được rất là rõ sợi lông mày có thể của mình  . nói chung mình thấy chất lượng nó hôn camera sau  rất là nhiều tiếp theo mình sẽ cho mọi người xem  . một cái Block mình quay của máy này nhằm đây là  blog mình với cả Tùng đi ra công viên nhưng mà  . là để vì công việc thôi mình đi ra chụp ảnh với  chứ không phải hẹn hò đi đấy nhá lên tôn thôi Ừ. nếu mọi người nhìn kỹ nha mọi người sẽ thấy là  ở trên mặt mình thì chi tiết rồi tóc các thì nó  . vẫn rất là rõ nhưng mà đằng sau này tất cả cây  cối nó sẽ được làm mờ đi như thế này nghĩa là  . nó tách biệt cái background với cả chủ thể cho  nên nhìn nó rất là chuyên nghiệp nhìn thật sự  . không khác gì mình quay bằng máy ảnh luôn với  cả mình thấy là chống rung cũng khá là tốt mình  . kiểu vừa đi vừa nói mà nhiều khi mình có chạy  câu nhưng mà nó vẫn ra là mượt tiếp đến là về.

Khả năng xóa phông thì mình thấy là Vivo v23e  vẫn chưa làm thực sự tốt lắm đâu có người xem  . Tấm ảnh nhá mình kiểu rất là cố gắng chụp cho  cha một ảnh xóa phông rất tự do Nhưng mà cái  . này thì xóa mất cả chi tiết trên áo luôn mãi  đến cái này mới được một cái Ok thì không màn  . sau lại không được xóa tốt lắm Nói chung là nó  không được rõ ràng và chi tiết lắm và nếu như  . mọi người xem ảnh ở chụp camera góc rộng nhất  nó sẽ bị một cái tình trạng giống như là chụp  . đêm là cảm giác như cậu có một cái màn sương nó  bao phủ với nó không được chi tiết lắm à em. còn về thiết kế thì mình thấy đâu mà nó quen thế  nhỉ Hôm trước mình cũng ngồi đúng dỗ này cũng là  . cái điện thoại có thiết kế nó giống giống như này  hình như là dạo này các bạn Android thích là máy  . điều này sao ấy nhưng mà công nhận là làm kiểu này  nó sẽ rất là đẹp với cả sang nhìn chuyển màu có.

Thứ rất đảo rượu luôn mặt lưng kiểu nhám nhám như  thế này mình thấy rất là thích cầm thì rất là ôm  . tay và mấy hôm nay mình toán bất vào balô rồi mình  dùng một tuần rồi mà nó không bị xước một miếng mà  . cả mỗi tội là cái viền này nó làm bằng nhựa Nếu  như mà cái viền này nó làm bằng kim loại thì nó  . sẽ không có gì để che về thiết kế luôn quay ra  mình về trước thì Vivo v23e sẽ được trang bị màn  . hình amoled 6,44 inch mình thấy như thế này cũng  đủ dùng rồi nhưng mà mọi người nhìn này phần cạnh  . dưới của nó hơi dài một chút xíu và màn amoled thì  chúng mình sẽ không phải bàn cãi nhiều nữa rồi màu  . sắc hiển thị Rất tốt màu đen cũng là sâu và khi mà  mình xem ảnh mình chụp lại ấy thì nó không bị sai  . màu nhiều thì cả là xem ảnh mà chụp ở những cái Ừ  nó cũng không có hiện tượng bị sai màu không hiểu.

Bị quá rực rỡ như một số máy android khác và thêm  một điểm cộng nữa là em này còn có trang bị cảm  . biến vân tay trong màn hình với cả mở khóa bằng  gương mặt mệnh Nhìn gì nhá rất là nhanh luôn mà  . dùng tay mình đang chảy mồ hôi nhưng mà nó cảm  biến rất là nhanh và hầu như là lúc mở khóa thì  . không có độ trễ nhưng mà có một điều mình rất rất  là khó chịu đấy là màn hình này hiển thị ở ngoài  . trời nắng Thì không có tốt lắm kể cả mấy đang ngồi  đây này nó chỉ là ánh nắng mặt trời ở ngoài cửa sổ  . hát Vào rồi nhưng mà mình cũng thấy là Hiển thị  nó đã bị kém đi khá là nhiều ngọt màn hình Vivo  . v23 e thì chỉ có tần số quét là 60 hẹp cho nên khi  dùng mình cảm thấy là nó cũng không được quá mượt  . và quá nhanh trong khi ở trong tầm giá 8 triệu  rưỡi này thì đã có rất là nhiều máy có màn hình.

90 hẹp rồi và trong tầm giá này thì đương nhiên  là phải có sạc nhanh rồi em hãy được trang bị công  . nghệ sạc nhanh 44w có thể sạc từ một phần trăm lên  tầm 69 70 phần trăm chỉ trong 30 phút thôi Cái này  . thì mình đã kiểm chứng thôi nha Lâu nay thì mình  dùng xs mọi người cũng biết là xs pin của nó vẹo  . như thế nào rồi đấy bây giờ chuyển sang em có sạc  nhanh như thế này mình thấy cuộc sống của mình nó  . dễ dàng hơn hẳn luôn Mọi người ạ Bình thường đến  mình sẽ không sạc đâu mà sáng một sau mình sẽ  . tranh thủ cái lúc mà mình make up hay thay đồ này  thì mình sạc em này còn tầm gần một tiếng thôi là  . đã đủ đầy full pin này có thể dùng cả ngày rồi còn  về dung lượng pin 4050 mm giờ với nhu cầu của mình  . như thế là đủ rồi còn tầm 6 đến 7 tiếng onscreen  với những tác vụ cơ bản có lúc nào mình học online.

Để bật mic và Bật cam liên tục thì khoảng tầm 4  tiếng của mày sẽ thật nguồn nó nhá vì hiệu năng  . thì mới con Chip Helio rồi 96 mình phải là trong  quá trình sử dụng máy sẽ không bị nóng quá nếu các  . bạn là dân chuyên chơi game thì có lẽ sẽ không  thích lắm đâu bởi vì Vivo chưa bao giờ chạy đua  . theo cấu hình cả các bạn có thể lựa chọn những  cái sản phẩm khác mà nó chuyên dụng hơn con em  . này thì sẽ được trang bị 8 Villa cộng thêm 4G RAM  ảo và 128 GB bộ nhớ thì trải nghiệm mình thấy hàng  . ngày Dùng khá là ngon và cũng rất là mượt còn  về hệ điều hành fantasticos 12 thì mình thấy là  . nó khá là nhẹ cho ở các va chạm như thế này tuy  nhiên cá nhân mình thấy Công Tuấn nó có kể với  . mình là Vivo có một phiên bản sau diện khác tên là  orkos mình đã dùng thử và mình thấy là nó sẽ dùng  . và nó được trau chuốt và nhìn nó đẹp hơn rất là  nhiều so với cả funtouch OS đây là mình đi vọng là.


https://youtu.be/Gol-sfoOvzEAnh hello Không con trai lâu nay thì vẫn hay  chê con gái chúng tôi thích lên mạng sống ảo  . đúng không à Đã nghe nào kiểu như này á ốm  rồi quan hệ sống của comment là Eo ơi Quỳnh  . Như chỉnh ảnh ảo thế người anh em chúng  tôi à Đây không phải là ản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *