Chụp ảnh sản phẩm chai Strongbow Cider (nước trái cây lên men) chỉ với 2 đèn

Xin chào, cảm ơn các bạn đã quay lại với channel của Danny. Trong video clip lần này, chúng ta hãy quay lại với series. chụp hình sản phẩm. Danny biết rằng đã lâu rồi mình không có làm chụp hình sản phẩm. Đa số là chụp hình beauty. Mắc công mình không

Xin chào, cảm ơn các bạn đã quay lại với channel của Danny. Trong video clip lần này, chúng ta hãy quay lại với series. chụp hình sản phẩm. Danny biết rằng đã lâu rồi mình không có làm chụp hình sản phẩm. Đa số là chụp hình beauty. Mắc công mình không làm thì người ta nói mình quên nghề chụp hình sản phẩm. Và mẫu chúng ta ngày hôm nay là một chai bia.. Chụp hình sản phẩm rất có cái lợi thế là chụp xong rồi chén mẫu luôn. chén mẫu này là xỉn luôn nhé. Nào chúng ta hãy bắt đầu!. Trước khi mà Danny có thể bắt đầu TUT ngày hôm nay. Các bạn nhớ đừng quên Like, Sub và chia sẻ những video cip này trên các mạng xã hội nha. Việc làm điều đó sẽ rất là đem cho Danny cảm hứng làm những video clip tiếp theo. Nhớ làm điều đó nha. Cám ơn!. Chụp hình sản phẩm thật sự là một cái nghề đang rất là “hot”. Và điều quan trọng nhất trong chụp hình sản phẩm.

Nhiều người nói là phải sử dụng rất là nhiều đèn nhưng thực tế việc bạn biết tận dụng hết tất cả các thiết bị của mình những cái đèn rất là đơn giản thôi, công suất sẽ không quá lớn nhưng bạn vẫn cho ra tấm hình sản phẩm ưng ý Nào chúng ta hãy xem cái series lần này, Danny chỉ sử dụng hai đèn để chụp được cái chai không biết cái chai này được gọi là bia hay là rượu, hay là cái gì nằm ở giữa Mặc kệ đi, miễn sao nhiệm vụ chúng ta ngày hôm nay sẽ phải chụp cho thiệt đẹp Trước khi bước vào phần set up ánh sáng của ngày hôm nay, Danny sẽ có một số lưu ý đi qua những thiết bị mình sử dụng như là máy chụp hình làm sao đặt cái sản phẩm như thế nào? Sản phẩm của chúng ta là cái chai này không biết nó là bia hay là rượu ha.

Hơi khó chút xíu, uống sẽ say. Bây giờ cái chai này đang được đặt ở trên một cái plate. để giúp cho bạn có thể dễ điều khiển ánh sáng hơn. nếu bạn lên bàn sản phẩm thì cái việc đó rất là khó cho bạn thao tác trong set up ánh sáng. Cách set up này có thể nói là gọn nhẹ nhất và đơn giản nhất. Khi mà bạn cần sử dụng chụp hình những cái chai, cái lon. Ở đây, Danny đang sử dụng một chiếc Cstand, nó được gọi là C-stand 20. Bạn có thể thay thế bằng một cái chân máy chụp hình khác. hoặc là cái chân đèn nhỏ hơn không có vấn đề gì cả. vì đây là đang tiện studio có sẵn nên đặt thôi. Combo Danny sử dụng ngày hôm nay đó là một chiếc DSR và lens Macro. Nếu mà bạn thật sự muốn mà đi dài trên con đường chụp sản phẩm. thì bạn nên đầu tư cho mình một cái lens Macro. và lens Macro 100 sẽ là cái lens đầu tiên mà bạn nên bỏ túi tiền mình vào.

Đầu tư cho nó vì bạn sẽ xài nó trong suốt cả quá trình mà bạn theo nghề. rất là khó để bạn mua những cái lens khác. Danny đang set up cái máy của mình. ở đây trên một cái chân máy.. Chân máy có thể nói là một thiết bị phụ kiện tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. là vì nó sẽ giúp cho bạn được giảm thiểu thời gian set up ánh sáng rất là nhiều. Vì khi chụp hình sản phẩm, mỗi khi bạn thay đổi góc máy là bạn phải set up lại ánh sáng từ đầu. lưu ý điều đó nhé. Mỗi khi bạn chỉ cần nhích cái máy qua chút xíu thôi bạn phải set up từ đầu. là đối với những sản phẩm đặc biệt khó chụp như là cái chai lọ này đây. Và để giảm tối thiểu cái việc rung lắc máy trong quá trình chụp hình. Danny đã phải sử dụng một cái mồi . đang có trên tay của Danny. Sản phẩm này đang có bán tại D7 Pro Studio. Cái điều đặc biệt của trigger này là vừa có thể trigger được đèn.

Và trigger được cái máy chụp hình. Vậy thì, Danny đang câu một cái trigger vào máy. để khi mỗi lần Danny bấm máy, máy sẽ chụp hình. và gắn khác để điều khiển được các đèn. Như vậy là Danny có thể chụp được tấm hình ở bất kỳ nơi đâu mà không phải đụng chạm vào máy. Điều đó giảm thiểu được cái sự sai lệch trong thay đổi góc máy. hoặc rung lắc một chút xíu. Điều này rất là quan trọng vì đặc biệt khi những lúc mà với những cái shot hình. mà khó khăn hơn mà bạn phải sử dụng photoshop cắt ghép nhiều hơn. thì đây sẽ là một cái tiết kiểm của bạn về thời gian rất là nhiều. Cho nên là bạn không tiết kiệm thời gian nha. tiết kiệm tiền mà tiền xong đó bạn cũng tốn thời gian. tốn thời gian cũng phải tốn rất là nhiều tiền hơn nữa. Nào hãy coi nhé. Các bạn có thể thấy đèn đầu tiên Danny sử dụng là một đèn D7 DS300. Đang sử dụng môt cái softbox cũng rất là phổ biến 60*90.

Đặt ở bên tay của cái chai sản phẩm này. với cái việc làm này cái đèn và cái softbox sẽ tạo một cái highlight ánh sáng trên cái chai. Hiện tại vào thời điểm này thì nó đã là nổi bật nhất rồi. Tuy nhiên, Danny vẫn chưa hài lòng lắm với hiệu quả highlight mà cái softbox đem lại. Cho nên, mình phải sử dụng bước tiếp theo. Danny vừa đặt cho mình một cái miếng frame tản. Cái frame này được lấy trong cái phản quang 5 trong 1. với kích thước 1m5 2m. Hôm nay thật sự đang cố gắng tận dụng những cái thiết bị nào. mà các bạn nhiếp ảnh có thể mua được. sẽ không sử dụng quá nhiều các thiết bị chuyên dụng hơn. Với cái frame đặt ở đây, cái tản này sẽ làm dịu cái ánh sáng softbox ra. và tạo cái độ chuyển làm cho cái chai tròn hơn từ sáng qua tối. Nào các bạn hãy coi kết quả nha. Trong bước này, Danny đã đặt một cây đèn D7 DS300 ở trên cao.

Qua một cái chân boom chỉa thẳng xuống vào cái chai sản phẩm của mình. Ánh sáng hiện giờ sẽ giúp cho phần nắp chai sáng hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, nó hơi bị gắt quá vì cái đèn chúng ta đang không sử dụng bất kỳ một light modify nào hết. Để làm dịu ánh sáng, Danny sử dụng một cái miếng tản được lấy trong bộ phản quang 5 trong 1. với kích thước 1m 1m5 vì diện tích này hơi bị chật hẹp. cho nên mình sử dụng một cái nhỏ nhỏ xinh xinh thôi. và đặt ở giữa cái chai và cái đèn. Lúc này, miếng tản sẽ làm dịu ánh sáng hơn. và ngoài ra, nó sẽ có một tác dụng tiếp theo. đó là cái bước mà mình sẽ phải làm đây này. Vậy chúng ta hãy coi nhé!. Cái bước này đây, các bạn đang thấy Danny đang sử dụng một cái miếng phản quang màu vàng. Miếng phản quang này sẽ làm cái phần ở thân chai sáng lên một chút xíu. Có thể nói cái bước này là cái bước khó nhất.

Là vì làm sao đặt được cái miếng phản quang này hứng được cái ánh sáng từ trên xuống. một cách, nhiều khi nó cao quá hoặc thấp quá đều không có vô được cái chai. Thì có thể nói lại đây là cái công đoạn khó nhất trong cả quá trình. mà bạn sẽ chụp hình. Hơi chịu khó tốn kém thời gian nhiều nhất, bản thân. Bản thân Danny cũng tốn gần 20 phút chỉ để set up cái này thôi. Như các bạn vừa thấy, Danny đã đặt thêm một cái miếng mica ở trên cái miếng tản. Cái việc làm này làm cho ánh sáng dịu ra hơn một chút xíu nữa. Vì cái miếng tản tại thời điểm là cái chất liệu không đủ độ tản ánh sáng. cho nên nó bị làm cái dấu cộng và làm ánh sáng rất là gắt. cho nên Danny phải sử dụng một cái miếng mica. vuông vuông nhỏ nhỏ xinh xinh này nè. đánh đèn qua và bây giờ ánh sáng sẽ đẹp hơn rất là nhiều. Chúng ta hãy coi hình ảnh nhé!.

Và bước cuối cùng để làm cho cái chai hoàn thiện hơn. Danny đã sử dụng một miếng poly. Poly là một phụ kiện trong nhiếp ảnh rất là hữu dụng. Tại thời điểm này, Danny sử dụng nó là một cái miếng phản quang và đặt ở bên tay trái của chai. Việc làm này sẽ làm sáng hơn cho cái label của cái chai, là cái nhãn hiệu của chai bên tay trái. Nào chúng ta hãy coi hình xem hiệu quả nhé. Như vậy là chỉ với hai đèn. và một chút xíu tỉ mỉ trau chuốt. trong cái việc set up ánh sáng là chúng ta đã có những tấm hình sản phẩm ưng ý phải không ạ?. Nói chung, mỗi thể loại nhiếp ảnh sẽ có một cái thú riêng của nó. Chụp sản phẩm này chụp xong sẽ chén mẫu. Cám ơn các bạn đã xem clip. Nhớ Like và Subscribe để theo dõi những video clip tiếp theo. Và đừng quên là hãy gợi ý cho Danny. những chủ đề video clip tiếp theo sẽ là cái gì. Vì Danny cũng đâu có biết các bạn thích cái gì đâu?.


https://youtu.be/bvXFRBGDB5sXin chào, cảm ơn các bạn đã quay lại với channel của Danny. Trong video clip lần này, chúng ta hãy quay lại với series. chụp hình sản phẩm. Danny biết rằng đã lâu rồi mình không có làm chụp hình sản phẩm. Đa số là chụp hình beauty. Mắc công mình không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *