Bí Quyết Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp Như Studio Chỉ Với 01 Chiếc Đèn

Ở cây cái răng cái này khó quá cắt bao. luôn này à. Ừ ok Hoàng đã trở lại và hôm nay đã bớt. ăn hại hơn được một chút Hôm rồi thì có. làm ngoài phải làm một cái video tham. mát cho quá trình chụp sản phẩm với một. đèn và cũng có đăng số hình ảnh lên ki

Ở cây cái răng cái này khó quá cắt bao. luôn này à. Ừ ok Hoàng đã trở lại và hôm nay đã bớt. ăn hại hơn được một chút Hôm rồi thì có. làm ngoài phải làm một cái video tham. mát cho quá trình chụp sản phẩm với một. đèn và cũng có đăng số hình ảnh lên kinh. Facebook cá nhân thì có một số anh chị. em chơi chung mang tên Online họ lần này. làm sao mà chụp đường có thể chỉ cho tao. một cách chi tiết hay không và thiết bị. cũng như là những cái cần thiết để chụp. như thế nào thì thật ra hôm nay hôm bữa. ngoài kia mới chụp cái xong không Này. chai những tên thôi trạm Yên thủy tinh. thì Hoàng sẽ chỉ bằng cách cho cái trong. phong thủy tinh trước và sau đó mày sẽ. có những video khác chảy hướng dẫn chia. sẻ cách chụp về giày dép những sản phẩm. khác với việc hiện tại thì công việc. cũng Anh khá là bận nữa là Hoàng. Ừ cố gắng ra video mỗi tuần ra những cái.

Di sản mỗi tuần để một người có thể làm. theo nên là ngoài hi vọng và những cái. video mà làm có thể hỗ trợ ngoài người. tự làm ở nhà một cách đơn giản và hiệu. quả nhất có thể cái đèn ngày hôm nay. Hoàng sẽ sử dụng lọc cái đèn taxiway nhỏ. như thế này nếu như mà mọi người không. có cái đèn ACB đó thì mọi người có thể. sử dụng một cái đèn cái đèn led là cái. đèn pin thông thường mà Nó có hình dạng. như thế này à. ở đâu đó một người có thể mua những cái. xe màu những cái giấy mà gói kẹo mà có. màu trong trong người dán lên phía trước. để tao màu sắc cái hưởng màu sắc mà muốn. hả Bây giờ mình sẽ bắt đầu vào cái câu. chuyện ngày hôm nay ok thì cái việc đầu. tiên mà hoàn cần làm Đó là cao sạch cái. nhà ảnh phía sau cho bia này Tại vì sao. tao biết mày muốn tạo cái hiệu ứng là. ánh sáng sẽ đi từ sau trận bia đi tới.

Cho người xem thấy được cái cong cái. chai này Nhưng mà nếu hoàn để tới nhãn. thì ta sẽ cãi nhau phản ánh sáng mà cái. hũ sẽ không làm được một trăm phần trăm. kết quả mong muốn thì mình sẽ phải cào. cái này tao xin Years Later nó con sẽ. còn vốn là lớp keo chào mọi người cũng. phải cao sạch với Ken Nhớ vệ sinh cái. chai vệ sinh cái A. ở phần thân chai khuấy ngoài cho nó hết. dấu vân tay nó đừng bám dấu vân tay và. những cái keo những cái bụng giấy nó còn. lại nó sẽ sạch sẽ cái chai thì tốt nhất. đó là mọi người nên chuẩn bị một cặp tay. y tế như thế này cái cái cái cái này khó. quá cắt bao luôn nè bồ à. ông ngoại ơi hấp thu nhập ông hồ quá à. Ừ cái chai sạch sẽ ta sẽ rồi thì bây giờ. bắt đầu vào cái bước chính thức là chụp. Mọi người nhớ là hãy tắt tất cả những. cái đàn những cái nguồn sáng nào không. liên quan tới Bụi Trần của mình cái dụng.

Như đèn trong nhà như là tivi màn hình. máy tính tắt hết cho mình không phải. muốn là cái xong cũng đang chụp như thế. này nó lại mày bắt đầu một cái nguồn. sáng khác và những nguồn sáng đó sẽ. không kiểm soát được cho đồng hồ hư tấm. hình của mình đặc biệt là làm mọi người. chú ý những cái cửa sổ kéo này lại hết. đùng một cái đàn bà hết rồi Khánh sáng. của ánh sáng tháng tự nhiên là cực kỳ. cực kỳ khó kiểm soát luôn. ừ ừ. ở đầu tiên nữa là Hoài sẽ tiến hành chụp. hai bên trái và phải cùng với chai bia. này thì mình sẽ tao cái hưởng là có phải. mạch sáng I. So sánh nhỏ nhỏ nó nằm ở trên xuất hiện. trên chai bia nó sẽ xuất hiện ở mé bên. này nhé Cái bên tay cái tay Cái bên tay. phải như thế này em mình hai bên đây thì. chúng ta thích chụp Trần bên một tận bây. giờ mình sẽ thấy buộc phải thành cái lùn. sáng sao cho đẹp nhất có thể à.

Bộ luật sau khi ở chụp bên cái sông Tiền. bằng chuyển bên phải thì cũng làm tương. tự luôn cũng sẽ sử dụng một cái nấm bìa. để ngăn bớt vòng sáng lại à. ạ sau khi màn hình ảnh chụp hai bên trái. phải có sản phẩm rồi Thì bây giờ mình sẽ. tiến hành chụp cái nhãn với trước mình. sẽ để cái này ở phía trên này như thế. này mình đội bạn và mình kiểm tra nhìn. thấy Ok ta hả Sáng cái Ngó sáng rồi thì. mình sẽ tiến hành chụp. hai nước tiếp theo là chúng ta sẽ chụp. Để lấy cái quần sáng từ phía sau hết tới. cho bia thế này tao cái hiệu ứng ánh. sáng xuyên qua một thấy được cái độ. trong suốt của chai bia thì ở cái bước. này hoàn sẽ chỉnh nhiệt độ mà cũng phải. đèn xuống Khoảng 2.700 đầu ca và do là. cái đèn led mày sẽ mọc thêm một cái lớp. rồi là cái ốp review xin một cái lớp tản. sáng để cho những bóng net nó không có. hiện quá đỏ ở trên cái thân trai thế này.

Hiện tại ngoài không có nhiều xanh ở đây. ngoài sẽ sử dụng tạm dùng tại một vài. lớp Thăng giấy để đọc lại Bây giờ thì sẽ. chuyển thành 2.700 độ cay cướp ha ha. chị 2.700 đầu K A. à à. số bia đã chụp xong cái đó thì mình sẽ. tiến hành chụp background mình sẽ hát. sáng một background thì đây là cái đèn. ACB nên là mình sẽ có thể điều trên cái. màu sắc theo ý muốn của mình một tiếng. như vậy đấy mưa chụp xong hết rồi thì. nghe tiếng Anh bỏ vào trong Photoshop. làm việc với nó. Ừ ok thì sau khi mà mình hãy vào tất cả. vào trong cái photoshop tìm bắt đầu mình. sẽ sắp xếp hình ảnh theo từng loại A1. ở dưới lên shall be crowned clown rồi. Tiếp theo ở cái này sẽ làm bánh đèn phải. bên phải qua thì the right bên cái led. Phía sau ánh đèn từ phía sau tới sẽ là. bác và là label là cái nhãn. đi tìm tấm hình trước mắt các từ phía.

Sau tới ngoài cho nên kinh cùng mà ít. nói sau cùng bây giờ hoàng sẽ tắt toàn. bộ tất cả những cái này Ơ này chưa Lại. có khách dau o. Ừ thì hiện đại mà thấy bắp rang tối đang. còn chị có cái đèn phía sau thôi thì. tiếp theo Hoàng sẽ mở cái like lên. em chọn màu leo này Hoàng sẽ tạo một cái. layer Mask cho nó bấm control đi để còn. gọi tiếp theo là cái layer Style Hoàng. sẽ chọn like Thành. Ừ rồi chọn nút brother stone tools Crush. tool Nói chung là cây cỏ đó trồng cây cọ. Ừ rồi bà nhớ là đảm bảo giúp mày là cái. màu còn là sẽ là màu trắng kích thước to. sẽ đợi khoảng 100đ. em hết thì khi mà Hoàng triệu bản như. vậy nó sẽ ra những cái vùng mà được mắt. sáng ha đây mà 12 tháng xảy ra ở vùng. mắt sáng thì bị cái cái clip Style hiện. tại của hai thì này nó sẽ ra cái một mắt. sáng rồi thì bây giờ tiếp theo là tép. tới cái quên cái thì mình cũng sẽ làm.

Tương tự như vậy vẫn tàu mát mình con y. Ừ rồi tiếp theo đó là vẫn là chọn brush. tôi mà tụt quẻ cái này ra mắt này lên. à à. Ừ tao bây giờ cái này cho mày chưa cho. con cái lại còn bây giờ mày thích trồng. hoa liteon. đang đọc. a What the weather ngoài đang dậy xong. cái đèn 2 bên. à à. Ừ rồi Tiếp theo là label cũng tương tự. như vậy em á anh Tony rất thâm vết và. like cho vào đây một máy luôn này vào. này lên. à à. về tình hình Syria để 7 chính xác tại. việc trước khu vực này ánh đèn rất khó. làm ướt tay rồi Tiếp tục nào b rồi sau. rồi chứ cái nhận biết chơi à. anh đẹp trai à. Ừ thôi như vậy là khó được một cái cơ. bản thân thiện nữa hả Thôi không bác. cũng tương tự như vậy Lâm á mình cho anh. đi. đề thi hoàng sẽ chỉ bạn ở phía dưới Phần. giữa đấy. ở đây nhớ chồng ai thân nhé cứ quên quên. ai thằng Long được. à à. có ai sẽ chọn cho ra đây tầm nó cái.

Ngoài luôn. ie8 giống ăn xanh. à à. a cho tôi nè. ừ ừ. à à. chú chó Gà bây giờ hiện tại đã cả thương. đó Hoàng tốt rồi thì cái mày ngủ chưa. hài lòng ở cái khu vực cái lây bồ này. đi theo anh sẽ chọn rồi đấy Devil à. a cho cả bơi cái sai cho nó nhỏ lại đây. cho ngoan em á tiếp theo xe em cứ cơ vào. bấm internet internet cơ để cho nó ngôi. sao nhỉ kết nối với lại cái theo Mark. một cái Lego này thôi mai sẽ tiếp tục. chỉnh màu tăng giảm độ sáng cho nó. ừ ừ. thì coi như vậy là tương đối nữa Cảm. thấy vườn mắc nữa. ừ ừ. à à. vì sao thế mày đi chứ. ừ ừ. ạ Bây giờ mình sẽ chọn Apple. à à. ờ ờ. ở đó mà sẽ tăng giảm sáng hơn cho sếp. à à. à à. ở tập cuối cùng sẽ là một cái sắp. sedation a Nhơn tiếp không Không là câu. chuyện internet ý. Ừ Rồi HD xin. anh ấy cho 50 một chút. ừ ừ. các trò chơi trên Hãy bổ sung thấy anh. mua socola đây là bị cháy động cơ này.

The Master’s Sun Ah. ừ ừ. bộ trang sức tadase channel I. à à. A và trung tâm Hoàng Thành ý. Ê mày sẽ giúp lại toàn bộ cái này Bồ này. đặt tên là này bắt bây giờ nhớ sau này. có ít thì nó cũng vậy nhớ của mình thôi. thì thường là chúng ta sẽ đăng lên mạng. xã hội thì mình sẽ chọn cái clip đó. khi xu. Ừ thì nếu mở Bạn muốn cảm thấy bắt ra. Mày nó nó không Không đẹp đó nó cứ nói. mà nó không hợp thì sẽ chọn vào đây. background mình sẽ tạo một cái. It is occasionally trên nó kết nối. Internet và bấm chuột vào nó để kết nối. thì bây giờ hoàng sẽ thay đổi màu sắc. nghĩ là màu màu tím. ừ một tiếng có vẻ họp nha Ok vậy thì. mình sẽ chị màu tím cho cái bát rau hết. rồi em thôi 100 xong xin cảm ơn mọi. người đã theo dõi các video này nếu một. người thấy video này hay thì hãy bấm. like và đăng ký Kênh ở đâu đó phía dưới. nè khai cái lúc đó đâu đó dưới này và.


https://youtu.be/bu3ucG6iKTMỞ cây cái răng cái này khó quá cắt bao. luôn này à. Ừ ok Hoàng đã trở lại và hôm nay đã bớt. ăn hại hơn được một chút Hôm rồi thì có. làm ngoài phải làm một cái video tham. mát cho quá trình chụp sản phẩm với một. đèn và cũng có đăng số hình ảnh lên ki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *