Beauty influencer #ep1 | Chụp hình flatlay cho mỹ phẩm đơn giản nhất ! Đưa mỹ phẩm lêm tầm cao mới

Anh cảm thấy hổ kèm nó chu mỏ này nè. không có cái nhãn hàng nào muốn mình có. cái hình ảnh kém xanh vậy hết một người. cho nó dân tại sao không nghĩ ra trong. các bạn đến với kênh YouTube của với. chồng cả năm chỉ biết mình thì mình là. bdh2 mình nhảy

Anh cảm thấy hổ kèm nó chu mỏ này nè. không có cái nhãn hàng nào muốn mình có. cái hình ảnh kém xanh vậy hết một người. cho nó dân tại sao không nghĩ ra trong. các bạn đến với kênh YouTube của với. chồng cả năm chỉ biết mình thì mình là. bdh2 mình nhảy là ai cũng biết mình là. BD cho nên đó là điều điên là tại sao. mình cũng không cần đánh chính là gì. không có thằng cha này là làm cái một. nào màu hồng pastel như mình hot và quan. trọng hơn nổi là không có đứa con trai. mà ăn nhưng mình cho một cái coi ăn là. con đang chơi đã sao mà đã muốn nói được. mày là chỉ đơn giản Mình đang muốn kiểu. cho các bạn pvh rằng mình phải luôn tự. hào để nói mà là ngôi sống cộng đồng. LGBT cho nó là bạn nào mà là fan của Duy. mà thuộc trong cộng lại giống như thì vô. cái ta làm cho dưới thấy nha Cái tay đây. là mạng bên nhau Bạn muốn nói những các.

Bạn nào có giới tính giống mà nó thì nhỏ. nghe thời đại nào rồi BD Phải biết tự. hào lên mới cho mình đã có rất những. người thành công rất là cuộc sống rồi. chúng tôi. vì điều đó mình nếu các bạn có bất tìm. cái sợ hãi Thì đó yên tâm xung quanh bạn. luôn có cộng đồng những con người có sức. ảnh hưởng để hỗ trợ và đồng hành cùng. bạn cho nên là scady scandal thì ra. những chia sẻ trong người thứ quá trên. mỗi lần như đăng những cái bài review. trên trang cá nhân Duy thì nó phải trải. qua những cái công đoạn nào chắc chắn. hay sao lưu như không thể có một cái. kiếp hay một cái đội ngũ nào đó một mình. chán cả mà thường là do chính bản thân. đi làm chắc ăn và lâu và già thì mình sẽ. kiếm thêm những người có khả năng nổ tạo. ra là hiện tại trong thiên nhiên vẫn có. và bạn làm ra phức và lạnh video clip. tiếp chưa Nhưng hầu như Duy vẫn là làm.

Chính thôi nhưng bạn hãy cho biết là. mình cần đứng dậy một năm tại trung tâm. hocmai.vn Sài Gòn và mình cũng từng ra. Hà Nội khoảng 2 tháng để dạy học viên. Ngoài ra sau đó thì mình còn dạy một số. các trung tâm khác và sau đó khi sắp ra. trường thì mình có làm thiết kế với một. công ty về web nhưng mà sau đó thì mình. chuyển qua làm consender vectơ trong một. coi công ty về quỹ khởi nghiệp nói chung. mình không phải là các chuyên gia học. thuộc trong nản đồ họa hình ảnh video. hãy tên chỉ đơn giản là tất cả những cái. kiến thức những cái trải nghiệm của mình. Ừ ngủ đi phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. của mình phục vụ cho nhu cầu chiếm được. mấy trăm triệu hàng tháng của mình tiểu. đó cho nên nghĩ rằng nếu chia sẻ của. mình nó sẽ rất là phù hợp với những bạn. nào mà kiểu muốn làm như các hot girl. hay là muốn làm kiểu review Nói chung là.

Có rất nhiều những cái liên quan tới. hình ảnh đồ họa nói chung các bạn hay. cần có thời gian bước vào ngành tham gia. ngành rồi là nhàng các kiểu đó các bạn. nó hiểu được số kỹ thuật ngữ chuyên môn. mày chia sẻ hôm nay tại vì mình cực kì. cực kì ghét những cái bìa Facebook girl. hay những cây ngồi review nào thì nói. cái câu thế này là mình là người có tâm. trên là có sao nói vậy mà không có cần. phải đầu như thanh ảnh màu mè thì mình. cũng già hết cho mọi người đó là cái. việc đầu tư hình ảnh mẹ nó là một cái để. các bạn hiểu cái sự chuyên nghiệp của. bạn với nhãn hàng và nếu cái màu mè đó. nó vẫn khoa học thì nó vẫn đều chấp nhận. thôi cho nó là những người nào mà có suy. nghĩ trong đầu là tình yêu cho thật là. không cần đầu tư hình ảnh không cần làm. gì hết Em nghĩ ra ngoài nó sẽ đỏ đêm ấy. rất nhiều những người thành công trong.

Ngành mỹ phẩm như là khai liền xếp li. thành những Beautiful show rất là định. đá mài. em phải luôn luôn đầu tư hình ảnh của họ. dù là chất lượng sản phẩm của họ luôn là. overtop rồi nhưng bởi vì làm ngành này. đã Chắc nó cũng hình ảnh sáng tạo và. nhàng sáng tạo thì cái sức đào thải là. cao và bản chất trong ngành truyền thông. là sáng tạo Nó sẽ là nơi không dành cho. những bạn nào luôn nghĩ rằng là mình chỉ. cần có tâm Hoa xin lỗi bạn có tâm vẫn. chưa đủ ngoài chứ có tâm thì bạn phải có. tầm có kỹ năng có chảy nghĩa vẫn có sự. đầu tư nữa mà không biết thứ hai rồi. nhưng mới là một cái clip về nó thì dậy. chưa Muốn bó thêm một bóp slime bao. nhiêu để review 2 sản phẩm về thế này. Hôm nay thì sẽ cái tay chụp của dì nó. hơi Golden nó hơi hướng Luxury thôi. hướng sang trọng thấy thì bạn nào mà cái. uống thích thích cỏ nên mình không biết.

Là mọi người có thích tỏ này không Ở tại. vì mình nghĩ cái này nó có khá là nhiều. những cái nữa thôi khó hiểu nó hỏi học. thuộc hàng là quan hệ này thì không có. phép cất nghe tên là gì cho đàn ông cho. nó lại cho dây xin phép đánh cái miếng. son nhìn cho biết BD Nói chung ảnh màu. này nó cũng tự nhiên lắm nhưng mà mình. đánh nên mình biết là ngọn không biết. mình bê thôi chúng gì hết á. Anh chỉ có một cái hộp đồ thi đấu mọi. người nha trai pH của đd nè Đố mọi người. Cái nào phát cái nào rêu và nếu các bạn. không biết cái nào phát là cái phải đợi. tuần sau sẽ ra clip lại nhận sản phẩm có. nhớ bọn không biết là mình có bốn năm. cái phông kiểu nền xi măng với thằng Võ. mà dám nhưng hôm nay thì mình sẽ chọn. một cái nền gỗ nó hơi sánh một chút và. nó có hơi kiểu xanh sạch nó nói chung là. mình sẽ thích áp dụng ngồi coi như mọi.

Người hãy để chính là nhận cái dụng cụ. của J2 setup thì thế nào cũng phải bốn. nè còn mấy cái gì mấy cái chén mấy cái. tắt máy cái tra giả để mình sẽ ốp chân. chặt thì cái này là nhà như có khoảng. hai ba thùng mỗi thùng quá thì nó sẽ. chứa tố cái ai không thì cái thùng này. là nó chứa kiểu những cái mà Hải Dương. để. Ừ với lại là nhà sách này nó có màu hồng. hồng vàng phèn chỉ còn một cái thùng. khác chứa mấy cái màu xanh nhưng mà tại. vì cái coi xem có nên đi chụp là năm hoa. màu vàng vàng kiểu hơi hơi Luxury thôi. sang trọng với những lời xin lỗi cái. thùng này rồi thì giờ mình sẽ up hết Chị. sẽ chạy phòng này ta Tại vì khi phải tạo. được một cái ánh sáng mặt trời á chứ. không để làm ánh sáng đèn nó quá bự được. đó Kiểu gì Thôi để nó hơi chéo và bên. đây một chút Tại vì muốn tạo những chiêu. sáng rảnh ánh nắng mặt trời đi Tôi đã.

Qua để cái bóng độc ở bên kia mà diện. như thế này đây xíu luôn hả Nói chung. những các kỹ thuật Titan này huyền bí ra. trên mạng người ta đã chia sẻ rất nhiều. hồi Nhưng mà mình thấy rồi nó có công. thức nhưng thật ra đó lúc trước tới cần. phải có nhiều chỉnh đổi lắm Nhưng hôm. nay mà làm thấy người con thôi. Ừ cái này là lệ phí mà hết cho nó đánh. sáng là đang tính nhưng mà tí nữa dùng. cái công cụ ở đây thì đầu tiên sẽ dùng. một cái miếng vải bố như con cái chén. xúc xích nhẹ cái này để ăn giữa hai vợ. chồng nó chụp ảnh gì đó Ăn xúc xích bạn. biết có rất nhiều những cái nhãn hàng. như là Lossless nè tách cha Nè dimitrov. và Peter smark glamour họ rất là đầu tư. cho khâu là chụp hình sản phẩm thì họ đã. chụp hình sản phẩm nó kỹ năng rất là cần. thiết đó phiên bản Rose Tại vì nếu một. người có chụp hình giống như cái máy bán.

Kem trộn cảm với Hủ kem với chu mỏ này. nè không có cái nhãn hàng nào muốn mình. có thể hình ảnh kém xanh vậy hết một. người cho nó dân tại sao trong bạn luôn. sao phải biết đầu tư cho hình ảnh con số. bạn sẽ chọn những cái hồ bơi để cho sản. phẩm hay là một số cái kiểu không gian. Luxury con sâu bạn thì sẽ học với các số. ít nhưng mà đại học cao thì nhãn hàng á. thì họ sẽ thích cả hai cái Nếu các bạn. dùng được cả hai thấy cái miếng bố này. Tại chị Nguyễn Trãi nữa một một góc thôi. góc chéo. Ừ cái đĩa này những cái điện này rồi thì. đây chính là cái bộ mấy cái cây lá bông. giả của mình kiểu thì mình sẽ đem ở đây. được thì do cái con xếp bữa nay đó là. mình lựa chủ yếu là đen vàng mà nó hơi. kiểu sang trọng nhưng mà của kỹ xem mình. sẽ chọn cái lá kiểu nó hơi có ảnh vàng. thế này là kiểu cách là cái gì ta thì. tiện quên cọ đúng không cái cỏ Cái gì.

Đấy Cái gì ta Cái gì Tự nhiên quên luôn. rồi quên rồi cây lá gì nè mình sẽ là. kiểu cho nó công kích sự như là không có. sắp đặt nhưng họ rơi đang sắp đặt hình. như các bạn không biết điện thoại lúc mà. còn đi là thì mình đã từ set up cho sếp. của mình một cách studio khoảng 400. triệu thì đó là các chung lớn nhất bằng. từng làm còn Hồng ngôi sao này cũng chỉ. amista đô tặng 100 đến 200 mấy thôi cho. nên là mình cũng chưa có những cái kinh. nghiệm mới là những studio trưng nghiện. Tẩy máy hay tại thì chưa có tiền nhưng. mà nhất định trong tương lai mình sẽ cố. gắng chạm tin vẫn đó rõ là nó sẽ tập. theo nó nhỉ. đi khám sẽ điện thoại mà nhiều đây Chạy. rồi thì đầu tiên á là mình sẽ để cái. chai rồi cho này vừa trước mà không để. cho nó lạc lỏng thì bông tẩy trang sẽ đỡ. đây nếu mà bạn nào mình học được mình. bật cái lưỡi lên nữa thì tốt cái điểm.

Của mình nói là muốn cái thằng này nè Nó. phải nằm ngay cái giao điểm này rồi nó. nó vô hết ta cảm thấy vô hết rồi giờ. mình sẽ kiểu phụ thêm cho những cái chỗ. này nó đến ok không nhưng sẽ dùng như. xíu nữa thì gì có một cái miếng kiểu và. lá khô quá F là sóng in ra đó cái màu nó. rất là Ok cái này luôn như sẽ để nó ở. cái gốc hai cái này nó Tại vì bạn muốn. nói là nó sẽ chịu Perfect yêu cũng phải. nói anh đi với nó đi nó chiếu với 1 điểm. nó sẽ thành màu mà nó bị bóng cho thằng. sẽ xử lý lại bằng Photoshop được của. mình không công số cái cái cái này thì. nó sẽ để cho những góc nhỏ trong. ở đây giống như là mình khó mà nó đỡ. trống nhưng mà cái màu của nó cũng không. có được quá là nó không Trung mà tỉa. trái này nó cũng một đi nhưng nó không. phát xạ đã bị chổi ra sẽ để cho nó ra. ngoài á Đây là cái lại an mình dẫn Hôm.

Nay thì mình thấy nó khá là cái Golden. nhìn khá là sen nó rất là ok thì cái đèn. này cũng bày nó nó giã nắng được nhưng. mà sẽ chỉnh cái chế độ đèn màu cái khác. nhau sử dụng dẫn hàng sẽ chỉ vàng lên. không có đèn nữa mà khó đèn như đó là. hết là nhìn nó sẽ có chiều sâu hơn là. cái cái cái này nó tạo được rất là nhiều. màu nó cũng tạo được những cái máu ra VD. như là màu tím hồng mắc kéo nữa nhưng mà. ở đây thì mình mình không có muốn mày đó. nó ra cái sắc tím như này cũng như là. mình nói chung là nó nói có nhiều cái. góc màu ấy phải các bạn nào mình cũng. bất ngờ mấy. ý là cái này nó không phải là cái gì đó. nó giả 2 là nó là giận dựng kịch bản gì. mà các bạn sẽ thử cho các bạn phải là. tất cả với tấm hình mỹ phẩm ra để trên. thị trường thì ta đều cho theo tuổi này. cả chứ không có ai ở nhà mà tự nhiên đi. mua mấy cái này về để trang trí trong.

Nhà để con nó như là một phần cuộc sống. cả tất cả những các thứ Bạn thấy trên. cuộc đời này nó đều là video như là hình. ảnh những kích thích bạn mua nó kích. thích tạo niềm tin cho các bạn còn cái. niềm tin đó đúng hay không nó có an toàn. không thì nó còn tôi hỏi những hàng nữa. cho đã tan những nhãn hàng là khi họ làm. nó cũng đầu tư cả và bản thân mình cũng. Việc này làm clip này con muốn cần mình. đã phải đợi bé nhất về hình ảnh về mi dù. sắc đẹp những cái mình tự view trên đó. gọi là cái sự đầu tư nhưng tốt với người. xem Ok thì bây giờ là sao cái đầu tới. công đoạn là mình tấm ảnh này thì thấy. là tấm ảnh hiện tại mà như chớp ơi kiu. Ok cái nét độ cái mỏng khá đẹp luôn mình. luôn đó ưu tiên một tấm hình mà kiểu. Trực xong Nó đã đẹp cách tự nhiên rồi. Em chỉ cần phủ thêm vàng với lớp màu nhẹ. hơn Nói chung là mình chỉ muốn dùng màu.

Để thu shop để tạo độ so với tấm ảnh. thôi chứ mày không muốn là kiểu chỉnh. một tấm hình cây xấu hình đẹp được cái. đó thì trưởng nó quá hoảng cá nó quá cái. u nguy hiểm đi kiểu người ta sẽ bị tin. rằng cái đều bạn thấy nó là hình thật. hết là hộ mình chỉnh ảnh và mình luôn. kiểu muốn tìm cái gì đó Tự Nhiên Nhất. con mỗi thứ diễn người nên ống kính là. nó giữ nét ngây thơ chứ không thôi nó. quậy dữ lắm luôn rồi thì cái nút này mà. giờ muốn chỉnh nó thì nó cái uống giống. giấm ấm hạnh đây thì có thể là một người. sống thấy cho nên là mình sẽ các màn. hình lại một câu thì biết làm gì thì cái. tấm hình này cái iPhone nó bắt nát kiểu. tương đó là tốt luôn sẽ kéo sáng một xíu. thôi xíu hai nhà tại vì cái cái sáng của. camera của mình nó đã tạo ra được cái. nét kiểu đ** nhìn thấy nhau này nó giống. như là kiểu như là chỗ ánh nắng rồi Ở.

Trên đó là nếu mình làm thì nó sẽ không. còn có ý nghĩa nữa bữa nay mình muốn nói. xe hơi mẹ tím nhẹ chỗ này là sẽ cho nó. sang vào cái phần con chó Đấy phần này. như sẽ tăng HK là những kiểu. a poor luôn nó đặng nét lên luôn phần. highlight thì cái này những cái phần. sáng cái này thấy là nó không cách gì. rồi cho nên duy sẻ Chị giảm nó lại để nó. nó ra cái nét nó không nó bị mất nó cái. chữ Zin all hay chị Oggy độ kiểu này rồi. còn đối với cái xe đó hình như sẽ là đậm. xuống trong trái là tấm hình trước khi. chỉnh là sau khi chỉnh nó nó có chiều. sâu hơn sợi luôn rồi sau đó ở cái phần. này sẽ tạo hình cái layer là adjustment. layer 2 cái này như sẽ tạo tí virus lên. ý sẽ tăng xíu rằng thể dẫn tới tăng có 2. cái lá này sẽ bị kiểu dễ trơn á nhưng. hẳn là vậy nhưng nó cũng khác vì em cho. con rồi nhưng mà như thằng xíu rồi Rồi.

Sau đó ở cái chỗ này thì sẽ chọn một tí. cái phòng Hill Station nhưng sẽ tỉnh lại. và cái độ bão hòa của Tấm ảnh xíu vị trí. nó muốn hỏi nó có tôm càng xanh thì sẽ. tạo cái laser mới phủ nên như phụ đen. máy được việc nữa. khi sử dụng cái sự Loan màu sắc để gia. phủ sao nói với sẽ giảm opacity là anh. xíu u. ở trong Nghệ An gì muốn nói chị Tăng. sáng đúng cái vùng ở giữa thôi trân. trọng tâm thôi nên là chưa Như xe cá. sáng tổng Sau đó gì dụng cái phần là dễ. này gì tô đen nó. i nh nó có một cái lớp giả đây nè Như. kéo mà nó chả ảnh hưởng cái phần sản. phẩm chứ không phải không Nó kìa người. ra giữ Hãy là kiểu đó đã đem cái tấm ảnh. có Arsenal take into the you level nhìn. nó nhưng nó khác hẳn cũng phải không. giống như đã lại như gặp bên con trước. chỉnh sau khi Chính nó có chịu sau nó. xanh nắp lu không vậy những cái sản phẩm.

Nó cũng được kiểu hai con stress 2 viral. hai cái Đỗ đi theo hơn độ chi tiết hơn. đó anh sẽ là dưới hái là một tấm hình. cho bạn điện thoại như này khá là Ok rồi. Ok bây giờ sau khi viết xong hãy giờ tôi. đã copy tất cả các cách sàng và kia. virus Đăng stream Ok như đã lên với ảnh. này rồi và dư hái là một nguồn kiểu rất. là kiểu hào hứng comment các kiểu thì. giới thiệu với bọn nó qua clip này bạn. sẽ thấy thêm một cái góc nhìn khác về. dưới ngoại trừ ngồi luôn nhỉ Vui là một. ngồi kiểu đó là đam mê và xin. hôm nay tóc này cho biết dưỡng da nhà. không Nếu mà chỉ dưỡng da không mà kiếm. tiền mà giàu có được thì mình gửi Hà Hồi. đó không phải là dễ dàng quận hồn trên. hi vọng có những cái thứ Vlog hiểu gần. gũi Hôi như thế này cũng có thể hiểu. thêm về dưới đủ hơn về những cái sở chữa. những cái năng khiếu những cái tài lẻ.

Khác của dưới và dưới vọng rằng cái ta. lẽ này sẽ uống truyền cảm hứng cho mọi. người là để cho bạn nào mà chúng theo. nhà người video hay là muốn theo ngành. mỹ phẩm thì mình cần phải trang bị cũng. như phải cần biết những cái trải nghiệm. miễn phí thức hay là bạn phải cảnh một. phần quy trình để lại một cái bóp sau đó. là nó chỉnh chu du fashion hồi nó còn. bạn cái gì như vọng rằng là những cái. cái cái nhưng sao ếch vào đây chỉ là cái. quan điểm làm nghề cá nhân của Duy thôi. nha nhưng không nói nó là chân nhẹ nhất. trong các ngành của thì hãy làm như đang. làm rất tốt cho một khúc của người luôn. chứ không nói là trên so với tập đoàn. này so với công ty nào hãy Cái đó thì. chắc ăn không có bằng Hãy nhìn mình biết. là cái phân khúc của mình nó đâu Và mình. đánh nặng và những hình ảnh và những cái. mà mình giúp cho người xem của mình họ.


https://youtu.be/jNvxOTLjjhkAnh cảm thấy hổ kèm nó chu mỏ này nè. không có cái nhãn hàng nào muốn mình có. cái hình ảnh kém xanh vậy hết một người. cho nó dân tại sao không nghĩ ra trong. các bạn đến với kênh YouTube của với. chồng cả năm chỉ biết mình thì mình là. bdh2 mình nhảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *