BẢNG THẦN KÌ VIẾT CHỮ VẼ HÌNH GIÚP BÉ HỌC – Magic Board (Chim Xinh)

Ừ chị chim xinh mến chào tất cả các bạn nhỏ nhận  được rất là nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ  . về chiếc bản thần kỳ vẽ được và phá được hai rất  khách khi ngày hôm nay thì diêm sinh tiếp tục giới  . thiệu theo một cái mẫu bản thân kỳ mới nha Đây  c

Ừ chị chim xinh mến chào tất cả các bạn nhỏ nhận  được rất là nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ  . về chiếc bản thần kỳ vẽ được và phá được hai rất  khách khi ngày hôm nay thì diêm sinh tiếp tục giới  . thiệu theo một cái mẫu bản thân kỳ mới nha Đây  chính là một bạn thần kỳ hình con gà con gà màu  . cam rất là xinh nè Đây là cá mắt có cái mỏ gà Đây  là cái đuôi gà và đây là những cái dụng cụ đi kèm  . theo các bạn nghe ha Ở đây chúng ta có điện thoại  nam châm đó và chỉ cần kéo nhẹ là sa đi tất cả đó  . có là nhỏ thấy không rất là xinh nha Cái bảng này  là hình con gà màu cam Ngoài ra còn kèm theo một  . cây bút màu vàng thế này giúp chúng ta vẽ lên đây  ạ Ở đó tự do vẽ thoải mái và chỉ việc và cái nút  . này qua là mọi thứ đã biến mất và chúng ta sẽ lại  vẽ lại từ đâu đó đây là hình tròn nhá Đây là trái.

Tim rất là nhỏ hơn chị chim xinh chả bắt đầu vẽ  cho các bạn nhỏ con nhé đầu tiên chị sẽ vẽ có dù à  . ừ ừ em xong đấy chứ là cây dù tiếp theo  đây chỉ kinh doanh sẽ vẽ xe đạp à ừ ừ  . ở đây chính là chiếc xe đạp nha à  Anh xóa đi nè kéo qua là gà chó viên  . tất cả rồi Tiếp theo thì chị sẽ vẽ cô  nàng công chúa ban đủ của Mỹ nhé à ừ ừ. anh cứ theo chị sẽ vẽ một chàng trai bây  giờ chị sẽ vẽ cái ly này chính là cái ly. à cách vẽ cái chén cái chén ăn cơm á Cái chị Năm  con tiếp theo là chị cho mẹ cái nồi cái mà Mẹ hay  . dùng để nấu thức ăn cho chúng ta xong cái nồi cái  chảo nha nấu ăn thì phải có cái cả cái chảo luôn  . nè nên là cái cây tầm của chảo à khi rồi Đây là  cái chảo Chiên chuyển qua rẽ ngôi sao nha ngôi sao  . này một trong những thứ mà các bạn nhỏ có thể tập  vẽ ở nhà rất là dễ 5 cánh ngôi sao 5 cánh và bây.

Do sẽ rẽ trái tim một trái tim hai trái tim chuyện  bao vậy chỉ số nhà sao mệt số 2 số 3 số bố ạ  . xổ số 6 số 78 thử vẽ chữ cái a b c nhé B C và  D E F G hack rồi Bây giờ chị sẽ vẽ một con bò  . rất là đáng sợ đây ạ ở đây chính là con rắn  chứ Theo đây chị sẽ cái quạt máy nha à ừ ừ. ở đây là cái quạt máy chuyển qua rẽ cái áo à có  một cái áo cái keo là cái quần nha cái quần Rồi  . Bây giờ chị sẽ bẻ 1 cái bột đầm nhé đầm công  chúa nha Đây chính là chiếc đầm công chúa à  . Ừ chị sẽ vẽ mèo ú Doraemon mèo Doraemon hơi xấu  chứ ngoài chị Duyên tin vậy không đẹp mà chị vẽ  . cho các bạn nhỏ coi Thôi biết theo là chị sẽ vẽ  quyển vở nha à ở đây chính là quyển sách Chuyển  . qua vẽ một cái nhà tôi đồng ý ừ ừ ạ Và bây giờ là  chị sẽ vẽ bông hoa cúc bông hoa chào hơn nhé Ừ a  . tiếp theo là vẽ con bò con bò nó hơi bị có vẻ  nha là hai biết sừng của nó à ở đây là con bò.

Chuyển có vẻ công việc Trương xinh nha đi tiên  là vẽ cái mỏ đ cô Thiếu chỗ để vẽ cái chân rồi  . kể cho cái chân bé được nhưng mà để con vì  xong rồi thì bây giờ chạy vẽ con gà con à  . Ừ Vậy hôm nay không chịu Biết rồi cái con gì luôn  thôi mẹ con gà con đã thất bại rồi thì sẽ vẽ con  . gà mẹ chắc là vẽ được con gà mẹ thôi là cái mỏ à ở  đây là con gà mẹ mổ thóc hôm nay mình làm seri vẽ  . động vật luôn ha Đi theo là mẹ con rùa à à Xong  rồi nè là cứ việc phí qua là lý mất rồi rẽ tiếp  . thôi tiếp theo là chị cho mẹ con gì đây vẽ con  cừu nhá hai cái sầu à ba con cừu Thôi chuyện qua  . thẻ con cá heo nha à Ồ không Cá heo Hùng cưới sau  đây sẽ là vẽ con voi đây là con voi chiều tượng. con voi mình là tưởng tượng của chị chim xinh  thôi nha Đây con phố ấy không sư tử à ừ ừ. ạ bây giờ sẽ là ông mặt trời thử vẽ con gà giống  với bản thử nha trúng cái bản mà chúng ta đang.

Quay nè em chơi nè Có con gà này có vẻ dễ vẽ hơn  là bị con gà như hồi nãy chị vẽ đó nó hết Xong  . con gà đâu ạ trực tiếp theo chị xem phim Trinh  sẽ vẽ con cá nha con cá của chị nó sẽ không có  . đẹp nhưng mà thiệt của nó ăn Đảm bảo ngon đây  chính là con khác Ai vay nữa nhỉ thêm một con  . nữa đó chính là con chim Đây là cắm chim là  cái đuôi Bà xã đi Chị Kim Trinh đã vẽ rất là  . nhiều con thú cho các bạn nhỏ coi Chỉ với một  chiếc bảng như thế này rất tuyệt khi chúng ta  . sẽ tha hồ vẽ mà không phải tốn giấy không sợ Lem  ra tường hay làm bất cứ cái gì hết một chiếc bản  . thân kỳ hình Con Vẹt gà rất là dễ thôi Và nếu mà  kêu muốn mua thì chị nghĩ ra ở nhà sách siêu thị  . vào bất cứ cái cửa hàng đồ chơi nào chị thấy con  có bán con Nếu bạn nào thành phố Hồ Chí Minh thì  . có thể đến mua tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Kiên  Giang nhé Số điện thoại là 097 908 6789 nhá Đừng.


https://youtu.be/s1POlwzjXPsỪ chị chim xinh mến chào tất cả các bạn nhỏ nhận  được rất là nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ  . về chiếc bản thần kỳ vẽ được và phá được hai rất  khách khi ngày hôm nay thì diêm sinh tiếp tục giới  . thiệu theo một cái mẫu bản thân kỳ mới nha Đây  c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *