||54|| CẢNH ĐẸP MIÊN MAN. NHỮNG CẶP ĐÔI CHỤP ẢNH CƯỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA NƠI NÀY.

Hello xin chào cả nhà đã trở lại với kênh  Phương Mai du lịch và cuộc sống nha thì đến  . với khu du lịch văn hóa phương Nam thì có  rất là nơi để mà đi tham quan Mời cả nhà  . cùng đi theo tham quan tiếp nơi này với mai  nha đi thôi nơi này sẽ ai mà t

Hello xin chào cả nhà đã trở lại với kênh  Phương Mai du lịch và cuộc sống nha thì đến  . với khu du lịch văn hóa phương Nam thì có  rất là nơi để mà đi tham quan Mời cả nhà  . cùng đi theo tham quan tiếp nơi này với mai  nha đi thôi nơi này sẽ ai mà thích check in  . sống ảo rồi hả Chụp hình cưới rồi đó đến với  nơi này là không làm cho cả nhà mình thất vọng  . đâu nha đẹp lắm Cả nhà ơi có cả một cái đường  Tre rất rất rất là mát luôn cả nhà ơi Rồi bây  . giờ qua bên đây nha đẹp lắm hứa hẹn là đến đây  là sẽ có một cái album ảnh đem về đẹp tuyệt vời. đó cả nhà ơi thấy chưa cả nhà  ơi đẹp chưa đẹp lắm nơi đây có  . rất là nhiều tiểu cảnh luôn thì cả nhà  mình đi tham quan một vòng với Mai đi. nơi đây thì được trang trí rất là nhiều tiểu  cảnh luôn nè cả nhà đó có cổng trời trên kia  . kìa thấy chưa Rồi đây là nguyên một con đường  chong chóng luôn nè cả nhà ơi Rồi bên này ha.

Rất là nhiều hoa nha rất là nhiều hoa ai mà  thích hoa mai là rất là thích hoa luôn bởi vì  . tới những cái nơi nào mà có nhiều hoa đó là  may Mê lắm Cả nhà ơi đó Những cái tiểu cảnh. ở đây thì có cả một cái hồ sen rất là lớn  luôn nha cả nhà để có những cái nơi để mà  . mình ngồi mình ăn uống nè rồi thưởng  thức được ca tài tử nữa đó rồi Ở đây  . vào ngày thứ bảy chủ nhật với lại những  ngày lễ Tết là sẽ có cái lễ hội buffet  . bánh dân gian của Việt Nam của chúng ta  nhiều lắm cả nhà ơi quá trời hoa luôn. tiểu cảnh thì quá chừng nha rồi Bên này bên này  . tới bên này nha rồi mời cả nhà  quay quẹo qua đây đi nhiều lắm. Nếu mà cả nhà mà đi tầm một tiếng hoặc là  vài tiếng hoặc là nửa ngày thôi đó nha là  . không bao giờ đi hết được cái nơi này nha nơi  này rộng lắm Cả nhà ơi đi đi bây giờ mai sẽ  . dạ dày ria cho cả nhà cùng xem một  cái chỗ này nha nó đẹp vô cùng luôn.

Đặc biệt là có rất là nhiều cái tiểu  cảnh để mà mình chụp hình check in. đây đi giữa một cái khung trời của bao nhiêu là  hoa thì Đồng Tháp là một cái xứ sở Mà có rất là  . nhiều hoa và có cả một cái vườn hoa Sa Đéc rất  là nổi tiếng đó cả nhà thì ở đây nè nha cũng có  . rất là nhiều loại hoa luôn ở đây là mai thì  nghỉ là trên dưới là 20 loại hoa luôn đó cả  . nhà rất là nhiều rồi bây giờ lên đây một cái nơi  mà mai nghĩ là rất là dễ thương luôn nè cả nhà. nó lên đây hóng gió nè ngắm cảnh toàn cảnh  ở đây nè không còn gì tuyệt vời bằng nữa nha  . đẹp lắm Cả nhà ơi đến với nơi này là chụp  hình check in rồi nè và rất là đẹp luôn. nhiều hoa lắm Cả nhà ơi đến đây là được  thưởng thức hoa nha Nè có kẻ một cái hồ  . hoa súng nè hoa súng không là cũng ba màu  nè trắng nè hồng nè tím nè Đẹp lắm có cả  . những cái tiểu cảnh nè Cả nhà có cả những  cái tiểu cảnh này là làm chúng ta không.

Thể nào mà thất vọng nha khi đến với nơi này  chụp hình sống ảo check in đồ là mê luôn nha. rồi bây giờ qua bên kia sẽ cho cả nhà  tham quan một cái khung đường màu tím  . ở đây rất là hiểu tâm lý của giới trẻ nha  để mà đến đây chụp hình tham quan check in. rất là hiểu tâm lý nha nên là trang bị rất là  nhiều nơi để cho chúng ta có thể chụp hình hơi  . bị đẹp luôn nè nhiều lắm nhiều lắm nhiều lắm  không thể nào làm cho cả nhà thất vọng được đâu. ở đây nè được trang trí nè cả nhà nguyên một con  đường luôn rất là đẹp luôn thì ở đây cũng được  . cũng có cho thuê trang phục để mà mình chụp ảnh  quay phim đó rất là nhiều trang phục áo bà ba nè  . áo dài nè áo của miền Bắc cả nhà rồi những cái  đồng phục rất là đẹp luôn đó đây nguyên một con  . đường đẹp ơi là đẹp cả nhà không nơi đây đó nha  được đến để mà tham quan chụp hình rất là nhiều.

Luôn những ai cập đám cưới hỏi nhà cũng đến  đây để mà chụp hình Tại vì ở đây là có rất là  . nhiều tiểu cảnh luôn nha Để bây giờ mai sẽ dẫn cả  nhà đi tham quan nơi rất là nhiều tiểu cảnh đẹp  . nơi này là xuất sắc luôn Nhà mình ai mà yêu  màu tím đó nha là không thể nào bỏ qua cái  . chỗ này cũng trang bị cho chúng ta những cái  Căn Nhà Màu Tím Rồi những cái vật màu tím  . rồi rất là nhiều nè đó cả nhà đến đây là có  thể chụp hình được hết tất cả những cái tiểu  . cảnh này luôn rồi không phải là bên đó không  đâu cả nhà Đây là cả một cái thiên đường để  . chụp hình check in luôn đó cả nhà ơi nhiều  lắm có cả một cái hình đồng hồ thì cái này. cái nơi đây á nha rất là nhiều kiểng rất là nhiều  . cây kiểng cây cảnh Bonsai rồi nhiều  lắm cả nhà ơi cả một vườn luôn kìa. bố trí cho chúng ta có những cái cây  cầu này cả nhà rất là dễ thương luôn.

Á khi mà đến nơi với nơi này tham  quan Nè và có rất là nhiều màu sắc  . luôn mai thấy ở đây ở nhà trang bị  rất rất rất rất là nhiều màu sắc. rất là nhiều cây cảnh cây kiểng rồi có kẻ một  . khu vườn đá Nhật Bản Rồi nhiều lắm  Vườn Thơm rồi nhiều lắm cả nhà ơi. giữa một cái ruộng sen có cả một  cái lối đi cho chúng ta nè Cả nhà  . rất là đẹp luôn cả nhà ơi Trang trí  rất rất rất là nhiều tiểu cảnh cho  . chúng ta chụp hình luôn nha Đó lên  đây là tha hồ mà chiêu các kiểu luôn. thích lá đơn giản thôi để mà chúng ta ngồi đây  để thưởng thức các món ăn đặc sản ở đây nha  . rồi cái lối đi nè dẫn lối cho chúng ta tới tất  cả các nơi luôn được trải thảm xanh rất là đẹp  . luôn cả nhà ơi nhiều hoa với trong đèn gì đẹp  bằng sen Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng  . Nhị vàng bông trắng lá xanh Gần bùn mà chẳng hôi  tanh mùi bùn đó là hoa sen nha rồi đi thôi đi dạo.

Qua quanh một vòng cái hồ sen này nha cả nhà nhiều  lắm cả nhà ơi rộng lắm nè toàn là những tiểu cảnh  . đẹp không nè Thấy không đẹp lắm Để kiếm một cái lá  sen nào xinh xinh đẹp đẹp để mà mình che nắng nha. cái lá sen này gai đâm đau. giữa một cái hạt ao sen rất là lớn luôn  á thì ở đây cũng được có những cái trò  . như thế này nè cả nhà để cho mình phục vụ  ăn uống những món ăn đặc sản của Đồng Tháp  . nè Giống như là những món mắm kho nè ở đây  mà ngồi giữa cái cánh ruộng sen thưởng thức  . mắm kho ha Rồi những cái con chuột đồng  nướng nè Ha Trời ơi toàn là những đặc sản  . không Cả nhà ơi đây cả một thiên đường  cho chúng ta chụp hình luôn cả nhà ơi. dù cho con người ta có đi đến đâu đi chăng  nữa thì cũng sẽ không bao giờ quên Điều đầu  . tiên là những cảnh đẹp của quê hương mình  điều thứ hai là những món đặc sản của quê.

Hương không bao giờ quên được nó làm cho  chúng ta nhớ một cách là thiệt rất là da  . diết luôn á Khi mà mà đi một đến một nơi  nào đó mà mình được thưởng thức về những  . cái món đặc sản của quê mình đó rất là hạnh  phúc luôn Đúng không cả nhà đó nè cả nhà ơi  . rớt rớt rớt rớt là nhiều tiểu cảnh cho chúng  ta chụp hình luôn nha cả nhà nhiều lắm đây nè. đến với nơi này á là chúng ta  có thể chụp hình check in nè  . rất là nhiều góc để cho chúng ta  chụp hình check in luôn cả nhà ơi  . đi vào những cái trời mát là sẽ chụp  hình được tất cả các nơi này luôn nè. đó đi trong một cái khung trời trái tim luôn cả  nhà ơi ai mà khi mà mình đến với nơi này là rất  . là nhiều đặc sản Nha cá lóc nướng trui nè rồi  nhiều lắm rất là nhiều món khi mà đến với những  . nơi mà vùng sông nước vùng nam bộ của của miền Tây  là rất là nhiều đặc sản luôn khi mà đi đến nơi này.

Ngoài những đặc sản ngon nè Rồi những cảnh đẹp nè  hòa mình với thiên nhiên trong nước cây cảnh nè  . đó đến với nơi đây nè có kẻ một cái hồ sen cho cả  nhà tham quan luôn rất là lớn luôn cả nhà thì nơi  . đây cũng đang bài trí và trồng một số cây hoa  lại để cho phục vụ Tết Nguyên Đán sắp tới thì  . bây giờ thì mới thấy cũng rất là  đẹp luôn Nói chung là cũng không có  . thay đổi gì nhiều mai đã đến đây được hai lần rồi. đi dọc cái này á quá chừng sen luôn đến với vùng  đất sen hồng của Đồng Tháp thì nổi tiếng là sen  . nha đến đây thì sen cả nhà biết không rất là  nhiều công dụng nha từ rễ sen nè cây sen lá  . sen rồi gương sen rồi ngó sen đó tất cả cái cây  sen là điều là có công dụng hết đó cả nhà tới  . cái nhụy cái nhụy của trong cái hạt sen cho cả  nhà cũng có công dụng luôn là làm trà trị mất.

Ngủ rất là tốt luôn nên nó là đây vùng đất sen  hồng và rất là tự hào Khi mà có rất rất rất rất  . là nhiều cái đầm sen đẹp vừa đẹp mà vừa có rất là  nhiều công dụng cho người dân Việt Nam mình nữa  . cũng là cái có cái thu nhập kinh tế cho cái người  dân ở tỉnh Đồng Tháp nữa Đây là một cổng vào rất  . là dễ thương nè cả nhà Trời ơi rất là dễ thương  luôn nè Đó trang trí cho chúng ta tha hồ mà tiêu  . nó chụp ảnh các kiểu đó tạo dáng chỉ cần một chỉ  cần tạo dáng thôi là đến với nơi đây hứa hẹn sẽ  . có một album hình rất rất rất rất là đẹp để đem về  đó cả nhà nhiều lắm nhiều cảnh đẹp lắm Cả nhà ơi. thì đến với khu du lịch văn hóa phương Nam thì  cả nhà mình Ai mà đi ngang qua Đồng Tháp Lấp  . Vò của Đồng Tháp thì cả nhà mình hãy đến đây  và ghé đây một lần để mà tham quan Nha rất là  . nhiều cảnh đẹp cũng như là nhiều nơi để cho  chúng ta tham quan lắm đây rất là nhiều tiểu.


https://youtu.be/fygv5RKJGrcHello xin chào cả nhà đã trở lại với kênh  Phương Mai du lịch và cuộc sống nha thì đến  . với khu du lịch văn hóa phương Nam thì có  rất là nơi để mà đi tham quan Mời cả nhà  . cùng đi theo tham quan tiếp nơi này với mai  nha đi thôi nơi này sẽ ai mà t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *