5 MẸO CHỤP VÀ CHỈNH ẢNH ĐẸP CHO INSTAGRAM LUNG LINH | HOW TO LOOK BETTER IN PHOTOS | Sunhuyn

Xin chào cô chú. Xin chào các bạn. Mình rất là thường xuyên chia sẻ những bức hình của mình. trên Instagram. và đặc biệt là trong chuyến đi Sapa vừa rồi, có rất nhiều bạn hỏi là cách mình chụp hình như thế nào hay là. cách mình chỉnh sửa hình như thế n

Xin chào cô chú. Xin chào các bạn. Mình rất là thường xuyên chia sẻ những bức hình của mình. trên Instagram. và đặc biệt là trong chuyến đi Sapa vừa rồi, có rất nhiều bạn hỏi là cách mình chụp hình như thế nào hay là. cách mình chỉnh sửa hình như thế nào để được bức hình đẹp. Và okay hôm nay Sun sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm. của bản thân mình để chúng ta có thể trông đẹp hơn. khi lên hình nha ^^. Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đấy chính là ánh sáng.. Nhưng mà đương nhiên chúng ta không phải là nhiếp ảnh gia. Chúng ta không cần những điều gì đó quá là chuyên nghiệp. mà hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên mà chúng ta có. Nếu như các bạn chụp hình ở ngoài trời chẳng hạn, thì hãy xem xem là. ánh sáng mặt trời nó đang chiếu về hướng nào. và chúng ta sẽ đứng ở hướng mà mặt trời chiếu vào. Như vậy thì tổng thể sẽ trông sáng hơn ^^.

Còn nếu như chúng ta chụp ngược sáng chẳng hạn Thì nó sẽ thiên về chụp cảm xúc như kiểu là chụp cảnh vật, chụp hoàng hôn. Còn nếu như là bạn muốn chụp rõ ràng về outfit hay gương mặt thì chắc chắn là ánh sáng trực tiếp sẽ vô cùng quan trọng. Thử thực hành cho các bạn luôn ^^ Đây là ánh sáng hoàn toàn tự nhiên và mình không dùng filter gì hết Đây là camera thường Thì các bạn có thể nhìn thấy, nếu như chúng ta quay như thế này Thì nó sẽ bị ngược sáng. Phía sau sẽ sáng nhưng mà gương mặt của chúng ta sẽ bị tối. Và như vậy nó sẽ không đẹp 🙁 Chúng ta phải xoay ra như thế này. Đóoooo Trông nó sáng sủa hơn rất là nhiều và cái gương mặt của chúng ta sẽ sáng hơn rất là nhiều. Đấy chính là cách chúng ta lựa chọn ánh sáng sao cho phù hợp.

Và một kinh nghiệm của Sun khi mà chúng ta chụp hình thì chắc chắn nên chụp vào khoảng thời gian ánh sáng đẹp. Đương nhiên là với mỗi khung giờ khác nhau, nó sẽ đưa đến trải nghiệm ánh sáng khác nhau. Và còn tùy thuộc vào mục đích chụp hình của chúng ta nữa. Nếu như mà chụp về cảnh vật thì đương nhiên là bình minh và hoàng hôn rất là đẹp ^^ Nhưng mà nếu chúng ta muốn chụp bản thân mình và bản thân mình muốn lên hình thật là đẹp trên cái khung cảnh ấy thì chắc chắn là cái khoảng thời gian từ 9h sáng đến 23h chiều là cái khoảng thời gian ánh sáng rất rất là đẹp ^^ Mình tránh cái khoảng thời gian 12h trưa ra Bởi vì đôi khi nó hơi mạnh quá Đôi khi các bạn nghĩ là ” À tôi chỉ cần một vài cái filter sống ảo thôi là đã đủ đẹp rồi :> ” Nhưng mà thực ra bản thân Sun luôn tập chung vào cái ảnh gốc trước.

Có nghĩa là cái ảnh gốc nó phải đẹp trước thì sau đấy khi mà chúng ta sử dụng filter nó sẽ khiến cái ảnh đấy trông đẹp nhưng mà vẫn chân thực ^^ Chính vì vậy cái mẹo thứ 2 là cái mẹo mà mình nhất định phải chia sẻ cho các bạn. Đấy chính là những cái app mà Sun thích nhất và đang sử dụng hàng ngày trong thời gian gần đây. Và đương nhiên là những app này nó cũng phải dễ sử dụng Cái gì khó quá thì mình bỏ qua 😀 Okay? ^ App đầu tiên mình muốn chia sẻ với các bạn đây là app mà mình đã dùng nhiều năm nay rồi Đấy chính là Foodie Với bất cứ một ánh sáng nào, outfit nào thì mình vẫn luôn luôn có thể lựa chọn được ít nhất 1 filter phù hợp.

Di chuyển cái này để có thể lựa chọn một cái màu sắc nào đấy nó phù hợp. Bản thân Sun thì thích những tông nào nó tự nhiên những màu sắc tự nhiên, nó không quá chói chang. Ở ngay bên này chúng ta có 1 danh sách tất cả những cái filters mà bạn hoàn toàn có thể ưu tiên cái nào mà nó là favourite của mình. Thì đấy là cái màu mình thích nhất và mình sẽ ấn vào “Favourite” và sau đó ấn “Save” thì nó sẽ lưu lại những cái màu đấy cho chúng ta để khi nhìn thì chúng ta đã biết ngay vì nó đã được để ở những cái màu phía đầu tiên này rồi Nó rất là tiện 😀 Một điều mình cực kỳ thích ở Foodie đó là chụp phát ăn luôn 😛 Chúng ta không cần phải chính sửa quá nhiều và khi mà chúng ta có rất là nhiều hình chúng ta hoàn toàn có thể lưu lại một cái preset riêng để có thể áp dụng cho tất cả cách hình luôn.

Đây ví dụ nhé! Mình sẽ chỉnh sửa một hình bất kỳ đi Ví dụ bây giờ mình sẽ chỉnh sửa một hình bất kỳ Thì mình thấy nó hơi tối Mình sẽ tăng shadow lên Shadow này nó hơi tối đúng không? Đấyyy :> Chúng ta cần phải sáng lên một chút như thế này Đóooo ^^ *Haha* *Haha* Sau khi chỉnh sửa thì chúng ta có thể lưu lại những cái thao tác chúng ta vừa làm để có thể áp dụng cho rất nhiều bức hình khác ở đây Mình có lưu ở đây, các bạn có thể nhìn thấy, một vài cái Thì chúng ta cứ tiếp tục lưu thế này thì chúng ta có đến tận 20 cái preset như thế này để có thể lưu lại. Ví dụ mình lấy bức hình này đi và mình sửa theo cái màu lúc nãy thì mình cũng ấn sẽ vào custom và chọn cái này thì nó đã được edit theo cái màu mà lúc nãy mình đã lưu Và đấy là một cái rất là tiện.

*Cúnnnnnnnnn :> * *Để chị quay nhanhhhhhh* Đấy là phần mềm đầu tiên mà mình cực kì yêu thích thường thì Foodie mình chụp nhiều nhất là để chụp phong cảnh chụp đồ ăn hoặc là để chỉnh sửa những cái bức hình chụp toàn cảnh người kiểu như những bức hình chụp outfit ý Còn nếu như hỏi về selfie mình có một phần mềm khác sịn hơn nữa ^^ Đó chính là SODA Lí do vì sao SODA lại là cái app cực kỳ phù hợp để selfie tại vì Mình sẽ cho các bạn thấy 😀 Một vài điều mà ở SODA có mà FOODIE không có đấy chính là những filters của nó giúp chúng ta makeup. Ấn vào “Style” chúng ta có thể lựa chọn rất rất nhiều style khác nhau, màu khác nhau.

Các bạn có thể nhìn thấy, đấyyy ^^ Dạo gần đây cái filter mình cực kỳ. yêu thích đó chính là “Dairy”.. Đây là cái filter mà dạo gần đây mình rất là hay làm tại vì là mình cảm giác là nó. hơi vintage. hơi retro một chút và cảm giác nó rất là. sao nhỉ :>. Ờ..ừm.. nó rất là đẹp ý ^^. Ví dụ mình đã chọn style “Dairy”, ở đây mình có filter. Mình sẽ lựa chọn cái độ filter của nó. Đấy như thế này thì nó quá nhiều. Mình thường chỉ dừng lại. từ 30. Khoảng từ 30 thôi Không quá nhiều*ha*. Sau đấy thì ở bên “Makeup” này thì các bạn có thể nhìn thấy cái son. nó rõ ràng hơn này. Son nó đậm hơn, da nó mịn hơn :D. Đây cũng chính là lí do vì sao mình chọn SODA để có thể selfie ^^. Selfie bằng SODA nó chắc chắn đẹp ăn đứt FOODIE! Chắc chắn luônn :P. Có một điều vô cùng tuyệt vời nữa, đấy chính là. chúng ta sẽ có phần “Beauty” này. *Đấyyyy*.

Beauty này để chúng ta có thể *bóp* một vài thứ. Cho một vài thứ nó to ra và một vài thứ nó nhỏ đi. *Đấy!* Ở phần này chúng ta chỉ nên chỉnh một ít thôi hoặc là không chỉnh cũng được. Chứ chúng ta không nên lạm dụng. Vì lạm dụng nó, nó nhìn không giống như bản thân mình nữa ý Nhìn nó rất là khác ý Có một chế độ khác mình rất thích ở SODA đó chính là “Portrait” Hình như là “potrết” 😀 Có lẽ vậy =]] Nó giống như kiểu một cái hiệu ứng làm mờ phía sau. Đương nhiên là nếu chúng ta sử dụng chế độ chụp chân dung của Iphone những dòng mới là không cần áp dụng cái này! Tuy nhiên, nếu như máy của bạn không có cái chế độ ấy hoặc là lúc ấy chúng ta quên mất chụp chân dung chẳng hạn thì chúng ta hoàn toàn có cách để có thể làm mờ phía sau bằng cách sử dụng ”Portrait” này.

Các bạn hãy thử tải về và sử dụng nhé!^^ Một app tiếp theo mà mình cũng cực kỳ thích đấy chính là B612. Với B612 thì nó cũng có những tính năng tương tự như FOODIE và SODA. Nhưng mà nó có rất nhiều những thứ hay ho khác. Ví dụ như là những cái stickers Sticker ở bên này rất rất là phong phú và rất rất rất là nhiều luôn Các bạn có thể xem nè! Có rất là nhiều thứ mà nó ..nó phù hợp với cả mùa thu đông ý. Ngầu không ^^

Rất rất là ngầu luônnn Đóoo :>> và ngoài ra chúng ta hoàn toàn có thể thêm những cái bài hát ở bên này nữa. Có cả những bài hát tiếng việt @@ Ở đây mình thấy có “Người âm phủ” nè ^^ “êy, 3h anh còn chưa ngủ tương tư về em biết bao nhiêu là.” Thì đấy, đấy chính là 3 cái app mình sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây Và tất cả các app này đều hoàn toàn có trên IOS và Android.

Các bạn có thể tìm ở phía dưới phần mô tả. hoặc là tìm ở trên Google Play hay là App Store để có thể. tải về sử dụng nha! ^^. Đương nhiên là những bạn nào đang là fan của những app này thì. comment chia sẻ ngay phía dưới! Chúng ta có đồng đội 😀 :D. *Hi hị hị*. Oke chúng ta đã có một cái ánh sáng đẹp, chúng ta đã có. một cái app rất là xịn sò rồi! Nhưng mà một điều vô cùng quan trọng. để có thể tạo nên một bức hình đẹp nữa đấy chính là. lựa chọn góc mặt thật là đẹp .. Mình biết là mỗi chúng ta khi chúng ta khi nhìn một bức hình ý kể cả chụp chung với nhiều người. hay là chụp mỗi bản thân mình. thì đương nhiên điều chúng ta nhìn thấy chính là mặt chúng ta có đẹp hay không :P. Không quan tâm đến dáng người, không quan tâm đến quần áo thế nào. Đầu tiên vẫn là cái mặt chúng ta phải đẹp thì chúng ta mới post lên!.

Vì vậy, cái việc lựa chọn góc nghiêng mặt vô cùng quan trọng.. Đương nhiên là không phải ai may mắn có một gương mặt hoàn hảo, không góc chết. Chắc chắn là như vậy ^^. Bản thân mình chỉ có mỗi một góc sống thôi, còn lại chết hết :PP. Đâyyy ! Mình sẽ chia sẻ các bạn. cách để lựa chọn góc mặt như thế nào. cho nó đẹp.. Đầu tiên các bạn hãy mở Camera ra, chúng ta sẽ xoay 1 vòng. Thì đấy, các bạn hãy dùng máy quay. các bạn sẽ xem hết tất cả các góc mặt.. Đây, góc bên này là góc không đẹp lắm của mình. Mình cảm giác như vậy.. Và mặt trước là phải nhìn nghiêng một chút và cúi xuống một chút như thế này. Thì đây là góc mà mình cảm thấy tự tin nhất^^. Thì các bạn có thể hoàn toàn sử dụng điện thoại để có thể quay lại tất cả. những cái góc của mình và xem thử là. cái góc nào mình cảm thấy tự tin nhất! Chỉ cần như vậy thôi chúng ta.

Đã tìm ra được góc mặt đẹp của mình rồi. Và đương nhiên là cần phải chụp hình nhiều hơn thì chúng ta sẽ càng ngày càng nhìn ra được góc nào của mình đẹp hơn ^^ Một mẹo tiếp theo để chúng ta có thể lên hình đẹp Vô cùng quan trọng luôn, đó chính là biết cách tạo dáng. *bốp* Thực ra nếu như mọi người xem những bức hình selfie của mình ý. Nó không quá gần, có nghĩa nó vẫn có dáng của vai này, của tay này. Bản thân mình cũng không thích selfie mà chỉ có mỗi up cái mặt của mình lên không. Một vài cái dáng mình hay sử dụng để có thể selfie là như kiểu khoe vai hững hờ một chút này hoặc là ngầu một chút, chống cằm..

Nói chung là cũng có rất là nhiều dáng mà chúng ta hoàn toàn có thể. áp dụng cho cái việc selfie.. Và đương nhiên là việc tạo dáng vô cùng quan trọng khi mà chúng ta chụp cả một cái outfit. Đặc biệt là. những cô gái nấm lùn như mình muốn chụp để trông có vẻ cao hơn này.. Hoặc là ta đứng như thế nào mà trông có vẻ có. đường cong hơn hoặc là tự tin hơn chẳng hạn.. Thì cũng đều phải có bí kíp hết.. Kiễng chân lên một chút hoặc là đứng thẳng lưng một chút, ưỡn ngực ra một chút :>. tay chân thì đừng để nó thừa thãi quá nha ! Chúng ta hoàn toàn có thể. áp dụng cùng với cả phụ kiện, tạo dáng. tay chân như thế nào để trông nó có vẻ. hòa hợp với khung hình. Và mẹo cuối cùng, cũng là mẹo quan trọng nhất để chúng ta. hoàn toàn có thể trông đẹp hơn khi lên hình. ^^. Đấy chính là sự thoải máiiii. Chắc chắn là nếu như chúng ta ngại ngùng ý. Thì việc lên hình.

Nó rất là khó để có những bức ảnh đẹp luôn. Hãy cứ đơn giản là ” Aa tôi chỉ đang chụp lại bức hình để kỉ niệm thôi chứ đâu là chụp hình lên báo đâu =]]] ” Đừng có quan tâm nhiều đến những cái ánh mắt của người khác. Tại vì họ cũng sẽ chụp hình như chúng ta thôi. Rất là bình thường và đặc biệt là mỗi chuyến đi du lịch chẳng hạn Thì hãy tận dụng tất cả mọi cái cơ hội để có thể ghi lại những cái hình ảnh cùng với người thân của mình Như vừa rồi mình có đi Sapa, mọi người có thể xem vlog Sapa của mình trên này nha^^ Và mình cũng đã chụp lại rất là nhiều bức hình của mình với cả mama Và mình nghĩ là những bức hình nó lưu lại rất nhiều kỷ niệm.

Đương nhiên là những thứ đẹp nhất nó được khắc vào con tim thay vì hình ảnh. Nhưng mà dù sao thì khi mà nhìn hình ảnh chúng ta có thể nhớ lại những cảm xúc lúc ấy Và cái sự tự nhiên và thoải mái nó cũng được thể hiện qua cái thần thái, biểu cảm gương mặt cũng như là cử chỉ của các bạn. Ngoài việc lựa chọn một góc mặt đẹp hay một dáng người đẹp thì đừng bao giờ quên một cái biểu cảm gương mặt thật tự nhiên thật là thoải mái Và hãy xem như chúng ta đang đùa giỡn với máy quay. Và điều đấy là điều khiến mọi thứ trở lên rất là dễ dàng luôn. Chúng ta áp dụng tất cả những mẹo như vậy thì mình chắc chắn là các bạn sẽ có những bức hình đẹp. Và hãy nhớ cái mẹo cuối cùng này nha ^^ Hãy thực sự thoải mái, hãy làm những cái điều gì mà các bạn muốn thôi.

Tất cả những cái gì nó ngớ ngẩn hay nó vớ vẩn nhất với người khác cũng được :D. Miễn là các bạn thích thôi. Không cần phải theo một cái nguyên tắc nào cả!. Nguyên tắc là do bạn quyết định ;). Và mình hy vọng những cái tips vừa rồi có thể có những bức hình đẹp hơn và giúp các bạn lên hình. tự tin hơn!. Nếu như mọi người thích video này thì đừng quên LIKE và nhấn nút đỏ vào nút CHUÔNG. ủng hộ Sun ra nhiều video mới hơn trong thời gian tới ^^ . Và nếu như mọi người có những cái mẹo của riêng mình để có thể chụp những bức hình đẹp. hơn chẳng hạn. Thì đừng quên comment chia sẻ nhé . Cảm ơn mọi người đã dành thời gian xem video của Sun ngày hôm nay . Bái bai và hẹn mọi người trong những video lần sau ^^. *Xin chào cô chú xin chào các bạn* =))))). *Rồi nhá giữ im lặng để chị quay nhaaa* ( Chời ơi cute muốn xíu aaaa.


https://youtu.be/ytA6KEewN84Xin chào cô chú. Xin chào các bạn. Mình rất là thường xuyên chia sẻ những bức hình của mình. trên Instagram. và đặc biệt là trong chuyến đi Sapa vừa rồi, có rất nhiều bạn hỏi là cách mình chụp hình như thế nào hay là. cách mình chỉnh sửa hình như thế n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *