2022 đây vẫn là chiếc điện thoại chụp ảnh yêu thích nhất của mình!

Hi xin chào các bạn tới các bạn biết mình  đang ở đâu đó video này sẽ làm bắt đầu cho  . một cái series về camera điện thoại và đây  sẽ là video đầu tiên mà mình sẽ dần để nói  . và chiếc điện thoại Đông hàng của mình trong  suốt năm 2021 vừa qua Mình

Hi xin chào các bạn tới các bạn biết mình  đang ở đâu đó video này sẽ làm bắt đầu cho  . một cái series về camera điện thoại và đây  sẽ là video đầu tiên mà mình sẽ dần để nói  . và chiếc điện thoại Đông hàng của mình trong  suốt năm 2021 vừa qua Mình dùng nó để đi chụp  . ảnh trong những cái chuyến đi và kể cả cho công  việc nữa đây chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra thì  . đối với mình nó là chiếc điện thoại mà dù cho  có qua 2022 nữa thì nó vẫn là một trong những  . chiếc điện thoại chụp ảnh ấn tượng nhất mình đã  từng sử dụng và mình trong video này sẽ chia sẻ  . với các bạn những cái lý do tại sao mà mình cảm  thấy ấn tượng với nó là bây giờ hiểm ta chắc bắt  . đầu video luôn á Xin chào các bạn không biết các  bạn ở đây thì các bạn có thể cho mình biết một  . xíu là cái chiếc điện thoại và các bạn tâm đắc  nhất của 20 21 mà chụp ảnh bạn đang sử dụng cái.

Gì không à Dạ đó chính là Vivo x70 pro máy đỉnh  cho con Minh a graph promised I love you could. iPhone 8 mẹ chưa cho tiền mua iPhone mới. cao trí thì như thế nào ạ Samsung s20 màu hồng. anh. cảm thấy cái điện thoại nào cảm thấy tâm  đắc hết mình trong năm 2014 được ba cho gì  . anh sẽ đó anh muốn biết nó như các bạn thấy  mỗi người sẽ có mỗi cái quan điểm khác nhau  . có lỗi với mình thì mình đã đồng hành và  sử dụng các chiếc s 21 Polka này chất chắc  . cũng hôn gần một năm nay ở trên thì nó cho  mình rất nhiều những cái trải nghiệm Bệnh  . những cái bức hình mà mình ưng ý với nó và  cụ thể những cái nào mình cảm ứng được thì  . mình sẽ chia sẻ trong hôm nay chủ yếu là  sẽ về camera thôi mình không đánh giá thì  . về thiết kế hay là hiệu năng thì nó bên  cạnh Mấy giờ chúng ta bắt đầu video thôi. khi.

Xếp hạng đầu tiên trong các danh sách mà mình  thích trên chuyến máy luôn đó chính là nó có  . camera kia và mình sẽ cho các bạn xem thử cái  Camera Zoom khi mà chụp hình nó sẽ khác biệt  . như thế nào đó cho chúng ta một cái góc nhìn  rất khác ở đây các bạn sẽ thấy là một cái góc  . nhìn bình thường này một cái góc toàn cảnh góc  siêu rộng và nếu mà mình dâm3x lên với chiếc s  . 21 Polka này nó có mức thưởng lên tới 100 x  nhưng mà sẽ có 2 mức rừng để nó bạn đảm bảo  . các chất lượng là 3x và 10x thì cái bằng mình  có Zoom 10x thì mày sẽ hi vọng vào đó thế này  . thì thường là mình sẽ chạm vào mình kéo giảm  Đo sáng là một xíu để bức ảnh mình nó sâu hơn  . và các lá phong thì trong nó sẽ sáng nổi bật  hơn và Camera Zoom 3X của máy sao có tiêu cự  . tương đương và khoảng 72mm thì với các khoảng  cách này sẽ phù hợp rất phù hợp để các bạn có.

Thể chụp ảnh chân dung và kê mấy thì cũng có cái  chế độ chụp ảnh chân dung xóa phông với camera PX. ở đây Mình có một vài đoạn video quay bằng Camera  Zoom 10x các bạn cùng xem nhé và Camera Zoom 10x  . sẽ có tiêu cự tài khoản là 240 mm và bà xã Chị  Thơ về cái mức dung gạch có như là nó có thể  . giúp được khá là đa dạng những cái thể loại mà  đầu tiên mà sẽ nói ở đây đó chính là thể loại  . ảnh chân dung với Camera Zoom 3x và khi chụp  chân dung với camera 10 ít nó cũng sẽ rất khác  . so với chụp đốc thường hay là ít cụ thể các bạn  xem hình sẽ thấy khi mình chụp 10 ít thì vẫn hậu  . cảnh cũng như là các chi tiết sẽ có phần phóng  to lên hơn Ví dụ như tòa nhà ở trong bức ảnh này. và thường khi mà gặp kiểu này thì kiểu người  chụp cũng phải đứng một khoảng cách khá là xa  . so với chủ thể thì các bạn nhìn cái khoảng cách  giữa mình giúp cho Minh Tiến Về đâu Bạn sẽ hình.

Dung ra hả với Zoom 10x thì mình còn có thể  dùng nó để chụp cận cảnh nữa chiếc s21 Ultra  . là chiếc Samsung đầu tư có tự động lấy nét  ở trên camera góc siêu rộng có nghĩa là bạn  . có thể dùng Camera góc siêu đậu để gần lại và  chụp cận cảnh các quần thể nhỏ với độ chi tiết  . rất tốt Tuy nhiên thì trong một số trường hợp  các bạn muốn chụp cận cảnh mà không thể giấy  . xác camera lại gần được kết từ lúc này Camera  Zoom là một sự lựa chọn rất phù hợp chiếc máy  . này khi vào bình chụp zoom hay là quê được cái  chi tiết nhỏ tôi vẫn cho cái khả năng lấy nét  . rất tốt điều đó thể hiện qua việc là nó nhận  diện qua lấy nét rất chính xác và con hoa Bồ  . Công Anh đây dù là không còn nhiều bông mới  trên nữa nhưng mà các bạn có thể thấy là nó  . chuyển lấy nét cực kỳ Chính xác Ở đây sẽ có một  vài cái tấm ảnh mà dùng Camera Zoom 10x để chụp.

Mấy cậu bạn nào trong được khi sở thú sẽ bạn  cùng xem thử cái chất lượng ảnh như thế nào pha. cắt ngang phần chụp ảnh một xíu mày muốn nói  một tí về chế độ quay video chiếc máy này nó  . có thể quay phim ở chế độ chuyên nghiệp có  nghĩa là mình có thể chỉnh được các thông số  . quay tương tự như là mình chụp chỉnh tay vậy và  điều mà mình thích ở đây chính là nó cho mình bật  . tắt cái hướng của micro chẳng hạn như khi mình  quay video bạn camera sau thì mình có thể chọn  . bật miso và tắt biết trước để mà hạn chế Phước  tiếng ồn do chị thu vào và bây giờ thì mình sẽ  . có hai cái ví dụ minh họa để các bạn có thể hình  dung rõ hơn về việc bật tắt mít ở trước và sau ha. Xin chào các bạn Mình đang ở Đà Lạt đây và hôm  nay trong video này sẽ không review hấp kịp mà  . không biết là có rảnh không nghe được cái tiếng  ồn hồi nãy nó là giảm chưa mình nghĩ là có đại sứ.

Mình nghe tục là sướng như thế nào Bây giờ mình  sẽ thử nói một cái đoạn review các bạn nghe cái  . ông thanh khi vào mình nói ở trong cái điều kiện  có gió này nọ luôn thì cái máy nó thu ra sao không  . Hello Xin chào các bạn Mình đang ở Đà Lạt và các  bạn thấy hôm nay mình không có review một chiếc  . điện thoại là hết đó mình sẽ review 1 sản phẩm  mới mình đang mặc trên người đây như một cái áo  . khoác của fermat sản phẩm mới áo khoác Nano một  chiếc áo khoác này nó có gì đặc biệt tất cả các  . điểm đặc biệt của nó nằm ở các chất liệu vải và  các công nghệ đi kèm và mình chọn giữa sản phẩm  . này vào video của người mình cảm thấy thích  với cách làm của Format với các sản phẩm ứng  . dụng công nghệ hay kêu vinalaw nói về haikyuu ở  đó thì đây là một công nghệ ứng dụng trong các  . sản phẩm may mặc và cụ thể là chiếc áo này cũng  có với khả năng loại bỏ hơn Chín mươi chín phần.

Trăm virus của V2 bán trên bề mặt trong quả là  30 phút về cơ bản thì thật sự nó giống như khí  . áo khoác gió gọn nhẹ thông thường thôi Cái mỡ  trong một số trường hợp nếu như mọi người đến  . nơi công cộng đau người bạn có thể tùy chọn thêm  được đó chính là gắn thêm một cái cống trắng dọn  . bánh thông qua khóa kéo trên toàn bộ áo lúc  này thì giống na ná như bộ đồ bảo hộ vậy đó  . hoặc là không dùng đến Nên các bạn hoàn toàn có  thể tháo ra để móc tài khoản 3 giây thôi mà khi  . mình sử dụng mình rất ấn tượng với khả năng lượng  nước cũng như chống thấm Chiếc áo này nếu như vào  . mặt tên gọi mưa thì nó cũng kiểu như là chỉ áo mưa  và em bằng chiếc áo này thì được thiết kế để các  . bạn mặt không bị bí và rất khóa khi mà bạn cái  ngoài được và chất liệu của nó thì có khả năng  . khử mùi đó theo mình sẽ rất phù hợp với những bạn  mà thường xuyên kiểu chạy bộ ngoài trời họ là quan.

Đầu ở vị trí là người trải nghiệm thì mình vẫn  mong Connect sẽ cải thì cũng như là update thêm  . 1 số những cái sản phẩm tiếp theo Ví dụ như phần  tắm trắng à Mình dùng một khoảng thời gian thì  . mình sẽ cảm thấy nó không thoải mái và hơi khó  dịch hoặc các bạn ở trong công ty mình khi còn  . thì cũng có hỏi là có phiên bản nào chống tia UV  luôn không chẳng hạn thì khi mà mình Nhộn cái bộ  . sản phẩm này thì ngoài ốc khác ra mà còn được  tặng thêm một cái túi đeo cũng như là một câu  . đố nữa thì cụ thể các bạn có thể xem thêm phần  link mình để ở phía dưới phần mô tả nha Chúc. các bạn có thích chụp ảnh đường phố không mà khi  có kích thích và đây là thể loại dùng Camera chụp  . Cực kì nhiều Ừ để bắt được những khoảnh khắc từ  xa bờ ở xa thì mình cũng không làm ảnh hưởng đến  . hoạt động hay là làm phiền người khác và bây  giờ thì mời các bạn cùng mình vào bồn sau hỗ.

Trợ ra là buổi sáng chúng ta cũng sẽ chụp ảnh  ta ví dụ nhưng mà muốn chụp rất mình là hai  . chú đang đứng ngay góc kia mà chỉ bị Sơn người  ít lên trạm đo sáng chút xíu vẫn gặp em ạ anh. em không cách gì để đạt huyện Hòa An tỉnh. Thanh Hóa bao nhiêu khác và cuối cùng thì  mọi người vẫn thích Hiệp Hoàng Hôn mặt trời  . mặt trăng không Mình cực kì thích và đã ghi  lại những bức ảnh mình chụp được hoàng hôn  . mặt trăng trong suốt thời gian mình gặp  chiếc máy này và các bạn cùng xem nhé à. Ừ như vậy là hết video rồi cảm ơn các bạn đã  theo dõi clip đến đây nhá và nếu yêu một các  . loại có góp ý gì về nội dung cho mình thì hãy  comment ở phía dưới thời sự mình rất còn nhớ  . cái góp ý như vậy Cảm ơn các bạn đã theo dõi  Hết video Và nếu như video này các bạn cảm  . thấy thích thì hãy đăng ký kênh của mình nhé hẹn  gặp lại các bạn ở những video lần sau Bye Bye à.


https://youtu.be/PkRQeWgqSKoHi xin chào các bạn tới các bạn biết mình  đang ở đâu đó video này sẽ làm bắt đầu cho  . một cái series về camera điện thoại và đây  sẽ là video đầu tiên mà mình sẽ dần để nói  . và chiếc điện thoại Đông hàng của mình trong  suốt năm 2021 vừa qua Mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *