#11 NHỮNG TƯ THẾ CHỤP ẢNH ĐẸP SỐNG ẢO | How I Take My Instagram Pictures ♡ TRAM LE ♡

Hi, cảm ơn các bạn đã quay trở lại với chanel của Trâm. và đừng quên nhấn nút Like cũng như là Subscribe chanel của Trâm. để mà không bỏ lỡ bất kì một video mới hết nào nha. Và đây là một trong những video mà Trâm nhận được rất nhiều request từ các bạn

Hi, cảm ơn các bạn đã quay trở lại với chanel của Trâm. và đừng quên nhấn nút Like cũng như là Subscribe chanel của Trâm. để mà không bỏ lỡ bất kì một video mới hết nào nha. Và đây là một trong những video mà Trâm nhận được rất nhiều request từ các bạn luôn. Đó là Trâm đã chụp hình và tạo dáng như thế nào. Vậy nên Trâm đã làm cái video này để chỉ cho các bạn. cách mà Trâm thường chụp hình cũng như là cách. mà Trâm hay tạo dáng vừa dễ vừa đẹp mà còn tự nhiên nữa. cái video này tuy ngắn nhưng mà Trâm mong là nó. sẽ đem lại cho bạn những thứ mà bạn cần. Và Trâm đảm bảo rằng nếu bạn làm theo cách của Trâm. thì bạn có thể tạo ra 1000 kiểu tạo dáng khác nhau. và không kiểu nào giống kiểu nào luôn. Bây giờ mình sẽ bắt đầu. với lại dáng chụp đầu tiên cũng như là cách Trâm chụp hình nha. Khi chụp hình đó thì thường Trâm sẽ tạo dáng liên tục luôn.

Thì cái bí quyết của Trâm đó là nếu như mà bạn dùng điện thoại Iphone đó. Thì khi mà chụp đó bạn hãy giữ lâu cái nút chụp. thì khi đó nó sẽ chụp liên tục cho bạn những tấm hình mà bạn. đang tạo dáng luôn thì nhìn đây các bạn cũng thấy là. chỉ trong vòng mấy giây thôi mà nó đã chụp cho mình 60 tấm khác nhau rồi. và sau đó đây là những tấm mà nãy giờ Trâm đã tạo dáng nè. Trâm đã tạo dáng nè .Và cách để mà lựa ra những cái tấm mà bạn thích. đó là bạn sẽ chọn ở những tấm mình thích sau đó bạn sẽ. chọn cái tấm đó thì bạn chọn bao nhiêu tấm cũng được. thì trong cái này Trâm chọn ra 3 tấm và sau đó Trâm sẽ nhấn chữ Done. ở phía trên đó. Bây giờ mình sẽ xem những tấm hình trước. và sau khi Trâm chỉnh màu nha. Khi mà chụp mà dáng đứng đó. thì thường Trâm sẽ trụ một bên chân sau đó thì nghiêng cái hông. về phần đó luôn kiểu như là tôn dáng đó. Và sau đó cái dáng.

Thứ 2 là thường ngước mặt lên và cười tươi. Nếu như bạn sợ bạn của mình mà chụp không có lấy góc. theo ý của bạn muốn đó thì bạn có thể canh góc sẵn giống như Trâm bây giờ nè. và bạn của bạn chỉ có việc bấm thôi. Và cũng tương tự như cái kia ha, Trâm cũng sẽ chụp liên tục luôn. Và trong đây Trâm sẽ lựa ra 2 tấm. thì cái dáng tiếp theo. sẽ là ngồi trên bậc thang. Lưu ý khi mà chụp. dáng này thì bạn nên duỗi cái chân mà hướng về phía camera cho nó thẳng ra. Và sau đó là nâng cái gót chân lên luôn Thì như vậy mình sẽ. cảm thấy chân mình dài hơn ở trong hình. Khi mà Trâm đi chơi đó mà những cái nơi nào mà nó quá. là đông người thì thường Trâm sẽ đứng đó Trâm chờ cho đến khi mà. ít người hoặc là không còn ai thì Trâm mới bắt đầu chụp hình. Giống như Trâm bây giờ nè, chờ người ta đi hết không có ai, Trâm mới quay lại chụp hình.

Và kiểu tiếp theo mấy bạn cũng có thể làm theo đó là. ngước mặt lên trời nhắm mắt lại và cười tươi cũng rất là xinh luôn. Một kiểu khác nữa mà đi chơi Trâm luôn chụp đó là xoay váy. Và khi mà mặc những cái váy xòe như vậy và còn chụp liên tục nữa. thì nó sẽ bắt được các khoảnh khắc cái. váy mình xòe ra rất là đẹp luôn. À trong khi xoay đó thì. nhớ là nhón chân lên và mặt lúc nào cũng phải cười nha. Có lẽ sẽ nhiều bạn thắc mắc là tại sao Trâm lại thích chụp hình. liên tục như vậy. Tại vì Trâm cảm thấy một tấm hình nó sẽ đẹp. khi mà nó chụp được các khoảnh khắc mà nó. tự nhiên nhất và chưa kể là nó sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn nữa. Tại vì trong mấy chục tấm đó thì ít nhất bạn cũng sẽ chọn. được cho mình 12 tấm mà bạn thích. còn nếu như bạn. cứ chụp từng tấm giống như bình thường, thì nhiều khi có tấm thì.

Mắt chưa mở, có tấm miệng chưa cười và sau đó mình còn phải. chụp lại nữa. Bây giờ mình sẽ qua kiểu tiếp theo nha. Một cái kiểu chụp khác nữa mà Trâm cảm thấy cũng khá là. tự nhiên đó là mình sẽ cuối cái mặt xuống cười tươi. và một tay sẽ vuốt tóc lên. và Trâm sẽ lựa ra 3 tấm nha. Bây giờ thì mình hãy xem những tấm mà Trâm đã chọn ra. cũng như là Trâm chỉnh cái màu đó sao luôn nha. Với cái tấm này thì Trâm có cắt cho nó nhỏ lại tại vì. lúc đầu cái góc chụp làm cho mặt bạn hơi bị to. Và dáng chụp tiếp theo mình sẽ đi lên trên bậc thang nha. Và cách chụp liên tục như vậy thì có ưu điểm là mình sẽ chọn được cái tấm mà. cái chân mình chưa kịp đụng cái thềm, nó đang lưng chừng giữa. 2 cái thềm đó thì khi đó nó sẽ rất là tự nhiên chứ không phải. mình cố tình mình diễn là mình đang đi lên trong bậc thang. Trong khi chụp mà bạn biết được hướng gió, thì bạn nên quay cái mặt.


https://youtu.be/LDge0yrdtoIHi, cảm ơn các bạn đã quay trở lại với chanel của Trâm. và đừng quên nhấn nút Like cũng như là Subscribe chanel của Trâm. để mà không bỏ lỡ bất kì một video mới hết nào nha. Và đây là một trong những video mà Trâm nhận được rất nhiều request từ các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *