#10 Cách Chỉnh Ảnh Ngược Sáng | Dùng Snapseed Để Makeup | Cách Tải Lightroom ♡ TRAM LE ♡

Thì Trâm xin các bạn đừng bao giờ chụp những tấm ảnh ngược sáng nha!. nó xấu vô cùng, nó xấu vô cùng tận luôn ớ. chứ không phải xấu bình thường đâu. Hi! Cám ơn các bạn đã quay trở lại channel của Trâm. và nhớ là nhấn nút like video này và subscribe cha

Thì Trâm xin các bạn đừng bao giờ chụp những tấm ảnh ngược sáng nha!. nó xấu vô cùng, nó xấu vô cùng tận luôn ớ. chứ không phải xấu bình thường đâu. Hi! Cám ơn các bạn đã quay trở lại channel của Trâm. và nhớ là nhấn nút like video này và subscribe channel của Trâm. để không bỏ lỡ bất kì một video mới nào từ Trâm nha!. Và nhớ follow 2 cái Instagram của Trâm nha! Trâm để 2 bên đây. thì một cái là cái Instagram cá nhân của Trâm. còn cái còn lại là nơi bán presets của Trâm làm. và những cái màu mà Trâm đang bán hiện giờ thì hầu như Trâm chưa có làm những cái video. để mà chỉ trên youtube cho nên nếu như bạn muốn tham khảo bạn có thể vô đó nha. trước khi mà vô cái video này thì Trâm sẽ cho các bạn xem một cái tấm ảnh gốc. và sau đó là một cái tấm ảnh mà Trâm dùng lightroom để mà. chỉnh ra cái màu của nó và sau đó Trâm sẽ dùng một cái.

Tấm hình thứ 3 đó là cái tấm ảnh mà Trâm dùng Snapseed. để mà khắc phục cái phần chói sáng đó. cũng như là makeup cho cái mặt của Trâm nó tươi tắn hơn luôn. cho nên bây giờ mình sẽ xem ba tấm ảnh đó trước khi mà Trâm chỉ cho các bạn cách làm như thế nào nha!. Trâm sẽ để 2 cái icon ngay đây. thì nếu như các bạn nào chưa có thì các bạn có thể vô Appstore để mà tải. nhưng mà theo Trâm được biết ngay tại bây giờ đó nha. thì cái Lightroom có nhiều bạn không tải được lý do là vì nó yêu cầu cái hệ điều hành IOS. là phải 12.3 trở lên cho nên nếu như. mà điện thoại của bạn mà bạn chưa update cái hệ điều hành á. thì bạn hãy vô cái phần cài đặt của máy để mà update cái hệ điều hành. sau đó bạn vô Appstore để bạn có thể download cái Lightroom về. còn cái Snapseed thì hình như. là không có ai gặp vấn đề gì hết trơn nên các bạn cứ vô Appstore.

Tải thẳng về nha và có một cái nữa. mà không biết là các bạn có tin hông nhưng mà Trâm sẽ chỉ cho các bạn cách dùng Snapseed. để mà makeup. mà makeup theo tông cam luôn đó nha chứ không phải giỡn đâu. nhưng mà nếu mà muốn biết Trâm dùng nó để. makeup như thế nào thì nhớ xem hết video này nhé!. Trong những cái video tiếp theo thì Trâm sẽ nói cho các bạn rõ hơn là những cái tips để mà chụp ảnh. mà có cái ảnh đẹp hay là có góc chụp đẹp. nhưng mà do cái video này nói về ánh sáng này nọ cho nên Trâm muốn nói là. trong một ngày nếu như mà các bạn muốn hình nó đẹp á. thì các bạn chụp vào cái khoảng mà buổi sáng. tầm sáng sớm cho đến khoảng 9h. còn sau đó buổi trưa là cái nắng là nó kiểu là cái nắng trên đỉnh đầu chiếu xuống. thì nó rất là xấu, nó rất là bất đắc dĩ. để mà chụp cái tấm hình ngược sáng và Trâm trong một ngày chỉ có.

Cái giờ là từ 4h cho đến 6h. là cái giờ mà nó có hoàng hôn thì cái mặt trời. nó vàng vàng cam cam ở phía sau thì khi đó cái đó. là lý do duy nhất mà bạn nên chụp một tấm ảnh ngược sáng, chưa kể những cái tấm. mà ngược sáng á. cái thứ nhất là nó làm cho cái người mình nó tối, cái thứ hai là các bạn. để ý nha những cái tấm hình mà bạn chụp mà cái mặt trời phía sau bạn á. thì nó làm cho tấm hình có rất là nhiều tia nắng. và nó làm cho tấm hình mình nó bợt đi và tất cả phong cảnh phía sau. nó đều bợt lại và nó không đúng cái màu của nó, nó xấu vô cùng luôn đó. Còn bây giờ mình sẽ bắt đầu video của mình luôn nha!. OK. Đầu tiên thì Trâm luôn nhấn chữ Auto ha. nhấn cái chữ này nó cân bằng lại tất cả độ sáng trong hình lại. tiếp theo Trâm sẽ nhấn cái light. và cái chữ light, cái exposure này Trâm để, Trâm sẽ giữ nguyên.

Trâm không tăng giảm gì hết, còn tiếp theo là contrast. thì Trâm sẽ. Trâm sẽ giảm xuống một chút xíu. sau đó cái hightlights. là Trâm sẽ kéo xuống rất là nhiều thì lý do bạn biết mà. nó chói sáng thì tất cả những gì mà sáng trong hình á. thì mình cứ kéo xuống hết đi cho nó giảm bớt cái độ chói đó lại. thì Trâm sẽ kéo xuống luôn ha, thì các bạn thấy hông. nó làm cho cái mặt trời của mình á, nó rõ lại chút xíu rồi nè. thấy chưa, sau đó tiếp theo là cái shadows. thì Trâm sẽ tăng lên một chút ít. lý do là cái mặt của Trâm á, Trâm cảm thấy nó tối quá. cho nên Trâm muốn tăng cái shadows lên cho kiểu như. mặt mình nó sáng lên lại một chút á, sau đó cái chữ whites. thì chói sáng cho nên cái chữ whites là cái phần chỉnh. về phần trắng trong hình Trâm sẽ kéo xuống luôn. để cho nó bớt chói sáng lại nè bắt đầu nhìn cái mặt trời nha.

Trâm kéo xuống nè. bạn thấy nó đằm xuống không. mặc dù nó không có đằm nhiều nhưng mà nói chung là giảm được phần nào hay phần đó. tiếp theo là cái phần blacks. thì để Trâm xem kéo nó đi xuống ha. Trâm nghĩ Trâm sẽ kéo đi xuống một chút ít. tiếp theo là cái phần chính trong tấm hình này đó là chữ color. thì cái temperature thì do là hoàng hôn cho nên Trâm muốn. cái tấm hình của Trâm nó sẽ theo kiểu là vàng cam và Trâm muốn. cái mặt trời này nè nó sẽ theo hướng vàng vàng cam cam. cho nên Trâm sẽ kéo cái temperature qua bên phải để thêm tông ánh vàng ha. khi mà tông ấm thì nó sẽ là tông cam hoặc là tông vàng á. cho nên Trâm sẽ kéo qua bên phải nha. thì bạn thấy nó ra màu vàng rồi chưa. Trâm sẽ kéo đến khoảng hai mươi mấy hoặc là ba mươi mấy, nói chung là cũng tuỳ. từng tấm hình thôi, sau đó cái tint thì cái tint.

Kéo sang trái nó sẽ ra màu xanh. kéo sang phải nó sẽ ra màu hồng thì Trâm sẽ kéo. qua phải ha. để mà nó có cái mặt trời hồng hồng. đó Trâm kéo cỡ này ha, sau đó tiếp theo là cái vibrance. thì Trâm sẽ kéo cái vibrance lên luôn. đó các bạn thấy ông mặt trời nó sáng nó ra màu vàng chưa. Trâm sẽ kéo lên tới đây luôn nè, Trâm chỉ kéo hơi nhiều một tí so với. tấm hình trước đây tại vì lý do là cái mặt trời. trong hình này kiểu như nó bị trắng á cho nên Trâm muốn nó ra màu vàng cam á. Trâm sẽ kéo lên rất là nhiều. Ok. Vậy là xong rồi thì các bạn thấy chưa bắt đầu cái mặt trời của mình. nó có cái màu cam cam vàng vàng đó. bây giờ tiếp theo ha mình sẽ bấm qua cái chữ mix ở phía trên. sau đó Trâm sẽ chọn màu đỏ thì Trâm đăng tấm hình này thì màu đỏ. nó Trâm nghĩ nó là cái phần môi với lại cái phần áo của Trâm á. hoặc là cái phần vòng tay hay cái gì đó.

Nhưng mà nó không có nhiều lắm cho nên Trâm chỉ kéo. phần sáng lên chút xíu thôi, Trâm kéo vậy thôi. sau đó cái màu cam Trâm sẽ kéo qua bên chữ Hue á. Trâm sẽ kéo sang bên tay trái ha thì các bạn sẽ thấy không. cái mặt trời theo cái hướng cam cam đó. thì Trâm sẽ kéo qua một chút tầm. hai mươi mấy trong tầm mười mấy. saturation Trâm sẽ giảm xuống một ít và sau đó. cái phần cam này cũng sẽ là cái màu da của mình luôn. cho nên Trâm sẽ kéo cái phần luminance lên. tại vì các bạn biết mà trong tấm hình này cái phần da của Trâm nó bị quá tối đi. thì các bạn lưu ý khi các bạn chỉnh tấm hình ngược sáng cũng vậy đó. các bạn sẽ kéo cái phần mà luminance. của màu cam đó các bạn kéo lên ha để cho. cái da mình nó sáng lên. bạn sẽ kéo lên luôn để cho nó làm mịn tấm hình lại, cái này ai cũng biết. sau đó tiếp theo là bạn sẽ dùng.

Chữ color noise reduction bạn sẽ kéo lên luôn. nó sẽ làm sửa đi những cái mà. màu bị bể đó. Đây Trâm sẽ làm lại cho bạn coi, mặc dù Trâm nói nhiều lần rồi. nhưng mà có thể có nhiều bạn đây là. lần đầu tiên xem cho nên sẽ không biết mà bây giờ các bạn thấy hông. bạn thấy phần này cái màu nó bị bể hông. nó bị vuông vuông mà nó bể rất nhiều thì bây giờ mấy bạn coi nè. sau khi mà Trâm kéo cái noise cái color noise reduction. lên thì nó sẽ mờ hết mấy cái đó luôn. đó là một cái dấu như thế này và các bạn có thể di chuyển nha. thì các bạn đụng vô cái phần chói như thế này. các bạn lấy ngón tay các bạn như vậy nè. thì nó sẽ thu nhỏ cái phần mà màu sắc. bị ảnh hưởng lại, mình chọn cái này sau đó Trâm sẽ kéo. cái độ sáng xuống. đó Trâm kéo xuống đây nè. Trâm sẽ kéo contrast lên. cái tip dành cho những bạn sống ảo. oh thích makeup và thích làm cho khuôn mặt mình đẹp hơn.

Các bạn thấy cái răng của mình không, mặc dù cái răng mình nó trắng. nhưng mà khi bạn chụp cái góc này cái người bạn nó đen. thì răng bạn sao nó trắng được đúng không cho nên bây giờ nha. Trâm sẽ chọn chữ tools. ok Trâm sẽ chọn cái chữ brush. các bạn thấy không 2 hàng, hàng thứ 2 phía dưới cùng. chọn chữ brush ok, ở dưới đó sẽ có 4 cái mục. thì các bạn chọn cái chữ saturation cho Trâm nha. chọn cái chỗ đó và sau đó nó sẽ có một mũi tên xuống. và mũi tên lên các bạn chọn cái mũi tên xuống. mà Trâm xoá thì đó Trâm cảm thấy nó hơi bị lố lố ngoài này nè. đó trời ơi môi ai. mà vừa cam vừa hồng, tươi tắn quá vậy trời. như các bạn biết mình đi tắm biển mình không có phải makeup. đậm lè đậm lét. cho nên nhìn rất là tím tái. phần tiếp theo cũng sẽ tương tự mình sẽ làm cho phần mắt của mình và phần má hồng nha. và những cái tấm ảnh ngược sáng như vậy thà không chụp còn hơn.


https://youtu.be/qjucpkin090Thì Trâm xin các bạn đừng bao giờ chụp những tấm ảnh ngược sáng nha!. nó xấu vô cùng, nó xấu vô cùng tận luôn ớ. chứ không phải xấu bình thường đâu. Hi! Cám ơn các bạn đã quay trở lại channel của Trâm. và nhớ là nhấn nút like video này và subscribe cha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *